CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, August 10, 2018

THẰNG GIÀ LÊ HÙNG aka JB TRƯỜNG SƠN: CÀ CUỐNG CHẾT ĐẾN ĐÍT VẪN CÒN CAY!!!


CÀ CUỐNG CHẾT ĐẾN ĐÍT VẪN CÒN CAY!!!

 QUAN TRUONG

Dàn kèn ống đu đủ của Lão Móc đoòng thổi chưa dứt tên đạo thơ Nguyễn Chí Thiện (đã chết) bên Yahoo Group, thì lập tức Tiến Sĩ Pathet Lào Lê Hùng lại trổi liền bài: "Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là Phụ Nữ Quốc Tế Can Đảm", và Tiến Sĩ Pathet hồ hởi rằng: "Phụ nữ Quốc tế đó nha chứ không phải là phụ nữ Việt Nam can đảm mà thôi đâu!"

 

 

Các cụ ngày xưa thường chê bai người VN ta ai nói gì đúng - sai cũng nhe răng ra cười, ưa nghe những kẻ có thế - có quyền - có nhiều chữ nghĩa phét lác, và nhất là khoái nghe bọn ngoại nhân bịp bợm, nhưng xem ra còn thiếu sót. Tiến Sĩ Pathet Lào Lê Hùng đây chỉ khoái “sính đồ ngoại”, cứt của ngoại bang (Phụ nữ Quốc tế) thối quá trời mà...Pathet Lào Lê Hùng NHÌN GÀ HÓA CUỐC, hãnh diện và khen thơm: "Phụ nữ Quốc tế đó nha chứ không phải là phụ nữ Việt Nam can đảm mà thôi đâu!" (sic)

 

Bọn đầu bò Hội đồng Nhân quyền LHQ tung hứng ả "Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là Phụ Nữ Quốc Tế Can Đảm", và cũng đã được một số bà con tin theo...cũng là do cái tinh thần vọng ngoại đó của người VN ta. Hoa Kỳ đã tuyên bố rời khỏi Hội đồng Nhân quyền LHQ bịp bợm này, và Bà Nikki Haley, Đại sứ  Hoa Kỳ tại LHQ đã nói:

 

* "Hội đồng Nhân quyền trong thời gian dài đã trở thành người bảo vệ cho những kẻ vi phạm nhân quyền, là nơi chứa đầy thành kiến chính trị,”

 

Như vậy, tại sao trước đó...Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump lại vinh danh và trao giải "Người phụ nữ can trường của thế giới" cho người bị vắng mặt là bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh?

 

_ _ _

 

Từ khi Chính phủ tiền nhiệm là TT Obama đưa ra chính sách gọi là "Chuyển trục," thì đã có những sự kiện như: Hoa Kỳ sẽ bán vũ khí sát thương cho VGCS, Việt Khang sẽ được Mỹ rước qua, cũng như bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ được trao giải "Người phụ nữ can trường của thế giới"..v.v...Chính quyền của TT Trump hiện nay chỉ TÁI XÁC NHẬN đường lối chính sách của Chính phủ tiền nhiệm TT Obama đối với đảng VGCS, bởi vì từ năm 1963 cho đến nay, các chính quyền Hoa Kỳ chưa bao giờ từ bỏ con đường hợp tác với VGCS.

 

Chúng ta còn nhớ...trước khi vào tù, bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lớn tiếng công khai lập trường chính trị là: “tôi không chống Nhà Nước, tôi không chống Đảng, tôi chỉ đấu tranh cho 1 xã hội tốt đẹp hơn”! Vậy, nó có giống với lời tuyên bố của Trúc Hồ "chống chế độ CS là sai" không?

 

* Đây cũng chính là bức thông điệp mà bọn đầu sỏ BCT Hànội muốn gởi tới các cộng đồng người VN tỵ nạn VGCS. 

