CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, September 4, 2018

(Bài 3) CÓ GÌ LẠ TRONG VỤ TÊN ĐẠI VIỆT GIAN TRẦN QUỐC VƯỢNG, UỶ VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, THƯỜNG TRỰC BAN BÍ THƯ VGCS THĂM TÀU BÀNH TRƯỚNG TỪ 18 ĐẾN 23 THÁNG 8, 2018. HẮN ĐÃ ĐƯỢC TẬP CẬN BÌNH TIẾP TẠI NHÀ KHÁCH QUỐC GIA ĐIẾU NGƯ ĐÀI Ở THỦ ĐÔ BẮC KINH (TÀU).

CÓ GÌ LẠ TRONG VỤ TÊN ĐẠI VIỆT GIAN TRẦN QUỐC VƯỢNG, UỶ VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, THƯỜNG TRỰC BAN BÍ THƯ VGCS THĂM TÀU BÀNH TRƯỚNG TỪ 18 ĐẾN 23 THÁNG 8, 2018. HẮN ĐÃ ĐƯỢC TẬP CẬN BÌNH TIẾP TẠI NHÀ KHÁCH QUỐC GIA ĐIẾU NGƯ ĐÀI Ở THỦ ĐÔ BẮC KINH (TÀU).
 
(BÀI 3)
 
 


3/ Tập đoàn VGCS vội vàng cho “Ngân Hàng Nhà Nước” nguỵ quyền của chúng ký ngay Thông tư số Mười Chín/2018/TT-NHNN  để hướng dẫn về quản lý ngoại hối đối với hoạt động thương mại biên giới Việt Nam – Trung Quốc” (sic).

Xin chú ý rằng thông tư này có hiệu lực thực thi ngay ngày 12-10-2018.

Xin lưu ý quý bạn đọc, như thế có nghĩa đồng tiền của Tàu bành trướng đã trở thành trụ cột trong hối đoái giữa nguỵ quyền cộng sản Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa với Tàu bành trướng.  Điều đó nói lên trên mặt trận tài chính, cũng như thương mại, tập đoàn VGCS đang từng bước hội nhập trong nền tài chánh của Tàu bành trướng như một cơ chế của một khu tự trị của Tàu bành trướng vậy.

Chính Khí Việt có thể kể hàng loạt những việc tập đoàn VGCS chuẩn bị theo sự hướng dẫn của Tàu bành trướng không phải mới chỉ bắt đầu từ vụ thằng đại việt gian Trần Quốc Vượng vừa sang triều bái Tập Cận Bình.  Chúng đã từng bước thực hiện ngay sau khi có vụ gặp gỡ Thành Đô.  Trong quá trình đó, chúng đã tự nguyện góp công  trạng rất lớn cho Tàu bành trướng trong việc tự nguyện tuyển chọn nhân sự hoàn toàn thích hợp với việc TIÊU DIỆT NHÂN DÂN BỊ TRỊ VIỆT NAM; PHÁ HOẠI TẤT CẢ NHỮNG GÌ THUỘC VIỆT NAM từ ruộng đồng cho đến sông biển, đặc biệt là con người  cũng như những gì thuộc truyền thống văn hoá giáo dục, nếp sống cũng như nghệ thuật của Tổ tiên Việt Nam để lại.

Chính Khí Việt -trong quá trình viết loạt bài này- sẽ cung cấp tới quý bạn đọc những tội ác của tập đoàn việt gian cộng sản mà các bằng chứng đều do chúng cố tình đưa ra rải rác khắp mọi chỗ và CKV đã phải dành nhiều công sức mới có thể ghép lại được toàn cảnh.

Hôm nay xin cung cấp tiếp về vai trò của tên đại việt gian nòi Phạm Bình Minh.

PHẠM BÌNH MINH LÀ AI?

