CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, May 24, 2018

(BÀI 5 VÀ HẾT) TẬP ĐOÀN VGCS VỪA ĐÁNH TRỐNG VỪA ĂN CƯỚP MỘT CÁCH TRẮNG TRỢN!


(BÀI 5 VÀ HẾT) TẬP ĐOÀN VGCS VỪA ĐÁNH TRỐNG VỪA ĂN CƯỚP MỘT CÁCH TRẮNG TRỢN!
 
 
Thằng bút nô đỏ VGCS Trần Công Trục
 
15/ Hôm nay trên website Giao Duc của tập đoàn VGCS lại có bài của thằng bút nô đỏ Trần Công Trục với tên bài là: “Cuộc xâm lăng “ám tiễn nan phòng” trên Biển Đông” (sic).
 
 

Nội dung bài này của nó chủ yếu là khi nó bị CKV lật mặt nên nó cố tình cãi chày cãi cối! Nhưng vốn là việt gian cho nên  càng cãi  càng lộ bộ óc việt gian của nó không còn thuốc nào chữa được mà chỉ có thể loại bỏ!!!

Theo Chính Khí Việt, quý bạn đọc chỉ cần lưu ý đặc biêt đến phần “Thứ ba” trong bài viết này của nó.

Xin được trích nguyên văn:

“Thứ ba: Việt Nam là đột phá khẩu mà Trung Quốc đang tập trung thực hiện để chọc thủng phòng tuyến ngăn cản bước tiến của họ về phía Nam Biển Đông.

Lại một lần nữa, dân tộc Việt Nam đang đứng trước thách thức hiểm nguy.

Để vừa bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của mình trên Biển Đông, vừa có trách nhiệm chung tay góp phần cứu nhân loại khỏi rơi vào miệng hố của một cuộc chiến tranh tàn khốc, hủy diệt, Nhà nước Việt Nam đã có những bước đi và cách ứng xử khá thích hợp, dựa theo phương châm “dĩ bất biến, ứng vạn biến”.

Điều này cũng đã được thể hiện trong tuyên bố của Người phát ngôn Bộ Ngoại giao hôm 17/5:

Thời báo Hoàn Cầu nói gì về vụ xâm lược, thảm sát Gạc Ma ngày 14/3/1988?

 "Chúng tôi đã nhiều lần khẳng định, tất cả các hoạt động kinh tế biển của Việt Nam, bao gồm các hoạt động khai thác dầu khí, đã được cấp phép và thực hiện trên các vùng biển hoàn toàn thuộc chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam.

Các hoạt động khai thác dầu khí của Việt Nam được thực hiện theo Công ước Liên Hợp Quốc về Luật Biển năm 1982."

Và chúng tôi tin rằng, nếu Trung Quốc tiếp tục cố tình lấn tới, cố tình vi phạm, thì chắc chắn Nhà nước , Nhân dân Việt Nam quyết không đầu hàng, nhân nhượng; bởi vì:

 

“Chúng ta muốn hòa bình, chúng ta phải nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, thực dân Pháp càng lấn tới, vì chúng muốn cướp nước ta lần nữa!

Không! Chúng ta thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ.”

Đó là ý chí, là lẽ sống, là chân lý bất hủ được Bác Hồ kính yêu của chúng ta thể hiện trong lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến, ngày 19/12/1946;

Và ý chí đó, chân lý đó, lẽ sống đó mãi mãi là sức mạnh vô địch của Dân tộc Việt Nam, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền và sự toàn vẹn lãnh thổ: Đất, Biển ,Trời, đã từng thấm đẫm máu, nước mắt, mồ hôi của biết bao thế hệ người Việt Nam./.

Tiến sĩ Trần Công Trục” (hết trích).

 

16/ Bút nô đỏ Trần Công Trục khẳng định: “Và chúng tôi tin rằng, nếu Trung Quốc tiếp tục cố tình lấn tới, cố tình vi phạm, thì chắc chắn Nhà nước , Nhân dân Việt Nam quyết không đầu hàng, nhân nhượng; bởi vì:

“Chúng ta muốn hòa bình, chúng ta phải nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, thực dân Pháp càng lấn tới, vì chúng muốn cướp nước ta lần nữa!

Không! Chúng ta thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ.”

