CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, August 30, 2018

(Bài 2) CÓ GÌ LẠ TRONG VỤ TÊN ĐẠI VIỆT GIAN TRẦN QUỐC VƯỢNG, UỶ VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, THƯỜNG TRỰC BAN BÍ THƯ VGCS THĂM TÀU BÀNH TRƯỚNG TỪ 18 ĐẾN 23 THÁNG 8, 2018. HẮN ĐÃ ĐƯỢC TẬP CẬN BÌNH TIẾP TẠI NHÀ KHÁCH QUỐC GIA ĐIẾU NGƯ ĐÀI Ở THỦ ĐÔ BẮC KINH (TÀU).


CÓ GÌ LẠ TRONG VỤ TÊN ĐẠI VIỆT GIAN TRẦN QUỐC VƯỢNG, UỶ VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, THƯỜNG TRỰC BAN BÍ THƯ VGCS THĂM TÀU BÀNH TRƯỚNG TỪ 18 ĐẾN 23 THÁNG 8, 2018. HẮN ĐÃ ĐƯỢC TẬP CẬN BÌNH TIẾP TẠI NHÀ KHÁCH QUỐC GIA ĐIẾU NGƯ ĐÀI Ở THỦ ĐÔ BẮC KINH (TÀU).

(Bài 2)
 

 

Nếu quý bạn đọc chú ý tới câu mà Chính Khí Việt trích nguyên văn lời của Tập Cận Bình ra lệnh cho thằng đại việt gian cộng sản Trần Quốc Vượng và cũng là ra lệnh cho toàn đảng VGCS thì sẽ thấy rằng “chính sách” của Tập Cận Bình vẫn chỉ là cái nội dung của “16 Chữ Vàng và 4 Tốt”!!! từ thời thằng Giang Trạnh Dân.

Nhưng phía thằng đại VGCS Trần Quốc Vượng chỉ đề nghị rằng: “…hai bên thực hiện thật tốt, hiệu quả nhận thức chung của lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước; tiếp tục củng cố, tăng cường tin cậy chính trị giữa hai Đảng, hai nước thông qua trao đổi, tiếp xúc cấp cao; tăng cường và nâng cao hiệu quả các cơ chế hợp tác giữa hai Đảng, hai nước; thúc đẩy hiệu quả các lĩnh vực hợp tác, giải quyết thỏa đáng các vấn đề trên biển, giữ vững đà phát triển của quan hệ hai nước và môi trường hòa bình, ổn định của khu vực.” (sic).

Trong đoạn trích dẫn này, chúng ta nên lưu ý đến những cụm chữ “…tăng cường chính trị giữa hai Đảng, hai nước thông qua trao đổi, tiếp xúc cấp cao” (sic).  Đấy chính là bằng chứng mà tập đoàn VGCS báo cáo với Tập Cận Bình rằng, việc Đảng VGCS hoàn toàn tin cậy vào Tàu bành trướng. Cho nên vấn đề chúng ta phải thấy được rằng, có rất nhiều người vẫn tưởng rằng về quan điểm chính trị thì giữa Đảng VGCS và Tàu bành trướng có bất đồng lớn hoặc nhỏ.  Điều đó hoàn toàn sai.  Đó chỉ là báo cáo của Đảng VGCS cho thấy chính người dân Việt Nam bị trị mới hoàn toàn KHÔNG TIN CẬY vào mối quan hệ chính trị giữa Đảng VGCS và Tàu bành trướng là có hiệu quả tốt cho hiện tại và tương lai của Dân Tộc và Tổ Quốc Việt Nam!

Vì thế, Đảng VGCS đã sử dụng lũ đấu tranh nhân quyền, tự do ngôn luận cuội để bịa đặt ra câu chuyện trong Đảng VGCS cũng có rất nhiều người chống Tàu bành trướng và muốn xích lại gần Phương Tây.  Nên nhớ cái bản chất việt gian trong lũ cuội nêu trên chính là ở việc làm này của chúng!!!

