CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, September 6, 2018

(Bài 4) CÓ GÌ LẠ TRONG VỤ TÊN ĐẠI VIỆT GIAN TRẦN QUỐC VƯỢNG, UỶ VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, THƯỜNG TRỰC BAN BÍ THƯ VGCS THĂM TÀU BÀNH TRƯỚNG TỪ 18 ĐẾN 23 THÁNG 8, 2018. HẮN ĐÃ ĐƯỢC TẬP CẬN BÌNH TIẾP TẠI NHÀ KHÁCH QUỐC GIA ĐIẾU NGƯ ĐÀI Ở THỦ ĐÔ BẮC KINH (TÀU).


CÓ GÌ LẠ TRONG VỤ TÊN ĐẠI VIỆT GIAN TRẦN QUỐC VƯỢNG, UỶ VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, THƯỜNG TRỰC BAN BÍ THƯ VGCS THĂM TÀU BÀNH TRƯỚNG TỪ 18 ĐẾN 23 THÁNG 8, 2018. HẮN ĐÃ ĐƯỢC TẬP CẬN BÌNH TIẾP TẠI NHÀ KHÁCH QUỐC GIA ĐIẾU NGƯ ĐÀI Ở THỦ ĐÔ BẮC KINH (TÀU).

(Bài 4)

 

Đẹp mặt chưa!” (sic)
 

Bài viết của Ngọc Nhi Nguyễn có tên Đẹp mặt chưa!” Đảng cộng sản Việt Nam còn nói láo nữa thôi? Đài truyền hình Nga phỏng vấn người lính Xô Viết bắn rớt máy bay của ông John McCain” (sic).

Xin bấm vào link dưới đây để đọc toàn bài: (http://danlambaovn.blogspot.com/2014/08/ang-cong-san-viet-nam-con-noi-lao-nua.html)

·       Chỉ cần trích một câu trong bài viết của Ngọc Nhi Nguyễn đã cho thấy sự thiếu thông tin một cách rất thảm hại! Thật đáng tiếc thay, dù là còn trẻ tuổi nhưng vì là quạ của Hội Cờ Đỏ Dân Làm Báo cho nên không bao giờ Ngọc Nhi Nguyễn lại có thể trở thành con phượng hoàng mới nở như Tổ tiên Việt Nam đã căn dặn. 
Nóí cho tác giả Ngọc Nhi Nguyễn biết chẳng bao giờ có chuyện:
“Mặc cho đảng CSVN tìm mọi cách giấu diếm việc quân đội Liên Xô và Trung Quốc đã trực tiếp tham gia chiến tranh VN suốt 1 thập niên từ 1960 đến 1970, Trung Quốc và Nga ngày nay chẳng ngần ngại nói ra sự thật đó.
Ông Yury Trushyekin cho biết trong suốt thập niên 1960 -1970, đã có hàng ngàn binh lính và sĩ quan Nga được điều động sang miền Bắc Việt Nam để giúp quân cộng sản Bắc Việt chống Mỹ. Đa phần làm công tác cố vấn, ngoài ra còn có mặt trực tiếp tại chiến trường để huấn luyện cho bộ đội CSVN cách sử dụng những vũ khí mà Nga cung cấp.  
Ông trưng ra hình ảnh, hộ chiếu và cả 1 bằng khen của nhà nước CS Bắc Việt làm bằng chứng.


 

 

Riêng về việc bắn hạ máy bay của ông John Mc Cain, ông Yury Trushyekin cho biết bộ đội VN toàn bắn hụt, ngày hôm đó đã bắn hết 12 quả đạn tên lửa mà chẳng trúng quả nào! Khi chỉ còn 1 quả cuối cùng, ông đã phải thân chinh nhắm bắn mới hạ được phi cơ của ông Mc Cain.
Ông còn cho biết chính ông đã cứu mạng ông John, vì khi bộ đội CSVN vớt ông này lên, lúc đó đã bị gãy hết 2 tay và 1 chân, thì với lòng căm thù cao độ được huấn luyện sẵn, 1 đám đông đã nhào vào đánh đập, đâm ông này suýt chết. Ông Yury Trushyekin và đồng đội đã phải can thiệp và ra lệnh cho bộ đội ngừng tay và chỉ được bắt sống.

