CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, May 18, 2018

(BÀI 3) TẬP ĐOÀN VGCS VỪA ĐÁNH TRỐNG VỪA ĂN CƯỚP MỘT CÁCH TRẮNG TRỢN!


(BÀI 3) TẬP ĐOÀN VGCS VỪA ĐÁNH TRỐNG VỪA ĂN CƯỚP MỘT CÁCH TRẮNG TRỢN!
(không sợ tranh luận, đối thoại... VẬY MÀY và cả cái BỘ CHÍNH TRỊ CỦA LŨ CHÚNG MÀY  HÃY TRẢ LỜI CHO CKV TA BIẾT những điều ta vạch mặt mày ĐÚNG/SAI  NHƯ THẾ NÀO?)
 

5/ Trước khi vào đề tài chính, Chính Khí Việt xin lưu ý tới quý bạn đọc trong và ngoài nước để có thể hiểu chính xác hơn về những ngoắt ngoéo của tập đoàn VGCS trên mặt trận truyền thông.

Xin đi vào những thí dụ cụ thể:

-         Báo chí VGCS về mặt Đảng thì nó có tờ báo đối ngoại.

-         Về Nguỵ quyền VGCS thì nó có tờ ngoại giao.

Nhưng cần lưu ý rằng vấn đề ngoại giao VGCS chúng cũng còn sử dụng tới tờ Giáo Dục, để cho quan điểm ngoại giao bộc lộ một cách tế nhị, để nếu có rắc rối thì đó chỉ là ý  kiến của Ban biên tập tờ báo Giáo Dục mà thôi.  Đương nhiên tờ Giáo Dục như cái danh xưng của nó thuần tuý chỉ có nhiệm vụ giáo dục.

            Xin đưa thêm một thí dụ khác, đó là tờ Dân Việt,  Về mặt danh chính ngôn thuận,  tờ báo này là của Nông Dân. Nhưng nó lại còn có nhiệm vụ ngầm, đó là tuyên truyền những chuyện dâm ô, giới thiệu những nơi có đủ loại từ điếm bình dân cho đến điếm cao cấp. Kể cả việc hướng dẫn một cách khéo léo làm sao cho làm tình được tới đỉnh! Nó cũng quảng cáo cho các con Chân Dài Người Mẫu, Diễn Viên, Ca Sĩ… từ ăn mặc hở hang cho đến những phát ngôn không giống con giáp nào.  Nói cách khác, núp dưới tờ báo gọi là của nông dân để có nhiệm vụ làm BĂNG HOẠI xã hội Việt Nam mà đối tượng hàng đầu là THANH - THIẾU NIÊN!!!

6/ Thằng đại việt gian Võ Văn Thưởng, cho ra đời bài Cảnh Giác về chủ nghĩa dân tuý, lý do chủ yếu là, qua bài viết của nó, đã bắn ra tín hiệu của lũ chóp bu VGCS rằng, CHXHCN Việt Nam không “hoan nghênh và tin tưởng” nơi Tổng thống Hoa Kỳ Donald J. Trump.  Nếu chúng ta lưu ý phần giới thiệu tài liệu tham khảo của thằng đại việt gian Võ Văn Thưởng thì sẽ thấy ở mục số 2, tài liệu tham khảo của thằng Võ Văn Thưởng là bài viết của tên Michael Kazin: “TRUMP VÀ CHỦ NGHĨA DÂN TUÝ HOA KỲ, 1-2-2017” (SIC).

Tại sao vậy?

Bởi vì chính Tổng thống Hoa Kỳ Donald J. Trump là người đã biết những âm mưu bẩn thỉu của từ Tàu Bành Trướng cho đến  sự thật mối quan hệ đã được định nghĩa rõ trong “16 CHỮ VÀNG VÀ 4 TỐT do Tàu bành trướng đưa ra và tập đoàn VGCS đã cúi đầu TỰ NGUYỆN nhận để thi hành!

