CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, May 25, 2018

CẢNH CÁO THẰNG MẶT XÀ MÂU LÊ HÙNG VÀ LŨ BA CÂY TRÚC


CẢNH CÁO THẰNG MẶT XÀ MÂU LÊ HÙNG VÀ LŨ BA CÂY TRÚC

1/ Trước khi nói đến thằng việt gian già mặt xà mâu Lê Hùng (JB Trường Sơn), Ba Cây Trúc, CKV xin được chứng minh lập trường chính trị của bè lũ Ba Cây Trúc do chính bọn chúng công khai trước bạn đọc trong và ngoài Việt Nam.
 MOT Y CHI CHONG CO MOT Y CHI CHONG CONG


 

 

2/ Với lập luận VGCS như thế nên việc lũ Lê Hùng tìm mọi cơ hội để BÔI ĐEN Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà là điều KHÔNG CÓ GÌ LẠ!

Vì hiện nay chỉ có tập đoàn VGCS và quan thày của chúng mới CHỐNG và rất kỵ Quốc Kỳ Việt Nam, Nền Vàng Ba Sọc Đỏ cũng như Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng HoàNỀN TẢNG để bảo vệ Tự Do, Hạnh Phúc và An Bình cho người dân chính là Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà.

3/ Vừa qua trên Ba Cây Trúc có một bài ký tên JB Trường Sơn: “Phê bình cựu trung tá nhảy dù Phạm Đình Cung” (sic)
Bài này thể hiện rõ mục đích lưu manh nhằm phục vụ cho VGCS như thế nào???

Sau đây là sự phân tích của Chính Khí Việt, xin được chia sẻ với quý bạn đọc:

LƯU Ý 1: Về con người thật của Phạm Đình Cung (còn có bí danh là Cung Củ Đậu).  Chức vụ thực của hắn là Thiếu tá chứ không là Trung Tá. Khi đi tù VGCS sau 30-04-75, hắn đã nổi tiếng là an-ten chỉ vì bản tính ham ăn ngon, sợ khổ, sợ bị hành hạ.  Tuy to con lớn xác nhưng lại rất hèn và động chút là KHÓC. 

Cuộc nổi dậy cướp trại Z30D, Hàm Tân - Thuận Hải, do các anh từ trại tù VGCS ở Nam Hà chuyển về, và tên Cung này đã bị các anh cùng tù dìm xuống bể nước xuýt toi mạng. May nhờ có Trung Tá Nguyễn Xích là cấp trên của Cung năn nỉ xin cho nên hắn mới được tụi cai tù lôi ra ngoài trại.

Chuyện đó cũng chẳng có gì đáng nói nhiều, không hèn và gây thiệt hại lớn lao và lâu dài như hai thằng Lão Móc và Trương Minh Hoà. Nó cũng chỉ ở mức như thằng gò thùng Chu Tất Tiến mà thôi, nghĩa là thua xa những thằng như Phan Nhật Nam, Kim Âu Hà Văn Sơn, Nguyễn Tường Tâm!!!

Cho nên việc dành một bài để phê phán Phạm Đình Cung trong thời điểm này là KHÔNG CẦN THIẾT.  Thế nhưng lũ Ba Cây Trúc cố tình cùng với đồng bọn làm rùm beng lên là để có dịp như Chính Khí Việt đã nêu ở trên.  Sở dĩ sử dụng bài viết này là  chúng cốt ý chào mừng và hưởng ứng  tích cực những bài viết của báo chí VGCS nhân vụ chúng kỷ niệm ngày 30-04-75 và làm lễ sinh nhật cho thằng đại tội đồ  việt gian bán nước Hồ Chí Minh.

Nếu báo chí VGCS gọi Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà“nguỵ quân,  đàn áp cướp bóc nhân dân” thì lũ Ba Cây Trúc đã viết như sau:

“…phần đông các quân nhân không phải là giới có tri thức am hiểu được chuyện nhân tình thế thái để dễ dàng nhận thức được khuyết điểm của họ, họ chỉ là những người có nhiệm vụ cầm súng chống quân thù, họ là những công dân được huấn luyện để tuân thủ nguyên tắc chiến đấu, cho nên khi hết chiến đấu thì họ cũng dễ trở thành vô dụng trong các lãnh vực ngoài chuyên môn của họ. Ta cứ nhìn quanh thì biết ngay, nào những Nguyễn Cao Kỳ, Trần Thiện Khiêm, Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Ngọc Lập, và hôm nay có cả cựu trung tá nhảy dù Phạm đình Cung. Họ là những người đã tuyên bố cẩu thả về chính trị, bị người đời chửi rủa nhưng họ vẫn trơ mặt, vẫn giữ mãi nếp cũ của mình trong mê cung vô thức, một số trong bọn họ đã gạt bỏ chính nghĩa để đi theo chủ nghĩa thực dụng phục vụ cho nhu cầu vật chất của riêng mình, xem miếng cơm manh áo và thú vui chơi cao hơn cả đất nước và dân tộc, họ bỏ lại sau lưng mọi giá trị tinh thần của con người có lý trí và lương tâm.” (sic)

 

-         Điều ngu xuẩn và lưu manh của bè lũ Lê Hùng là chúng mượn thí dụ về mấy thằng như Nguyễn Cao Kỳ, Trần Thiện Khiêm, Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Ngọc Lập, Phạm Đình Cung, để dám coi là đại diện cho cả một lực lượng Quân Nhân Việt Nam Cộng Hoà mà chúng khẳng định rằng: “phần đông các quân nhân không phải là giới có tri thức am hiểu được chuyện nhân tình thế thái để dễ dàng nhận thức được khuyết điểm của họ, họ chỉ là những người có nhiệm vụ cầm súng chống quân thù, họ là những công dân được huấn luyện để tuân thủ nguyên tắc chiến đấu, cho nên khi hết chiến đấu thì họ cũng dễ trở thành vô dụng trong các lãnh vực ngoài chuyên môn của họ.” (sic)

