CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, June 8, 2018

(BÀI 6) NGỰA CHIẾN và NGỰA ĐUA


NGỰA CHIẾN  NGỰA ĐUA
(BÀI 6)
 
Sau khi tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh thấy rằng chính sách “NGU DÂN” của chúng có hiệu quả tốt đẹp, vì thế để chuẩn bi cho bước tiếp nối bành trướng chủ nghĩa thực dân đỏ vào lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà, Lào và Cam Bốt, chúng cho ra đời hai đạo luật:

·        Đạo luật thứ nhất là: “Luật hôn nhân và gia đình”.  Nội dung và mục tiêu chính của đạo luật này là lôi người phụ nữ ra khỏi tổ ấm gia đình để thay thế cho nam giới mà chúng đang chuẩn bị đưa đi làm nô binh đỏ.  Vì thế, từ cái gọi là “Luật Hôn Nhân và Gia Đình” mới đẻ ra phong trào “3 Đảm Đang”: Đảm đang việc nước, đảm đang việc nhà, và đảm đang việc xã hội!!!
 
(Để hiểu rõ hơn về cái gọi là "Luật Gia Đình" của VGCS như thế nào, xin bấm vào link dưới đây để đọc  toàn bài: "Phụ Nữ Việt Nam Dưới Sự Thống Trị Của Việt Gian Cộng Sản" của Nhà Báo Việt Thường)
 
 

·        Đạo luật thứ hai là:  “Luật nghĩa vụ quân sự”.  Nội dung của đạo luật này là  làm thế nào để có thể biến toàn dân Việt Nam thành binh nô đỏ.  Về tổ chức, có binh nô đỏ chính quy; có lực lượng gọi là tự vệ ở thành thị và các cơ quan; bất kể ai đã  là cán bộ công nhân viên đều phải theo học quân sự vào một số giờ làm việc trong tuần. Ngoài ra mỗi năm phải học tập quân sự chung, với thời hạn là ba tháng, tuỳ cơ quan chúng có thể chia ra làm hai hoặc ba lần để cho công việc thường xuyên vẫn không bị ảnh hưởng nhiều.  Đối với sinh viên, học sinh của những năm cuối ở bậc trung học, cũng đều phải học tập quân sự như đã nói ở phần trên. Điểm tập quân sự đối với cán bộ công nhân viên được coi là một tiêu chuẩn quan trọng trong thi đua, lên lương hoặc lên bậc. Điểm quân sự đối với sinh viên học sinh được cộng vào với điểm lên lớp.

Ở nông thôn, cái lực lượng binh nô đỏ đó có danh xưng là “Dân Quân, Du Kích”!

Ngoài ra, chúng cũng kết hợp xây dựng một đội ngũ tập trung gọi là Thanh Niên Xung Phong.  Đơn vị này có nghĩa vụ hoạt động chung với công binh về giao thông vận tải, canh giữ và bảo vệ kho tàng suốt từ miền Bắc suôi Nam trên con đường gọi là “Trường Sơn” (chúng còn gọi là Đường mòn Hồ Chí Minh), nhằm tiếp vận cho nô binh đỏ xâm nhập vào Việt Nam Cộng Hoà.

·        Cần lưu ý rằng, ngoài lực lượng vũ trang ra, tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh cũng chuẩn bị nhân sự -được tập trung- để luyện thêm cho các nhân viên thương nghiệp, thuế vụ, y tế, bưu chính, giáo dục, văn hoá thông tin, cũng như chúng cho thành lập các đội văn công có tên gọi là “Văn Công Giải Phóng”….  Trong đó, có một lực lượng tối quan trọng.  Đó là chúng tuyển những thanh niên Nam Nữ học về kinh bổn của Phật Giáo, để thâm nhập vào VNCH hoạt động trong các chùa với phong trào gọi là Phật Tử Quyết Tử (nhưng thực sự chúng là nô binh đỏ, bởi vì chúng cũng đã được học về quân sự), điển hình nhất là tập đoàn ma đạo Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất của Đôn Hậu - Huyền Quang - Quảng Độ!!!

2/ Đối với Miền Nam Việt Nam, tức lãnh thổ của Việt Nam Cộng Hoà, thì Nghị Quyết 6, Khoá 2 của VGCS đã chỉ thị rõ ràng:

·        Miền Nam vẫn tiếp tục được lãnh đạo để làm cách mạng “phản phong, phản đế”.

·        Phải sắp xếp tổ chức để bảo đảm an toàn cho cán bộ hoạt động, theo phương thức “nửa hợp pháp, nửa không hợp pháp”.

·        Phải thay đổi chỗ ở và địa bàn hoạt động cho cán bộ.

Trước mắt là tích cực vận động quần chúng chống “nguỵ quyền” (tức chính phủ VNCH) và “can thiệp Mỹ”.

Với ba nội dung nói trên, sự hoạt động của tập đoàn VGCS Hồ Chí Minh trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà như thế nào chắc phần lớn quý bạn đọc đã biết.

Tuy nhiên, có những việc cho đến nay vẫn chưa ai đặc biệt chú ý về việc tập đoàn VGCS sử dụng lũ bút nô, kể cả những ngòi bút và các hãng thông tấn nước ngoài để bôi nhọ chính nghĩa của Việt Nam Cộng Hoà Đệ Nhất. 

