CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, August 25, 2018

VIỆT KIỀU “3D” CHÂU XUÂN NGUYỄN.


 VIỆT KIỀU “3D” CHÂU XUÂN NGUYỄN.
 
Image may contain: 1 person, standing and suit
Image may contain: 2 people, text
 
Image may contain: 2 people, people sitting and people eating
 
No automatic alt text available.
 
 
 
Bà Bảy Tiết Canh Vịt là dân Cần Thơ lên lập nghiệp tại Sài Gòn đã lâu. Trước năm 1975, bà đã từng là người trí thức, là phóng viên kiêm văn sĩ khá nổi tiếng. Sau năm 1975, bà đã quyết định treo viết, “giã từ vũ khí” và chuyển sang sinh sống bằng nghề bán quán.
Nhờ có năng khiếu, bà đã nhanh chóng nổi tiếng nhờ hai món đặc sản miền Nam là “tiết canh vịt” và “hột vịt lộn”. Từ đó, người dân Sài Gòn đã đặt cho bà biệt hiệu là bà Bảy Tiết Canh Vịt.

Nhiều người vẫn thường thắc mắc hỏi bà Bảy rằng tại sao bà không viết văn viết báo nữa, bởi vì dầu sao sống bằng nghề cầm viết cũng đỡ vất vả hơn nghề lao động chân tay? Bằng giọng cay đắng, chua chát, bà Bảy thường trả lời rang:
– Người cầm viết sống trong chế độ VGCS chỉ là một bầy trí nô đáng tội nghiệp. Cầm cây viết mà không được quyền viết theo tiếng nói của con tim, mà chỉ viết theo lệnh của đảng thì chẳng thà “giã từ vũ khí”, bán hột vịt lộn cho tâm hồn được thanh thản! Cầm viết mà bẻ cong ngòi viết thì chẳng thà cầm…con cu của đàn ông, sướng hơn!
– Tuy nhiên, đáng tởm hơn nữa là cái bọn tự xưng là “trí thức” đang sống tại hải ngoại. Chúng nó sẵn sàng uốn cong ngòi bút, thè lưỡi liếm tất cả những gì có thể liếm được từ những cái lỗ dơ bẩn trong cơ thể con người, miễn là được chủ nhân việt gian cộng sản ban cho chút xương thừa canh cặn!

Do tính tình bộc trực của người miền Nam, bà Bảy đã nhiều lần bị cái họa “thần khẩu hại xác phàm”. Bọn công an đã bắt đầu chú ý tới bà, thế là, bọn chúng đã “quy hoạch” toàn bộ quán nhậu tiết canh vịt.
Cái ngày ảm đạm hôm đó, bà Bảy không bao giờ quên: người nách thước, kẻ tay dao, đầu trâu mặt ngựa ào ào như sôi. Bọn công an đã ùa vào quán, tóm cổ bà Bảy và quăng bà xuống sông đánh tòm!
Cũng may nhờ biết bơi, nếu không, bà Bảy đã phải đi chầu hà bá rồi! Tiếp theo đó, bọn giặc đã còng tay bà Bảy và làm nhục bà bằng cách ra lệnh cho những thằng công an nhóc tì đáng tuổi con bà, bóp vú bà công khai ở ngoài đường! Toàn bộ tài sản bị tịch thu, gia đình tan nát, bà Bảy bỗng chốc bị biến thành người dân oan, sống lang thang nơi đầu đường xó chợ.
Bọn giặc cứ tưởng làm như vậy thì sẽ khuất phục được bà Bảy nhưng bọn chúng không ngờ, bà còn một loại vũ khí tối độc mà bà đã cất kỹ 43 năm nay, chưa bao giờ đem ra sử dụng. Đó là cây viết, phương tiện đã giúp bà kiếm sống hồi trước năm 1975.
Bà quyết định dùng loại vũ khí trời cho này để đánh lại bọn giặc. Dĩ nhiên, những bài viết của bà đã được bí mật phóng lên không gian internet mà bọn giặc không bao giờ có thể kiểm soát được.
Sau đây là những lời tố cáo của bà Bảy đối với tên việt gian Châu Xuân Nguyễn và tay sai Nguyễn Trẹm, những kẻ đội lốt "Quốc Gia" đi làm tay sai cho giặc VGCS, đã tiêu diệt hàng ngàn chiến sĩ chống cộng đang sống trong nước…
_ _ _
* Tóm tắt chân dung:
Vai u thịt bắp, mồ hôi dầu, chó chén cả con. Nông dân hai lúa, dốt nát nhưng thích làm lãnh tụ. Một loại Xuân Tóc Đỏ thời đại, mượn chiếc áo "Quốc Gia" để sống trên xương máu của đồng bào.