 

* Và việc Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump vinh danh và trao giải "Người phụ nữ can trường của thế giới" cho bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là cũng muốn nói lên rằng: Chính Phủ Hoa Kỳ hiện nay thừa nhận đường lối không chống VGCS, và có bổn phận truyền lại thông điệp này đến các cộng đồng người Việt tỵ nạn VGCS khắp năm châu.

 

Pathet Lào Lê Hùng, một ông già sắp xuống lỗ, nhưng lại mơ một chỗ đứng trong cái nghề làm truyền thông bựa để chống cộng cuội! Để minh chứng nhận định của chúng tôi không phải vô căn cứ, chúng tôi sẽ chỉ đưa ra hai luận chứng dưới đây để tránh dài dòng:

 

- Thứ nhất, vạch ra những điểm quan trọng để thấy Pathet Lào Lê Hùng đã xuyên tạc - cắt xén và ngụy biện như thế nào.

 

- Thứ hai, trình bày việc khuynh hướng hủy hoại tinh thần chống cộng của người Việt, để theo con đường gọi là hòa hợp hòa giải hay dân chủ đa nguyên đa đảng, cùng với sự man trá trong nghề làm truyền thông thân cộng của website Ba Cây Trúc là: xóa đi vết tích tội ác của đảng giặc VGCS.

 

1. Xuyên tạc - cắt xén và ngụy biện

 

Hắn viết trên giấy trắng mực đen như sau:

 

"...Ngày nào cũng nghe những người "yêu nước" viết bài rêu rao gương anh hùng của Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Nguyễn Huệ vv.. mà chẳng nghe nói đến Mẹ Nấm hay những chiến sĩ đã đánh Tàu tại Hoàng Sa hay ở biên giới Việt- Trung của thời hiện đại đã và đang hy sinh tính mạng để tranh đấu cho quê hương hiện nay..."

 

- Và nhận xét của chúng tôi:

 

Chả cần phải suy nghĩ gì cả, cũng khẳng định ngay được rằng...làm “đéo” gì có cái gọi là "anh hùng dân tộc" của ngụy quân VGCS ở biên giới Việt-Trung năm 1979! Chúng tôi dám thách đố cả làng bưng bô Ba Cây Trúc xem...có đứa nào tìm ra được, dù chỉ một tên thôi - một tên "anh hùng dân tộc" của ngụy quân VGCS ở biên giới Việt-Trung năm 1979 - thì chúng tôi thề sẽ bẻ bút, từ nay trở đi không viết nữa, dù chỉ một nửa chữ cắn làm đôi. Dám thề độc đấy...

 

Vậy...còn các anh hùng QLVNCH đã hy sinh đền nợ nước trong cuộc chiến chống quân xâm lược Tầu cộng năm 1974 thì sao? Chỉ cần tinh mắt, chúng ta sẽ nhìn ra ngay ý đồ bất lương của JB Trường Sơn. Bước đầu là xóa đi vết tích tội ác của đảng giặc VGCS, cũng như ngụy quân VGCS, và sau cùng là màn bịp "chống cọng" với cả 2 lá cờ vàng và đỏ...

 

- Dân gian người ta thường nói: CON CÀ CUỐNG CHẾT ĐẾN ĐÍT VẪN CÒN CAY. Cay cú trước cái sai rành rành của mình, Pathet Lào Lê Hùng đã xuyên tạc - cắt xén: "...hay ở biên giới Việt- Trung của thời hiện đại nào..." và ngụy biện như sau:

 

"...Sau khi đọc lời bình luận của hắn, tôi phì cười vì hắn ngu tận mạng. Vì sao ? Hắn nghĩ rằng trận chiến ở đảo Hoàng Sa là do bộ đội VC đánh lại với Tàu Cọng cho nên mới bảo rằng tui ca ngợi sự anh hùng của các quân sĩ đánh Tàu ở đảo Hoàng Sa là ca ngợi lính bộ đội miền Bắc. Đồ thằng ngu. Việt Cọng có bao giờ đánh hải chiến với Trung Cọng ở đảo Hoàng Sa đâu ?.."