Hoàn toàn khác với Obama mà VGCS, tuy qua bài viết của thằng việt gian Hồng Thuỷ, biên tập viên cao cấp của tờ báo Giáo Dục VGCS, chuyên viết về vấn đề ngoại giao, đã hết lời ca ngợi Obama là: “MỘT NHÀ CHÍNH TRỊ ĐIÊU LUYỆN” (!?) (sic).  Trong khi đó, cũng chính nó đã chê bai Tổng thống Hoa Kỳ Donald J. Trump một cách rất lưu manh!  Tất nhiên việc nó viết như vậy là phản ánh chính ý kiến của tập đoàn VGCS chóp bu. 

7/ Nếu ý kiến của thằng đại việt gian Võ Văn Thưởng công khai chống Tổng thống Hoa Kỳ  Donald J. Trump,  coi những việc làm của ông ấy là đang  MỊ DÂN Hoa Kỳ, thực thi chủ nghĩa dân tuý; là đại diện cho quan điểm của tập đoàn đầu lãnh VGCS.  Đồng thời cũng là quan điểm của Tập Cận Bình nhưng chưa tiện nói rõ.  Hệt như thằng việt gian Hồng Thuỷ công khai chửi ông Trump và công khai ca ngợi Obama vậy!

8/ Sau khi bài viết của thằng đại việt gian Võ Văn Thưởng được quảng bá, như Chính Khí Việt đã chia sẻ ý kiến với quý bạn đọc thì lập tức ngày hôm qua 17-05-2018, thằng Hồng Thuỷ đã xuất hiện với bài viết: “Tổng thống Philippines ‘tiết lộ’, càng ngoan với ông Tập Cận Bình càng có lợi” (sic).  Xin bấm vào link dưới đây nếu muốn đọc toàn bài: http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Tong-thong-Philippines-tiet-lo-cang-ngoan-voi-ong-Tap-Can-Binh-cang-co-loi-post186281.gd
 

Đoạn cần lưu ý nhất trong bài của thằng Hồng Thuỷ là nó trích lời của Tổng thống Philippines  Rodigo Duterte, đã nói với các phóng viên tại Điện Manacanang rằng: “Các bạn muốn chúng ta tiến hành chiến tranh? bởi vì tôi có thể tuyên chiến với Trung Quốc ngay tối nay. Nhưng ai sẽ ra trận?  Binh lính và cảnh sát của tôi? Họ sẽ chết.

Tại sao tôi lại tiến hành chiến tranh khi tôi không thể chiến thắng? Điều đó chỉ biến tôi thành kẻ ngốc.” (sic).

9/ Còn ngày hôm nay 18-05-2018, cũng trên tờ Giáo Dục của VGCS có cho đăng bài viết: “Ông Rodrigo  Duterte  khiêm nhường hay ‘đầu hàng’ Trung Quốc?” (sic)

Đây là bài bình luận của thằng tiến sĩ  bút nô đỏ Trần Công Trục, cặp bài trùng với thằng bút nô đỏ Hồng Thuỷ. Muốn đọc toàn bài xin bấm vào link dưới đây: http://giaoduc.net.vn/Quoc-te/Ong-Rodrigo-Duterte-khiem-nhuong-hay-dau-hang-Trung-Quoc-post186313.gd
 

Ý kiến của thằng bút nô đỏ Trần Công Trục mà chúng ta cần lưu ý là:

-         “Tổng thống Rodrigo Duterte có đầu hàng, bán rẻ các quyền và lợi ích của đất nước mình cho Trung Quốc không? Câu trả lời của chúng tôi là “KHÔNG”, chí ít là cho đến thời điểm này.” (sic)

Nhưng tên bút nô đỏ Trần Công Trục lại tâng bốc Duterte: “Đích thực là một ‘MƯU LƯỢC GIA’, một người luôn biết MÌNH, biết TA, TIẾN, LÙI đúng mức” (sic).

