CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, August 6, 2018

MỘT SỰ LƯỜNG GẠT CÓ TÍNH TOÁN

MỘT SỰ LƯỜNG GẠT CÓ TÍNH TOÁN
QUAN TRUONG
 
Trong Hội nghị Hợp tác Phát triển kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) trưa thứ Sáu 10/11/2017, tại Đà Nẵng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ca ngợi tinh thần yêu nước và chí khí quật cường của Hai Bà Trưng, vì họ đã dám đứng lên để đạp đổ bạo quyền đàn áp của lũ giặc cướp nước, mà không phải chờ đợi bất kỳ 1 sự giúp đỡ nào của ngoại bang.

Hai Bà Trưng đã được người dân Việt Nam suy tôn là Anh Hùng Dân Tộc, cũng như các Anh Hùng Dân Tộc khác như: Trần Hưng Đạo, Ngô Quyền, Nguyễn Huệ..v.v...

* “...Hào khí đó cháy bỏng trong con tim của mỗi người yêu nước và mỗi quốc gia. Người dân nước chủ nhà Việt Nam đã nhận biết về hào khí này không phải chỉ cách nay 200 năm, mà có từ gần 2000 năm trước. Vào khoảng năm 40 sau công nguyên, Hai Bà Trưng đã tiên chinh đánh thức tinh thần dân tộc của người dân trên mảnh đất này. Đó là lần đầu tiên người Việt Nam đứng lên vì nền độc lập và niềm tự hào dân tộc...”
_ _ _
Thế nhưng ngày nay, lại có một bọn lưu manh mang danh "chống cọng" đã thổi phồng vai trò ngụy quân VGCS và 1 người phụ nữ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, để thế chỗ cho những vị Anh Hùng Đáng Kính đó. Đây thực sự là một việc làm hết sức bất lương và điếm đàng, có thể coi đó là 1 hành vi Làm Nhục lịch sử của Dân Tộc Việt.

http://bacaytruc.com/…/1601-y-ki-n-v-cach-tuyen-truy-n-khic…

Trích đoạn:
"...Ngày nào cũng nghe những người "yêu nước" viết bài rêu rao gương anh hùng của Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Nguyễn Huệ vv.. mà chẳng nghe nói đến Mẹ Nấm hay những chiến sĩ đã đánh Tàu tại Hoàng Sa hay ở biên giới Việt- Trung của thời hiện đại đã và đang hy sinh tính mạng để tranh đấu cho quê hương hiện nay...". Ngưng trích.

Chả cần phải suy nghĩ gì cả, cũng khẳng định ngay được rằng...làm “đéo” gì có cái gọi là "anh hùng dân tộc" của ngụy quân VGCS ở biên giới Việt-Trung năm 1979! Chúng tôi dám thách đố cả làng bưng bô Ba Cây Trúc xem...có đứa nào tìm ra được, dù chỉ một tên thôi - một tên "anh hùng dân tộc" của ngụy quân VGCS ở biên giới Việt-Trung năm 1979 - thì chúng tôi thề sẽ bẻ bút, từ nay trở đi không viết nữa, dù chỉ một nửa chữ cắn làm đôi. Dám thề độc đấy…

Vậy...còn các anh hùng QLVNCH đã hy sinh đền nợ nước trong cuộc chiến chống quân xâm lược Tầu cộng năm 1974 thì sao? Chỉ cần tinh mắt, chúng ta sẽ nhìn ra ngay ý đồ bất lương của JB Trường Sơn. Bước đầu là xóa đi vết tích tội ác của đảng giặc VGCS, cũng như ngụy quân VGCS, và sau cùng là màn bịp "chống cọng" với cả 2 lá cờ vàng và đỏ.

Riêng về bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, chúng tôi đã có bài phân tích trước đây, nay không cần phải giải thích dài dòng.
https://www.facebook.com/quan.truong.3745496/posts/401699540280231

* Sơ lược về chiến tranh biên giới giữa Tầu cộng và VGCS
(trích đoạn trong Audio của tủ sách Nhà Báo Việt Thường)

- Chúng ta căn cứ vào chính tài liệu của tập đoàn VGCS còn giữ lại trong các văn kiện của chúng như: "Văn kiện đảng toàn tập hay Hồ chí Minh toàn tập", thì đảng VGCS là do Liên sô thành lập.
Và thông qua bộ thuộc địa (tức quốc tế 3) đã cho tuyển lựa nhân sự là người Việt Nam, được đào tạo về lý luận, được huấn luyện về tuyên truyền như: "về khủng bố và về lật đổ, tạo nội chiến" để đạt mục tiêu cuối cùng là cướp được bộ máy nhà nước.