 Trong cuốn hồi ký của mình, ông Mc Cain cũng kể lúc bị bắt, mặc dù bị trọng thương mình mẩy đầy máu và lúc ngất lúc tỉnh, ông đã bị hàng trăm tên bộ đội xông vào đấm đá, nhổ nước bọt và có ai đó còn cầm cả lưỡi lê đâm vào hông và chân ông!”

Trong phần trích dẫn trên, tác giả đã tung tin thất thiệt thuộc loại “Ngọng không phải chỉ thích nói mà còn thích hát”! Chưa bao giờ Đảng VGCS cùng với hai quan thầy là Nga và Tàu “tìm mọi cách dấu diếm việc quân đội Nga và Tàu đã tham gia chiến tranh Việt Nam suốt một thập niên từ 1960 đến 1970 và ngày nay chẳng ngần ngại nói ra sự thật đó!!!???”

Cả ba: tụi VGCS, Nga  và Tàu đều công khai việc chúng có mặt để giúp “nhân dân Việt Nam”, đánh “Mỹ Nguỵ”.

Cứ hỏi những thằng trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại như Vũ Thư Hiên, Bùi Quang Vơm (còn có tên là Từ Thức) cũng là một đội viên của Dân Làm Báo; cho đến những thằng như Nguyễn Quang A, Nguyễn Huệ Chi, Phạm Đình Trọng…, ngay cả  đến những tên phóng viên báo chí nước ngoài tới Hà Nội. Chính bọn này (tức phóng viên báo chí nước ngoài ở Hà Nội) đã đặt cho thằng đại sứ Nga Xô tại Hà Nội cái tên là “Sa Hoàng Đỏ”.  Tưởng cũng nên nhớ,  ngay tại Hà Nội sau 1954 đã có những sứ quán của các nước như: Lãnh Sự Anh (thay mặt luôn cả quyền lợi của Hoa Kỳ), sứ quán Indonesia, sứ quán Philippines, sứ quán Ấn Độ, sứ quán Ai Cập… lại còn có cả các hãng thông tấn Pháp (có trụ sở lẫn nhân viên thường trú), tất cả đều không thể nói rằng họ không biết đến những đoàn xe lửa, xe vận tải hạng nặng các loại của Nga với nhãn hiệu Zil; của Tàu với nhãn Hồng Kỳ… chở hoả tiễn (tên lửa) thậm chí chở cả xe tăng T-54.  Chính những tấm ảnh chụp cảnh đại tội đồ Hồ Chí Minh đi thăm binh chủng tên lửa và không quân cũng được lũ truyền thông nước ngoài  này đăng lên.  Còn có cả những tấm hình chụp máy bay phản lực của Nga viện trợ cho tay sai nguỵ quân VGCS từ Mic 17 cho đến Mic 21.  Chúng còn tiết lộ Nga đã cho phi công là lính Triều Tiên và lính Cuba sử dụng Mic 21 và Mic 23 (đợt chưa nâng cấp, tức sản xuất đợt đầu tiên) để giúp nguỵ quân VGCS đánh trả các máy phản lực F4, F5… của không lực Hoa Kỳ.

·       Chính vì  “ngọng mà thích hát” đó nên Ngọc Nhi Nguyễn tưởng rằng mình đang đề cao ông TNS Hoa Kỳ John McCain, hoá ra Ngoc Nhi Nguyen lại hạ nhục ông ấy một cách đểu giả nhất trong những kẻ từng hạ nhục McCain.

Thí dụ cụ thể:  Khi Ngọc Nhi Nguyễn cho rằng quân VGCS bắn tới 12 quả đạn tên lửa mà không trúng máy bay của ông McCain, cuối cùng thì đích thân Yury Trushyekin dung quả tên lửa cuối cùng để bắn và may may cho y, quả tên lửa đó đã bắn rơi máy bay của John McCain cũng như ra lệnh “chỉ được bắt sống” (sic).  Đương nhiên không phải tử tế gì mà tên Yury Trushyekin lại tìm cách cứu John McCain, thật ra hắn chỉ muốn khai thác những thông tin bí mật.  Cho nên đoạn trích này lại cho thấy Ngọc Nhi Nguyễn đã đặt ra hai vấn đề đánh vào đầu ông John McCain.  Đó là:

-Thứ nhất, kiểu gì thì kiểu,  ông John McCain cũng bị bắn rơi và bị bắt sống để trở thành tù binh. Còn việc nguỵ quân VGCS bắn 12 quả tên lửa mà không bắn rơi máy bay của John McCain là bởi vì chúng mới chỉ đang là “thực tập sinh”.  Còn tên huấn luyện viên Nga Yury, nó đầy tự tin kỹ thuật bắn của mình cho nên nó mới chỉ lưu giữ quả tên lửa cuối cùng để hắn đích thân bắn.  Điều đó chứng tỏ về mặt chuyên môn của Yury đã hơn hẳn chuyên môn bay của John McCain.  Thế là Ngọc Nhi Nguyễn đã rất linh hoạt tố giác cái kém cỏi của McCain so với Yury!!!