Xin đưa một dẫn chứng cụ thể: Đó là vụ tù cộng sản hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam Cộng Hoà bị bắt giam tại nhà tù Phú Lợi mà VGCS đã cùng với một số cơ quan thông tin ngoại quốc tuyên truyền ầm ĩ rằng bọn chúng bị đầu độc và chúng còn đưa ra cả nhân chứng (dổm). 

Hôm nay Chính Khí Việt xin được dẫn chứng,  câu chuyện trên là  câu chuyện mà  chúng bịa đặt 100 phần 100 , nhưng tác hại của nó đã gây ra thiệt hại khá lớn cho uy tín của Việt Nam Cộng Hoà, Nền Đệ Nhất.

Bởi vì cho đến nay mới có một ngòi bút dũng cảm vạch trần sự thật.  Đó là nhà báo Trần Đĩnh, tác giả Đèn Cù. Trong Đèn Cù - Người Việt Book 2014, tập 2, trang 41, nhà báo Trần Đĩnh viết như sau:

Trích nguyên văn:

Cũng bữa đó Y Linh cho hay vợ anh không bị vào tù Phú Lợi và nhà tù không bị bỏ thuốc độc như dạo nào ta tố rùm beng, và Y linh cũng không từng đến Trường múa Bắc Kinh lên khóc tố cáo tội ác của Diệm do ta hư cấu nên.  Cũng như gọi xa lộ Saigon mới xây lúc đó là sân bay cho máy bay Mỹ đỗ.  Cô ấy bị một cú kinh hoàng thật nhưng là thế này, Y linh nói.  Được điều ra R (Trung Ương Cục Miền Nam) để đi khỏi nhà không lộ tông tích, cô ấy gom vàng bạc, kim cương vào một mùi soa rồi gởi một cô bạn cùng ra Rờ. Đến chỗ hẹn, cô bạn mất tăm. Nghèo mới làm cách mạng, nay giầu rồi đi làm gì?” (hết trích)
 

Đó là lý do tại sao những ngày gần đây, thằng đặc ông đỏ Vũ Thư Hiên đã được Quốc Phương (BBC – Ban Tiếng Việt) mời lên để nghe nó nói phét. Thí dụ trong video “Nói và viết về người đã mất nên như thế nào? (sic).  Thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên lại thao thao nói phét và Quốc Phương thì  vểnh tai nghe có vẻ phục lắm.  Thằng nói phét Vũ Thư HIên nói, chuyện Trần Đĩnh (tác giả Đèn Cù) nói rằng thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh nói tiếng Hẹ giỏi và nói cả tiếng Quang Đông là không thuyết phục được nó, "Theo như nó biết” (?) thì Hồ khi cần nói với người Tàu đều phải có một trong hai thông dịch  rất giỏi tiếng Tàu. Còn bản thân Hồ khi không có thông dịch thì phải “bút đàm”!

Vậy Chính Khí Việt hỏi mày, thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên rằng có thật chính mắt mày nhìn thấy thằng Hồ đại vệt gian “bút đàm” với Tàu không.  Nó hoạt động ở nước Tàu chẳng lẽ nó không thể nói được một chút nào chăng? Khi nó ngủ với vợ nó là con Tàu Tăng Tuyết Minh thì cũng “bút đàm”  HẢ???

Mày phải hiểu rằng, khi nó nói với những thằng tướng của Tàu mà mày kể ra phải dùng đên phiên dịch là Phạm Văn Khoa và thằng chó chết nào khác nữa là để tránh trường hợp nó nói hố, thì có thể đổ tội cho thông dịch viên dịch sai.  Chuyện đó ngay đến tận bây giờ người ta vẫn thường sử dụng như vậy.  Mày ngu đến mức như vậy mà cứ thích sủa láo!!! Lúc nào mày cũng tỏ ra vẻ là một người thân cận của Hồ, thế thì mày khoe mày gia nhập lính nguỵ VGCS thì mày là lính hay là thư ký của Hồ vậy???  Chỉ có những đứa thiếu khả năng xét đoán và thích “thấy sang bắt quàng làm họ” như mày thì mới tin mày mà thôi.  Hệt như thằng giáo gian Nguyễn Đức Chung mới đưa lên Hồn Việt UK online của nó một bài do nó viết (?) có tên: “Cuộc chiến chống Cộng sản xâm lăng của dân tộc Việt Nam vẫn còn tiếp diễn” đã vội vàng thổi đít mày rồi đấy (sướng nhỉ), vì nó viết rằng: “Từ Vũ Thư Hiên, được biết đến là đã có một thời gian gần gũi với Hồ Chí Minh và từ đó, người ta được biết một số sự thật về con người cũng như sinh hoạt của Hồ Chí Minh” (sic).
 
“Đêm Giữa Ban Ngày” được ra mắt độc giả từ 1995.  Nghĩa là thằng giáo gian Nguyễn Đức Chung sớm nhất là 1995 nó mới biết về Hồ Chí Minh.

Thế rồi, thằng giáo gian Nguyễn Đức Chung cũng giới thiệu link để nghe thằng Vũ Thư Hiên nói láo trong video: “Nói và viết về người đã mất nên như thế nào?” (sic)

Những thằng, những con có bài đưa trên Hồn Việt UK online có còn liêm sỉ để có thể thoát khỏi cặp vợ chồng giáo gian và con nhà thổ già này không???

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 8 Tháng 6, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website