Đó là ý chí, là lẽ sống, là chân lý bất hủ được Bác Hồ kính yêu của chúng ta thể hiện trong lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến, ngày 19/12/1946” (sic)

Đọc xong đoạn này Ta muốn hỏi thằng bút nô đỏ Trần Công Trục rằng lúc nào mày cũng khoe cái tiến sĩ Xã Hội Chủ Nghĩa của mày và có vẻ tự hào về kiến thức đa dạng.  Nhưng khi đã tự nguyện làm bút nô đỏ cho thế lực việt gian buôn dân bán nước thì tất cả sự hiểu biết của mày chỉ đáng nên đổ xuống cầu tiêu!!!

·        Không thể đưa hai thời điểm khác nhau để so sánh với cùng một sự việc mà không có sự phân tích tỉ mỉ.

Thời kỳ cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp nổ ra vào ngày 9-12-1946 hoàn toàn chưa được ai phân tích tỉ mỉ.  Nhưng bây giờ, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã giúp cho những người Việt Nam yêu nước chân chính với sự lãnh đạo theo tôn chỉ Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm của Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm nên giai đọan lịch sử đó phải được trả lại cho sự thật.  Đó là:

-         Thế lực VGCS của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, được gọi là Đảng Cộng Sản Đông Dương, đã chính thức rút lui bằng cách chúng tuyên bố TỰ GIẢI TÁN. Mặc dù chúng  biện minh rằng, tuy giải tán nhưng vẫn hoạt động bí mật. Sự thực lực lượng ấy như chúng thổi phồng cũng chỉ có 5 ngàn thằng VGCS mà thôi.  Trong số đó có thể nói, hầu hết đều chẳng hiểu gì về “cộng sản” cả.  Thí dụ cụ thể, ngay thằng sát thủ Trần Độ, cho đến thằng Đặng Tính, mới gia nhập đảng cộng sản Đông Dương được 6 tháng đã được đề bạt làm Bí thư tỉnh uỷ VGCS ở Hải Dương.  Chính nó cũng tự nhận chỉ biết nghe lệnh đảng mà thôi. Nếu quả rằng VGCS có lực lượng thì tại sao lại phải chỉ định một thằng bé mới 21 tuổi làm Bí thư tỉnh uỷ VGCS ở một tỉnh lớn thứ 3 ở Miền Bắc Việt Nam như vậy?  Còn thằng Trần Độ vừa mới thôi làm BẢO VỆ cho thằng đại tội đồ Trường Chinh, có khẩu súng lục  mà còn chưa biết sử dụng, lại được chỉ định làm “CHÍNH UỶ” trung đoàn thủ đô???

-         Vì thế, việc chống thực dân Pháp có nhiều thành tích lớn chính là nhờ khối nhân dân Việt Nam hầu hết là yêu nước, cho nên từ thành thị đến nông thôn, người dân Việt Nam đã mắc mưu thằng việt gian đại tội đồ Hồ Chí Minh trong lời kêu gọi “TIÊU THỔ KHÁNG CHIẾN”, là bước thứ nhất.  Việt gian đại tội đồ Hồ Chí Minh đẩy toàn dân Miền Bắc Việt Nam trở thành vô sản để sẽ phải phụ thuộc vào cái nguỵ quyền VGCS Hồ Chí Minh!!!

 

·        Còn bây giờ, lực lượng VGCS chỉ riêng những đứa là Đảng viên chính thức của đảng VGCS đã lên tới con số 5 triệu thằng/con!!!

Tất cả bọn chúng đã dược TÔI LUYỆN trở thành VIỆT GIAN phục vụ cho Nga – Tàu và nay thêm một vài thế lực tài phiệt khác. Với đủ mọi mánh khoé của lũ Việt Gian  Giết Dân Bán Nước nhà nghề mà lịch sử gần 5000 năm của Việt Nam chưa bao giờ có thể tưởng tượng được.  Hơn thế nữa, ngay cả lịch sử thế giới cũng chưa bao giờ có lũ PHẢN QUỐC GIẾT DÂN BÁN NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP VÀ LÌ LỢM, CHA TRUYỀN CON NỐI như cái đảng VGCS chúng bay!!!