Trong những bài viết từ khi Phạm Bình Minh chỉ mới  được thằng đại tội đồ Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng nguỵ quyền VGCS  cho cái chức Uỷ Viên Trung Ương, phụ trách Bộ ngoại giao của Nguỵ quyền VGCS.   Và sau khi đề bạt thằng này, đại tội đồ Nguyễn Tấn Dũng đã được lũ đấu tranh cuội cả ở trong và ngoài Việt Nam, cũng như lũ truyền thông bất lương nước ngoài đánh bóng thằng đại việt gian, đại tội đồ Nguyễn Tấn Dũng là kẻ có xu hướng Thân Mỹ để tách ra khỏi Tàu bành trướng.  Đến mức, nó đã được nạn nhân của nó là người dân Việt Nam bị trị hùa theo cùng lũ cuội đấu tranh để phong cho nó nào là Mikhail Gorbachev … như bè lũ Phan Văn Lợi, Nguyễn Văn Lý,  Nguyễn Thanh Giang, và đặc biệt là bè lũ núp trong công cụ truyền thông cuội trên website Dân Làm Báo và một số những website khác như  Đàn Chim Việt, Việt Nam Exodus…  Riêng lũ truyền thông ngoại quốc bất lương thì quý bạn đọc quá rành rẽ cả tên từng thằng phóng viên gốc Việt Nam ăn lương, cũng như lũ cộng tác viên của chúng.

LƯU Ý 1: Khi nhận chức Bộ trưởng ngoại giao nguỵ quyền VGCS, bài viết đầu tiên của đại việt gian Phạm Bình Minh về mối quan hệ với Tàu bành trướng, như Chính Khí VIệt đã trích dẫn ở phần trước, là nó ca ngợi “16 Chữ Vàng”; “4 Tốt”; “Núi liền núi sông liền sông”.  Nhờ thế, nó đã được Tàu bành trướng hài lòng và nó đã được VGCS nâng lên làm Phó thủ tướng Nguỵ quyền VGCS, đồng thời bổ xung nó vào Bộ Chính Trị VGCS. Từ đó, thằng đại việt gian Phạm Bình Minh đã học tập đóng kịch trên sân khấu ngoại giao với Dương Khiết Trì và chắc chắn được Dương Khiết Trì hài lòng.  Cho nên kẻ vừa tiếp chức Bộ trưởng ngoại giao là Vương Nghị được Tập Cận Bình cho vào Thường vụ Bộ chính trị của Đảng Cộng Sản Tàu  sau khi làm việc với Phạm Bình Minh. Vì thế cho nên thằng Phạm Bình Minh mới được có chân trong Thường vụ Đảng Uỷ của cơ quan  chính phủ.

Cho đến nay, đừng nghĩ rằng thằng đại việt gian Trần Quốc Vượng sẽ là kẻ duy nhất kế vị thằng Trọng Không Lú. Tất cả những việc vừa xảy ra đã cho thấy nhiều thằng đang cố gắng tranh cái địa vị số 1, nên đã hết lòng hành động theo đúng ý muốn của Tập Cận Bình. Thí dụ, trong lớp học bồi dưỡng Uỷ viên Trung Ương về kiến thức,  thì thằng Phạm Minh Chính đã cố tình tự coi mình là kẻ có công. Vì thật ra cuộc họp lần này của chúng chẳng qua chỉ là rút kinh nghiệm của những thằng Uỷ viên Trung ương VGCS được trao nhiệm vụ quản lý một địa phương hoặc một công cụ giết dân nào đó để kiểm điểm xem đúng sai như thế nào. Đó là việc chúng quản lý hệ thống đập Thuỷ Điện đã hiệu quả như thế nào trong việc giết dân bằng việc mở cửa thoát nước của đập mà không chuẩn bị sơ tán và thông báo cho người dân biết trước, kể cả lũ cán bộ cơ sở cấp xã hoặc huyện.  Đấy là một thí dụ mà quý bạn nào cũng có thể tìm thấy được.  Vấn đề này Nhà Báo Niên Trưởng Việt Thường đã cảnh báo từ hằng chục năm về trước, khi tập đoàn VGCS thi đua làm đập thuỷ điện,  và nên nhớ kẻ xây dựng đập toàn là nhà thầu của Tàu bành trướng hoặc doanh nghiệp của nguỵ quân VGCS được cho trúng đấu thầu (ai cũng biết Nguỵ quân VGCS có nhiệm vụ “TRUNG VỚI ĐẢNG”  cho nên việc giết người dân Việt Nam là không có gì lạ như kiểu  Huế Mậu Thân là một thí dụ điển hình nhất)

