CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, July 15, 2018

(BÀI 3) NHẬN XÉT VỀ TRUYỀN THÔNG NƯỚC NGOÀI VÀ HỘI CỜ ĐỎ TRONG VÀ NGOÀI VN ĐANG LỢI DỤNG NGÀY 30/4 ĐỂ CHẠY TỘI CHO VGCS!

(BÀI 3) NHẬN XÉT VỀ TRUYỀN THÔNG NƯỚC NGOÀI VÀ HỘI CỜ ĐỎ TRONG VÀ NGOÀI VN ĐANG LỢI DỤNG NGÀY 30/4 ĐỂ CHẠY TỘI CHO VGCS!

 LƯU Ý 3:  Này Tuấn Khanh, ta đã viết rất rõ ràng rằng khả năng thật sự của ngươi rất thảm hại, nhưng ta vẫn muốn qua ngươi để chỉ cho những lũ giống như ngươi. Đừng tưởng rằng có mặt trên RFA, BBC là có thể biến một con nhái bén trong lỗ chân trâu như ngươi trở thành to lớn như một con trâu thực thụ!


Ta tạm kể một số bài viết trên các báo của VGCS nhân dịp 30-04 để xem tập đoàn VGCS nó đã làm những gì???


·       Nếu ngươi vào tờ Dân Việt thì ngươi sẽ đọc được những bài như sau:


-         Hậu Chiến Tranh Việt Nam, Cựu Binh Mỹ Bỏ Vào Rừng Sâu Ẩn Náu.


-         Lộ Bí Mật Mỹ Dùng Vũ Khí “THIÊN TAI” Trong Chiến Tranh Việt Nam.


-         50 Năm Thảm Sát Ở Sơn Mỹ.


·       Báo Chó Ngao (Công An):


-         Triển Lãm Mỹ Thuật “Ký Ức Mậu Thân” - Bản Hùng Ca Bất Tử.


-         Tinh Thần Cống Hiến Của Các Nhà Báo Phải Vì Lợi Ích Tối Cao Của Nhà Nước Và Nhân Dân.


-         Xây Dựng Lực Lượng CAND Thực Sự Là “THANH KIẾM VÀ LÁ CHẮN “BẢO VỆ ĐẢNG, CHẾ ĐỘ, Nhân Dân.


Ta chỉ tạm kể một số thí dụ điển hình như trên, và ta sẽ tiếp tục kể những thí dụ khác ở phần sau.


LƯU Ý 4: Trong khi đó, chỉ riêng BBC – Ban Tiếng Việt SƯƠNG MÙ cũng vội vã giúp VGCS tô thêm màu sắc nhằm che đậy bộ mặt QUỶ SỨ GIẾT DÂN của thằng đại tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh và lũ nguỵ quân của nó.


Xin đưa dẫn chứng cụ thể như sau:


·       BBC đã đưa bài của Zubair Ahmed, phóng viên của BBC Hindi kể chuyến đi  “Viếng Lăng và thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, Ba Đình, Hà Nội” (sic)


Ahmed nhận xét Hồ Chí Minh tuy “là Chủ tịch nước, nhưng ông lại SỐNG Ở MỘT CĂN NHÀ NHỎ” (sic) và cũng “giống như Gandhi, ông ấy sống một cuộc sống đơn giản.” (sic)


Chỉ qua mấy dòng nhận xét đã cho -những người có kiến thức- thấy rằng cái thằng cha Ahmed này nó vừa mù óc, vừa thong manh, vừa tai điếc! Bộ óc với hai tai và hai mắt của nó đã BỊ HOẠI vì nó ít khi sử dụng tới,  chỉ còn có cái mõm là sủa láo lếu thôi, vì nó là một kẻ THIẾU THÔNG TIN TRẦM TRỌNG.


Nó thử so sánh cái gọi là “Phủ Chủ Tịch” ở Ba Đình, Hà Nội đó xem, đấy là nơi ngự toạ,  từ những tên toàn quyền Đông Dương của Thực Dân Pháp,  rồi nó  được đổi thành Biệt Điện của Quốc Trưởng Bảo Đại, thì toà Building đó không có gì thay đổi ngoại trừ một chi tiết nhỏ, đó là lá cờ Tam Tài của Thực Dân Pháp bị thay thế bằng Quốc Kỳ Việt Nam Nền Vàng Ba Sọc Đỏ.


Và khi nó thuộc quyền sở hữu của thằng việt gian bán nước tội đồ Hồ Chí Minh, toà building đó  đã có thêm nhiều công trình được xây cất theo yêu cầu của thằng Hồ Việt Gian.   Ta tạm kể cho tên Ahmed biết:


-         Ngôi nhà sàn bằng gỗ, ngươi có biết do ai thết kế không?  Và nó được sử dụng những loại gỗ nào???


-         Ngươi có thấy ao cá cũng như các vườn hoa với những lối đi khá đặc biệt không???


-         Ngươi có thấy những căn nhà dành cho tụi bảo vệ, cần vụ, nhân viên phục vụ, và lũ nhân viên của Cục bảo vệ yếu nhân,  lũ công an vũ trang ở bên trong không???


