CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, August 14, 2018

(Bài 2) THẰNG HỀ GỐC HÀ ĐÔNG, VIỆT NAM

LGT: Thế là, nhân cái ngày mà thằng Đặc Công Đỏ Bùi Tín, bị quỷ Diêm Vương lôi cổ xuống 18 tầng địa ngục, các tờ báo bất lương thuộc Hội Cờ Đỏ của VGCS ở hải ngoại,  cũng như các bút nô của VGCS cả trong và ngoài nước, đồng thanh  viết bài ca tụng thằng đặc công đỏ sát nhân Bùi Tín!!!

Đặc biệt là ở Dân Làm Báo, thằng Nguyễn Ngọc Già đã thổi thằng đặc công đỏ Bùi Tín thành "Nhà Báo Chân Chính" !?

Chân chính ở chỗ nào?

Kính mời quý bạn đọc trong và ngoài nước theo dõi một số bài viết của CKV về thằng đặc công đỏ phản quốc Bùi Tín, bắt đầu từ ngày hôm nay 12/08/2018, tức là sau cái chết của nó một ngày cho đến hết ngày cái xác thối của nó không còn hiện hữu trên dương thế!!!
 
CKV
12/08/18

THẰNG HỀ GỐC HÀ ĐÔNG, VIỆT NAM
 
(Bài 2)


NHẬN XÉT 4:  Chính Bùi Tín đã thừa nhận lớp đảng viên VGCS gia nhập từ giữa 1954 trở đi đều là lũ cơ hội.  Nhưng hắn lại lưu manh cố tình bỏ qua việc những tên đảng viên VGCS qua “cải tạo, thanh lọc” trong "Cải Cách Ruộng Đất, Chân chỉnh tổ chức, trong rèn cán chỉnh quân"… để được tồn tại, thì không chỉ cơ hội mà thực sự đã tự nguyện cải tạo thành lũ việt gian cộng sản.  Nghĩa là chúng tự nguyện trở thành những tên trung thành với cái  chức danh VGCS của chúng cho tới hơi thở cuối cùng, như lời tuyên thệ khi được chính thức gia nhập tổ chức VGCS.  Cho nên đã 90 tuổi rồi, nghĩa là đang đứng ở mép hố chôn hoặc đứng ở cửa lò thiêu xác, Bùi Tín vẫn cố viết bài tung hoả mù và chơi chữ nghĩa để vẫn... chạy tội giết dân, bán nước cho tập đoàn VGCS.
 Giờ Đây, Chính Khí Việt xin phép được tóm tắt qua những thí dụ cụ thể để cho thấy suốt thời gian tổ chức VGCS tồn tại cho đến nay là 2016, chưa bao giờ chúng ngưng nghỉ lừa đảo, gài bẫy, hạ sát nhau để được các mẫu quốc thực dân cho độc quyền phục vụ và cho các phương tiện để kềm giữ nhân dân Việt Nam bị trị trong thân phận nô lệ toàn diện.


Ngay trong cái gọi là “Cải cách ruộng đất”, “chỉnh đốn tổ chức”,  “cách mạng văn hoá tư tưởng” cho đến cái gọi là: “chống xét lại và chống giáo điều”,  đã có biết bao nhiêu tên VGCS từ cấp Trung ương cho tới cấp lau nhau bị dính vào vụ thanh trừng.  Thí dụ:  Sau Cải cách ruộng đất nhóm Trường Chinh đã bị đại tội đồ Hồ Chí Minh trừng phạt.  Trong đó có rất nhiều tên là  Tổng bí thư như Trường Chinh; dự khuyết Bộ chính trị như Lê Văn Lương, Hoàng Quốc Việt, và các loại trong Ban chấp hành Trung ương như Hồ Viết Thắng, Nguyễn Đức Tâm…Đấy là chưa kể hàng trăm ngàn đảng viên VGCS giữ những chức vụ ở địa phương cấp tỉnh và cơ sở cấp làng xã, như Bí thư tỉnh uỷ Phú Thọ Nguyễn Văn Nguyên, cha ruột của tên Nguyễn Văn Đạo, Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại Học Quốc Gia, kẻ đã ăn nói sách mé với cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton…  Còn tại cơ sở làng xã thì hầu hết những tên giữ chức Bí thư đảng uỷ xã, trưởng công an xã, chủ tịch xã, chủ tịch mặt trận Liên Việt đều bị đấu tố và loại bỏ khỏi tập đoàn VGCS. 