LƯU Ý 2:  Dưới nhãn quan của Tập Cận Bình, do nhận xét của Vương Nghị, Thường vụ Bộ Chính Trị Đảng cộng sản Tàu, phụ trách Bộ Ngoại Giao, thì thằng đại tội đồ việt gian Phạm Bình Minh đã được chấm SẼ ĐƯỢC  làm “THỦ TƯỚNG” nguỵ quyền VGCS tương lai.

Dẫn chứng của Chính Khí Việt như sau:

Điều quan trọng là thông tin này được đưa lên Báo Chính Phủ VGCS ngày 1 tháng 9, 2018 vừa xong trong bài có tên: “Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tiếp thị  trưởng Trùng Khánh” (sic). (http://www.baochinhphu.vn/Tin-noi-bat/Pho-Thu-tuong-Pham-Binh-Minh-tiep-Thi-truong-trung-khanh-trung-quoc/345446.vgp)
 

Quý bạn thử nghiệm mà xem, tại sao một tờ báo chính thống là cái website Chính Phủ nguỵ quyền VGCS lại quên mất đi trách nhiệm là Bộ Trưởng Ngoại Giao Nguỵ quyền VGCS của thằng Phạm Bình Minh nhỉ?

Đây chính là việc VGCS thi hành ý kiến  của Tập Cận Bình để giới thiệu khéo  với bạn đọc cũng như  nội bộ đảng VGCS của chúng.  Bởi vì việc tiếp tên  Đường Lương Trí, thị trưởng Trùng Khánh là nói chuyện buôn bán làm ăn và đấy mới là chủ đề chính mà thôi. Xin bấm vào link này để tham khảo toàn bài: http://www.baochinhphu.vn/Tin-noi-bat/Pho-Thu-tuong-Pham-Binh-Minh-tiep-Thi-truong-trung-khanh-trung-quoc/345446.vgp

LƯU Ý 3:  Xin quý bạn cũng đừng quên, trong sự phân công thì thằng đại việt gian Phạm Bình Minh là kẻ chủ yếu trong vấn đề được gọi là “NGOẠI GIAO NHÂN DÂN”.   Cho nên để cân bằng với việc nó đích thân viết lưu bút trong sổ tang của TNS Hoa Kỳ John McCain, nó vội vàng sử dụng lũ dân chủ cuội, truyền thông cuội nằm trong phạm trù “Ngoại Giao Nhân Dân” của VGCS để chửi khéo TNS Hoa Kỳ John McCain:

·       Website Đàn Chim Việt có bài viết của nhà đấu tranh cuội LS Lê Công Định (đệ tử ruột của Nguyễn Đình Thắng BOPSOS), đã trích bài viết của nhà văn VGCS Nguyễn Tuân, trong đoạn hắn trích đã chụp cả một trang viết của Nguyễn Tuân định qua phỏng vấn chửi ba đời  nhà TNS Hoa Kỳ John McCain thì không may ông Thượng Nghị Sĩ này lại bị hôn mê.  Quý bạn đọc thử liếc mắt bài viết đó xem, chúng nó muốn định chửi ai vậy?

·       Nhưng có một bài viết cũng của truyền thông cuội, công cụ của VGCS, được đăng trên cả  trên Dân Làm Báo  lẫn Ba Cây Trúc của Lê Hùng  cho quảng bá.

Tác giả bài viết là Ngọc Nhi Nguyễn.

Bài này có tên: Đảng cộng sản Việt Nam còn nói láo nữa thôi? Đài truyền hình Nga phỏng vấn người lính Xô Viết bắn rớt máy bay của ông John Mc Cain" (http://danlambaovn.blogspot.com/2014/08/ang-cong-san-viet-nam-con-noi-lao-nua.html)

 

Bài viết cho biết tên người lính Xô Viết là Yury Trushyekin.

 

(còn tiếp)

 

Chính Khí Việt

Ngày 4 Tháng 9, 2018


 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website