CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, May 6, 2020

(Bài 1) TÀU BÀNH TRƯỚNG ĐÃ XÂM LƯỢC TOÀN DIỆN VIỆT NAM TỪ BAO GIỜ?


TÀU BÀNH TRƯỚNG ĐÃ XÂM LƯỢC TOÀN DIỆN VIỆT NAM TỪ BAO GIỜ?
(Bài 1)


 
 
 
https://news.zing.vn/den-nha-trang-ma-ngo-nhu-dang-o-pho-tau-nuoc-nga-post830710.html

Chuyến đi của đại tội đồ Nguyễn Phú Trọng qua Nga, được lũ cuội đấu tranh bằng truyền thông cùng với những con buôn tin tức giả đã hợp tác để làm cho bạn đọc tưởng rằng đại tội đồ Nguyễn Phú Trọng tìm chỗ dựa vào Nga để thoát Trung!!!

Đấy là một hư cấu hạ cấp!  Bởi vì có cho tiền thì Putin cũng chẳng dại gì mà tìm cách tách VGCS ra khỏi Tàu bành trướng.  Nga thừa hiểu Tàu và Tàu cũng rất hiểu Nga.   Nga và Tàu đều biết rằng:

·       Cả hai nước đều đang giữ vững lập trường chính trị trong việc coi các nước nhỏ xung quanh mình là một thứ nhất định phải chịu ảnh hưởng của mình, nhất định không thể chia sẻ cho bất kể siêu cường nào khác. Vì thế họ hiểu rằng họ phải tôn trọng và ưu tiên hàng đầu là cố gắng không vi phạm vào quyền lợi của nhau. Có như thế mới tránh được ảnh hưởng của Hoa Kỳ và của các nước khác có tiềm lực kinh tế cao. Cho nên chuyến đi của đại tội đồ Nguyễn Phú Trọng sang Nga được đón tiếp một cách trọng thị chẳng qua cũng chỉ là nội dung kịch bản đã được đồng tác giả Tập Cận Bình – Putin  chấp bút!

Vấn đề là nhân dân Việt Nam bị trị có tiếp nhận được những thông tin quan trọng đó hay không? Cho nên những hoạt động truyền thông cố tình che dấu bằng những tin thất thiệt và chẳng có ích gì cho việc đấu tranh giành Độc Lập Dân Tộc, giành toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải, hải đảo, bầu trời của Tổ Quốc Việt Nam. Cũng như những truyền thống sinh hoạt xã hội, giáo dục, văn học, nghệt thuật… và đặc biệt, hơn lúc nào hết, CẦN PHẢI HIỂU BIẾT RÕ RÀNG LỊCH SỬ TRUNG THỰC VỀ DỰNG NƯỚC VÀ GIỮ NƯỚC CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM từ khi lập quốc cho đến nay. Chứ không phải vùi đầu bàn luận viết lách về những thứ chưa trực tiếp đóng góp có hiệu quả cho công cuộc đấu tranh vì chính bản thân mình, cho làng xã và cho tổ quốc mình.

·       Với mục tiêu đó, Chính Khí Việt xin phép chia sẻ với quý bạn đọc rằng, thực tế mà nói, Tàu bành trướng đã xâm lược Việt Nam ngay cả trước khi cái tổ chức Cộng Sản Tàu, cộng sản Nga, và Việt Gian Cộng Sản ra đời.

Sau khi 3 tổ chức cộng sản nói trên ra đời thì việc xâm lược có nhiều hiệu quả và bằng những biện pháp tinh vi hơn trong việc xâm lược Việt Nam.  Xin đưa một dẫn chứng: Khi thực dân Pháp xâm lược Việt Nam thì phải thấy rằng, thực dân Pháp trong thực tế chưa  làm chủ được Việt Nam nói riêng và Đông dương nói chung. Thực dân Pháp chỉ đặt  cho lũ thực dân ở Việt Nam cái nhiệm vụ chính yếu là cai trị thuộc địa về mặt hành chánh, quân sự…Tuy là chủ công khai những lãnh vực trên, nhưng chúng lại có một ông chủ khác lũng đoạn và khống chế chúng.  Đó là lũ Chệt Ba Tàu.  Điều đó đã được cụ thể hoá bằng dinh Thống sứ cũng như dinh thự của Toàn quyền thực dân Pháp tuy cũng bề thế nhưng chỉ tương đương với dinh thự của thằng  BaTàu có tên “Chú Hoả” ngự toạ ngay trung tân Saigon.