Khởi nghiệp làm việt gian của Châu Xuân Nguyễn bắt nguồn từ nhóm “Bauxite Việt Nam”, nhưng vì một số bất đồng trong quan điểm và không “được lòng” các trí thức còn lại, nên Châu Xuân Nguyễn bị “đào thải”!

Sau đó, hắn tìm cách gia nhập nhóm của Đỗ Bá Thành (Giảng viên ĐHBK Hà Nội) và đề xuất Đỗ Bá Thành trở thành “leader” của Tập hợp Thanh Niên Dân Chủ điều hành nhóm trong nước với mỹ danh “Người Việt Yêu Nước”.

Xin lưu ý: năm 2009 là năm “hoàng kim” của Tập Hợp Thanh Niên Dân Chủ và Đảng Dân Chủ Việt Nam. Nhưng tổ chức này đã tan rã ngay...sau khi Change We need – Trần Huỳnh Duy Thức bị bắt, tiếp theo đó là Nguyễn Xuân Ngãi và hàng ngàn thành viên bị bắt và mất tích.
Do đó, tội ác lớn nhất của Châu Xuân Nguyễn là đã bán đứng mấy ngàn thành viên của Tập Hợp Thanh Niên Dân Chủ và Đảng Dân Chủ Việt Nam cho VGCS. Đây là những người dân ĐANG SỐNG TRONG NƯỚC, chỉ vì ngây thơ dại dột, nghe theo lời kêu gọi của Châu Xuân Nguyễn, đã cung cấp toàn bộ tên họ, nghề nghiệp, địa chỉ, số phone cho hắn, để được tham gia...và cùng với hắn đấu tranh đòi "Hoàng Sa- Trường Sa- Việt Nam"!

Tất cả những thành viên này bây giờ đã hoàn toàn biến mất. Chắc chắn nhiều người đã chết bỏ xác trong những trại tù hoặc đã bị bọn giặc VGCS bí mật thủ tiêu!

Đảng Dân Chủ Việt Nam hay “Người Việt Yêu Nước”, một tên gọi khác sau khi bị tan rã...hiện chỉ còn những tên điếm, cò mồi trong ban lãnh đạo, đang tiếp tục giăng bẫy để nhử những con mồi ngu dại khác chui đầu vào bẫy. Đó là những tên như: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (đang ở tù), Bùi Thanh Hiếu (người buôn gió), nhà báo VietNamNet Phạm Đoan Trang và Kami.
(hình trên là tin nhắn qua lại của Châu Xuân Nguyễn và thành viên trong nhóm)

Đây là những link và hình ảnh tố cáo con khỉ đột Châu Xuân Nguyễn về CHXNCNVN để tìm ra con đường "cứu nguy cho dân tộc"!
http://vietbao.vn/…/Truc-tuyen-voi-mot-kieu-b…/45182633/283/
http://www.google.com.vn/url…
http://vietbao.vn/Nguoi-Viet-bon-ph…/Ong-Viet-kieu-3D/…/283/
_ _ _
Chúng ta có thể kết luận một cách dứt khoát rằng Châu Xuân Nguyễn và tay sai Nguyễn Trẹm chỉ là một bọn điếm chính trị, là bọn chim mồi của bọn VGCS, là những kẻ tội đồ của dân tộc.
Biết bọn chúng là DƠI-CHUỘT nhưng tại sao chúng ta vẫn bị lừa bịp, bởi vì chúng ta NGU. Tiên trách kỷ hậu trách nhân. Chúng ta phải có can đảm thừa nhận rằng chúng ta đã quá ngu đần về phương diện chính trị nên đã bị bọn VGCS lừa bịp LIÊN TỤC HƠN nữa thế kỷ mà vẫn chưa sáng mắt!
Chúng ta đừng có tự hào và thủ dâm chính trị rằng người Quốc gia là những người CÓ HỌC, còn bọn VGCS là vô học, là lớp ba trường làng. Nó là lớp ba trường làng mà biết bao nhiêu thằng trí thức chó đẻ ở hải ngoại như Châu Xuân Nguyễn cứ bò về Việt Nam, xin được bú cu cho nó!
Chỉ tội nghiệp cho những thằng việt kiều ngu (chứ không phải những người Việt Tỵ Nạn VGCS) ở hải ngoại cứ nai lưng ra đóng góp tiền cho các tổ chức "từ thiện", tưởng rằng mình đang xây dựng "công đức" nhưng thật ra là đi nuôi béo bọn VGCS và những thằng điếm ma cô như Châu Xuân Nguyễn và tay sai Nguyễn Trẹm.

QUAN TRUONG
08-25-2018
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website