Rồi, khi đã nắm được bộ máy nhà nước trong tay, tổ chức VGCS thực sự là một chi bộ của đảng cộng sản Liên sô. Hay nói cách khác...tổ chức VGCS là nhân sự của thực dân đỏ Liên sô.
Để che mắt thế giới cũng như người dân Việt Nam về bộ mặt thực dân đỏ trong việc xử dụng và đất nước và nhân dân Việt Nam như tài sản và nô lệ các loại...Và cũng để che mắt thế giới trong việc xử dụng nô lệ Việt Nam để mở rộng thuộc địa đỏ cho Liên sô...Liên sô mới ra lệnh cho tập đoàn VGCS phải lấy cái tên là đảng cộng sản Đông dương.

Có nghĩa là chúng không chỉ nô lệ hóa nhân dân Việt Nam cho Liên sô, mà còn có trách nhiệm bằng mọi cách...kể cả vũ trang, để nô lệ hóa nhân dân Lào và nhân dân Cambode, biến toàn vẹn lãnh thổ của ba nước Động Dương thành thuộc địa đỏ của Liên sô. Đó là lý do tên đại việt gian Hồ đã được phái đi xây dựng các tổ chức gọi là cộng sản ở cả Thái Lan, Mã Lai…

Vì Liên sô cũng biết rằng Trung cộng...với một đất nước hơn 9 triệu km vuông, với một dân số vào loại đông nhất thế giới vào thời kỳ đó, lại được nuôi dưỡng qua hầu hết các triều đại trong lịch sử nước Tàu bằng chủ nghĩa đại Hán bành trướng, thì chắc chắc đảng cộng sản Tàu cũng sẽ theo truyền thống đó để trở thành đối thủ chính yếu trong việc giành chức bá chủ của thế giới thực dân đỏ.

Cho nên đảng cộng-sản Đông Dương, một khi hoàn thành sự nghiệp bành trướng đỏ của Liên sô trên cả ba nước Đông Dương, sẽ phải là con đê chắn sự bành trướng của đại Hán ra vùng Đông Nam Á.
Nhưng vì đang trong giai đoạn bành trướng thực dân đỏ Liên sô ở Việt Nam, mà lại cách xa với mẫu quốc Liên sô, cho nên dưới sự chấp nhận của Liên sô, Hồ và đảng VG của hắn buộc lòng phải dựa vào Tàu cộng, và cũng dành cho Tàu cộng một số quyền lợi như "dâng đất dâng biển", ghi vào điều lệ đảng việt gian của chúng cái gọi là tư tưởng Mao Trạch Đông, cũng như chấp nhận các thái thú Tàu cộng trong cái gọi là thực thi "bốn cuộc cách mạng".

Chúng làm như vậy là vì hoàn cảnh lúc đó, với bản chất việt gian bán nước giết dân, Hồ và đảng VGCS không thể có con đường lựa chọn thứ hai.

Năm 1951, Mao thúc ép Hồ phải cho tái xuất hiện tập đoàn VGCS trong danh xưng mới là "đảng Lao động Việt nam" để xé lẻ cái đảng cộng sản Đông Dương (công cụ của Nga xô) thành ba mảng là:
1.Đảng Lao động Việt nam;
2.Đảng nhân dân cách mạng Lào;
3.Đảng nhân dân cách mạng Cambode.

Và từ đó Mao tìm cách giảm ảnh hưởng của cộng sản Việt Nam trong tổ chức của Lào và của cả Cambode.

Vì phải dựa vào Mao để vũ trang xâm lược Việt Nam Cộng Hòa, cho nên Mao đã ép Hồ phải dựng ra cái gọi là đảng nhân dân cách mạng Việt Nam ở trong Nam, và phải đưa tên VG Nguyễn chí Thanh, một tên cuồng tín thờ Tàu cộng, vào Nam giữ chức vụ bí thư của cái đảng nhân dân cách mạng Việt Nam đó.

Để nếu khi vũ trang xâm lược Việt Nam Cộng Hòa thành công...thì cái đảng nhân dân cách mạng Việt nam do Nguyễn chí Thanh cầm đầu sẽ là công cụ của Tàu cộng, và sẽ liên kết với nhóm Pôn-Pốt của cộng sản Cambode cũng như với cộng sản Lào qua nhân vật Xu-va-na Phu-vông để khống chế trở lại...đi tới triệt tiêu cái gọi là đảng Lao-động Việt nam của Hồ ở phía Bắc.
Vì thế, Mao đã có kế hoạch...không chỉ nắm chặt lấy Pôn Pốt, Iên-xa-ri, Khiêu-xăm-phon, đồng thời cũng nuôi dưỡng nhân vật Sihanouk và gia đình.