Quý bạn đọc nên chú ý, bút nô đỏ Trần Công Trục cũng giống hệt những tụi VGCS khác trên cái gọi là mặt trận truyền thông, chúng luôn làm xiếc chữ nghĩa. Thí dụ ở ngay câu trên: Mưu Lược Gia là một người phải biết TA và biết ĐỊCH, nhưng quý bạn đọc có thấy không cái thằng khốn nạn bút nô đỏ Trần Công Trục này nó lại viết là “BIẾT MÌNH VÀ BIẾT TA” (sic).  Hoàn toàn không có chữ nào là ĐỊCH!!!  Như thế là Ý GÌ?  Như thế chính là nó không dám coi Tàu bành trướng là ĐỊCH, mà Tàu bành trướng cũng là TA  vậy.  Nói cho rõ hơn thì tập đoàn VGCS là MỘT CÔNG CỤ CỦA TÀU BÀNH TRƯỚNG và thừa nhận điều này một cách công khai qua thằng bút nô đỏ Trần Công Trục!!! Hết còn chối cãi nhé, hỡi lũ Việt Gian Cộng Sản, đại tội đồ của nhân dân và tổ quốc Việt Nam.

-         Thằng bút nô đỏ Trần Công Trục cũng mặt dày mày dạn khi nó viết rằng, “TIẾN, LÙI ĐÚNG LÚC” (sic).

Duterte  đúng là người  “Tiến, lùi đúng lúc” THẬT (nếu quý bạn đọc theo dõi tin Biển Đông thì sẽ rõ).  Còn tập đoàn VGCS thì lũ bay hãy chỉ ra cho ta và mọi người xem, chúng bay có một dẫn chứng nào chứng minh RẰNG LŨ BAY CŨNG “TIẾN, LÙI ĐÚNG LÚC”  Ta cam đoan, kể từ vụ Tàu bành trướng cho kéo dàn khoan HD-981 ra Biển Đông, thì ta đã có những bài viết về vấn đề này và mọi diễn biến đúng như đã dự đoán từ trước đây vài năm.  Bọn VGCS chúng bay chưa bao giờ TIẾN mà chỉ có LÙI.  Nhưng không phải lùi theo kiểu bình thường mà bọn chúng bay QUAY ĐẦU CHẠY THEO PHÍA LÙI VỚI TỐC ĐỘ CAO NHẤT có thể được.  Chứng cớ cụ thể: Nếu bọn chúng bay không lùi với tốc độ cao như vậy thì tại sao tụi Tàu bành trướng có thể xây dựng xong hệ thống cơ sở vật chất như hiện nay tại Biển Đông được???

10/  Xin quý bạn đọc nếu có thời gian tham khảo toàn bài viết của thằng bút nô đỏ Trần Công Trục, xin hãy đặc biệt quan tâm thêm phần trích dẫn dưới đây:

 Trích nguyên văn:

"Nhìn người mà ngẫm đến ta

Chúng tôi biết rằng khi bày tỏ quan điểm nói trên, chúng tôi có thể bị “ném đá”.

Bởi vì qua theo dõi, chúng tôi biết rằng có một số người trong số chúng ta, chủ yếu là một số người tự xưng là học giả, giáo sư, tiến sỹ, nhà báo độc lập….đã từng có những phát biểu công khai phê phán gay gắt đối với một số phản ứng mà họ cho là “quá mềm yếu, hèn nhát, sợ Trung Quốc…” của Việt Nam, trước các hành động bất chấp luật pháp và đạo lý của Trung Quốc thời gian qua.

Loại trừ những phần tử chống đối, chúng tôi nghĩ rằng những phát biểu trên có lẽ cũng chỉ phản ánh sự bất bình, bức xúc trước những hành động do Trung Quốc tiến hành mà thôi;

Bởi những hành động ấy đã vi phạm thô bạo các quyền và lợi ích chính đáng của Việt Nam trong Biển Đông.

Phản ứng đó cũng đến từ thực tế trước tình hình diễn biến mới liên quan đến Biển Đông vẫn còn có một số phản ứng chưa thật sự kịp thời, mạnh mẽ, thậm chí thiếu chính xác của một số tổ chức, cá nhân liên quan phía Việt Nam.

 Chúng tôi đã có khá nhiều bài báo phân tích, chỉ ra những thiếu sót đó.

Máu của dân tộc nào cũng đỏ và nước mắt nào cũng mặn như nhau

Tuy nhiên, thiết nghĩ khi tiếp cận vấn đề phức tạp và nhạy cảm này, chúng tôi cho rằng phải nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, khoa học, phải đặt vào bối cảnh cụ thể để xem xét, đánh giá sự việc.