 

2. Hòa hợp hòa giải và xóa đi vết tích tội ác của đảng giặc VGCS

 

* "...Bất cứ ai dám hy sinh tính mạng để giết một thằng Tàu xâm lược nước Việt để bảo vệ cho dân tộc Việt thì đó là Anh hùng của dân tộc Việt Nam..."

 

- Nhận định:

 

Đây là một câu viết rất rõ ràng cổ võ chuyện HHHG, cũng như chạy tội cho bọn VGCS với đề nghị: “Bất cứ ai hy sinh tính mạng...(kể cả đại tội đồ VGCS Lê Duẩn trong cuộc chiến biên giới giữa Tầu cộng và VGCS năm 1979)... thì đó là Anh hùng của dân tộc Việt Nam!!!

 

Một em bé mới biết đọc cũng hiểu rằng...đây là lối xử trắng án cho đảng VGCS khỏi tất cả mọi tội ác mà chúng đã phạm, kể cả tội bán nước. Thế nhưng, với sự man trá trong nghề làm truyền thông thân cộng của website Ba Cây Trúc, mục đích của bọn lưu manh trở cờ này là làm mê muội đồng bào ở hải ngoại trong việc sử dụng sách lược khơi dậy lòng yêu nước, để xóa đi lằn ranh Quốc - cộng.

 

Hiện nay trên website Ba Cây Trúc, chúng ta thấy cùng một lúc xuất hiện nhiều tác giả xung khắc nhau về lập trường (conflicting standpoints) và nhiều bài viết đối chọi nhau về quan điểm (contrary views.) Tình trạng này được nhiều người mô tả là một cái nồi cám heo.

 

Website Ba Cây Trúc thường vỗ ngực tự xưng chúng là "diễn đàn đa chiều", là đại diện cho tự do ngôn luận, thật ra chỉ là một hình thức bịp bợm, giống y hệt cái trò "thể hiện quyền làm chủ tập thể" của VGCS! Người dân Việt bị trị hiện sống trong chế độ cộng sản, ai cũng có quyền được "làm chủ" nhưng người dân chỉ có thể làm chủ mấy cái...bánh vẽ, và cái bao tử lúc nào cũng...lép kẹp, đói meo, còn mọi quyền quyết định đều do đảng VGCS nắm giữ!

 

Do đó, nếu chúng ta nhìn thật kỹ vào website Ba Cây Trúc...thì sẽ thấy diễn đàn của bọn chúng chỉ có một chiều, đó là chiều đi làm chó săn cho VGCS! Những "chiều" khác đều chỉ là hư chiêu và bịp bợm. Toàn bộ những bài viết của bọn chúng đều nhằm mục đích tuyên truyền cho VGCS, xóa bỏ lằn ranh Quốc - cộng và phá rối cộng đồng của người Việt trong nước cũng như ở hải ngoại.

 

_ _ _

 

Thi sĩ Nguyễn Huy đã viết:

 

Đất nước hiền hoà, sao toàn đĩ điếm?

Đĩ đầu đường, đĩ quán trọ, đĩ hè phố, đĩ công viên

Đĩ cấp thấp bán trôn nuôi miệng

Đĩ cấp cao bán miệng nuôi trôn

 
Mỏm thằng già Lê Hùng đâu khác gì "L... Trâu"


Thật vậy, đứng trong giới cấp cao bán miệng nuôi trôn là bọn lưu manh trở cờ "chống cọng" hiện nay. Cô gái điếm chỉ dùng cái lỗ của mình để mưu sinh - buôn bán nuôi thân, nhưng Pathet Lào Lê Hùng lại dùng cái lỗ miệng mình để "chống cọng...lông", bưng bô - làm chó săn cho VGCS.

 

Pathet Lào Lê Hùng không đi "tiếp thị" ngoài đường phố như các cô gái điếm, mà uốn cong ngòi bút, giao dịch - bưng bô toàn với "dân làm ăn lớn" như: Ngô Thanh Hải (đạo luật S-219), Hoàng Quỳnh (Hiến pháp hòa giải), linh mục Nguyễn văn Lý (8406)..v.v...