Sở dĩ tụi Thực dân Pháp không thể nào khống chế và tước đoạt những sản phẩm của người dân Miền Nam Việt Nam nói chung.  Chỉ có những thằng Tàu, bộ hạ của thằng “Chú Hoả” mới có thể len lỏi hang cùng ngõ hẻm của Miền Nam Việt Nam để thu mua “thượng vàng hạ cám” .  Nói tóm lại, chính những lũ Ba Tàu như kiểu thằng “Chú Hoả” mới là ông chủ thực sự về thương mại, sản xuất, lưu thông phân phối, thậm chí cả giao thông ven biển và các kênh rạch của Miền Nam Việt Nam.  Ngay như trước 1975, xin đừng quên rằng nông dân Miền Nam Việt Nam đã dùng máy cày Vinapro; thuyền đuôi tôm có gắn máy, phân bón các loại…  Tất cả những thứ đó đều sản xuất mà chủ là Lũ Ba Tàu bán trả góp, thậm chí đến những kẻ đi chào hàng và giao hàng đều là Ba Tàu cả.  Tất cả bọn Ba Tàu này đều có tổ chức chỉ huy tối cao, đó là các Bang Hội.  Thí dụ Ba Tàu gốc Quảng Đông thì có Bang Quảng Đông quản lý và ông chủ lới của Bang là tên Trần Thành.  Bang người Tiều thì có tên Lý Long Thân là ông chủ lớn.  Ngay trước 1975, cả Lý Long Thân và Trần Thành đều chi tiền ủng hộ cho cả Đài Loan của họ Tưởng lẫn Tàu lục địa của họ Mao.  Tưởng cũng nên nhớ chúng được cả Đài Loan lẫn Tàu lục địa ưu ái.  Còn đối với Miền Nam Việt Nam, sau khi Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm bị lũ cẩu nô tài phản tướng hãm hại thì những viên chức của thằng cẩu nô tài phản tướng Nguyễn Văn Thiệu, nếu không phải là thân cận hoặc phải chạy tiền thì làm sao  dám bén mảng  để có chút chức vị ở khu vực Cholon???  Xin đưa một thí dụ: Trung tá mũ đỏ Lê Đức Đàn (vì là đàn em của cẩu tướng Nguyễn Khánh, nên được đưa về làm Quận trưởng Quận Tư Saigon).  Theo lời Lê Đức Đàn kể với Nhà Báo Việt Thường, Thiếu Tá Lê Hữu Cương, Thiếu tá Thái Bá Lùng và thằng cai tù phụ trách trực trại (K1 – Z30D Hàm Tân, Thuận Hải), thì vừa nhận chức đã có đại diện của mấy thằng Ba Tàu tới và xin tặng cho Lê Đức Đàn một chiếc xe hơi nhãn hiệu Peugeot 404 mới toanh và một bọc tiền, rồi nói đại ý là Lê Đức Đàn cứ việc rong chơi, mọi điều quản lý công việc ở Quận Tư cứ giao cho các viên chức dưới quyền của Lê Đức Đàn phụ trách. Thế nào cũng phải lo lót tiền bạc cho mấy viên chức cấp trên của Lê Đức Đàn như ở Bộ Kinh Tế, Toà Đô Trưởng, Cảnh Sát… đã có nó lo cho toàn bộ.  Việc duy nhất là Lê Đức Đàn mỗi ngày chỉ phải ký vào những giấy tờ do nhân viên thân cận của Lê Đức Đàn đưa trình mà thôi! (audio Tâm Sự Cùng Niên Trưởng Việt Thường số 258)

 

·       Là người có viễn kiến chính trị và tinh thần yêu nước vì  “Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm”  nên khi nắm quyền, Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm đã ưu tiên cho việc tống cổ thế lực của thằng “Chú Hoả” từ trung tâm Saigon vào khoanh vùng tại Cholon.  Đồng thời Người cũng ra lệnh "17 thứ công việc"  tụi Ba Tàu không được làm (tức không được kinh doanh)!!!

 

(còn tiếp)

 

Chính Khí Việt

Ngày 07 Tháng 09, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website