·        Đấy là chỉ nói đến lũ VGCS công khai lộ diện.  Còn những lũ nằm vùng, hoạt động bán công khai, bán hợp pháp thì ở bất kể địa bàn nào cũng có.  Thì dụ lũ đầu gấu; lũ trộm cướp; lũ nhân viên của các công ty bảo vệ; lũ trong cái gọi là Xã Hội Dân Sự Quốc Doanh nằm trong cái gọi là Mặt Trận Tổ Quốc; lũ gọi là đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền CUỘI; lũ công khai trong các tổ chức tôn giáo, đặc biệt nhất là HAI HỆ PHẬT GIÁO QUỐC DOANH VÀ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM THỐNG NHẤT, đến mức một thằng việt gian trọc đầu cao cấp đã có tới 51 tuổi đảng VGCS vừa được tặng huy hiệu! Cả hai hệ Việt Gian đầu trọc này đều có lãnh tụ tối cao là thằng VGCS đại tội đồ Hồ Chí Minh. Cả hai hệ phái ma quỷ này đều hoan hỉ ủng hộ thằng  đại  tội đồ, đại dâm loàn, cho  đúc tượng,  đặt nó chễm trệ  ngồi trên cả Phật Tổ trong Chùa!!!

·        Về phần người dân Việt Nam bị trị thì sau hơn 80 năm đã bị tập đoàn VGCS chúng bay  bolshevick hoá và Hán hoá.  Đến một mức độ họ sẵn sàng phá rừng, phá ruộng, giết bò, giết trâu…. giết bất kể thứ gì mà thương lái Tàu bành trướng yêu cầu.  Thậm chí, họ còn cho mượn tên để mua rừng, mua ruộng đất, ao hồ cho Tàu bành trướng.  Về phía nguỵ quyền VGCS cũng vậy, chúng cũng cho thuê rừng, thuê đất, thuê những địa điểm chiến lược với thời hạn sử dụng tối thiểu cũng từ trên 50 năm cho tới 99 năm!  Chúng cho lập các làng Tàu, trường Tàu đến mức người Việt Nam không biết tiếng Tàu, tuy đứng ngay trên quê hương của mình cũng không thể có việc làm???

·        Từ văn hoá, giáo dục cho đến giao lưu buôn bán, có vấn đề gì mà Tàu bành trướng không ở thế Thượng Phong và Không Là Ông Chủ không???

·        Ta hỏi thằng bút nô đỏ Trần Công Trục mày Đà ĂN GÌ MÀ MÙ LOÀ TRÍ TUỆ ĐẾN NHƯ VẬY???  Thằng nào, con nào đã cho phép cầm cờ Tàu thêm  một  sao nhỏ khi đón thằng Tập Cận Bình??? Công khai đưa lên truyền hình mà có thấy đứa nào bị khiển trách dù là một cái lườm, cái nguýt hay không???

Mày có nhìn thấy tấm hình thằng đại việt gian Nguyễn Sinh Hùng đã sang Tàu quỳ trước tượng thằng Mao Trạch Đông, nước mắt giọt ngắn, giọt dài, cứ y như thằng bố đẻ ra nó lăn đùng ra chết "bất đắc kỳ tử"  hay không???

Mày có biết toàn bộ cái gọi là Ban Chấp Hành Trung ương VGCS chúng mày đều là những tên THỜ TÀU BÀNH TRƯỚNG có rất nhiều thành tích để biến toàn dân và tổ quốc Việt Nam trở thành một bộ phận của Tàu bành trướng, hiện nay thì còn nửa chìm nửa nổi, nhưng trên thực tế  chúng bay đã hoàn thành lộ trình Thành Đô!!!.

KẾT LUẬN:

Ta cảnh báo cho lũ tập đoàn VGCS chúng bay biết, làn sóng ngầm của những người Việt Nam yêu nước chân chính theo tinh thần TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM  đang kết nối sẽ cùng với nhân dân yêu công lý trên toàn thế giới sẽ là NGƯỜI CHIẾN THẮNG CUỐI CÙNG!

Trong chiến tranh chống xâm lược, dù lịch sử Việt Nam hay lịch sử thế giới, bao giờ cũng vậy TRẬN CHIẾN THẮNG CUỐI CÙNG SẼ VẪN THUỘC VỀ NHỮNG NGƯỜI CHỐNG XÂM LƯỢC!!!

Chính Khí Việt

Ngày 24 Tháng 5, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website