 

Có người bảo Pathet Lào Lê Hùng là CS? Không, không nên coi bọn lưu manh trở cờ "chống cọng" là CS. Gọi như thế là đề cao bọn này quá...vì chẳng thằng VGCS nào đồng ý chấp nhận cho một kẻ trở cờ đứng trong hàng ngũ của chúng cả. Được là đảng viên VGCS tức là đứng trong giai cấp lãnh đạo của CHXHCNVN, và chỉ thua ông Trời thôi! Sử dụng tiếng “bưng bô, Osin, nâng bi..v.v...” cho Pathet Lào Lê Hùng là hợp lý hơn...

 

Tuy nhiên, quý bạn đọc thử suy nghĩ, cân nhắc, đánh giá, và so sánh cách thức mưu sinh bằng cái trôn của cô gái điếm với cách thức mưu sinh "chống cọng...lông" bằng cái miệng của Pathet Lào Lê Hùng, xem cái nào có chính nghĩa hơn, cái nào đáng coi trọng hơn?

 

Cô gái bán trôn chẳng ngại giấu diếm mình làm nghề bán trôn, và vì nghèo đói nên mới phải đem cái ngàn vàng đi rao bán. “Nghề ngỗng” của cô tuy không được xã hội chấp nhận, nhưng thiết tưởng cô còn hơn hẳn bọn lưu manh trở cờ "chống cọng...lông". Cô rao bán trôn công khai ngoài đường, ngoài chợ, giữa thanh thiên bạch nhật chứ không lén lút đi làm chó săn cho VGCS như cung cách bọn chó má "chống cọng...lông".
QUAN TRUONG
11/08/2018

HIẾN PHÁP HOÀ GIẢI CỦA HOÀNG QUỲNH VÀ LỜI GIỚI THIỆU, DIỄN GIẢI CỦA WEBSITE BA CÂY TRÚC

Thư Không Niêm Gởi thằng vô danh tiểu tốt Trường Sơn, BBT/Ba Cây Trúc
 
Ê Trường sơn!
 
Cho đến năm 2014 này ngươi vẫn chỉ là một tên tiểu tốt vô danh úp mặt trong ống cống như những nicks email Trac Nguyen, Vương Trọng Nghĩa, Tieu Diệt Vẹm VT... để phục vụ cho tên việt gian già, nói láo hơn vẹm là Lê Hùng.  Sở dĩ ta gọi nó là việt gian bởi vì trong website Ba Cây Trúc mà nó làm chủ, có nhiều vấn đề chứng minh cụ thể rằng nó là tay sai của VGCS.  Ta chỉ tạm đưa ra hai thí dụ:
 
Thứ Nhất:  Nó kêu gọi một ý chí "CHỐNG QUỐC KỲ VIỆT NAM CỘNG HOÀ".
 
MOT Y CHI CHONG COalt MOT Y CHI CHONG CONGalt
 
Thứ Hai: Nó hưởng ứng với tên Hoàng Quỳnh, một trí nô trong nước, với nhóm Nguyễn Huệ Chi website bausite Việt Nam để đưa ra cái gọi là "Hiến Pháp Dung Thứ" dù rằng nói là để thêm tí màu xanh cho VGCS.  Nó có tư cách gì để thêm màu xanh cho VGCS, hay đấy chỉ là lối báo cáo với VGCS rằng, nó cố tình "đổi đen thành trắng". Nghĩa là nó muốn làm cho người hải ngoại (cũng có thể có cả những người dân trong nước) thấy cái màu đỏ máu của VGCS nó không còn đỏ nữa mà thành hồng hồng.  Như vậy có phải là nó GIÚP CHE DẤU SỰ THẬT VỀ CỜ MÁU KHÔNG?  Đồng thời nó còn ủng hộ cái lập luận rằng "một trăm năm trước và một trăm năm về sau, lấy thời điểm từ 2014" để hoàn toàn không được nhắc đến tội buôn dân, giết dân, bán nước của tập đoàn Việt Gian Cộng Sản.  Như thế có nghĩa là nếu trong tương lai có một sự biến động nào đó về chính trị thì tập đoàn VGCS  vẫn được cái gọi là "Hiến Pháp Dung Thứ" của Lê Hùng tham gia để có thể ứng cử nhằm nắm được bộ máy nhà nước.  Với tình hình thực tế của VGCS hiện nay, phải nói thẳng rằng nếu để như vậy thì không có một thằng nào là Đảng viên VGCS, kể cả những con chó ngao của VGCS nó lại bỏ đảng của nó cả.  Bởi vì nó không có ngu đến mức "thả mồi để bắt lấy...."  cái bong bóng Ba Cây Trúc.
 