Những ứng xử của ông Rodrigo Duterte trong quan hệ với Trung Quốc nói trên, theo chúng tôi, không phải là điều mới mẻ.

Ông cha chúng ta cũng đã để lại rất nhiều bài học vô giá về cách ứng xử trong quan hệ  đối với các nước lớn, nước mạnh, với bọn bành trướng, đế quốc, thực dân xâm lược;


Dân tộc ta đã từng biết cách “lấy yếu thắng mạnh”, “lấy nhân nghĩa thắng hung tàn, lấy chí nhân thay cường bạo”; đã từng biết lùi một bước để tiến hai bước; đã biết cách vượt qua những thời điểm hiểm nghèo “ngàn cân treo sợi tóc” để từng bước giành thắng lợi cuối cùng.

Chúng tôi không thể nào quên được tình hình đất nước Việt Nam năm 1946, trước hiểm họa thù trong giặc ngoài, một số người chân thành muốn chống Pháp đến cùng, một số người còn muốn dùng Tưởng để ngăn Pháp mà không ý thức được sự nguy hiểm đặc biệt của quân Trung Hoa Dân quốc – những kẻ sẵn sàng ở lại Việt Nam vĩnh viễn.

Còn bọn Việt Quốc và Việt Cách thì ra sức phản đối đường lối của ban lãnh đạo Việt Minh, vu cáo Chủ tịch Hồ Chí Minh theo Pháp.

Trước tình hình đó Đảng và Chính phủ đã tổ chức mít tinh giải thích cho đông đảo đồng bào về việc ký kết Hiệp định sơ bộ 6/3/1946.

Vào ngày 7/3/1946, chưa đầy một ngày sau khi ký Hiệp định sơ bộ, Chủ tịch Hồ Chí Minh nói với đồng bào trong một cuộc mít-tinh: “... chọn thương lượng thay vì đánh nhau chính là bằng chứng hiểu biết về chính trị”.

Độc lập trên hết, Tổ quốc trên hết - đó chính là điều bất biến đi cùng với ứng vạn biến, để bảo vệ Chính quyền cách mạng non trẻ của nhân dân trong bối cảnh tình hình gian nan, phức tạp, nguy hiểm những năm 1945 - 1946…

Bài học rút ra từ Hiệp định này không chỉ là sự nhân nhượng có nguyên tắc mà còn là nghệ thuật lợi dụng mâu thuẫn trong hàng ngũ kẻ thù, cũng như nghệ thuật đón lõng và tận dụng đúng thời cơ.

Các bài học từ Hiệp định sơ bộ 6/3/1946 vẫn có giá trị cho tới tận ngày nay, khi Tổ quốc đối diện với nhiều thách thức mới trong việc vừa bảo vệ được các quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong Biển Đông, vừa các nghĩa vụ góp phần bảo vệ hòa bình khu vực và quốc tế./.

Tiến sĩ Trần Công Trục” (hết trích)

 
Dựa vào sự hành xử khôn ngoan của Ông Duterte, thằng bút nô Trần Công Trục đã cố gắng bênh vực cho tập đoàn VGCS khi chúng bị phê phán là “QUÁ MỀM YẾU, HÈN NHÁT, SỢ TRUNG QUỐC… của Việt Nam, trước các hành động bất chấp luật pháp và đạo lý của Trung Quốc thời gian qua.” (sic)  (CÒN HIỆN NAY THÌ NHƯ THẾ NÀO???-CKV).

-         Một điều lưu manh khác nữa là vì bản chất của VGCS, cho nên thằng bút nô đỏ Trần Công Trục lại lợi dụng bài viết này để đề cao thằng tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh, là kẻ đã CÔNG KHAI BÁN NƯỚC CHO NGA VÀ TÀU ngay từ năm 1929, qua nội dung lá thư nó gởi cho Nga Xô mà Chính Khí Việt đã nhắc đến rất nhiều lần.  Để từ đó nó đưa ra cái gọi là “Hiệp Định Sơ Bộ 6/3/1946”! 

Xin quý bạn đọc hãy suy nghĩ kỹ sẽ tìm thấy cái âm mưu lưu manh của thằng bút nô đỏ Trần Công Trục.

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 19 Tháng 5, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website