Từ đó, nhiều hàng viện trợ của Mao cho Lào và Cambode...mà trước đây phải qua tay VGCS, thì đã phần lớn trao trực tiếp cho Lào và Cam bốt, nhằm phá sự khống chế của VGCS đối với các đảng cộng sản Lào và Cambode.

Hoàng văn Hoan rời chức đại sứ VGCS tại Bắc-kinh, để trở về VN nhằm có thể thường xuyên dự họp bộ chính trị VGCS, thì Hồ chỉ cho họp khi nào Hoan vắng mặt. Tàu cộng đã rất tức giận về chuyện này, cộng thêm cái chết mờ ám của Nguyễn chí Thanh. Để xoa dịu cơn phẫn nộ của Mao, Hồ đã đi một nước cờ khá lưu manh...

Đó là trao cho Trần Quỳnh, thư ký riêng của Lê Duẩn, soạn một loạt tài liệu lên án chủ nghĩa "xét lại hiện đại", vừa cho tổ chức học tập và nghe báo cáo cho các cán bộ trung cao, vừa cho bày bán công khai ở các cửa hàng sách, kể cả ở cửa hàng sách ngoại văn, cũng như cửa hàng sách nhà xuất bản sự thật. (nơi chỉ bán các sách lý luận kinh điển về cộng sản).

Trần Quỳnh là kẻ có học theo hệ thống chính quy...nhờ đường lối giai cấp nên đã được cho qua Liên sô học đại học, chứ không như bọn Cuội Bùi Tín, Vũ thư Hiên...học lực "phổ thông" mới đến "lớp đệ ngũ hay đệ tứ gì đó"...Cho nên Trần Quỳnh đã soạn tài liệu đúng với mong muốn của Hồ.
Sau đại hội VGCS lần 4 (1976), chúng quay trở lại cái tên là "đảng cộng sản VN", rồi sau đó đổi tên nước thành "cộng hòa xã hội chủ nghĩa VN".

Chúng cho di dân từ Bắc vào Nam, đi cả làng, chủ yếu là các vùng khu 5, Tây nguyên…đồng thời thành lập tổng cục kinh tế của bộ quốc phòng, nhằm thực hiện "lập nông trường quân đội", nghĩa là vẫn giữ nguyên đơn vị chiến đấu để vừa làm nông nghiệp và lâm nghiệp, vừa sẵn sàng chiến đấu.
Rồi tổ chức huấn luyện rà mìn cho địa phương. Đó là sự trá hình của việc huấn luyện quân sự cho thanh niên, dân quân ở các làng xã của miền Nam VN. Còn di dân cả làng và lập nông trường quân đội là một cái chuyển quân, chuẩn bị cho cuộc chiến Tây Nam sau này.
Cùng một lò cướp ngày mà ra, cho nên Tàu cộng chẳng lạ gì âm mưu đó. Vì thế, mặc dù còn nhiều khó khăn sau cái gọi là "cách mạng văn hóa", Tàu cộng vẫn ồ ạt viện trợ quân sự trực tiếp cho Pol-pốt.

Những nhân vật Tàu cộng tai to mặt lớn qua lại Nông-pênh như con thoi, tỷ dụ như Đặng dĩnh Siêu, vợ của Chu ân Lai, rồi Uông đông Hưng, thường vụ bộ chính trị Tàu cộng, cùng cố vấn, chuyên gia đủ loại, y hệt như với VGCS sau 1954.

Năm 1978, Lê Duẩn cùng các ủy viên bộ chính trị VGCS sang triều kiến mẫu quốc Liên sô, ký cái gọi là hiệp ước " hòa bình hữu nghị, hợp tác toàn diện và triệt để ".

Đó chính là khế ước bán nước trọn vẹn cho Liên sô, tiếp tục vì Nga-xô mà bôn-sê-vích hóa toàn Đông dương và ra vùng Đông-Nam-Á, như Liên sô đã trao nhiệm vụ cho tập đoàn VGCS từ 1930.
Cho nên, dù không có cái gọi là gây rối và "cáp duồn" của quân Pol-pốt ở biên giới...thì ngụy quân VGCS vẫn có cả 1001 lý do "rất chính đáng" để đem quân xâm lược Căm-bốt. Việc xâm lược Căm-bốt đã có trong lịch trình hoạt động của đảng cộng sản Đông dương (tiền thân của VGCS) do Nga-xô vạch ra từ 1930.

