CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, May 15, 2018

(BÀI 4) NHẬN XÉT VỀ TRUYỀN THÔNG NƯỚC NGOÀI VÀ HỘI CỜ ĐỎ TRONG VÀ NGOÀI VN ĐANG LỢI DỤNG NGÀY 30/4 ĐỂ CHẠY TỘI CHO VGCS!!!


(BÀI 4) NHẬN XÉT VỀ TRUYỀN THÔNG NƯỚC NGOÀI VÀ HỘI CỜ ĐỎ TRONG VÀ NGOÀI VN ĐANG LỢI DỤNG NGÀY 30/4 ĐỂ CHẠY TỘI CHO VGCS!!!

LƯU Ý 6:  Chính Khí Việt xin phép quý bạn đọc để nhắc lại ý kiến của thằng Tuấn Khanh, đã được BBC – Ban Tiếng Việt tạo cơ hội quảng bá ý kiến của nó về cái gọi là “Tưởng Niệm 30/4”, mà BBC đã quảng cáo là “Kỷ niệm 30/4 đang bớt đi phần hào nhoáng” (sic).
 

Cho nên thằng Tuấn Khanh được: “việt gian cộng sản giao nhiệm vụ” để viết bài.  Ngay phần dưới đây CKV sẽ đưa tài liệu cụ thể về việc VGCS đã giao nhiệm cho nó và đồng bọn của nó như thế nào???

LƯU Ý 7: Xin quý bạn đọc nghe lại đoạn trả lời của thằng Tuấn Khanh, từ Saigon, với BBC vào đúng ngày 30-04-2018 như sau:

Tôi nghĩ thói quen rầm rộ của Nhà nước kỷ niệm chiến thắng 30/4 đang ngày càng bớt đi phần hào nhoáng. Cùng với tốc độ của việc phát triển thông tin tự do, những lời tuyên bố và niềm tự hào về cuộc chiến Nam-Bắc của nhà nước cũng trở nên kỳ quái hơn."

 "Nói một cách khác, sự tuyên truyền, ca ngợi như vào thập niên trước, nay đã phải rất thận trọng vì bất kỳ một sự quá lố hay nhắc lại những thành tích khống nào về bắn máy bay, diệt địch... gì đó sẽ nhanh chóng thành những đề tài cười đùa trên mạng xã hội, và mọi thứ nhanh chóng trở nên phản tác dụng."

Hắn còn nói tiếp với BBC rằng: "Tôi tin là chắc không lâu nữa, 30/4 sẽ được kỷ niệm, chỉ như một ngày tái lập hòa bình và thống nhất trên đất nước này. Có nghĩa là hình ảnh chiếc xe tăng và khái niệm giải phóng sẽ lỗi thời, nhường chỗ cho một khát vọng thay đổi và lòng nhân ái.

 Việc đổi chỗ cho súng đạn bằng chim câu và hoa không khó, chỉ khó trong giai đoạn con người không hội đủ giá trị văn minh để nhận ra, rằng việc thích súng đạn và chiến thắng, không bao giờ là tử tế."

LƯU Ý 8: Này thằng Tuấn Khanh và đồng bọn của mày đã ra công quảng bá  các loại bài viết như bài của mày trả lời phỏng vấn BBC vào ngày 30-04-2018, hoàn toàn không phải do ngẫu nhiên mà chắc chắn là do được sự sai bảo.

Ta chứng minh cho lũ chúng bay biết, bằng tài liệu của chính tụi VGCS, với chứng cớ rất cụ thể, rất rõ ràng.

LƯU Ý 9: Chính Khí Việt ta nói cho tụi bay biết rằng tập đoàn VGCS coi ngày 30-04-1975 của chúng là một thành công ngoài sức tưởng tượng và chúng đã “hồ hởi” từ những thằng chóp bu cho tới những thằng, những con nhãi nhét.  Nhưng thời gian càng dài thì chúng càng cảm thấy bằng những sự việc cụ thể rằng, ngày 30-04-75 chính là Tử Huyệt của chúng. Đến bây giờ chúng càng nhận thức được cái ngày 30-04-75 mà chúng nghiến ngấu cho là chiến lợi phẩm chính là món cháo lá Ngón, tức là nuốt phải của độc rồi đấy.  Và toàn bộ đảng VGCS của chúng sẽ chết mà  không thông thuốc nào chữa được, không thế lực nào cứu nổi!!!

Cho nên khác với mọi năm, để chuẩn bị cho kỷ niệm 30-04-75 của chúng vào năm 2018 này, tập đoàn VGCS đã tổ chức một cuộc Hội Thảo do Bộ quốc phòng Nguỵ quyền VGCS, Ban tuyên giáo Trung ương đảng VGCS và Thành uỷ VGCS của cái thành phố mang tên thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh.  Cuộc Hội Thảo bắt đầu ngay từ ngày 29-12-2017.  Và ngay từ ngày mùng 2 tháng 1, 2018 báo chó ngao VGCS đã cho đăng bài này, và chúng vẫn giữ y nguyên chuyên mục đó  cho đến tận ngày hôm nay 15-05-2018.