Chỉ xin đưa ra đây một thí dụ nhỏ:  Những người hay theo dõi tin tin tức chắc không thể nào nói rằng không biết việc thằng đại việt gian Phạm Bình Minh (con của thằng đại tội đồ Nguyễn Cơ Thạch), nó đã từng đóng kịch khi thì nhăn nhó, mặt hầm hầm với những nhân vật cao cấp của Tàu bành trướng, như Bộ trưởng ngoại giao Dương Khiết Trì của Tàu chẳng hạn. Khi thì cười toe toét cũng với cán bộ cao cấp của Tàu bành trướng. 

 
 

Rồi nó lại còn tỏ ra một cách “rất lộ liễu” về quan điểm THÂN PHƯƠNG TÂY (có nghĩa là muốn tách ra khỏi Tàu bành trướng).  Thí dụ vụ việc mới đây nó đã làm những gì khi TNS John McCain của Hoa Kỳ mới vừa từ trần, chắc chẳng cần phải nhắc lại.
 
 

Điều chúng ta cần phải biết nhiệm vụ của thằng đại việt gian Phạm Bình Minh là gì???

·       Thằng đại việt gian Phạm Bình Minh là Uỷ viên Bộ Chính Trị VGCS, thành viên của Ban cán sự Nguỵ quyền VGCS, phụ trách Bộ trưởng ngoại giao!  Nhưng cần phải nhớ rằng trong công tác ngoại giao nó là kẻ phụ trách chủ yếu cả công tác ngoại giao của Đảng VGCS; cả công tác ngoại giao của Nguỵ quyền VGCS và cả công tác ngoại giao của cái gọi là “Nhân Dân” (tức là của cái gọi là Mặt Trận Tổ Quốc và những tổ chức cuội khác. Vì thế mọi người nên nhớ tại sao con Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại có thể coi khinh công an VGCS để công khai có hộ chiếu đi sang Indonesia tham gia biểu tình chống Tàu bành trướng, rồi khi trở về Việt Nam nó cũng công khai chụp ảnh và trả lời phỏng vấn ngay tại sân bay Việt Nam. Nếu không có bàn tay của thằng đại việt gian Phạm Bình Minh thì bố con này cũng không dám đến Café Starbucks  cùng bè lũ ăn mừng chiến thắng???
 

·       Trong nhiều nhiệm vụ thì thằng đại việt gian Phạm Bình Minh cũng là đứa chỉ đạo chính mọi công tác về biên giới VÀ CÁC VẤN ĐỀ BIỂN ĐÔNG - HẢI ĐẢO!!!???

Câu hỏi đặt ra là bè lũ VGCS với lời phát biểu của thằng đại việt gian Trần Quốc Vượng vừa tấu trình với ông chủ Tàu Tập Cận Bình vừa qua, đã kêu gọi “tin tưởng chính trị” mà lại có thể để một thằng như thằng đại việt gian Phạm Bình Minh  dự phần vào việc “công tác biên giới và các vấn đề Biển Đông, Hải Đảo” hay không???

Chính Khí Việt xin cung cấp thông tin lấy từ nguồn thông tin chính thống của VGCS.  Còn quý bạn đọc xin hãy tự NHẬN ĐỊNH ĐÚNG SAI trong quan điểm của mình về vai trò trò của thằng đại việt gian Phạm Bình MinhThân Mỹ để tách ra khỏi Tàu bành trướng hay không?

Chỉ xin lưu ý rằng, chắc chắn Tàu bành trướng phải đủ thông tin về nhân vật Phạm Bình Minh này hơn cả quý bạn đọc lẫn những chính khách gạo cội thiển cận Phương Tây!!!

ÂM MƯU CŨNG NHƯ SỰ TUÂN LỆNH CỦA VGCS ĐỐI VỚI TÀU BÀNH TRƯỚNG ĐÃ CÓ TỰ BAO GIỜ?

