CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, August 29, 2018

((Bài 1) CÓ GÌ LẠ TRONG VỤ TÊN ĐẠI VIỆT GIAN TRẦN QUỐC VƯỢNG, UỶ VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, THƯỜNG TRỰC BAN BÍ THƯ VGCS THĂM TÀU BÀNH TRƯỚNG TỪ 18 ĐẾN 23 THÁNG 8, 2018. HẮN ĐÃ ĐƯỢC TẬP CẬN BÌNH TIẾP TẠI NHÀ KHÁCH QUỐC GIA ĐIẾU NGƯ ĐÀI Ở THỦ ĐÔ BẮC KINH (TÀU).


CÓ GÌ LẠ TRONG VỤ TÊN ĐẠI VIỆT GIAN TRẦN QUỐC VƯỢNG, UỶ VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, THƯỜNG TRỰC BAN BÍ THƯ VGCS THĂM TÀU BÀNH TRƯỚNG TỪ 18 ĐẾN 23 THÁNG 8, 2018. HẮN ĐÃ ĐƯỢC TẬP CẬN BÌNH TIẾP TẠI NHÀ KHÁCH QUỐC GIA ĐIẾU NGƯ ĐÀI Ở THỦ ĐÔ BẮC KINH (TÀU).
(Bài 1)
 
Trước khi đi vào phân tích những nội dung được đề cập đến trong chuyến đi Tàu bành trướng của thằng việt gian cộng sản Trần Quốc Vượng, Chính Khí Việt xin lưu ý đến quý bạn đọc hai tấm hình đáng để cho những ai quan tâm nghiên cứu một cách nghiêm chỉnh về quan hệ giữa VGCS và Tàu bành trướng thực sự là gì.

Xin quý bạn đọc bấm vào link dưới đây để đọc toàn bộ bài viết và hình ảnh của TTXVN đăng trên website Báo Chính Phủ Việt Nam ngày 21-08-2018 http://baochinhphu.vn/Tin-noi-bat/Tong-Bi-thu-Chu-tich-Trung-Quoc-Tap-Can-Binh-tiep-dong-chi-Tran-Quoc-Vuong/344541.vgp
Tấm hình thứ 1

LƯU Ý 1: Trong tấm hình thứ nhất thằng đại việt gian Trần Quốc Vượng hai tay cung kính chắp lại trong khi đó Tập cận Bình thì ngồi trong tư thế rất thoải mái,  giống hệt ông chủ lớn đang uỷ lạo tay sai!!!

Cuộc  gặp mặt này Tập Cận Bình với tư cách Chủ tịch nước kiêm Tổng bí thư đảng cộng sản Tàu bành trướng, nhưng trong hình không hề có “quốc kỳ hoặc đảng  kỳ của  VGCS lẫn của Tàu bành trướng”, cộng với sự cung  kính quá mức của thằng việt gian Trần Quốc Vượng thì không còn gì rõ ràng hơn cái nội dung của tấm ảnh -do chính Thông Tấn Xã Việt Nam chụp và đưa lên-  đã chứng minh rằng tập đoàn VGCS hiện đang tạm nắm quyền quản lý toàn bộ đất nước và nhân dân Việt Nam, trên thực tế chúng đã chấp nhận thân phận là một bộ phận của Tàu bành trướng!!!
 
Tấm Hình thứ 2

LƯU Ý 2: Sau khi được Tập Cận Bình Uý lạo, tên đại việt gian cộng sản Trần Quốc Vượng đã được dẫn đến Đại Lễ đường Nhân Dân để có cuộc hội đàm (thực tế là nhận chỉ  thị) qua tên Vương Hộ Ninh, Uỷ viên thường vụ Bộ Chính Trị, Bí thư ban bí thư Trung ương Đảng CS Trung Quốc.  Nội dung tấm hình thứ hai  này cũng do Thông Tấn Xã Việt Nam chụp và đưa lên, cho nên những ai quả thực có nghiên cứu nghiêm chỉnh về VGCS và Tàu bành trướng thì đều thấy cách thức thông tin kiểu “cộng sản” này. Đó là:

-         Phía phái đoàn của thằng việt gian Trần Quốc Vượng ngồi có một lá cờ  nền Đỏ Búa Liềm vàng và bên phía Vương Hộ Ninh cũng có một lá cờ  đỏ búa liềm vàng.  Nghĩa là chuyện của Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam chỉ do hai cái đảng cộng sản của VGCS và của Tàu bành  trướng quyết định mà thôi.