-         Và trước khi không quân Mỹ tấn công ra phía Bắc ngày 5-8-1965, thì từ Phủ chủ tịch của Hồ đại việt gian đã hoàn thành hệ thống đường hầm để tránh bom đạn Mỹ (là phụ).  Nhưng chính yếu là: con đường hầm đó mở ra các lối như gầm cầu Thăng Long sau này, là đường rút chạy sang Tàu bành trướng.  Một nhánh khác của đường hầm là chạy tới tận căn nhà cũng bằng gỗ của Hồ đại việt gian ở khu Hồ Ba Bể???


Cho nên ta mới nói rằng những đứa ngu lại thích nổ và sủa bậy!


Chẳng lẽ thằng Ahmed này không nhìn thấy tấm ảnh của thằng Hồ Đại việt gian ngày nó vào Hà Nội (1954), có khác gì con mắm khô không, nhưng rồi nếu nó sống một cuộc sống đơn giản thì không chỉ nó mà cả lũ đệ tử của nó, có thằng nào không mập như heo không???  Nếu nó đơn giản thì tại sao nó phải sử dụng tới một thằng Thượng tướng Nguỵ quân VGCS là Chu  Văn Tấn, Chủ tịch kiêm bí thư VGCS của khu tự trị Việt Bắc, kiêm phó chủ tịch quốc hội VGCS để làm Trưởng ban bảo vệ sức khoẻ của Trung Ương bằng cách độc quyền nấu cao hổ cốt, cao tiều… cũng như độc quyền thu mua mật ong Hà Giang ở khu vực trồng cây thuốc phiện để ngâm thai nhi cho bọn chúng tẩm bổ!!!


Rồi chúng còn cho nuôi bò giống của Castro (Cuba) tặng để cung cấp sữa hằng ngày bằng trực thăng.  Chúng còn nuôi ngựa giống để uống tinh trùng ngựa giống pha rượu!!!


Khi mày viết như vậy và mày ví Hồ Đại Việt Gian, Đại Tội Đồ với Gandhi thì quả thật mày là thằng KHẢ Ố NHẤT vì mày đã bịa chuyện một cách khéo léo rằng Gandhi có cuộc sống…. như THẰNG HỒ ĐẠI VIỆT GIAN và đồng bọn vậy!


Vì là lũ truyền thông bất lương VÀ NGU ĐẦN nên tụi BBC Tiếng Việt còn hứa hẹn rằng: “sẽ tiếp tục giới thiệu các phóng sự của anh (tức ahmed –CKV) trong loạt bài quan hệ Việt Ấn trong các tuần tới” (sic).  Thật là tởm lợm!!!


LƯU Ý 5: Hôm nay ta đặc biệt giới thiệu cho Tuấn Khanh mày biết một bài trên báo chó ngao ngày 1-5-2018, có tên “Nguyễn Hữu Hạnh - Người phổ biến lệnh buông sung của Tổng thống Dương Văn Minh” (sic).


Ta hỏi mày tại sao trong đầu bài đó VGCS lại cho viết một cách trân trọng hai tiếng “Tổng Thống”, mà không kèm theo những tiếng thường được sử dụng của chúng là “NGUỴ”.


Tại sao lại dùng cụm chữ: “LỆNH BUÔNG SÚNG” mà không dùng cụm chữ “LỆNH ĐẦU HÀNG”???


Tại sao lại dùng cụm chữ “PHỔ BIẾN” mà không là “LỆNH”???


Đặc biệt trên link bài viết nói trên, chúng đã viết như sau:


 


Bọn ngươi có thấy khi viết tên Nguyễn Hữu Hạnh có một sự KHÔNG BÌNH THƯỜNG và khi viết đến tên Dương Văn Minh cũng thế.


Ta chắc chắn rằng cả lũ bọn bay có ngồi 100 năm nữa cũng không thể giải mã được cái thứ tín hiệu này của lũ chó ngao VGCS. Vậy chúng muốn nhắn nhủ với cá nhân nào, tổ chức nào đây và vấn đề gì  vậy???


Lần tới, ta sẽ giải thích cho lũ ngu xuẩn bọn bay để thấy rằng tập đoàn VGCS như ta từng viết và nói chúng không bao giờ NGU HẾT bởi vì nó là công cụ của những tên thực dân đỏ Leninist rất có kinh nghiệm trong lừa đảo bằng cả hành động lẫn ngôn ngữ.  Chính chúng bay mới là lũ NGU DỐT, NGU DỐT MỘT CÁCH THẢM HẠI.


Chính Khí Việt ta có thể giải mã được một cách rất biện chứng mà không kẻ nào có thể phản bác được, ngay cả lũ chó ngao VGCS bị ta chọc nhột!!!  Đó chính là vì ta đã được Nhà Báo Việt Thường chỉ điểm cho cách giải mã của VGCS và những thông tin tài liệu rất hữu dụng trong việc lật tẩy tập đoàn VGCS là lũ tay sai cùng với các quan thày
Nga – Tàu của chúng, tức lũ Thực Dân Đỏ Leninist.


(còn tiếp)


Chính Khí Việt


Ngày 04 Tháng 5, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website