CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, May 3, 2018

NHẬN XÉT CỦA QUAN TRUONG VỀ BÀI VIẾT CỦA CKV VỀ TẬP ĐOÀN "CHỐNG CỌNG" BA CÂY TRÚC VÀ 2 BÀI VIẾT CỦA THẰNG GIÀ NGU XUẨN LÊ TRỌNG QUÁT VÀ THẰNG HÀ SĨ PHU

NHẬN XÉT CỦA QUAN TRUONG LIÊN QUAN ĐẾN BÀI VIẾT CỦA CKV VỀ TẬP ĐOÀN "CHỐNG CỌNG" BA CÂY TRÚC VÀ 2 BÀI VIẾT CỦA THẰNG GIÀ NGU XUẨN  LÊ TRỌNG QUÁT,  THẰNG HÀ SĨ PHU ĐĂNG TRÊN BA CÂY TRÚC!!!

QUAN TRUONG

Trong một bài viết mới đây được đăng tải trên diễn đàn "chống cọng" Ba cây Trúc có tựa đề: Cộng sản vĩnh viễn là cộng sản" - tác giả: Trần văn Tích (TVT). Ông TVT lên án những kẻ "...Chống cộng thì phải nói thẳng, nói rõ, nói đúng là chống cộng...", và ông chê bai những kẻ "...có suy nghĩ ngờ nghệch rằng không còn cộng sản mà chỉ là tư bản đỏ..."? Ông TVT nói vậy...chẳng khác nào ông chửi cha JB Trường Sơn, bởi JB Trường Sơn chỉ "chống cọng...lông của VGCS"?
http://bacaytruc....com/…/592-c-ng-s-n-vinh-vi-n-la-c-ng-s-n-t…
- Như chúng tôi đã từng trình bày trước đây, sau khi sát hại TT Ngô Đình Diệm, bọn VGCS Hà Nội bắt đầu lên kế hoạch tập trung các cán bộ CS nằm vùng khắp miền Nam VN qua mật hiệu trong phim Mưa Rừng: "con bướm vàng bay lượn nhiều vòng, và cuối cùng đậu lại ngay giữa bông hồng đỏ", tức cờ đỏ sao vàng.
- Cũng như trước trận đánh Tết Mậu Thân 1968, bọn VGCS đầu trọc đã mật hiệu cho các gia đình phật tử phải treo cờ Phật giáo ăn Tết, để bắt toàn bộ những người trong chính quyền Quốc Gia và những người Công Giáo.
- Ngày nay bổn cũ soạn lại, VGCS cũng đã mật hiệu từ: "chống cọng" cho các cán bộ CS khắp nơi tại hải ngoại tụ về, đồng thời mồi chài một số người "Quốc Gia" bị táo bón kiến thức nên mù trí tuệ...để nhằm kết thúc VNCH 1 cách vĩnh viễn trên văn bản!
Ai cũng biết, bọn VGCS tuy có ngu, có dốt, nhưng bọn chúng được hậu thuẫn bởi bọn NGỤY TRÍ THỨC. Bọn này với "vẻ uyên bác", cùng với xảo thuật và miệng lưỡi, đã góp phần quan trọng cho sự thành công của lũ chơi bạc bịp VGCS, cũng như làm sụp đổ VNCH!
Mời quý bạn đọc xem tiếp phần phân tích của Chính Khí Việt, để hiểu rõ hơn về CANH BẠC BỊP cuối cùng này của tập đoàn "chống cọng":
See More
(Bài 2) NHẬN XÉT VỀ TRUYỀN THÔNG NƯỚC NGOÀI VÀ HỘI CỜ ĐỎ TRONG VÀ NGOÀI VN ĐANG LỢI DỤNG NGÀY 30/4 ĐỂ CHẠY TỘI CHO VGCS! LƯU Ý 2: Nà...
chinhkhiviet.net

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website