CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, July 30, 2018

ĐỪNG XÚM VÀO NÓI XẤU NGƯỜI VIỆT NAM một cách mù loà TRÍ TUỆ!





ĐỪNG XÚM VÀO NÓI XẤU NGƯỜI VIỆT NAM một cách mù loà TRÍ TUỆ!
 
10
 
20
https://www.facebook.com/hoibatchot/posts/2135814339777909
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1458269684287975&id=115490545232569
https://www.facebook.com/yeuthuongthamlang/posts/1763622030316834
https://www.facebook.com/diendandansu/posts/1438743169565815
https://www.facebook.com/VietNamThongTanXa/posts/1191635430938108
https://www.facebook.com/DangDanChuViet/posts/1729111954051832
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1552740101468873&id=238293869580176
https://www.facebook.com/NhatKyYeuNuocVN/posts/1479059902130514
https://www.facebook.com/vietluat24h.com.vn/posts/895043703977456
https://www.facebook.com/LuatSuVoAnDon/posts/974501502688971

30
https://www.facebook.com/luatsutrevietnam/posts/600059596830914
https://www.facebook.com/luatsulecongdinh/posts/1917469611836938
https://www.facebook.com/luatsutruongtrongnghia/posts/1841032782592648
https://www.facebook.com/bayvienngocrongtoantap/posts/1500573503358989
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1503334016409992&id=182504191826321
https://www.facebook.com/hoicungngaysinh/posts/1724818070885537
 
 
 
 
 
 
 


Từ nhiều năm nay đã có hiện tượng một số ngòi bút đại bất lương và mù loà trí tuệ đã viết sách để chửi NHÂN DÂN VIỆT NAM.  Xin đưa thí dụ cụ thể: Đó là thằng Đỗ Thông Minh, ở Nhật, một kẻ đã từng được SBTN đưa lên phỏng vấn, đồng thời còn đội đít nó lên thành HỌC GIẢ (còn học thật thì tìm nát hết các trường Đại Học ở Nhật, một bằng cử nhân cũng không thấy có). Còn thằng thứ hai là tên nằm vùng Phan Nhật Nam, nó đã chửi tất cả người Việt Nam đều xấu xa, loại trừ có… NÓ LÀ KHÔNG XẤU XA (vì nó là thằng cùi lở không chỉ thân thể mà còn cả tâm hồn!).

Cũng nhiều năm qua cho đến nay, nhiều ngòi bút ở cả trong và ngoài Việt Nam đều đưa những tin về nhiều người Việt Nam đi ra nước ngoài hay ăn cắp vặt đến mức các nước sở tại đã phải nêu tên, như Hàn Quốc, Nhật Bản…

Theo Chính Khí Việt, tất cả những bài viết tố cáo những người Việt Nam ăn cắp vặt đó, thậm chí còn nêu cả tên tuổi, nơi làm việc.  Nhưng những bản tin như vậy chưa bao giờ có được một tí chút lương thiện.  Bởi vì không thể nói hay viết rằng những người ăn cắp đó là “NGƯỜI VIỆT NAM”!  Nếu những bản tin và kẻ viết có chút lương thiện bằng cái vẩy móng tay thì cũng phải viết rõ ràng rằng NHỮNG KẺ ĂN CẮP ĐÓ LÀ: “NGƯỜI VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA”.  Và những con người “VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA” đó  CHÍNH LÀ SẢN PHẨM “VÌ SỰ NGHIỆP TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI” của tập đoàn VGCS từ thằng Hồ Chí Minh cho đến nay là thằng Nguyễn Phú Trọng.  Chúng đã đào tạo ra những con người như vậy, được gọi là “CON NGƯỜI XÃ HỘI CHỦ NGHĨA” để có thể “XÂY DỰNG ĐƯỢC CHỦ NGHĨA XÃ HỘI” ở Việt Nam hiện nay!

Những con người “VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA” ra nước ngoài  thì ăn trộm, ăn cắp, buôn người để trồng ma tuý, làm nô lệ tình dục…Còn ở trong nước thì trộm cắp như rươi, không từ một xó xỉnh nào, không từ một lãnh vực nào, không từ một địa bàn nào mà không có chuyện ĂN CẮP, ĂN CƯỚP!