-Thứ hai, vấn đề quan trọng hàng đầu là tại sao rất nhiều máy bay B52, ngay cả sau chuyến bay của John Mcain bị bắn rơi (máy bay chiến đấu)?  Cho nên người ta sẽ phải đặt vấn đề là tại sao tụi Nga lại biết được sự thay đổi độ cao  đường bay của các B52 bị bắn rơi, có phải vì đã bị lộ bí mật cả giờ phát xuất lẫn đường (hướng) bay từ lệnh của cấp trên tại sân bay U- Ta-Pao (Thái Lan).  Làm thế nào mà tụi Nga có được mật mã và tầng số liên lạc giữa Bộ Chỉ Huy Không Quân Hoa Kỳ với  những phi công B52 ở U-Ta-Pao?

Chắc chắn sự tiết lộ đó có khả năng nhiều nhất từ những người có dính dáng đến những chuyến bay của B52.  Đặc biệt là do những người phi công trực tiếp tham gia “bắn phá và ném bom” Hà Nội.  Bởi vì VGCS đã bắt làm tù binh hơn 1000 phi công Hoa Kỳ. Ngay tại Hoả Lò nơi John McCain bị giam giữ cũng đã có tới từ 500 cho đến 1000 tù binh là phi công mà tụi VGCS mai mỉa gọi họ là "GIẶC LÁI"! 

Cũng xin lưu ý rằng: điều đau nhất của John McCain là đã bị Ngoc Nhi Nguyễn sát muối vào vết thương. Vì khi John McCain bị đày ải trong nhà tù VGCS thì  Jane Fonda lại hỉ hả chụp ảnh chung với “các đồng chí” pháo binh và tên lửa của Nga cung cấp, đang chĩa lên chờ đón những người như ông John McCain.  Và, những kẻ như John Kerry, Jane Fonda, Bill Clinton thì đang TOẠ KHÁNG chống chiến tranh Việt Nam.  Điều này có nghĩa lũ này đã coi ông McCain là PHI NGHĨA!!!

Giờ đây khi John McCain đã nằm xuống thì họ lại tỏ ra sốt sắng ca ngợi “CÁI PHI NGHĨA” mà họ đã áp đặt cho ông xưa kia

Kết Luận

Thằng đại tội đồ Phạm Bình Minh được Tập Cận Bình lưu ý cũng chỉ vì cái trò lưu manh nòi này của nó, nghĩa là với tư cách kẻ lãnh đạo chủ yếu của cái gọi là “Đối Ngoại Nhân Dân” cho nên nó đã lệnh cho Hội Cờ Đỏ Dân Làm Báo đưa con quạ Ngọc Nhi Nguyễn ra làm vật hy sinh, để nó có thể tâng công với Tập Cận Bình rằng nó rất buồn rầu để viết vào sổ tang của John McCain, bất đắc dĩ chỉ là cái kế “viết như vậy nhưng làm thì không phải vậy” đâu.  Và Vũ Đông Hà kỳ này cùng với Dân Làm Báo chắc chắn sẽ được VGCS ghi công để có thể được khen thưởng sau này.  Riêng Ngọc Nhi Nguyễn có được gì không thì chưa biết, chỉ có điều chắc chắn là những người dân Việt Nam còn giữ lý tưởng mà Lãnh Tụ Ngô Đình Diệm đã nêu ra cho toàn dân Việt Nam là Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm, sẽ vui mừng vì đã phát hiện ra một con quạ… trung niên ở Hoa Kỳ!!!

Tóm  lại ai là kẻ “Đẹp Mặt Chưa!”
Kẻ đó có phải chính là Ngọc Nhi Nguyễn Dân Làm Báo!!!!

Chính Khí Việt

Ngày 5 Tháng 9, 2018


 [


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website