CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, May 23, 2018

(BÀI 4) TẬP ĐOÀN VGCS VỪA ĐÁNH TRỐNG VỪA ĂN CƯỚP MỘT CÁCH TRẮNG TRỢN!


(BÀI 4) TẬP ĐOÀN VGCS VỪA ĐÁNH TRỐNG VỪA ĂN CƯỚP MỘT CÁCH TRẮNG TRỢN!
 
 

11/ Trước khi nói tới cái âm mưu lưu manh của thằng bút nô đỏ Trần Công Trục, Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc để nói về cái gọi là “Hiệp Định Sơ Bộ 06/03/1946”, ngay khi vừa được ký kết thì thằng đại việt gian cộng sản Trần Văn Giàu, đã vội vàng tung hô để thổi đít thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh rằng: “LE TRAITE’ DU SIX MARS EST TRÈS MARXISTE” (tạm dịch là: Hiệp Định Sơ Bộ mùng 6 tháng 3 rất là mác-xít-CKV)

Như thế có nghĩa rằng việc ký cái hiệp định đó của thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh ở thời điểm trên là theo đúng con đường của Lenin, đã thực hiện trong cái gọi là Cách Mạng Tháng Mười Nga. 

Nếu hiểu như thế thì sẽ thấy rằng thằng bút nô đỏ Trần Công Trục đã nhắc khéo cái ý kiến chung của tụi chóp bu tập đoàn VGCS hiện nay là:  Hãy hợp tác với những kẻ xâm lược cũ, cụ thể là Tàu bành trướng, để có thể ngăn được ảnh hưởng của Hoa Kỳ tại Việt Nam! Bởi vì dù sao đi nữa thì Hoa Kỳ cũng sẽ dần dần Việt Nam Cộng Hoà Hoá cái gọi là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, thì mới có đồng minh lâu dài. Còn CHXHCNVN đã có một quá trình lâu năm, chúng tự nguyện cải tạo thành Nga Hoá và Tàu Hoá.  Chứng cớ cụ thể:

-         Trên web Giáo Dục của VGCS ngày 19-05-2018, phối hợp với cách đưa tin hiện nay của hai tên bút nô đỏ Hồng Thuỷ và Trần Công Trục, không phải ngẫu nhiên chúng cho đăng một bài viết có tên: “Bác Hồ với các nhà trí thức trong ký ức của GS Nguyễn Lân Dũng” (sic).

 

 
 
-          Nếu chú ý chúng ta sẽ thấy thằng bưng bô Nguyễn Lân Dũng đã đưa một tấm hình có mặt thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh chụp chung với cái gọi là “Chính Phủ Lâm Thời”, chỉ có hai thằng là đại tội đồ Hồ và đại việt gian Trần Huy Liệu là mặc áo theo kiểu Staline (người ta cũng gọi là kiểu áo của họ Mao); hai người mặc áo truyền thống Việt Nam là Nguyễn Văn Tố và Huỳnh Thúc Kháng; còn tất cả đều mặc âu phục.  Nhưng tấm ảnh ở dưới của Hồ đại việt gian với trí thức ngựa Trần Hữu Tước, thì tất cả lũ trí thức đều mặc áo kiểu của Staline (hay còn gọi là áo kiểu Mao).  Điều đó chứng tỏ VGCS có khả năng Nga Hoá và Tàu Hoá lũ trí thức dù là do Tây Phương đào tạo cũng trở thành Trí Tức Ngựa XHCN. Và về hình thức chúng đã mặc đồng phục của nhân sự Nga và Tàu,  có nghĩa là chúng là đội quân của Thực Dân Đỏ Leninist rồi!!! Cho nên không phải ngẫu nhiên mà bài viết của thằng Nguyễn Lân Dũng được cho đăng tải vào đúng lúc này để tung hứng với thằng bút nô đỏ Trần Công Trục và Hồng Thuỷ.

12/ Cũng trong web Giáo Dục 2018 của VGCS, thằng bút nô đỏ Hồng Thuỷ cũng bắt chước kiểu mượn chuyện người nói chuyện mình, cho nên hắn đã viết trong bài: “Trung Quốc kéo máy bay ném bom ra tập trận trái phép  Phú Lâm, Hoàng Sa” (sic)

-         Xin quý bạn đọc lưu ý đoạn viết này của nó: “Tổ chức này (tức tổ chức sáng kiến minh bạch hàng hải Châu Á –CKV) tin rằng, Phú Lâm được xác định là sân thử nghiệm chuẩn bị cho việc triển khai vũ khí tới các đảo nhân tạo lớn hơn ở Trường Sa.” (sic).

-         Tiếp theo hắn lại trích lời bình luận của TS Bonnie Glaser từ trung tâm nghiên cứu chiến lược và quốc tế, Washington, nói với Business Insider rằng: “Người Trung Quốc đang trở nên tự tin hơn với việc triển khai sức mạnh của họ.Họ đang trở nên rõ ràng hơn, ít quan tâm đến của phản ứng  của láng giềng, hoặc HOA KỲ. Nói cách khác, họ nghĩ rằng họ có thể quản lý các tình huống (tức làm chủ tình hình- CKV) (sic).

