CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, September 18, 2018

CON TẮC KÈ JB TRƯỜNG SƠN - BA CÂY TRÚC

LGT: Xin giới thiệu với quý bạn đọc trong và ngoài nước buổi phỏng vấn chớp nhoáng giữa Anh Quan Truong - CKV và Ông Sáu trong nhóm facebook  Thân Hữu Chính Khí Việt Joseph Phạm Trọng Luật liên quan đến vấn đề của tên JB Trường Sơn lấy bài Tưởng Niệm Huý Nhật Lần thứ 2 Cố Nhà Văn DLHTN.  Mặc dù chỉ qua lại bằng text -message nhưng nội dung của sự trao đổi đã được anh Quan Truong tổng hợp một cách trung thực trong bài viết có tên "Con Tắc Kè JB Trường Sơn" đã thể hiện đúng với lập trường và quan điểm chính trị của CKV khi nhận xét về tên JB Trường Sơn Ba Cây Trúc.  Tuy nhiên với JB Trường Sơn và Ba Cây Trúc, CKV đã từng khẳng định chúng là thành phần của "Hội Cờ Đỏ"truyền thông hải ngoại, cho nên việc chúng lấy bài 3 của Cố Nhà Văn DLHTN được CKV đăng lên nhân ngày Huý Nhật Cố Nhà Văn DLHTN Lần Thứ 2 là một việc làm hoàn toàn bất lợi cho JB Trường Sơn nói riêng và các thành viên Ban Biên Tập Ba Cây Trúc nói chung trong "sự nghiệp" làm tay sai cho VGCS.  Lý do là vì, các bài viết của các Niên Trưởng Việt Thường - Niên Trưởng DLHTN đã minh nhiên được sự uỷ thác của hai vị cho phép CKV giữ bản quyền và có cầu chứng tại toà.  Hành vi ăn cắp trắng trợn bài viết của Cố Nhà Văn DLHTN là một việc làm không thể chấp nhận.
 