Bài đó  rút từ một tham luận trong cuộc Hội Thảo, với cái tên là:

“CẢNH GIÁC TRƯỚC CHIÊU TRÒ “VẶT” DỊP KỶ NIỆM 50 NĂM Tổng Tiến Công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968” (sic)
 

Chính Khí Việt xin trích nguyên văn những chỗ quan trọng trong 4 phần của bài viết, xin quý bạn đọc đặc biệt lưu ý:

Trích nguyên văn:

1/ Thứ nhất, quan tâm và đẩy mạnh hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền về cuộc Tổng tiến công với nội dung, hình thức phù hợp. Lưu ý phát huy tối đa hình thức tuyên truyền miệng qua các buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ, họp thôn, tổ; hội họp và hoạt động của các tổ chức đảng, các đoàn thể chính trị - xã hội, câu lạc bộ, các tổ chức xã hội nghề nghiệp...” (sic)

Vậy Tuấn Khanh, mày và đồng bọn đọc xem VGCS có điểm nào chúng sẽ  làm  “BỚT HÀO NHOÁNG” đi hay không?

Mày có thấy VGCS ra lệnh phải “phát huy tối đa hình thức tuyên truyền miệng” (sic) y như kiểu mày dùng mõm của mày để trả lời phỏng vấn của BBC vậy. Còn trong những tổ chức mà VGCS đã nêu ra, chúng đã nói rõ ràng “Tổ Chức Đảng” (sic), nhưng kế đến chúng lại kê khai một loạt các tổ chức khác (nghĩa là không thuộc phạm vi Đảng của VGCS,  nhưng VGCS  trực tiếp chỉ đạo công khai hoặc bí mật).  Vậy mày thử nghĩ xem mày thuộc tổ chức nào trong các tổ chức mà chúng liệt kê ra vậy?

2/ Ở phần thứ 2, chúng đã viết như sau: “giáo dục niềm tự hào về sự kiện Mậu Thân 1968 cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ. (sic).  Trong phần thứ hai này, cả mày cũng như bọn biên tập BBC – Ban Tiếng Việt có thấy một chỉ dấu nhỏ nhất nào cho rằng VGCS đã đang làm “BỚT HÀO NHOÁNG” đi hay không?  Và bọn chúng bay có hiểu được khi nó kêu gọi “giáo dục niềm tự hào cho các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ”, thì có nghĩa là chúng (VGCS) coi sự kiện Mậu Thân 1968 là nặng hay nhẹ.  Là niềm tự hào hay là TỬ HUYỆT; bởi nếu đã tự hào rồi thì ngần ấy năm trời tại sao bây giờ còn phải "Giáo Dục Niềm Tự Hào???"

Giải mã đoạn này là chính vì chúng nó muốn cho mọi người không nhận ra được Tử Huyệt của bọn VGCS chúng nó. Tử Huyệt đó chính là sự kiện Mậu Thân 1968 vậy!!!

3/ Phần thứ 3 chúng đã viết: “Thứ ba, tăng cường hội thảo, nghiên cứu khoa học chuyên sâu về Tổng tiến công. Tổ chức họp báo, phỏng vấn tại các hội nghị, hội thảo, lấy ý kiến phản hồi, phản biện của các chuyên gia... Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu tổng kết lịch sử, nhất là giai đoạn Tổng tiến công.” (sic)

Này thằng Tuấn Khanh và đồng bọn tay sai VGCS chúng bay, đọc đoạn này mày có thấy lũ chúng bay NGU ĐẾN MỨC để có thể ví  Bọn Bay Vừa Mù, Vừa Què, Vừa Điếc mà lại chơi trò "đi trốn- đi tìm" với những thợ săn nhà nghề chuyên săn cầy cáo, hoặc những trẻ em hiếu động, thì làm sao tránh khỏi bị nắm đầu lôi ra???

4/ Ở phần thứ 4, chúng đã viết một cách bài bản về cách thức phát huy hiệu quả trong nghề bôi đen tô hồng, hướng dẫn dư luận đi vào trận địa giả để không thể tìm thấy được cái tử huyện Tổng tiến công và nổi dậy của bọn VGCS chúng nó.  Chúng  âm mưu không chỉ che dấu sự thật nhất thời hoặc thời hạn ngắn mà còn che dấu sự that ấy cho đến khi cái tổ chức VGCS của chúng bị KHAI TỬ và những nhà chính trị, sử học, phê bình văn học nghệ thuật…với tinh thần Tổ Quốc - Danh Dự - Trách Nhiệm sẽ hợp tác với nhau trưng  ra những sự thật, phục vụ cho nhân dân Việt Nam yêu nước thêm kinh nghiệm TRONG VIỆC GIỮ NƯỚC VÀ DỰNG NƯỚC. 