Đầu năm 1979, Đặng tiểu Bình đi Mỹ về...tuy vẫn còn phải cư trú tại Quảng Đông trong sự bảo vệ của Diệp kiếm Anh, nhưng đã thực hiện việc dạy cho VGCS một bài học. Việc dạy cho VGCS là một điều bức thiết đối với Đặng, vì:

1) Đặng cần phải về Bắc kinh, để củng cố quyền lực cá nhân.
Nhờ Mao giáng chức mấy lần, Đặng mới biết một kẻ nguy hiểm còn hơn cả Lâm Bưu, đó là Ngô Đức, kẻ thật sự có thực lực trong lúc đó, vì hắn nắm các chức vụ : ủy viên thường vụ bộ chính trị; chủ tịch ủy ban cách mạng quân khu Bắc kinh; chủ tịch thành phố Bắc kinh; ủy viên thường vụ quân ủy trung ương; tư lệnh kiêm bí thư quân khu ủy quân khu Bắc kinh.
Và cái quân khu Bắc kinh ấy...có 4 quân đoàn được trang bị tối tân nhất trong toàn bộ binh lính của Tàu cộng thời đó.

Nhờ việc đánh VN...mới điều động được một số quân của Bắc kinh đi, và trám vào đó là quân của quân khu Tân cương do nguyên soái Trần Vân chỉ huy. Nhờ thế đã bất thần bắt sống được Ngô Đức. Và họ Đặng đã quay được về Bắc kinh.

2) Đánh VN lúc đó vì ngụy quân VGCS đang sa lầy ở Căm-bốt, nên có thể chiếm được nhiều chiến lợi phẩm thuộc 6 tỉnh của VN ở biên giới, đồng thời lại lấn thêm được một số đất đai và chiếm hết các cao điểm chiến lược.

Qua sự việc trên, chúng ta lại thấy thêm một trọng tội nữa của tập đoàn VGCS đối với đất nước và nhân dân VN chúng ta. Vì quyền lợi của Liên sô, chúng đã đẩy vào lò lửa chiến tranh cả người cả của, cả đất đai của VN cho Tàu cộng. Ký hiệp ước với Liên sô mà Liên sô đâu có cứu giúp gì.

Tập đoàn VGCS đã được bài học nhớ đời đó, cho nên khi Liên sô sụp đổ thì chúng thống nhất quay lại...một lòng một dạ thờ Tàu cộng, miễn rằng Tàu cộng cho phép chúng được làm như thân phận của con chó săn.
_ _ _

Suy cho cùng, JB Trường Sơn được tôi luyện trong cái lò lưu manh thổ phỉ của ba cây trúc, không có lý nào lại có ngôn từ lương thiện được! Lẽ nào lại phải giải thích Anh Hùng Dân Tộc là cái gì thì mới vừa lòng những tên hèn hạ đang cầm cu cho chó đái hay sao?

Dù là bình dân bá tánh thôi, nhưng ai cũng hiểu được rằng...Anh Hùng Dân Tộc, khẳng định trước hết phải mang tính dân tộc, phục vụ cho các quyền lợi của quốc gia, bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của đất nước, đem lại no cơm ấm áo và cuộc sống hạnh phúc cho nhân dân.

Chúng tôi xin tóm tắt một lần nữa. Việc diễn đàn Ba Cây Trúc cho đến bây giờ vẫn còn dở trò nói láo để lừa bịp dư luận, mục đích là để lùa dân tỵ nạn vào cái tròng HHHG của VGCS, cũng như bớt đi 1 cơ hội để tiêu diệt VGCS của nhân dân Việt Nam.
Comments
Nguyen Phuoc Vinh Lũ chó luôn được đề cao lòng trung thành nên con người mới nuôi dưỡng chúng để trông coi nhà cửa. Vì vậy, lũ ba cây trúc có làm điều gì thì cuối cùng vẫn phải trung thành với thằng chủ việt gian cong san của chúng nó. Nhân dân vn ko thể đoàn kết một lSee More
Manage
LikeShow more reactions
Reply11h
Bach JB Với giọng điệu láo khoét và mất dạy của bút nô JB Trường Sơn, nhầm ý đồ đầu đọc giới trẻ ngày nay quên đi quá khứ và chối bỏ Lịch sử..!
Này JB Trường Sơn ? mắt ngươi đã mù mà trí tuệ còn mù nặng hơn đến nỗi không nghe,không thấy Mỹ và Nhật cũng như c
See More
Manage
LikeShow more reactions
Reply7hEdited
Hanhdao Phan Nguyễn ngọc như quỳnh, một con điếm giựt chồng, được nâng ngang bằng những vị anh hùng dân tộc. Há... há...
Manage
LikeShow more reactions
Reply6h

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website