-         Như thế cái mật mã để giải thích hai lá cờ tượng trưng cho các tổ chức cộng sản nói chung trong cuộc họp này đã cho ta tín hiệu gì?

·       Phía VGCS búa to, liềm to là tín hiệu của bọn chúng rằng, thằng đại việt gian Trần Quốc Vượng đại diện cho TOÀN BỘ từ thằng đầu lãnh cho đến thằng hạng chót nhất của tổ chức VGCS đều đồng tâm nhất trí tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Tàu bành trướng.  Còn phía Vương Hộ Ninh thì búa nhỏ, liềm nhỏ hơn là tín hiệu cho biết rằng cái phái đoàn thằng đại VGCS Trần Quốc Vượng mới chỉ được một thiểu số kẻ có quyền lực của Tàu bành trướng thừa nhận mà thôi.  Riêng búa liềm trên cao hoặc thấp  hơn là nói lên cuộc họp giữa Ông Chủ Lớn với Tay Sai.

·       Từ nội dung hai bức ảnh nói trên cho thấy những ai tin rằng việt gian Trần Quốc Vượng đã được chọn làm kẻ thừa kế thằng đại việt gian cộng sản Nguyễn Phú Trọng là chắc như bàn thạch rồi.

Sai hoàn toàn!  Thử nghĩ xem có gì khống chế lũ tay sai trong cách thức để cho chúng phải bới móc nhau, tìm cách thanh toán lẫn nhau bằng việc không công khai ủng hộ phe nhóm nào khi mọi việc chưa rõ ràng và hình ảnh búa liềm nhỏ chính là sự khẳng định điều đó .

·       Cũng xin lưu ý còn một số nhân vật vẫn có thể được Tàu bành trướng chọn, thí dụ như thằng Võ Văn Thưởng.  Bởi vì thằng này về mặt công khai  với tư cách là cháu thằng đại tội đồ Võ Văn Kiệt. Nhưng những tin trong dân chúng thì thằng Võ Văn Thưởng này chính là con đẻ của đai tội đồ Võ Văn Kiệt.  Mọi người đã ngộ nhận rất lớn khi cho rằng thằng đại tội đồ Võ Văn Kiệt có xu hướng làm ăn đổi mới…. theo Phương Tây!? Nhưng có ai biết đâu rằng nó là một trong những  đứa, nói cho rõ nghĩa, là gián điệp của Tàu bành trướng nằm ngay trong lòng  để lãnh đạo tổ chức VGCS.  (CKV sẽ viết rõ hơn về vấn đề này ở những phần bên dưới với chứng cớ cụ thể. Chính trong   dip ngày thằng đại tội đồ Vọ Văn Kiệt bị lôi cổ xuống hoả ngục, thì thằng VGCS Nguyễn Trung đã cho phát hành cuốn Hồi Ký của hắn có tên “Tôi Làm Chính Trị” coi đó là món quà tưởng niệm của nó đối với thằng đại tội đồ Võ Văn Kiệt. Vì tuy làm ở ngành ngoại giao, nhưng nó đã từng là thư ký riêng của thằng đại tội đồ Võ Văn Kiệt vậy).

LƯU Ý 3:  Trong cuộc họp,  thằng đại việt cộng sản Trần Quốc Vượng đã nói như sau:

Trích nguyên văn:  

Đồng chí Tập Cận Bình nhấn mạnh Đảng, Chính phủ và nhân dân Trung Quốc hết sức coi trọng quan hệ với Việt Nam, sẵn sàng cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam không ngừng củng cố và phát triển quan hệ hai Đảng, hai nước theo phương châm láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai và tinh thần láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt; mong muốn hai bên tiếp tục tăng cường trao đổi cấp cao, củng cố tin cậy chính trị, thúc đẩy kết nối chiến lược, đẩy mạnh giao lưu nhân văn, đưa quan hệ hai Đảng, hai nước tiếp tục phát triển ổn định, lành mạnh trong thời gian tới.” (sic)

(còn tiếp)

Chính Khí Việt
Ngày 29 Tháng 8, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website