CKV
9-18-2018
 
CON TẮC KÈ JB TRƯỜNG SƠN - BA CÂY TRÚC

https://www.facebook.com/quan.truong.3745496/posts/559232314526952?__tn__=K-R

http://bacaytruc.com/index.php/1998-l-i-thoat-duy-nh-t-cho-vi-t-nam-la-tieu-di-t-d-ng-vi-t-gian-ban-n-c-tac-gi-duyen-lang-ha-ti-n-nh-t
Quan Truong
CON TẮC KÈ JB TRƯỜNG SƠN
Chú Sáu Cầu Ông Lãnh là dân Sài Gòn chính cống, hiện đang sống tại Sài Gòn. Trước năm 1975, chú là quân nhân VNCH, đi đánh giặc VGCS, b...ị thương, được giải ngũ. Sau đó, chú sống bằng nghề đánh cá trên sông Sài Gòn.
Năm nay, chú Sáu đã 75 tuổi nhưng vẫn phải sống bằng nghề đánh cá, tay làm hàm nhai, không bao giờ được biết đến hai chữ "hưu trí". Rủi thay cho chú, trong năm 2013, khi lặn hụp dưới sông Sài Gòn để đánh cá thì chú đã bị nhiễm độc, mình mẩy của chú bị nổi đầy mụn bọc, ung bướu, trông hết sức ghê tởm, tựa như con ác quỷ!
Tuy bị nhiễm độc sắp chết nhưng chú vẫn tin tưởng vào ngày toàn dân nổi dậy, lật đổ chế độ VGCS. Chú thường trò chuyện với giới trẻ trong và ngoài nước về hiện tình đất nước, cũng như sẵn sàng dấn thân cùng toàn dân nổi dậy để lật đổ chế độ VGCS. Chú thường tâm niệm:
- Chú không còn gì để mất, trên răng dưới dái, trâu già không sợ dao phay, không còn gì để sợ nữa. Ngày nào còn sống...thì ngày đó chú còn nuôi căm thù để quyết tâm hành động CÁCH MẠNG, tiêu diệt bọn VGCS, đem lại tự do, no ấm cho 90 triệu nô lệ đang rên siết dưới ách cai trị tàn bạo của bọn giặc.
Sau đây là những mẩu đối thoại giữa chú Sáu và anh Chính Khí Việt, cùng các bạn trẻ trong và ngoài nước:
HỎI: thưa anh Chính Khí Việt, anh có biết Ba Cây Trúc vừa đăng bài của mới post của anh, Tưởng Niệm Húy Nhật của cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất không?
ĐÁP: CKV cũng vừa mới biết!
HỎI: Thưa chú Sáu, vì sao chú lại đặt cho ông JB Trường Sơn biệt hiệu là "con tắc kè"? Có phải chú cho rằng ông JB Trường Sơn là thành phần "điếm chính trị"?
ĐÁP: Đúng ra, phải gọi hắn là "con kỳ đà" mới phải...vì chỉ có con kỳ đà mới có thể thay đổi màu da tùy theo môi trường sống, để giúp nó dễ săn mồi hoặc tránh bị những con vật khác làm hại nó.
Con tắc kè không thể thay đổi màu da nhưng nó hay kêu "tắc kè, tắc kè, tắc kè", đó là lý do vì sao cuộc đời của nó thường bị kết thúc trong hũ rượu thuốc! Con nào kêu càng nhiều thì càng sớm được các dân nhậu săn lùng, mổ bụng, moi ruột rồi đem ngâm rượu!
JB Trường Sơn là con tắc kè chính trị vì hắn thường hay "tắc kè" những điểm chính sau đây:
1. Ca ngợi những tên việt gian đội lốt “linh mục” đi làm tay sai cho giặc như: Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Hữu Lễ, ca ngợi tên bịp Ngô Thanh Hải đã biến chuyện người VN chạy giặc VGCS thành những người đi xin ăn.
2. Ca ngợi "hiến pháp hòa giải" của Hoàng Quỳnh, cũng như thường xuyên đăng bài vở của đặc công đỏ Bùi Tín (đã chết) và bọn dân chủ cuội Dân Làm Báo.
3. Làm ra vẻ "chửi" VGCS nhưng thật ra là khéo léo nâng bi bọn giặc bằng khẩu hiệu: “xử việc chứ không xử người”.
4. Nhưng nguy hiểm nhất là thủ đoạn sau đây: ăn cắp bài vở của cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, một người Quốc Gia có lập trường chân chính chống VGCS, để chạy tội...hay để thanh minh thanh nga cho việc "chống cọng" của mình.
HỎI: Thưa anh Chính Khí Việt, chúng tôi nghe ông JB Trường Sơn tố cáo cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất là "bồi bút cho VC, nhận tiền của VC để viết"...mà sao nay lại đi ăn cắp bài vở của ông Duyên Lãng Hà Tiến Nhất?
ĐÁP: Trước hết chúng ta phải xác định rằng JB Trường Sơn là một tên bưng bô, cò mồi - điếm chính trị. Hắn ta làm trò hề và điếm thúi này chỉ nhằm tung hỏa mù, để phân tán lực lượng chống VGCS của cộng đồng tỵ nạn cũng như người dân bị trị trong nước như sau:
1) Lèo lái dư luận quốc tế...tiệm cận với quan điểm của VGCS xâm lược.
2) Làm thanh niên Việt Nam trong các gia đình tỵ nạn CS...bị mơ hồ về các sự kiện lịch sử ,không nhận ra bộ mặt xâm lược của tập đoàn VGCS đang thống trị VN hiện nay.
3) Cố gắng truyền bá quan điểm "hoà giải hoà hợp", nhằm xoá bỏ ranh giới giữa nạn nhân và tội phạm ,từ đó hạ thấp cường độ đấu tranh chống tập đoàn Vgcs xâm lược.
4) Điều hành việc tuyên truyền ,đề cao ở tầm vóc quốc tế những phần tử...do an ninh của tập đoàn VGCS cài vào phong trào phản kháng ở trong nước.
Để khi cần thiết, VGCS sẽ bày trò chia quyền lãnh đạo với lực lượng đối kháng, mà đã được cộng đồng tỵ nạn cộng sản và tổ chức dân chủ quốc tế...thừa nhận, nhưng thực ra đó là VGCS trá hình.
Lưu ý: Điểm 4 là quan trọng nhất...đã và đang làm tan rã các phong trào phản kháng ở quốc nội, và cũng gây chia rẽ trong cộng đồng người Việt ty nạn VGCS.
HỎI: Thưa anh Chính Khí Việt, anh nói JB Trường Sơn ăn cắp bài vở của cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, anh có chứng cứ gì không?
ĐÁP: Đã 2 năm liên tiếp, Chính Khí Việt đều tổ chức Lễ Húy Nhật rất trang trọng cho niên trưởng, là cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, và năm nay tổ chức sớm trước 2 ngày. Nhưng sau khi chúng tôi vừa tổ chức Lễ xong...thì sau đó 1 ngày, Ba cây Trúc đã chui vào nhà chúng tôi để đánh cắp bài vở.
Các bạn trẻ cũng nên nhớ rằng, lúc còn sinh thời, cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất đã từng chửi thẳng vào mặt...và gọi hắn là Pathet lao, thì làm sao có chuyện cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất đưa bài cho hắn đăng được? Nếu các bạn trẻ không tin...hãy hỏi hắn phần 1 của bài này đâu, vì bài hắn ăn cắp để đăng lên chỉ là phần 3?
KẾT LUẬN
Trong bất cứ thời điểm nào, bọn VGCS đều đánh lạc hướng cộng đồng tỵ nạn cũng như người dân bị trị trong nước, bằng cách sử dụng bọn cò mồi chính trị - đối lập cuội, để lèo lái cuộc đấu tranh của lực lượng chống VGCS đi lạc mục tiêu.
Thay vì lực lượng chống VGCS bắn đúng vào đầu con quái vật VGCS thì họ lại phung phí đạn bắn lên trời hay bắn vào bụi rậm! Có thể nói rằng, nếu không có bọn cò mồi - đối lập cuội thì bọn VGCS đã bị tiêu vong từ lâu rồi.
Chính những tên điếm đàng, gian ác như JB Trường Sơn này...đã tạo ra những lực cản rất lớn, làm cho công cuộc đấu tranh của lực lượng chống VGCS bị khó khăn lên rất nhiều.
Năm 2018 này phải là năm HÀNH ÐỘNG, nếu không thì mất nước vào tay quân giặc Tàu! Và trước khi đánh đuổi giặc Tàu, phải tiêu diệt bọn giặc VGCS trước!
Quan Truong

Bach JB Đúng là Vô phép,Vô pháp, ăn cắp quen thói..
Từ một người có lập trường chống cộng triệt để. ..Nay bọn chó đẻ Ba Cây Trúc đã đưa ông vào " Biên chế chống cọng" lông luôn rồi !
Chúng tôi -Thân hữu của Chính Khí Việt muốn làm sáng tỏ việc này..Yêu cầu Ba Cây Trúc gỡ bài của Cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất xuống.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website