Cũng cần nên nhắc lại, lợi dụng cải cách ruộng đất Hồ việt gian đã cho Nguyễn Chí Thanh nổi lên công khai trấn áp Võ Nguyên Giáp bằng cách cho bắt hết  tay chân, đàn em thân tín của Giáp ngay trước mặt Võ Nguyên Giáp tại trụ sở Bộ Quốc Phòng.


Còn trong vụ "xét lại" thì thử  xem cỡ Trung ương VGCS đều bị “xử lý” ra sao, kể cả đầu độc, như Dương Bạch Mai, tướng nguỵ Nguyễn Văn Vịnh, Lê Văn Liêm, Đặng Kim Giang, Nguyễn Minh Việt, Bùi Công Trừng, Minh Tranh, Vũ Đình Huỳnh, Hoàng Minh Chính; Ung Văn Khiêm; Nguyễn Văn Trấn và cho đến mấy tên nhóc con  theo voi ăn bã mía như Vũ Thư Hiên là một điển hình! 


Sau vụ xét lại, chúng lại tranh công giữa phe Văn Tiến Dũng và phe Võ Nguyên Giáp, xem kẻ nào có công trong cuộc xâm lược Việt Nam Cộng Hoà!  Vì thế mới có câu chuyện của Bùi Tín, trước khi chết mới dám bật mí câu chuyện “cổ lai hy” là việc hai tên đại tá nguỵ quân VGCS tố giác vợ chồng Văn Tiến Dũng tham nhũng.  Nhưng Bùi Tín lại lưu manh bịa ra câu chuyện rằng đồ đạc mà vợ chồng Văn Tiến Dũng cướp được của nhân dân VNCH để ở sân bay Tân Sơn Nhất đã bị VGCS thu hồi!?  Làm quái gì có chuyện đó!  Chính vì thế cho nên Văn Tiến Dũng vẫn  được cử vào Bộ chính trị VGCS  và làm Bộ trưởng quốc phòng.  Uy tín của hắn trong nguỵ quân VGCS vẫn còn đến mức khi tên việt gian Đoàn Khuê ngồi ghế Bộ trưởng quốc phòng vẫn phải cho để nguyên cái văn phòng của Dũng, không một kẻ nào dám sử dụng! 


Tên Bùi Tín cũng không dám nói đến chuyện trước khi bước vào Đại hội VGCS lần thứ IV (1976), thì xảy ra vụ  hai phe thờ hai mẫu quốc khác nhau là Lê Duẩn và Trường Chinh đã chơi nhau sát ván,  Đến mức trụ sở báo “Quân Đội Nhân Dân”, đã bị đốt cháy và tin đó ầm cả Hà Nội lúc bấy giờ, chẳng lẽ Bùi Tín là phóng viên báo Quân Đội Nhân Dân lại mù tịt?  Đồng thời hai việc tầy đình nữa, đó là khi Trường Chinh đi Nam Hà (tức tỉnh hợp nhất giưa Nam Định và Hà Nam) để dự Hội nghị bầu đại biểu đi dự Đại Hội IV, thì bục nói chuyện của Trường Chinh bị đánh bom!  Trường Chinh thoát được là nhờ tới trễ gần nửa tiếng đồng hồ.  Toàn bộ tỉnh uỷ VGCS mặt tái xanh như tàu lá chuối, vội báo cáo với Trường Chinh rằng: “Lũ phản động, tay sai đế quốc Mỹ gây ra”.  Trường Chinh trừng mắt nói đại ý: Chẳng có phản động nào ở đây hết, chuyện nội bộ mà thôi..!!! Rồi hắn quay đít lên xe về ngay Hà Nội!  Còn chuyện thứ hai là chiếc xe hơi riêng đậu trước  cửa tư gia của Lê Duẩn không biết ai đánh cắp,  lệnh báo động phát ra và phải nhiều tiếng đồng hồ sau mới tìm thấy chiếc xe hơi đó đậu ở một chỗ kín trên đường Cổ Ngư!