Một câu chuyện tầm thường đó mà ngươi, thằng vô danh tiểu tốt Trường Sơn không biết xấu hổ vẫn bò theo làm ngựa cho tên việt gian già Lê Hùng cỡi thì hỏi ngươi có tư cách gì nói về chuyện Nhà Văn DLHTNMột người đã có thời gian khá dài PHỤC VỤ TRONG QUÂN LỰC VIỆT NAM CỘNG HOÀ, rồi khi bị bắt đi tù trong trại tù VGCS, Ông vẫn giữ được tư thế của người công dân và cũng là Quân Nhân của VNCH, không có điều tiếng gì để có thể chê trách được, thí dụ như thần tượng Lão Móc của lũ chúng bay!  Hay cũng chưa từng bao giờ giống như tên Trần Đăng Sơn, Tr/Ta tình báo an ninh VGCS với tên hai mang Thế Huy và con hộ lý Lệ Tuyền mà ta phải nói nó là một thứ đĩ thập thành của VGCS dung để giải quyết sinh lý cho Trần Đăng Sơn và cũng là cái mồi câu của tên Thế Huy mang đi để tìm cách xâm nhập vào những nơi mà chúng cho là có hại ít hoặc nhiều cho hoạt động của VGCS ở trong và ngoài Việt Nam.
 
Ngươi đã đội cái bàn toạ của một con điếm thập thành đó thì thử hỏi rang cái bộ não của ngươi đã đỏ loét rồi làm sao còn có tư cách để nói chuyện "chính trị, chính em".  Người ta nói lớp 2 khai lớp 3, còn ngươi thì mù chữ như Xã Xệ, giắt bút, đeo kính, nằm trong cái gọi là BBT/ Ba Cây Trúc mà vẫn không đọc được sách! (chắc ngươi cũng mù tịt về câu chuyện ông Xã Xệ này).
 
Thân phận ngươi chỉ là con nhái bén nằm trong lỗ chân trâu cứ tưởng mình nằm ở Động Đình Hồ,  that đáng khinh bỉ!
 
Bản thân ngươi cần phải biết ta được chính chủ nhân của ngươi là Lê Hùng ca ngợi là "thẳng mực tàu", cho nên ta mới có vài lời giáo huấn này mà ngươi cần phải thuê người viết chữ lớn, đóng khung kính đặt lên trên bàn thờ tổ tiên ông bà cha mẹ của ngươi hằng ngày để niệm những lời giáo huấn của ta thì hy vọng trước khi đi hoả ngục ngươi cũng ngộ ra được chút nào, mong sao sớm hoá kiếp thành con lừa chứ không mang cái số kiếp "mút chỉ cà tha" trầm luân nơi 18 tầng địa ngục vậy!!!
 
"Thẳng Mực Tàu, tất nhiên phải đau lòng gỗ" đó là câu trả lời của ta trước lời khen của Lê Hùng, mong tên vô danh tiểu tốt Trường Sơn ngộ được  chân lý này mà "thông cảm' cho ta... HA HA HA
 
Chính Khí Việt

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website