CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, August 16, 2018

Quan Truong: Vai Trò Của Tên Đặc Công Đỏ Bùi Tín Ở Hải Ngoại.

Vai Trò Của Tên Đặc Công Đỏ Bùi Tín Ở Hải Ngoại
Cuối thập niên 1980, Bùi Tín đã được VGCS cho ra hải ngoại làm công tác kiều vận. Và Bùi Tín đã tỏ ra xứng đáng với nhiệm vụ được đảng giao phó, qua công tác tuyên truyền :
_ Bản Kiến Nghị Của Một Công Dân (1989)
_ Quyển Hoa Xuyên Tuyết (1991)
...
_ Quyển Mặt Thật (1993)
Khi đó, Bùi Tín đã chửi sách báo Người Việt tỵ nạn là "không hiểu gì về chủ nghĩa Mác", và Bùi Tín đã ca tụng HCM là : «Người chủ trương đại đoàn kết, xóa bỏ hận thù, hòa hợp dân tộc vì đại nghĩa».
Bùi Tín cũng đã kêu gọi: "hòa hợp hòa giải dân tộc", trong đó nhà nước và đảng VGCS phải giữ vai trò chủ động và chân thành. Nhiệm vụ của Bùi Tín (đã chết) vẫn đang diễn tiến thuận lợi cho đến nay...qua Website Ba Cây Trúc như sau:
1) Lèo lái dư luận quốc tế...tiệm cận với quan điểm của VGCS xâm lược.
2) Làm thanh niên Việt Nam trong các gia đình tỵ nạn CS...bị mơ hồ về các sự kiện lịch sử, không nhận ra bộ mặt xâm lược của tập đoàn VGCS đang thống trị VN hiện nay.
3) Cố gắng truyền bá quan điểm "hoà giải hoà hợp", nhằm xoá bỏ ranh giới giữa nạn nhân và tội phạm, từ đó hạ thấp cường độ đấu tranh chống tập đoàn VGCS xâm lược.
4) Điều hành việc tuyên truyền, đề cao ở tầm vóc quốc tế những phần tử...do an ninh của tập đoàn VGCS cài vào các phong trào phản kháng ở trong nước.
Để khi cần thiết, VGCS sẽ bày trò chia quyền lãnh đạo với lực lượng đối kháng, mà đã được cộng đồng tỵ nạn CS và tổ chức dân chủ quốc tế thừa nhận, nhưng thực ra đó là VGCS trá hình.
Lưu ý: Điểm 4 là quan trọng nhất, đã và đang làm tan rã các phong trào phản kháng ở quốc nội, và cũng gây chia rẽ trong cộng đồng người Việt ty nạn CS.
* Chứng cớ rõ ràng do Bùi Tín thuật lại, qua 2 tác phẩm của hắn: “Hoa xuyên tuyết” và “Mặt thật” đã được Nhà Báo Việt Thường nhận xét trung thực như sau:
“Dù ông (Bùi Tín) cố tìm cách phủ nhận, nhưng sự mô tả của ông về Hồ và bè lũ qua hai cuốn “Hoa xuyên tuyết” và “Mặt thật” đã chứng minh hùng hồn và cụ thể rằng chúng, tức Hồ chí Minh và đảng cộng sản của hắn là lũ Việt gian bán nước”….
..… Ông (Bùi Tín) đã kinh ngạc khi kể lại những chuyện Hồ chí Minh bị Stalin và Mao coi thường như thế nào; Hồ và lũ cán bộ cộng sản của Hồ đã răm rắp tuân theo một cách ngoan ngoãn những lệnh của Stalin, những ý kiến của cố vấn Tàu do Mao phái sang. Ông (Bùi Tín) đã tả rất sinh động cảnh các cố vấn Tàu cộng ngồi gác hai chân lên bàn, nhổ nước miếng ồn ào rất là Tàu và ra mọi mệnh lệnh, và từ Hồ cho đến Trường Chinh, Hoàng quốc Việt v.v & kính cẩn chấp hành”.
See More
chinhkhiviet.net
LGT: Thế là, nhân cái ngày mà thằng Đặc Công Đỏ Bùi Tín, bị quỷ Diêm Vương lôi cổ xuống 18 tầng địa ngục, các tờ báo bất lươn...
Comments
Maha Kassapa Anh chính khí việt tiếp nối được nhà báo việt thường thì hay quá. Cả một kho kiến thức về chống cộng sản Việt Nam.
Manage
LikeShow more reactions
Reply8h
Bach JB Giết người và thoát tội? Đó là thằng Đại Đại Việt Gian Hồ Chí Minh..
Ngày nay bọn đặc công đỏ , những cây bút nô đa ra sức chạy tội cho tập đoàn VGCS bằng nhiều hình thức và bằng mọi giá..miễn sao chạy được tội buôn dân bán nước của chúng...
Nhưng đừng hòng..Cái ác rồi sẽ bị diệt vong.
Manage
LikeShow more reactions
Reply7h

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website