CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, July 18, 2018

“HẠC VÀNG HỨA VẠNG THỌ” CỦA TÊN CHÓ SỐNG LÃO MÓC NGUYỄN THIẾU NHẪN!!!!


“HẠC VÀNG HỨA VẠNG THỌ” CỦA TÊN CHÓ SỐNG LÃO MÓC NGUYỄN THIẾU NHẪN!!!!
 
 

 

Sau khi tên chệt Hứa Vạng Thọ, chủ website Tinparis.net, đảng viên đảng Đại Việt..gian liên tiếp đăng tải và chuyển điện thư những bài viết của những tên việt gian trong Hội Cờ Đỏ hải ngoại, trong đó có những tên như: con chó sống Lão Móc, thằng việt gian cộng sản nòi Trương Minh Hoà, thằng Mã Giám Sinh Thế Huy…vu khống bôi nhọ Niên Trưởng Việt Thường và cá nhân Chính Khí Việt suốt tháng 4-2018, nhằm làm cho CKV phân tâm để không có thời gian viết bài vạch trần những luận điệu xuyên tạc của các cơ quan truyền thông VGCS trong nước cũng như đám truyền thông tay sai của VGCS trong Hội Cờ Đỏ của VGCS hải ngoại liên quan đến Ngày Quốc Hận 30-04-1975. Nhưng kế hoạch của lũ truyền thông Hội Cờ Đỏ hải ngoại đã thất bại một cách thảm hại, vì song song với “Tưởng Niệm Quốc Hận 2018” của trang web Chính Khí Việt, Chính Khí Việt vẫn còn dư thời gian để đánh cho các cơ quan truyền thông Hội Cờ Đỏ hải ngoại không còn manh giáp nào, điển hình nhất là các website Ba Cây Trúc của tên già mõm “L.. trâu” Lê Hùng, Tinparis.net của chệt Hứa Vạng Thọ, với cây bút chủ lực là thằng con chó sống Lão Móc!!!

Quý bạn đọc bấm vào các links dưới đây để tham khảo thêm những hoạt động của website Chính Khí Việt trong tháng 4 Tưởng Niệm Quốc Hận, cũng như những bài viết vạch mặt Ba Cây Trúc và Tinparis.net của Hội Cờ Đỏ VGCS hải ngoại:

 
 

 

Nếu quý bạn đọc để ý sẽ thấy,  trước khi thằng Chệt Hứa Vạng Thọ bị diêm vương lôi cổ xuống 18 tầng địa ngục một ngày,  nó đã chuyển liên tiếp vào các diễn đàn yahoogroups bài  “Chính Cống Vẹm Đang Giãy Chết” của thằng VGCS nòi Trương Minh Hoà, với mục đích vu khống, xuyên tạc và bôi nhọ Chính Khí Việt:

 

From: Vang Tho HUA <huatho@yahoo.fr>
Date: 2018-04-23 9:45 GMT-07:00
Subject: CHÍNH CỐNG VẸM ĐANG GIÃY CHẾT
To:

Kính mời đọc:


 

Trân Trọng

TinParis.net

 

Ngay chính ngày vào nhà thương chờ chết, thằng Chệt Hứa Vạng Thọ còn cố gắng đăng lại bài của thằng con chó sống Lão Móc vu khống CKV là xin xỏ đăng bài của mình trên tinparis của nó với tên: “VÌ SAO TÊN CHÍNH CỐNG VẸM LẠI ĐẤU TỐ TIN PARIS.NET VÀ LÃO MÓC?  http://tinparis.net/thoisu18/2018_01_31_VisaotenchinhcongVemlaidautoTinParisNet_LaoMoc.html

 

Để dứt điểm Chệt Hứa Vạng Thọ đang trên giường hấp hối, CKV tiếp tục cho hắn một phát súng ân huệ dưới đây:Mới tối  hôm qua còn chuyển bài cho Lão Móc đánh CKV mà???  Trận chiến chưa ngã ngũ, tính bỏ của chạy lấy người sao đây???