Khi bước vào những ngày họp Đại Hội VGCS lần thứ IV, những ngày họp có thể nói là chẳng có thảo luận gì về “báo cáo chính trị” cũng như về “Điều Lệ Đảng” VGCS.  Chủ yếu là họp thảo luận theo tổ để bầu ra Ban chấp hành Trung ương mới. Nhưng lại giở trò gọi là “bầu thử”, căn cứ vào danh sách mà Bộ chính trị VGCS Khoá 3 đề cử.  Nghĩa là bao gồm người được đề cử theo phe của Lê Duẩn và nhóm còn lại là người của Trường Chinh.  Chính vì thế mà phải bầu đi bầu lại tới 4 lần mới đạt được yêu cầu tương đối có tính chất thượng phong của phe Lê Duẩn.  Nghĩa là bầu thử 3 lần không đạt yêu cầu cho nên đến trước lần bầu cử thứ 4, đích thân Lê Đức Thọ, Trần Quốc Hoàn và cả chính Lê Duẩn… đã phải đi từng tổ đe doạ rằng trong thảo luận để bầu thử lần thứ 4 sẽ có ghi âm và phiếu bầu thử phải ghi ra giấy, rồi tất cả băng ghi âm và phiếu bầu thử lần thứ 4 sẽ  chuyển cho ban bảo vệ Đảng…  “lưu giữ để nghiên cứu”!


Chính vì thế lần thứ 4 bầu thử được chấp nhận, sau đó đưa ra bầu chính thức ở Hội trường.  Nhờ thế phe Lê Duẩn đã thắng thế, do có thêm phiếu bầu của những kẻ được cử vào hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà, núp dưới cái tên “Đảng Nhân Dân Cách Mạng Việt Nam”! Lê Duẩn từ vị trí Bí thư thứ 1, vượt lên thành “Tổng Bí Thư” của tập đoàn VGCS, tức là phe tay sai của Nga Xô. 


Cho nên trong Đại hội VGCS lần thứ IV -tên nói láo-  Bùi Tín đến ngay vai trò là đại biểu dự hội nghị còn không được thì nó lấy tư cách gì để theo dõi và quan sát này nọ? 


Kể từ đó trở đi cuộc đấu đá nội bộ VGCS vẫn tiếp tục quyết liệt do hai nguyên nhân chủ yếu:


=== Thứ nhất là: do được vào Việt Nam Cộng Hoà, trước sự giầu có phồn vinh vượt trên cả trí tưởng tượng của hai mẫu quốc Nga Xô và Tàu bành trướng, nên tập đoàn VGCS hoa mắt, đua nhau cướp giật nhà cửa, vàng bạc, hàng hoá, xe hơi, xe máy, đồng hồ "không người lái",  các đồ điện tử, các đồ gia dụng…. chưa kể đến cướp những cô gái vừa đẹp vừa sang, có ăn có học của Việt Nam Cộng Hoà để làm “bồ nhí” hoặc “thư ký riêng”.  Sự cướp giật không đồng đều đã khiến cho lũ chó VGCS chia phe gầm gừ với nhau!


=== Thứ hai: vào được Việt Nam Cộng Hoà, tập đoàn VGCS đã vội vã thu nhận lâu la, đến mức cả những tên gọi là “cách mạng 30” (tức là lũ đến 30 tháng 4, 1975 mới trở thành tay sai VGCS một cách công khai).  Và sự tranh giành về nhân sự đó cũng như những địa bàn béo bở của Miền Nam Việt Nam đã là một nguyên nhân quan trọng cho lũ VGCS vừa sát phạt nhau, vừa hoà hoãn, nhất là khi có những sự nổi dậy của người dân Việt Nam Cộng Hoà! 


