CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, May 12, 2018

LỄ GIỖ LẦN THỨ 3 CỦA CHỊ PHƯƠNG NAM 54!!!

Chính Khí Việt,
Hai năm trước đây, Phương Nam bạn tôi trong những tháng ngày chống chỏi với cơn bạo bệnh, Phương Nam có nhờ tôi vào Paltalk tìm lại những người bạn mà Phương Nam quí mến và từng sinh hoạt chống cộng với nhau để thăm hỏi và báo tin cho họ về tình hình sức khỏa của Phương Nam trong đó có Chính Khí Việt.

Bẳng đi gần hai năm, kể từ ngày Phương Nam qua đời, vì bận rộn chuyện gia đình và nhất là quá buồn phiền nên cho mải tới hôm nay tôi mới tìm gặp được một số bạn bè của PN, và may mắn hơn là gặp lại được Chính Khí Việt và qua Chính Khí Việt tôi  được nghe và thưa chuyện với ông Việt Thường, một bậc trưởng thượng mà Phương Nam và  cả tôi rất kính trọng và cảm phục tinh thần chống cộng của ông và từ ông chúng tôi lỉnh hội được rất nhiều điều từ kiến thức của ông.

Ba mươi năm trên đất Úc này chúng tôi là người bạn rất thân thiết và rất cùng chí hướng chống cộng. Vui buồn có nhau, cùng chia sẽ với nhau vinh nhục khi bị những người cùng xưng là dân tị nạn cs mà chụp cho chúng tôi những cái nón cối to tổ bố. Thú thật từ ngày mất Phương Nam tôi rất cô đơn trong công việc vạch mặt tội ác đảng việt gian cs.

Chính Khí Việt,
Thay mặt gia đình Phương Nam tôi xin thông báo cho Chính Khí Việt và các bạn của PN rằng cô qua đời vào ngày 12 tháng 5 năm 2016. Tên thánh và tên gọi của Phương Nam là : Maria Therese Nguyễn Thị Huy-Thanh sinh ngày 15-5-1956.
Thái-Hòa.

1 comments:

  1. Thay mặt gia đình và các con của Phương Nam : Tuấn-Tú và Hương Giang, tôi xin chân thành cám ơn các bậc trưởng thượng, bạn hữu của Phương Nam và đặc biệt là Chính Khí Việt đã ưu ái nghĩ tới cô trong lễ giổ lần thứ ba này.
    Thái Hòa.

    ReplyDelete

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website