-         Chính những dòng cuối này, CKV xin trích dưới đây là do thằng bút nô đỏ Hồng Thuỷ đã viết thay cho suy nghĩ của lũ chóp bu VGCS:

“Còn theo nhà nghiên cứu Bill Hayton từ Chatham House, Anh Quốc thì ‘Đơn giản bằng cách này, hiện diện ở đó, bay đến và bay đi, họ (Trung Quốc) CÓ THỂ THỐNG TRỊ KHU VỰC” (SIC)!!!???

Và đây là kết luận của thằng bút nô đỏ Hồng Thuỷ:

“Không ai muốn để Trung Quốc lộng hành, nhưng không ai muốn CHIẾN TRANH VỚI TRUNG QUỐC.  Do đó, bằng cách tung máy bay ném bom xuống biển Đông, Trung Quốc sẽ gởi thông điệp đến LÁNG GIỀNG VÀ CẢ HOA KỲ: HỌ ĐÃ THẮNG Ở BIỂN ĐÔNG MÀ KHÔNG TỐN MỘT VIÊN ĐẠN” (SIC)!!!

13/ Có một điều rất thú vị, đó là trên Cổng thông tin điện tử của Nguỵ quyền VGCS cũng tham gia một cách khéo léo bằng cho đăng một bài có tên: “Lãnh tụ vĩ đại tron đời hy sinh cho đất nước và hạnh phúc của nhân dân” (sic).

Trong bài chúng có đưa một tấm hình vời chù thích “Chủ Tịch Hồ Chí Minh trong phòng làm việc tại căn cứ Việt Bắc (1947)" (sic). Chúng ta sẽ thấy tấm ảnh của Lenin và Satline to đùng mà lại vào thời điểm 1947 (hì hì hì!) Như thế có nghĩa là: Cứ yên tâm Liên Bang Nga không để cho Tàu bành trương và CHXHCNVN bị cô đơn đâu!!!
 

14/  Cho nên thằng bút nô đỏ Trần Công Trục đã lật bài trong mục “Nhu Mì, Khiêm Nhường” là “Ứng Vạn Biến?” mà Chính Khí Việt đã trích toàn bài của nó.

Nó viết như sau: “Chúng tôi cảm thấy ‘THÚ VỊ’ với câu nói được cho là  ‘PHI CHÍNH TRỊ’ này của ông Duterte: “Bạn càng nhu mì và khiêm nhường với ông Tập Cận Bình, bạn sẽ càng nhận được nhiều lợi ích.” (Sic). Tiếp theo thằng bút nô đỏ Trần Công Trục tự đặt câu hỏi: “Phải chăng ý kiến này chứng tỏ sự ‘Hèn Yếu, Bạc Nhược, Quá ư thực dụng, thậm chí đầu hang Trung Quốc” của ông Rodrigo Duterte?

Rồi thằng bút nô đỏ  Trần Công Trục lại tự trả lời: “Chúng tôi không nghĩ như vậy.  Bởi vì, suy cho cùng, đây chính là quy luật sinh tồn của muôn loài, của kẻ yếu trước kẻ mạnh.” (sic)???

CHÍNH KHÍ VIỆT TA HỎI THẰNG BÚT NÔ ĐỎ TRẦN CÔNG TRỤC, mày có biết rằng khi bọn VGCS chúng mày chấp nhận làm việt gian cho Tàu bành trướng thì tụi mày có to hay khoẻ như con trâu cũng vẫn phải để cho thằng nhóc con Ba Tàu xỏ mũi giắt đi.  Có đúng như thế không?

Tại sao Tổ tiên Việt Nam lại không bao giờ YẾU trước tụi XÂM LƯỢC TÀU, được coi là kẻ mạnh?

Ta chỉ đưa một thí dụ là khi thằng TẦN TUỶ HOÀNG của nước Tàu cho một tướng giỏi của nó là ĐỒ THƯ với 800 ngàn hùng binh đầy đủ vũ khí ở thời đó được coi là rất tiến bộ, thế mà khi sang xâm lược đất đai của Tổ tiên Việt Nam, suốt 3 năm trời, Tổ tiên Việt Nam khi đó, dân số ít, đất đai nhỏ, vũ khí rất thô sơ, không hề có lý luận quân sự như của tụi Tàu , thí dụ như Tôn Tử này khác… Thế mà sau 3 năm Tổ tiên ta đã chém chết thằng tướng xâm lược  Đồ Thư và gần như toàn bộ quân xâm lược Tàu thời Tần đều, hoặc bị Tổ Tiên Việt Nam tiêu diệt, hoặc chúng sợ quá mà treo cổ trên cây tự tử.

Và khi thằng Tần Thuỷ Hoàng chết thì kẻ thay thế nó là Tần Nhị Thế, buộc phải rút hết quân vào năm 208 trước Công Nguyên. Tổ tiên Việt Nam đã chiến thắng vẻ vang.

Người lãnh đạo của Nhân Dân Việt Nam chính là Thục Phán An Dương Vương đã được suy tôn lên ngôi vua, đặt Quốc Hiệu là Âu Lạc, đóng đô ở Cổ Loa, thuộc Quận Đông Anh Hà Nội bấy giờ đấy!!!
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 23 Tháng 5, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website