CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, September 6, 2018

CẦN THIẾT PHẢI LỘT MẶT HỘI CỜ ĐỎ DÂN LÀM BÁO CỦA VIỆT TÂN PHẢN TỈNH CUỘI VŨ ĐÔNG HÀ


CẦN THIẾT PHẢI LỘT MẶT HỘI CỜ ĐỎ DÂN LÀM BÁO CỦA VIỆT TÂN PHẢN TỈNH CUỘI VŨ ĐÔNG HÀ
 

Đã đến lúc chúng ta phải công khai nói đến một việc rất quan trọng trong thông tin truyền thông của người Việt Nam cả trong và ngoài nước. 

Mệnh danh là truyền thông của người Việt Nam nhưng thực ra chúng ta cần phải lưu ý đến những bộ phận được coi là công cụ của VGCS để phục vụ cho việc tập đoàn VGCS đang cố gắng hoàn thành công khai hoá dần việc sáp nhập thành một bộ phận của Tàu bành trướng mà thời điểm chậm nhất là 2020 (tức chỉ còn hơn một năm nữa). 

Vũ Đông Hà, một cán bộ có hạng của Việt Tân (không biết còn hoạt động cho Việt Tân như thế nào) nhưng với những việc làm hiện nay chứng tỏ nó vẫn còn theo  đuổi con đường của Việt Tân, nghĩa là nó tự nguyện gia nhập để trở thành một công cụ phục vụ cho VGCS. 

Chỉ cần đọc bài vừa qua của Ngọc Nhi Nguyễn: “Đẹp Mặt Chưa!” thì sẽ thấy sự nguy hiểm của Hội Cờ Đỏ Dân Làm Báo đối với thế hệ người Việt Nam ở hải ngoại hiện nay.  Ngọc Nhi Nguyễn, kẻ đã từng tham gia vào các diễn đàn paltalk một cách rất tích cực và cũng biểu hiện rõ một lập trường chính trị rõ ràng.  Đó là đứng vào hàng ngũ những người chống tập đoàn VGCS và chống lũ tay sai của chúng được tổ chức nằm vùng tại hải ngoại.  Ngọc Nhi Nguyễn cũng là một người có học tới nơi tới chốn, chứ không phải loại "học lớp hai khai lớp ba" như những tụi đi ra hải ngoại theo diện “làm người rơm, trồng cỏ”!

Tại sao Ngoc Nhi Nguyễn lại thay đổi lập trường 180 độ như vậy???

Chẳng cần tìm hiểu nhiều về Dân Làm Báo của Vũ Đông Hà, chỉ cần xem việc hắn cùng những tên tay sai đàn em như Nguyễn Ngọc Già, Lê Hải Lăng… hoặc những tên hiện vẫn là cán bộ được trọng dụng của VGCS được thoải mái tự do đi lại, ăn nói, như thằng Bùi Quang Vơm, thằng Phạm Đình Trọng, thằng Nguyễn Quang A, thằng này còn công khai chè chén nhậu nhẹt với bè lũ Việt Tân và công khai tung hình chụp lên để khoe với bàn dân thiên hạ.  Như thế đã rõ ràng chưa? 

Nhưng có một vấn đề dễ hiểu nhất, đó là việc Vũ Đông Hà cũng như tên Lê Hải Lăng đã không những công khai ca ngợi thằng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải mà chúng còn khốn nạn bỉ ổi hèn hạ đến  mức ca ngợi cả đến đôi dép tổ ong của nó.  Chúng lại còn đội thằng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải lên mà chẳng cần che dấu cái nón cối của thằng cựu nguỵ quân VGCS Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, đó là việc thằng này sẽ là một lãnh tụ của Việt Nam nói chung trong tương lai!!!???

Về thằng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải này, Chính Khí Việt đã có nhiều bài viết xin đưa vào phần tài liệu tham khảo để quý bạn đọc được dễ dàng theo dõi có hệ thống.

Còn nếu quý bạn đọc muốn tham khảo thêm, xin đọc những bài tranh luận giữa cặp bài trùng “Điếu Cày Nguyễn Văn Hải với Tạ Phong Tần” (đại tỷ của tên đầu hàng Tưởng Năng Tiến, bị bệnh quáng gà chính trị nên “nhìn cuốc TƯỞNG gà” và ngược lại.

Trình độ nó, tức thằng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải thì thử hỏi về lập trường chính trị nó có bằng em Nguyễn Mai Trung Tuấn hay không?  Còn về kiến thức của nó thì  đúng là loại “Lớp 2 Khai Lớp 3”!