Lũ ăn cắp bao gồm từ thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh cho đến những thằng Đảng viên Việt Gian quèn của cái gọi là Đảng Cộng Sản Việt Nam,  tụ họp nhau lại để hình thành cái mà chúng gọi là “Một Đảng Chính Trị”, nhưng thực tế, đó là một ĐẢNG ViỆT GIAN, mặc cái áo chính trị, đội cái nón cộng sản để công khai giết nhân dân Việt Nam, cướp bóc hết tài sản của nhân dân Việt Nam, thu giữ hết tài nguyên của Tổ Quốc để dâng hiến cho các chủ của chúng mà hiện nay rõ nét nhất là Tàu Bành Trướng, CHỦ NHÂN ÔNG thực sự CỦA CHÚNG .  Bên cạnh đó là các khách hàng có gốc TÀI PHIỆT, DUY LỢI tứ phương, cố tình không nhìn thấy con người Việt Gian Bán Nước, Giết Dân của tất cả những tên Đảng Viên VGCS, mà họ chỉ giả làm ngu ngơ để chỉ nhìn vào cái áo Đảng Chính Trị và cái mũ Cộng Sản của chúng mà thôi.

Nhưng trong xã hội loài người, người tốt và thật thà bao giờ cũng chiếm đại đa số.  Còn những kẻ lưu manh chính trị, kinh tế, văn hoá, tôn giáo…bao giờ cũng là thiểu số.  Cho nên Tổ tiên ta đã từng căn dặn người Dân lương thiện và thật thà có thể bị lũ lưu manh ngồi trên thuyền bè mặt nước lừa đảo.  Nhưng khi nước nổi sóng làm lật thuyền thì cái lũ lưu manh đó sẽ chết không toàn thây.

CHÚ Ý 1: Chúng ta có thể và cũng cần nên đưa tin về những kẻ ăn cắp đó, nhưng đối với những người tự coi là nhà đấu tranh cho Dân Chủ ở trong nước và những ngòi bút ở hải ngoại cần phải ghi rõ rằng những kẻ ăn cắp đó là “NGƯỜI VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA”.  Chứ không thể nói một cách mù loà trí tuệ “LÀ NGƯỜI VIỆT NAM” một cách chung chung.

Tổ tiên ta đã căn dặn: “Ở bầu thì tròn, ở ống thì dài”.  Cho nên chuyện ăn cắp và làm các thứ tội ác khác ở nước ngoài chỉ có trong cái gọi là người dân của nước  “Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”, chứ chưa ai thấy “NGƯỜI DÂN VIỆT NAM CỘNG HOÀ” bị đẩy vào con đường phạm tội như vậy ở nước ngoài. 

CHÚ Ý 2: Cũng cần phải nhấn mạnh rằng những nơi như ở Nhật Bản và Hàn Quốc… làm nhục người Việt Nam (dù là Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa), đã có cái bất lương là không nói rõ thể chế chính trị Việt Nam  nào.  Đồng thời do mù loà trí tuệ cho nên họ không thấy những tên ăn cắp ở Nhật Bản và là người Nhật Bản còn ghê gớm và nguy hiểm cho nhân dân thế giới nhiều tỉ lần.  Thí dụ tập đoàn thép Kobe đã khai láo chất lượng thép của họ và đã bán những sản phẩm tầm bậy đó cho các hãng xe hơi của thế giới, cũng như các hãng sản xuất máy bay…thì thử hỏi nó nguy hiểm như thế nào cho những người mua ô tô và đi máy bay???  Đấy là chỉ nêu một thí dụ, còn tại nước Đức, chắc quý bạn đọc cũng biết đến những vụ các hãng sản xuất xe hơi  Volkswagen và Mercedes đã khai láo về độ khí thải ra sao? Trò khai láo này cũng chỉ có mục tiêu là ăn cắp TIỀN của khách hàng với một tầm rộng  toàn thế giới!  Còn ở Hàn Quốc thì đời cha đi tù về tham nhũng, đời con cũng dính dáng đến tham nhũng mà phải  đi tù!

Xin hỏi những chuyện tầy đình đó thì những cây viết xoi mói người Việt Nam, dù là người ngoại quốc hay là người Việt Nam này -nếu gọi cho đúng tên thật- chúng ta phải GỌI BỌN CHÚNG là gì???
 
Chính Khí Việt
Ngày 16 Tháng 10, 2017

 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website