CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, May 2, 2018

QUAN TRUONG: BBC: MŨI DÙI XUNG KÍCH CỦA VGCS TẠI HẢI NGOẠI

BBC: MŨI DÙI XUNG KÍCH CỦA VGCS TẠI HẢI NGOẠI
 
QUAN TRUONGMới đây, chúng tôi nhác thấy BBC đăng bài viết: "Kỷ niệm 30/4 'đang bớt đi phần hào nhoáng?". Đọc thấy hoang mang, lẽ nào đảng VGCS đã biết "sám hối" và dần "trả lại cho dân" mà bác "Trúc hồ" thường hát hò, chúng tôi thử đi tiếp vào trong bài xem...thì bị ông Tuấn Khanh gì đó...bồi thêm 1 câu:
- "Tôi tin là chắc không lâu nữa, 30/4 sẽ được kỷ niệm, chỉ như một ngày tái lập hòa bình và thống nhất trên đất nước này. Có nghĩa là hình ảnh chiếc xe tăng và khái niệm giải phóng sẽ lỗi thời, nhường chỗ cho một khát vọng thay đổi và lòng nhân ái.
Việc đổi chỗ cho súng đạn bằng chim câu và hoa không khó, chỉ khó trong giai đoạn con người không hội đủ giá trị văn minh để nhận ra, rằng việc thích súng đạn và chiến thắng, không bao giờ là tử tế."
http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam-43939426
Từ 1975 đến nay, đảng VGCS dù đóng cửa hay mở cửa, tính chất "việt gian và kiêu ngạo cộng sản" lưu thông trong huyết quản của bọn chúng, giống như chất phèn bám vào da thịt người dân “guộng” miệt Đầm Giơi Cái Nước, có đi nhà thương lọc máu cũng không tài nào hết được.
Do đó, chúng tôi không ngạc nhiên khi thấy BBC và ông Tuấn Khanh gì đó...nói láo trắng trợn như vậy! May quá, Website Chính Khí Việt đã có bài vạch mặt bọn cò mồi chính trị này...thực tế bọn VGCS tổ chức lễ hội còn "hoành tráng" hơn những năm trước đây:
http://www.chinhkhiviet.net/…/bai-1-nhan-xet-ve-truyen-thon…

(Bài 1) NHẬN XÉT VỀ TRUYỀN THÔNG NƯỚC NGOÀI VÀ HỘI CỜ ĐỎ TRONG VÀ NGOÀI VN ĐANG LỢI DỤNG NGÀY 30/4 ĐỂ CHẠY TỘI CHO VGCS!

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website