Khi đặt ra vấn đề này, Chính Khí Việt muốn cung cấp thông tin -lấy từ nguồn của VGCS-  để phục vụ cho sự tham khảo của quý bạn đọc.

Có thể nói rằng Đảng VGCS vốn được sinh ra để làm việt gian giết dân bán nước ngay từ 1930.  Nhưng cho dù có nhiều diễn biến trên thế giới từ thời kỳ đó cho đến nay, đảng VGCS vẫn có Tàu bành trướng là Ông Chủ.  Lúc đầu là ông chủ thứ nhì mà VGCS gọi là “ANH HAI”, còn Nga Xô lại là “ANH CẢ”  và cũng là “Cha Mẹ Đẻ” của chúng!!! Kể từ khi Nga Xô sụp đổ hoàn toàn, với tính cách “QUYỀN HUYNH THẾ PHỤ”, thì Tàu bành trướng đã trở thành ÔNG CHỦ DUY NHẤT của VGCS cho đến tận nay, chúng chỉ chấm dứt khi Nhân Dân Việt Nam bị trị trong và ngoài nước nhận diện đúng những tội phạm gây ra tình trạng của nhân dân và Tổ quốc Việt Nam hiện nay; cũng như phải tỉnh táo để đừng chạy theo những tên việt gian có máu CƠ HỘI  để tạo cho chúng có một lực lượng nào đó nhằm ngả giá với các cá nhân hoặc tổ chức chính trị con buôn Phương Tây, mà mục tiêu của chúng là TIỀN TIỀN TIỀN, chứ không phải  Độc Lập, Tự Do, Phồn Vinh cho nhân dân và Tổ quốc Việt Nam!!!

·       Khi thằng đại việt gian Trần Quốc Vượng sang khấu đầu với Tập Cận Bình thì thực ra nó vẫn chỉ làm theo kế hoạch mà Tàu bành trướng đã vạch ra cho chúng sau khi đã trở thành Ông Chủ Duy Nhất. 

Cho nên chúng ta qua tin chính thống của VGCS thì thấy bọn chúng đã thực thi sự lãnh đạo của Tàu bành trướng một cách nhanh chóng bằng:

1/ Tổ chức lớp học “bồi dưỡng kiến thức cho các Uỷ viên Trung Ương Đảng”.

2/ Chúng vội vàng ra chỉ thị về vấn đề: “Giữ gìn lâu dài, bảo vệ tuyệt đối an toàn thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh” (sic).  Trong lệnh này, quý bạn đọc cần lưu ý đoạn trích của Chính Khí Việt nguyên văn dưới đây:

“Với sự chỉ đạo của Bộ quốc phòng, Ban quản lý lăng chủ động và tăng cường phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với Bộ Công An, Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội và các cơ quan liên quan, liên quan đến xây dựng, hoàn thiện các phương án, chủ động, linh hoạt, đa dạng để bảo vệ an toàn tuyệt đối khu vực Trung tâm Chính trị, hành chính Ba Đình; đề cao cảnh giác; không để xảy ra tình trạng cháy, nổ, mất an ninh trật tự, tụ họp đông người trái phép ở khu vực quan trọng này.

“LÀM TỐT CÔNG TÁC BẢO VỆ CHÍNH TRỊ NỘI BỘ, BỒI DƯỠNG VỀ PHẨM CHẤT CÁCH MẠNG, BẢN LĨNH CHÍNH TRỊ, NẮM BẮT VÀ XỬ LÝ TỐT DIỄN BIẾN CỦA CÁN BỘ CHIẾN SĨ, NÊU CAO TINH THẦN SẴN SÀNG CHIẾN ĐẤU, ỨNG PHÓ TRONG MỌI TÌNH HUỐNG XẢY RA” (sic).

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 30 Tháng 8, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website