CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, September 28, 2018

Trần Nhật Phong: GIẢI MÃ ĐÁM "THỔ TẢ" GỐC VIỆT - TRÚC HỒ Nhạc Sĩ "ĂN MÀY"

Trần Nhật Phong: GIẢI MÃ ĐÁM "THỔ TẢ" GỐC VIỆT - TRÚC HỒ Nhạc Sĩ "ĂN MÀY"
 
LGT: Từ những ngày đầu thành lập website Chính Khí Việt Net, Chính Khí Việt đã nói rất nhiều về Trúc Hồ, Nam Lộc, Việt Dzũng, về đài SBTN, về tập đoàn báo Người Việt, về 150 ngàn chữ ký…. Tất cả đều nằm trong mục:
http://www.chinhkhiviet.net/2017/12/muc-luc-anh-thang-chet-ran-thang-song_3.html
= youtube SBTN ĐỖ PHỦ VÀ BÈ LŨ LỪA DỐI TÒA BẠCH ỐC VỀ VỤ THỈNH NGUYỆN THƯ 150000 CHỮ KÝ

Tuy nhiên dưới đây là youtube do Trần Nhật Phong (live stream) thực hiện công bố một số sự thực khác nữa về Trúc Hồ, Nam Lộc và SBTN. Đăng lại youtube này không có nghĩa Chính Khí Việt hoàn toàn đồng ý với những nhận định của Trần Nhật Phong về các nhân vật đấu tranh cuội trong nước điển hình như Mẹ Nấm, Nguyễn Văn Lý….

Kính mời quý bạn đọc trong và ngoài nước cùng theo dõi:========================================================================

CHỐNG CỘNG ĐỂ NUÔI CỘNG?
https://www.facebook.com/quan.truong.3745496

Lịch sử VGCS thôn tính miền Nam VNCH...xem chừng lại tái diễn trong cộng đồng người Việt tỵ nạn trên đất Mỹ. Đã 43 năm rồi, nhiều người cảm thấy là một thời gian quá dài. Công cuộc chống cộng của họ đang bị coi như công dã tràng!!!
Không thiếu những cá nhân và đoàn thể đang loay hoay tìm cách khai thông con đường cứu nước. Trong đó có đám "thổ tả" gốc Việt - Trúc Hồ - Nhạc sĩ Việt Khang (tên gọi của Trần Nhật Phong), cho mình là nhóm tiên phong đứng ...ra mở đường khai lối cho bế tắc của thời cuộc?
Họ tự xác nhận căn cước (identification) không phải là CS, cũng không thân cộng. Nhưng lối làm truyền thông của họ lại để lòi cái đuôi con chồn, chẳng khác gì tự mình hô lên “lậy ông tôi ở bụi này”!!!
Hay nói một cách khác, con đường mà họ đang lăm le bước đi...thì cũng lại là con đường của nhóm Thành Phần Thứ 3 trước kia tại Miền Nam mà thôi. Nghĩa là con đường đầu hàng giặc VGCS.
Nghĩa là, họ không bao giờ muốn cho chế độ VGCS bị sụp đổ. VGCS phải còn tồn tại thì họ mới có "job" để làm việc và mới có cơ hội để làm giàu, vơ vét! Ðây là một thực tế hết sức phũ phàng!
Trong thời - buổi gạo châu củi quế như hiện nay, đám "thổ tả" này đi theo con đường đầu hàng giặc VGCS để kiếm ăn là thực tế! Bởi trong nước, VGCS bán nước cho Tầu khựa để làm giầu, thì ở hải ngoại, bọn tỵ nạn phản phúc này bán lại cộng đồng tỵ nạn cho VGCS để làm giàu…Thế là Huề!!!
Phong trào "vận động và giả mạo chữ ký" gởi petition cho TT Obama để xin ông can thiệp thả Việt Khang là do các ông TS Nguyễn Đình Thắng, Giám đốc Cơ Quan Cứu Thuyền Nhân (Boat People SOS) và "bác Hồ" Trúc khởi xướng trước đây, đã được Chính Khí Việt, cũng như các thân hữu của Nhà Báo Việt Thường vạch trần là một màn diễn kịch, lợi dụng tinh thần đấu tranh của một thiểu số người lười suy nghĩ dưới sự đạo diễn của Việt Tân.
Tuy nhiên, có một số người phản đối và cho rằng...Chính Khí Việt, cũng như các thân hữu của Nhà Báo Việt Thường đã bịa chuyện để gây chia rẽ phong trào, thì nay youtube do Trần Nhật Phong (live stream) thực hiện, lại công bố một số sự thực khác nữa về Trúc Hồ, Nam Lộc và SBTN.
See More
chinhkhiviet.net

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website