Cũng trong Phần thứ 4 đó chúng đã viết như sau: “Thứ tư; tổ chức sáng tác văn học; nghệ thuật, thi tìm hiểu, viết báo... về cuộc Tổng tiến công. Qua đó, lựa chọn những tác phẩm tốt phù hợp để sử dụng cho hoạt động tuyên truyền. Phối hợp với các đoàn văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp xây dựng chương trình biểu diễn theo chủ đề nội dung thích hợp, đáp ứng được mục tiêu công tác tuyên truyền.” (sic)

Quý bạn đọc có thấy không, chính tập đoàn VGCS đã TỰ LỘT MẶT khi chúng sử dụng cụm chữ “TUYÊN TRUYỀN”.  Trong tiếng Việt từ khi có sự ra đời của tổ chức VGCS, con ngựa thành troy của chủ nghĩa thực dân dân đỏ Leninist và Tàu bành trướng trong phạm vi ba nước Đông Dương thì khái niệm “Tuyên Truyền” mang ý nghĩa xấu.  Bởi vì nội dung tuyên truyền của VGCS chỉ là những hoạt động dẫn giắt nhân dân và tổ quốc Việt Nam đi vào con đường bị mất nước và nhân dân trở thành nô lệ đỏ.  Cho nên những người yêu nước đã quen sử dụng một khái niệm khác thay thế cho hai chữ “Tuyên Truyên”.  Đó là khái niệm có tên “PHỔ CẬP” hay “QUẢNG BÁ”. 

Cũng trong phần thứ 4, Chính Khí Việt xin tiếp tục trích nguyên văn như sau: Cùng với đó, cần quan tâm biên soạn, phát hành các giáo trình lịch sử, các ấn phẩm chính thống về cuộc Tổng tiến công phục vụ công tác tuyên truyền, học tậpđáp ứng nhu cầu tìm hiểu của độc giả. Đưa các ấn phẩm, tài liệu tuyên truyền đã được xuất bản (sách, đặc san, băng đĩa,…) thành dữ liệu điện tử, các video clip và đăng tải dữ liệu đó trên Internet, mạng xã hội…” (sic)

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 15 Tháng 5, 2018

Nguyen Phuoc Vinh Lũ nguy quyen viet gian cs luôn trung thành với con đường làm viet gian cho ngoại bang đến cùng từ thời thằng đại viet gian sư tổ hcm cho đến nay và được thằng đại viet gian nguyễn văn linh với câu tuyên ngôn 'thà mất nước còn hơn mất đảng' kế thừa trọ...See More
 
Nguyen Phuoc Vinh Lũ nguy quyen viet gian cs luôn trung thành với con đường làm viet gian cho ngoại bang đến cùng từ thời thằng đại viet gian sư tổ hcm cho đến nay và được thằng đại viet gian nguyễn văn linh với câu tuyên ngôn 'thà mất nước còn hơn mất đảng' kế thừa trọn vẹn. Lũ nó đặt cái đảng viet gian của nó đứng trên tổ quốc và dân tộc vn. Bao nhiêu đó đã đủ tru di tam tộc lũ nó. Lũ nó ko có chính nghĩa nên ra sức tô hồng cái con đường làm việt gian và bôi đen những người yêu nước, các vị anh hùng dân tộc có công dựng, giữ và chống giặc tàu xâm lược cũng như ngoại bang. Chúng sử dụng lũ bút nô, truyền thông bất lương, trí thức ngựa...nhằm tuyên truyền, xuyên tạc, in thành sách báo, đưa lên internet với các trang mạng của lũ nó như wikipedia luôn xuyên tạc các nhân vật có công chống ngoại xâm, tung hô các tên đại viet gian khát máu đối với nhân dân. Thật giả lẫn lộn khiến người đọc vào mê hồn trận, bị nhiễu thông tin, khó lòng kiểm chứng nếu như ko có tiền bối chỉ điểm. Một kế hoạch rõ ràng, tỉ mỉ, sâu độc như vậy chắc chắn ko phải do 1 mình nguy quyen viet gian cong san nghĩ ra mà phải có sự giúp sức cực kì đắc lực của cái lũ trí thức ngựa háo danh, mê sắc, tham tiền với danh hiệu giáo sư tiến sĩ trong nước cũng như hải ngoại. Tội của lũ trí thức ngựa chất cao như núi, chúng nó ko màng an nguy của tổ quốc và dân tộc vn. Chúng nó sẽ đồng tội như lũ nguy quyen viet gian cong san. Tử huyệt của lũ nó là mậu thân đẫm máu năm 1968 và quốc hận 30-4-75.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website