Đối với Vũ Đông Hà cũng như quan thày là tập đoàn VGCS, chắc ưu điểm nhất nhất của Điếu Cày Nguyễn Văn Hải là nó dám đứng ở nước Mỹ công khai chối bỏ Quốc Kỳ Việt Nam nền Vàng Ba Sọc Đỏ.  Nó cũng công khai khuyên mọi người về vấn đề thằng tội đồ Hồ Chí Minh nên để cho sau này lịch sử phán xét!!! Nó ngu và đểu giả đến mức độ khi nó đội mũ bảo hiểm có gắn cờ máu VGCS nền đỏ sao vàng và hãnh diện đi xe máy khắp nơi ở Việt Nam để “thu thập thông tin”.  Vậy nó không thấy lịch sử của VGCS đã, đang và sẽ còn tô vẽ và khẳng định thằng tội đồ Hồ Chí Minh hay sao?  Còn đối với hải ngoại thì nó ăn nói như thế nào đấy???

Rõ ràng đến như thế mà một người như Ngọc Nhi Nguyễn vẫn tự hào đâm đầu vào cái lò cờ đỏ Dân Làm Báo của Đông Hà thì chắc quý bạn đọc không thể không nhận ra sự nguy hiểm nhất hiện nay của thông tin do Hội Cờ Đỏ Dân Làm Báo với Vũ Đông Hà đã có khả năng làm nhiệm vụ cải tạo tư tưởng cái thế hệ người Việt Nam ở nước ngoài: Một mục tiêu rất quan trọng của cái gọi là “Ngoại Giao Nhân Dân”thằng tội đồ Phạm Bình Minh là kẻ lãnh đạo chủ yếu một cách toàn diện trong thời điểm này.

Bài “Đẹp Mặt Chưa!” (sic) của Ngọc Nhi Nguyễn, thành viên của Hội Cờ Đỏ Dân Làm Báo, được đưa lên vào đúng lúc tên đại tội đồ Nguyễn Phú Trọng được Putin của Nga mời sang thăm hữu nghị. Trước khi lên máy bay, thằng đại tội đồ Nguyễn Phú Trọng đã trả lời phỏng vấn của hãng thông tấn Tass của Nga, có đoạn như sau:

Trích nguyên văn: “Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhân dân Việt Nam không bao giờ quên sự giúp đỡ to lớn, chí tình và hiệu quả cả về tinh thần và vật chất mà nhân dân Liên Xô trước đây, trong đó có Liên Bang Nga đã dành cho nhân dân Việt Nam TRONG SỰ NGHIỆP ĐẤU TRANH DÀNH ĐỘC LẬP dân tộc và công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc hiện nay.

Có lẽ ít có nước nào trên thế giới như Việt Nam có nhiều thế hệ người Việt, trong đó có lãnh đạo TỪ TRUNG ƯƠNG ĐẾN ĐỊA PHƯƠNG, ĐƯỢC ĐÀO TẠO VÀ HỌC TẬP TẠI LIÊN BANG NGA. Từ khi hai nước nâng tầm quan hệ lên đối tác chiến lược toàn diện vào năm 2012, quan hệ chính trị ngày càng có ĐỘ TIN CẬY CAO; trao đổi đoàn các cấp, đặc biệt là các đoàn cấp cao, diễn ra thường xuyên trên tất cả các kênh Đảng, chính quyền, quốc hội, địa phương. Hai bên duy trì nhiều cơ chế trao đổi phù hợp có hiệu quả; hợp tác kinh tế - thương mại, đầu tư, an ninh quốc phòng được tăng cường. Việt Nam là nước đầu tiên ký Hiệp định thương mại tự do với liên minh kinh tế Á –Âu” (sic) (nguồn: http://baodientu.chinhphu.vn/Doi-ngoai/Tong-Bi-thu-Nguyen-Phu-Trong-tra-loi-phong-van-cua-Hang-Thong-tan-TASS/345547.vgp)

Bài viết về ông John McCain chính là một món quà “Uống Nước Nhớ Nguồn” của đại tội đồ Nguyễn Phú Trọng tặng cho Putin.  Nghĩa là không chỉ việt gian biết ơn các cố vấn của Nga Xô xưa kia mà ngay những kẻ được gọi là “lũ chống cộng ở hải ngoại” cũng ca ngợi những cố vấn của Nga Xô, điển hình nhất là Hội Cờ Đỏ Dân Làm Báo và Ba Cây Trúc!!!

Đấy chính là cái công của thằng tội đồ Phạm Bình Minh và cái bản mặt công cụ của VGCS là Vũ Đông Hà đã lòi ra một cách trắng trợn, cũng thế, nhân vật Ngoc Nhi Nguyen cũng như mấy tên nguỵ quân VGCS  đã làm cái việc gọi là “ôm bom ba càng chui vào gầm xe tăng”!!!

Làm thế có đáng không hả Ngoc Nhi Nguyen???