 

Ta hỏi thằng Lê Hùng và bè lũ Ba Cây Trúc, lũ chúng mày thì TRI THỨC ở chỗ nào với cái mác Tiến Sĩ Pathet Lào của mày.  Chỉ kể từ 30-04-75 đến nay đã 43 năm trời, nếu mày là kẻ có Tri Thức thì tại sao lũ chúng  mày lại công khai đi theo tập đoàn VGCS để được ăn “Phân” của chúng giống như thằng Lão Móc ăn phân con cai tù VGCS?

Có Tri Thức mà lại không biết chọn chỗ đứng cùng với nhân dân Việt Nam để bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam mà lại đi theo lũ bán nước, bán dân!!!

 

Ai cho phép mày MIỆT THỊ Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà mà cho dù, ngay một người lính trẻ lớn lên từ nông thôn hay vùng cao, nhưng khi họ đã Nhập Ngũ để bảo vệ Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam nhằm CHỐNG LŨ XÂM LƯỢC, thì lập trường chính trị của họ được thể hiện bằng hành động cụ thể là biểu hiện truyền thống Tổ Tiên Việt Nam trong dựng nước và giữ nước nghiêm chỉnh nhất và lẽ cố nhiên những vị anh hùng này sẽ đời đời được các thế hệ Vinh Danh và Tri Ơn.

Còn lũ chúng bay thử nghĩ xem có bao giờ chúng bay hy vọng  trở lại làm được một con chó, sau khi chết, dù chúng bay bất kể theo tôn giáo nào.

LƯU  Ý 2: Chính Khí Việt đã chứng minh lập trường chính trị của tên Lê Hùng và bè lũ Ba Cây Trúc như ở phần trên, xin hỏi quý bạn đọc trong và ngoài nước, dù bất kể lứa tuổi nào, (có khả năng đọc được), trình độ kiến thức ra sao, chắc không thể nào không thấy được bộ mặt thật rất bỉ ổi, rất vô liêm sỉ của thằng mặt xà mâu Lê Hùng và đồng bọn khi nó dám hạ bút viết như thế này: Chúng tôi vì bổn phận của NGƯỜI MANG NẶNG CHÍNH NGHĨA” (SIC) (chính nghĩa gì khi lũ chúng bay công khai sỉ nhục Quân Lực VNCH, công khai bôi bác và phỉ báng Tín Lý GH Công Giáo Hoàn Vũ, cho đăng các bài viết của bút nô VGCS... cộng với cái lập trường "chống CỌNG" (tức chẳng chống cái gì...của lũ chúng bay -CKV)

Ta hỏi thật lũ chúng mày hằng ngày -cùng vợ con-  chắc chỉ vào nhà cầu  để ăn… thôi, chứ chúng bay không phải là người.  Tụi VGCS nó lưu manh đứng vào hạng bậc tổ sư chúng mày nhưng nó cũng không NGU XUẨN  đến mức viết ra những lời chỉ để cho người ta -dù có tu hành, bình tĩnh đến đâu cũng phải-  chửi MẢ BỐ CHÚNG MÀY LÊN.

LƯU Ý 3:  Xin giới thiệu thêm với quý bạn đọc tấm hình, chắc chỉ riêng có lũ Ba Cây Trúc mới dám đưa lên và chú thích.
Đây là ảnh thằng Việt Gian mặt xà mâu Lê Hùng và bên dưới là ảnh của Phạm Đình Cung, xin hỏi “khuôn mặt dao búa đầy thách thức” (sic) nên dành cho thằng Lê Hùng hay dành cho Phạm Đình Cung???
 
 

 
Khuôn mặt dao búa đầy thách thức của ông Phạm đình Cung (chú thích của Ba Cây Trúc- CKV)

 

 

LƯU Ý 4: Dù lập trường việt gian của Ba Cây Trúc quá lộ liễu như vậy đến mức Trương Minh Hoà phải đặt tên cho chúng là “Ba Căn Cọt”!  Còn Lão Móc thì chê thằng Lê Hùng công khai trên tinparis.net rằng: “một tên già NGU DỐT lại HÁM DANH”!

Ai ngờ được, vẫn có những đứa lúc nào cũng tự sướng là “Chống Việt Cộng” nhưng vẫn rút ra rồi lại đút vào!  Chắc tại câu QUẢNG CÁO của Trương Minh Hoà  HẤP DẪN QUÁ, CHO NÊN.... Vì thế Chính Khí Việt xin tạm giới thiệu tâm sự của hai mụ nạ dòng “chống việt cộng” bằng mấy câu gọi là thơ như sau:

·       Ngô Minh Hằng

“Nhớ ai như nhớ Lê Hùng,

Dời 3 Căn Cọt phát điên, phát khùng

Sách quần chạy đến đùng đùng,

Ba Căn cọt hỡi, xin đừng giận em!!!

 

·       Tôn Nữ Hàng Hai

“Đang khi bờ cỏ dầm dề,

Nhớ tới căn cọt bỗng mê tính tình

Trương Minh Hoà thật là tinh

Bỏ 1 Chánh Lạc, rinh 3 Lê Hùng,

Tuy muộn nhưng vẫn còn mừng,

Nhắn tin: Xin phục lập trường, Hoà ơi!!!

 

Chính Khí Việt

Ngày 25 Tháng 5, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website