CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, June 2, 2018

LÊ HÙNG CHỈ CÓ NGHỀ TÔ HỒNG BÔI ĐEN NHƯ VGCS ĐÃ HUẤN LUYỆN


LGT: Nhận thấy bài viết ngắn dưới đây được sự hưởng ứng và cổ võ của rất nhiều quý bạn đọc cũng như vi hữu, thân hữu nhóm CKV và anh chị em alpha khắp nơi, nên CKV xin được chính thức đăng trên trang website của mình để quý bạn đọc có thể dễ dàng theo dõi, tham khảo cũng như lấy bài chuyển tiếp khắp nơi như quý vị vẫn thường làm. 
Một lần nữa xin cáo lỗi quý thân hữu than phiền là đã "kiếm đỏ con mắt" nhưng không thấy đăng trên trang CKV net!!!
 
 
LÊ HÙNG CHỈ CÓ NGHỀ TÔ HỒNG BÔI ĐEN NHƯ VGCS ĐÃ HUẤN LUYỆN

Chính Khí Việt xin đăng lại hai tấm hình để quý bạn đọc nhận xét:Tấm hình này là do Lê Hùng chụp lén tại  nhà hàng  LEMON GRASS, ở Seattle – Washngton, khi hắn mượn cớ đến thăm CKV.  Sự lưu manh và đê tiện nhất của thằng già Lê Hùng là nó đã đưa tấm hình này lên net và trên trang “Ba Cây Trúc (tức Ba Căn Cọt) của hắn!!!  Và cũng kể từ đó, CKV đã sử dụng ngay tấm hình này trên Chính Khí Việt Net.

Còn hình chụp dưới đây là hình web Ba Cây Trúc (tức Ba Căn Cọt” của Lê Hùng viết về CKV cùng với những hình ảnh “Căn Cọt” được lê Hùng gắn lên mũi CKV!


 

Quý bạn đọc thấy không, thằng Lê Hùng, chủ website Ba Cây Trúc (tức Ba Căn Cọt) đã đem "Ba Căn Cọt" là  vật gia bảo của gia đình nhà chúng nó gắn lên MŨI CKV.

Và đây là tấm hình thực của Lê Hùng ngày hắn được thằng phản quốc Lão Móc mời sang Sanjose 4 năm trước:

Nhìn vào tấm hình này, khỏi cần bôi đen như kiểu của Lê Hùng thường làm cũng thấy ngay cái "mồm" của Lê Hùng thể hiện rõ nét hình ảnh một "ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC 'TẦM BỰ' CỦA "BA CĂN CỌT"!!!

Còn cái đầu của Lê Hùng ở hình trên có khác gì cái đầu "Căn Cọt", linh vật của lễ hội Nhật Bản trong ngày "Hội Phồn Thực"!!!
 

Quý bạn đọc hãy nhận xét, chỉ cần nhìn tấm hình này của Lê Hùng đã thẻ hiện rõ “CĂN CỌT”, mà chẳng cần phải bôi đen như nó đã từng bôi đen "lên mũi" CKV!!!

Này thằng Lê Hùng Xà Mâu:

Với “kiến thức” Tiến sĩ Pathet Lào của ngươi, chắc chằn ngươi KHÔNG THỂ BIẾT số phận của ngươi như thế nào đâu!!!  Thôi thì ta làm phúc chỉ cho ngươi biết:

Tập đoàn VGCS đang gắn bó rất chặt chẽ với Nhật, và vì thế hình của ngươi ở trên được đưa thường trực trên Chính Khí Việt Net mà ai đó đã thấy  nên đã vội vã giới thiệu cho Bộ Văn Hoá Nhật, khiến Nhật Bản đã gợi ý với VGCS để xin đích danh nhà ngươi được tham dự vào ngày “Lễ Hội Phồn Thực năm 2018”.  
 Theo Chính Khí Việt dự đoán thì Lê Hùng sẽ được đóng vai “CĂN CỌT” trong Lễ Hội.  Bởi vì trông nhà ngươi từ đầu tới chân hoàn toàn là một “CĂN CỌT VĨ ĐẠI” chắc chắn phải hơn trăm lần “Căn cọt” GIAO ÁI (có chỗ còn gọi là LAO ÁI) của Tàu xưa kia! Một  điểm nổi bật khác nữa là cái miệng tô son đỏ loét hệt  như “ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ‘TẦM BỰ’ CỦA CĂN CỌT” vĩ đại!!!! Cho nên nhà ngươi sắp lên hương rồi đấy vì sẽ có rất nhiều ả nạ dòng (mà nhà ngươi đang có hai FAN rất trung thành người Việt) hào hứng sẽ RẤT HOAN HỈ XOA CÁI ĐẦU CỦA MÀY!!!

Một lời khuyên của CKV:  Tạm thời dẹp cái việc quản lý Ba Cây Trúc (tức Ba Căn Cọt) đi, mau tìm Thày mà học cấp tốc tiếng Nhật!!! Nếu chưa kịp học thì phải cố gắng nhớ hai tiếng “zoto arigato”.

 là việc phúc nên CKV không cần lời cám ơn "zoto arigato" của ngươi đâu!

CKV – JOSEPH PHẠM

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website