Nhưng không sao!  Nếu quả thật như thế mà theo ông, theo bà ...Đại Việt....GIAN, thì CKV sẽ LÀM PHÚC "phong thần" trong mục "Đánh Thằng Chết - Răn Thằng Sống"...”

Khi phát súng ân huệ tiễn đưa chệt Hứa Vạng Thọ xuống địa ngục được công bố trên facebook thì lập tức được sự hưởng ứng mạnh mẽ của bạn đọc trong và ngoài nước đặc biệt là bài viết của ông Quan Truong với những lời nhận định như sau:


 

· 12 hrs ·

Ai cũng biết câu: “Nghĩa tử là nghĩa tận”! Nhưng đó chỉ là lời hòa khí giữa thân tộc gia đình hay chòm xóm để khỏi mất mặt “tang gia”, không ăn nhập gì đến người chết (cái xác) trong quan tài. Do đó, câu “Nghĩa tử là nghĩa tận, không phải là lời cho xã hội, hay cho cộng đồng rộng lớn...từ quốc gia ra đến quốc tế, đối với ai đó đã chết và sắp chết!
- Hồ chí Minh chết, không lý phía quốc gia không ai được viết bài lên án về tội ác giết dân, tay sai - bán nước của hắn...như là một lời kết luận sao?

- Hứa vạng Thọ (HVT) "nếu chết", sẽ vô lý...nếu không được nhắc đến “tội gian ác”, đã “vu khống”...ăn cắp tấm hình của 3 người nào đó đang đi chợ và dán lên TIN PARIS, và hô hoán đó là: Nhà Báo Việt Thường béo tốt nè, chân không què nè, là người Tàu nè, và kèm theo bài viết chửi bới Nhà Báo Việt thường?
Tuy nhiên, chúng tôi cũng cảm ơn ô.HVT, vì nhờ có ô.HVT mà chúng tôi mới thấy rõ nét về “chân tướng” nhóm “quạt mồ”, đã nhắm mắt “trung thành” với ông một cách “mù quáng” như vậy, cũng như về tài "bịp" của ông...thật "siêu", với tấm hình ăn cắp ở đâu đó...!”

Mặc dù có rất nhiều thân hữu của Chệt Hứa Vạng Thọ gởi thông báo “cáo phó, cáo tồn” lên các diễn đàn yahoogroups, đặc biệt là thông báo của con chó sống Lão Móc, Nguyễn Thiếu Nhẫn, các chí hữu thân thiết nhất của Chệt Hứa Vạng Thọ ngay tại Pháp Quốc vẫn không một lời phân ưu nào đáp trả, duy nhất chỉ có một con mụ già tưng tửng ở Hoa Kỳ tỏ lòng thương tiếc tên Chệt Hứa Vạng Thọ mà thôi!!!

Đặc biệt là ngay chính ngày tang lễ của Chệt Hứa Vạng Thọ, không một ai dám đến thăm viếng tiễn đưa mặc dù họ vẫn thừa nhận là “những khuôn mặt đấu tranh mấy chục năm tại Paris Pháp Quốc”!!! cùng chung lưng đấu cật với Chệt Hứa Vạng Thọ trong cái trang web thổ tả có tên Tinparis.net mà suốt 3 tháng nay Chính Khí Việt đã khai tử chúng!!!

Hãy đọc lại lời tường thuật của một chí hữu thân thiết nhất của Hứa Vạng Thọ trong đám tang được diễn đàn “Ba Căn Cọt” (tác giả của cụm chữ “Ba Căn Cọt” là do chính đàn em thân cận nhất của Hứa Vạng Thọ ưu ái dành cho Lê Hùng chủ trang mạng Ba Cây Trúc) trịnh trọng đăng tải như dưới đây:

Trích nguyên văn:

Thật buồn khi trong tang lễ của ông thấy thiếu vắng những khuôn mặt đấu tranh hàng mấy chục năm tại Paris Pháp quốc.