Kết Luận:

Vì nhân vật tội đồ Phạm Bình MinhChính Khí Việt đã vạch mặt ở những bài trước, sẽ còn liên quan tới việc thành lập bộ máy quản lý Việt Nam qua cái gọi là “Đảng, nhà nước, chính phủ, quốc hội” theo cách chọn người của Tập Cận Bình.  Cho nên trong bài tới Chính Khí Việt sẽ giới thiệu về những tài liệu mà Chính Khí Việt đang có trong tay về vấn đề này.  Tất nhiên cũng lấy từ nguồn chính thống của tập đoàn VGCS mà quý bạn đọc nào có thiện ý đều có thể dễ dàng tham khảo bổ xung cho sự phân định trắng đen của tình hình Việt Nam từ trước đến nay.
Chính Khí Việt
Ngày 6 Tháng 9, 2018

Comments trên facebook
Trong công cuộc chiến đấu chống giặc VGCS hiện nay của người Việt trong và ngoài nước, internet là phương tiện hữu hiệu, tiện dụng nhất để đánh kẻ thù. Đây cũng là vũ khí truyền thông rất đơn giản, rẻ tiền mà bất cứ người Việt nào ở bất cứ đâu cũng có thể dùng nó để đánh giặc.
Tuy nhiên, truyền thông HỘI CỜ ĐỎ cũng tấn công chúng ta liên tục, không lúc nào ngưng, tựa như tằm ăn dâu 24 trên 24. Chúng ta vừa hóa giải được chiêu thức này...thì bọn chúng liền tung ra chiêu khác. ...
Do đó, muốn thắng giặc VGCS cũng như bọn truyền thông HỘI CỜ ĐỎ, chúng ta phải ở trong tư thế tấn công và lột mặt nạ bọn thủ dâm chính trị, “tự sướng”, như Dân Làm Báo hiện nay.
Những bài viết của HỘI CỜ ĐỎ Dân Làm Báo chính là những viên thuốc độc bọc đường, rất nhiều thằng trong HỘI CỜ ĐỎ Dân Làm Báo đã biến thành kỳ nhông, cắc kè, dơi - chuột như Ngọc Nhi Nguyễn hiện nay...mà số đông truyền thông tại hải ngoại lại cứ tưởng nó là “chống cộng” thì...đúng là Việt Nam sẽ bị đổi tên thành Tây Tạng Á Châu tới nơi rồi!
See More
chinhkhiviet.net
CẦN THIẾT PHẢI LỘT MẶT HỘI CỜ ĐỎ DÂN LÀM BÁO CỦA VIỆT TÂN PHẢN TỈNH CUỘI VŨ ĐÔNG HÀ Đã đến lúc chúng ta phải công khai nói đến ...
Comments
Nguyen Huyen Dân làm báo của việt gian là đúng rồi ạ. Trước mẹ nấm hoạt động ở trang này. Hầu hết các fanpage mạnh đều là của vgcs thì hỏi sao dân ù lỳ ngu muội và tin chúng. Nhật ký yêu nước cũng là trang của vgcs...
Manage
Hanhdao Phan Đụng tới con nấm chó đó là lũ Cừu ngu nhe nanh như muốn xé xác mình vậy.

MỤC LỤC NHỮNG BÀI VIẾT VỀ

THẰNG CỰU NGUỴ QUÂN VIỆT GIAN CỘNG SẢN NGUYỄN VĂN HẢI - ĐIẾU CÀY
CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT
 
 1. Chính Khí Việt: MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!! (Phần 1)
2. Chính Khí Việt: MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!! (Phần 2)
3. Chính Khí Việt: MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!! (Phần 3)
4. Chính Khí Việt: MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!! (Phần 4)
5. Chính Khí Việt: MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!! (Phần 5)
6. Chính Khí Việt: MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!! (Phần 6)
7. Chính Khí Việt: MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!! (Phần 7)
8. Chính Khí Việt: MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!! (Phần 8)
9. Chính Khí Việt: MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!! (Phần 9)
10.      Chính khí Việt: MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!! (Phần 10 )
11.      Chính Khí Việt: MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!! (Phần 11)
12.      Chính Khí Việt: MÀN TUỒNG ĐIẾU CÀY MỸ DU!!! (Phần 12)
13. Chính Khí Việt: VÀI NHẬN XÉT VỀ: “Thảo luận chính trị giữa Mạc Lâm, blogger Điếu Cày và TS Cù Huy Hà Vũ”.
14. Chính Khí Việt: ĐIẾU CÀY đã MỸ DU còn…ĐIẾU BÁT sắp DU MỸ!!!???
15. Chính Khí Việt: TIỆM TIẾN VÀ CỰC ĐOAN
16. http://www.chinhkhiviet.net/2015/02/youtube-who-let-dog-dieu-cay-out.html

14. Chính Khí Việt: ĐIẾU CÀY đã MỸ DU còn…

16. http://www.chinhkhiviet.net/2015/02/youtube-who-let-dog-dieu-cay-out.html
17. Chính Khí Việt: VỀ VIỆC THẰNG CỰU NGUỴ QUÂN VGCS NGUYỄN VĂN HẢI – ĐIẾU CÀY HOẠT ĐỘNG Ở BẮC CAILIFORNIA

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website