Những điều quan trọng như vậy, xin hỏi quý bạn đọc, nhất là những tên trong BCT (tức 3 con trâu) có được biết đến qua việc Bùi Tín “tố giác cộng sản” không?   Làm truyền thông “chống cọng” mà cứ nhắm mắt đội lũ đặc công đỏ và lũ cuội dân chủ lên đầu thờ kính còn hơn cha mẹ, ông bà tổ tiên nội ngoại cho đến ngay giây phút này của năm 2016, thì cũng tội nghiệp cho con trâu vì bị hạ xuống ngang vai, phải lứa với những tên già có máu tay sai như Lê Hùng, Nguyễn Kim Khánh, Trần Thanh Châu…


(còn tiếp)


Chính Khí Việt
Ngày 28 Tháng 01, 2016

Nguyen Phuoc Vinh Thằng việt gian bùi tín và thằng bút nô việt gian vũ thư hiên đã bị nhà báo niên trưởng Việt Thường vạch mặt và bị tẩy chay bởi cộng đồng hải ngoại. Lũ nó luôn tìm mọi cách chạy tội việt gian bán nước cho thằng đại tội đồ hcm và đảng viet gian cong san để tiến đến mục tiêu hoà giải hoà hợp, đa nguyên đa đảng trong đó đảng viet gian cong san vẫn tồn tại và sinh hoạt chính trị bình thường, mở đường sống và giữ vững vinh hoa phú quí cho toàn đảng viet gian cs. Đáng tiếc cho lũ nó cùng tà lọt làm sao qua mắt được các ngòi bút trung kiên, can trường, khí tiết như ngài Việt Thường, ngài Duyên Lãng Hà Tiến Nhất và nay là a Chính Khí Việt. Những ai thật sự yêu nước thương dân thì phải tìm hiểu cặn kẽ sự thật lịch sử vn giai đoạn cận đại để hiểu rõ nguồn gốc, bản chất và cương lĩnh của đảng viet gian cong san. Có như vậy mới chống việt gian cong san hiểu quả và có ngày phục quốc thật sự. Cũng vì một chút ngây thơ chính trị mà các vị tiền bối thời cận đại như Hồ Học Lãm, Nguyễn Hải Thần, Vũ Hồng Khanh cha đẻ của tổ chức Việt Minh, một tổ chức tập hợp nhiều đảng phái khác nhau có cùng mục tiêu đánh đuổi thực dân pháp, giành lại chủ quyền tổ quốc, mang lại cơm no áo ấm cho dân tộc vn, đã bị thằng đại viet gian, đại tội đồ hcm cướp lấy tổ chức Việt Minh. Nó làm nghề gián điệp cho nga, tàu, pháp nên rất giàu kinh nghiệm, lưu manh, ma giáo nên nó vẫn giữ nguyên danh xưng Việt Minh vốn dĩ đã có tiếng tăm và được lòng quan dân nhằm tiếp tục dụ khị các tầng lớp dân tộc, lợi dụng lòng yêu nước, sự hi sinh của nhân dân để cướp chính quyền Trần Trọng Kim, độc quyền điều khiển quân đội và công an, biến quân đội thành nguỵ quân phản dân hại nước cũng như công an thành nguỵ quyền đàn áp nhân dân. Thằng đại viet gian hcm đã lèo lái cuộc chiến chống thực dân pháp thành cuộc chiến mở rộng thuộc địa cộng sản hay thuộc địa đỏ cho mẫu quốc nga xô và cũng vì hoàn cảnh địa lí gần tàu cộng nên chịu thêm sự ảnh hưởng từ giặc tàu. Khi nga xô sụp đổ thì nguỵ quyền viet gian cong san toàn tâm toàn ý nhận tàu làm mẫu quốc duy nhất cho đến ngày nay. Vì một chút sai lầm, chút ngây thơ nên các tiền bối đã ko nhận ra bộ mặt việt gian của thằng đại tội đồ hcm cũng như cái đảng viet gian cong san đã đổi tên thành đảng lao động nên đã mắc lừa. Chúng ta cần hiểu rõ bài học xương máu này, đừng có chủ quan, xem thường và cho rằng lũ việt gian cong san ngu dốt, học vấn lũ nó ko cao nhưng lưu manh trường đời có thừa nên cha anh chúng ta mới bị mắc lừa, thua đau, thua xiển niển lũ việt gian chúng nó là vậy đó.

-----

Bach JB Một khi đã là VGCS thì cho đến khi nó Chết thì vẫn còn di họa cho đến nay..như Thằng đại Đại Việt Gian hcm..Và những thằng đặc công đỏ Bùi pín.. ..Diêm Vương cũng sẽ kéo đầu thằng già Lê Hùng xuống ở chung với Bùi pín một ngày không xa...

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website