Những cuộc biểu tình chống cộng sản vn, những buổi tưởng niệm ngày Quốc Hận 30-4 hàng năm Ông đều có mặt chụp hình làm bản tin, dù nhà ông cách xa Paris hàng 80 km... có đến Les Mureaux mới biết ông không ngại đường xa về Paris tham dự hầu hết các tổ chức lớn nhỏ do các hội đoàn người Việt tỵ nạn tổ chức.

Hôm nay những khuôn mặt đấu tranh quen thuộc đó tại Paris vắng mặt, chúng tôi rất buồn cho thế thái nhân tình , không thấy ai ngoài tôi và anh Bắc Ninh là người cùng chung một lý tưởng như ông. Đúng như người xưa nói: chết mới biết ai là bạn ai là thù.

Tang lễ của Ông một số người Việt tham dự là thân nhân, bạn hữu trong thân tình gia đình (không tham gia đấu tranh) đến tiễn đưa Ông. Tang lễ rất đông không còn chỗ ngồi, nhưng đại đa số là người Pháp, đồng nghiệp trongcơ quan điện lực Pháp.

Tang lễ đơn sơ nhưng thật trang nghiêm, Trong một bài phát biểu của một người bạn Pháp có nhắc đến những hoạt động tích cực của Ông HVT đấu tranh cho một Việt Nam Dân Chủ Nhân quyền không công sản..... Hôm nay từ trên cao nhìn xuống, khi thấy vắng bóng những nhân vật trong cộng đồng chắc Ông buồn lắm,.

Qúi vị nào là người tranh đấu với ông nếu có mặt cũng phải đắng cay chạnh lòng và xấu hổ khi người bạn Pháp của Ông, nhắc đến lý tưởng và niềm mơ ước thao thức cho Việt Nam mai sau của Ông... Để thấy rõ xin qúi anh chị em theo dõi video này.

Chúng ta là người Việt tỵ nạn sống trên đất khách quê người nghĩ sao khi một tang lễ của một người Việt, người Anh Em từng sát cánh bên nhau mấy chục năm qua mà hôm nay không thấy một ai hiện diện....

 

"NGHIÃ TỬ là NGHIÃ TẬN", đến tiễn đưa Ông lần cuối là điều đáng làm... Vợ và các con của Ông cũng mong muốn những người đấu tranh đến tiễn đưa Ông lần cuối để Ông vui vẻ ra đi, nhưng buồn quá, không có một ai .

 


 

Sự thật về Chệt Hứa Vạng Thọ trong suốt quá trình “đấu tranh cuội” và cái kết cuộc của hắn là như thế, chứ đâu phải như thằng Lão Móc, con chó sống của cai tù VGCS ca tụng, đề cao Thọ trong bài “Vĩnh Biệt Hai Cánh Hạc Vàng” đăng trên yahoogroops:

 

Trích  nguyên văn:

Cái tên nhà báo, nhà hoạt động chính trị Hứa Vạng Thọ gục ngã khi đang trên đường tranh đấu cho tự do, dân chủ cho đất nước Việt Nam và cái tên Nguyên Bông sẽ đời đời sống mãi với lịch sử đấu tranh và thiên niên văn học sử của văn học Việt Nam lưu vong.

 

LÃO MÓC NGUYỄN THIẾU NHẪN

(hết trích)

 

Này con chó sống cai tù VGCS Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm, nhà ngươi có thể nào trả lời cho Chính Khí Việt ta biết, làm thế nào mà ngươi dám cam đoan rằng Chệt Hứa Vạng Thọ sẽ: “đời đời sống mãi với lịch sử đấu tranh và thiên niên văn học sử của văn học Việt Nam lưu vong”???

Ngay tại Paris nhỏ bé, rất nhiều “bạn bè đấu tranh trong suốt mấy chục năm trời” mà còn không dám phân ưu, không dám đến dự tang lễ của Chệt Hứa Vạng Thọ thì  làm thế "đ.." nào mà có thể "sống mãi với lịch sử đấu tranh và thiên niên văn học sử của văn học Việt Nam lưu vong"?
 

Chính Khí Việt

Ngày 18 Tháng 7, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website