CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, May 17, 2018

(BÀI 2) TẬP ĐOÀN VGCS VỪA ĐÁNH TRỐNG VỪA ĂN CƯỚP MỘT CÁCH TRẮNG TRỢN!


(Bài 2) TẬP ĐOÀN VGCS VỪA ĐÁNH TRỐNG VỪA ĂN CƯỚP MỘT CÁCH TRẮNG TRỢN!

 
(không sợ tranh luận, đối thoại... VẬY MÀY và cả cái BỘ CHÍNH TRỊ CỦA LŨ CHÚNG MÀY  HÃY TRẢ LỜI CHO CKV TA BIẾT những điều ta vạch mặt mày ĐÚNG/SAI  NHƯ THẾ NÀO?)


3/ Khi xâm lược Việt Nam Cộng Hoà, Chính Khí Việt xin nhắc lại bài thơ mà thằng đại việt gian, đại tội đồ Hồ Chí Minh đã viết để cổ võ cho hai bên là nguỵ quân VGCS trong vai trò kẻ đi xâm lượcQuân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà trong vai trò chống xâm lược,  mà đỉnh điểm chính là vụ Tổng Tiến Công và Nổi Dậy Tết Mậu Thân 1968, nó đã viết:

“Năm qua thắng lợi vẻ vang

Năm nay tiền tuyến chắc càng thắng to

VÌ ĐỘC LẬP VÌ TỰ DO,

Đánh cho MỸ CÚT, đáng cho NGUỴ NHÀO

Tiến lên: CHIẾN SĨ, ĐỒNG BÀO

Bắc Nam xum họp XUÂN NÀO VUI HƠN!!!” (sic)

Này thằng đại việt gian Võ Văn Thưởng, chắc chắn mày phải thuộc lòng bài thơ này!  Vậy mày có thấy thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh, vì quyền lợi của Nga – Tàu mà nó sẵn sàng kêu gọi Nguỵ quân việt gian cộng sản và tụi việt gian nằm vùng ở Phía Nam hãy tiêu diệt Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà để cho “Bắc Nam xum họp xuân nào vui hơn”(sic)! 

Chính Khí Việt hỏi mày và bè lũ việt gian cộng sản chúng mày rằng, số lượng người chết,  gốc tích là người Việt Nam của cả hai phía trong Mậu Thân 1968 là bao nhiêu người?  Lũ việt gian chúng mày có dám khẳng định là chúng mày không biết không???  Cũng như thằng đại VGCS, đại tội đồ Hồ Chí Minh cũng không biết, khi chính nó là tác giả bài thơ như vậy?

Vì lũ chúng mày đều biết rất rõ, cho nên mới phải tổ chức ra lũ đặc công đỏ bao gồm những thằng Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Minh Cần… để rửa bộ mặt đầy máu người Việt Nam cho thằng Hồ Chí Minh bằng việc buộc tội cho hai thằng Lê Duẩn và Lê Đức Thọ là kẻ chủ mưu và đã khống chế thằng Hồ đại việt gian!!!

Ta đã đọc ý kiến của Nhà Báo Việt Thường, khi ông chứng minh câu chuyện này với những bằng chứng cụ thể lấy ra từ các tin tức và văn kiện của VGCS.  Cho nên ta hỏi mày, thằng Võ Văn Thưởng và Bộ Chính trị của chúng mày, trong cuộc chém giết đó, có thấy thằng Nga hay thằng Tàu nào chết không??? Vì thế thằng đại việt gian Lê Duẩn đã khẳng định rằng lũ việt gian cộng cộng sản chúng mày “ĐÁNH MỸ LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ VÀ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC”.

Mày cũng thừa biết làm “đ...” gì có cái chuyện “Bắc Nam Xum Họp Xuân Nào Vui Hơn” (sic).

Và mày có thấy một cách rất rõ ràng chính cái phương pháp MỊ DÂN trong bài thơ của thằng đại việt gian, đại tội đồ Hồ Chí Minh hay không???

Kinh tởm nhất là bọn VGCS chúng bay đã dụ khị đến cả những THIẾU NIÊN sống trong lãnh thổ VNCH bị cưỡng bức và dụ dỗ để trở thành sát thủ khi miệng còn chưa hết hoi mùi sữa mẹ!

Ta đưa dẫn chứng cụ thể cho lũ chúng bay biết.  Đó là trên báo Nguỵ quân VGCS, ngày hôm nay (17-05-2018), có đăng một bài, có tên “TỔNG CỤC CHÍNH TRỊ GẶP MẶT ĐOÀN ĐẠI BIỂU THIẾU NIÊN DŨNG SĨ DIỆT MỸ” (SIC).

Xin quý bạn đọc bấm vào link dưới đây để xem toàn bộ bản tin:


Tóm tắt nội dung bản tin nói trên, có hai điều cần nên lưu ý:

-         Chủ trì cuộc gặp mặt này là thằng Thượng tướng VGCS Lương Cường (Uỷ viên Ban bí thư Trung ương VGCS), Uỷ viên thường vụ Quân uỷ VGCS, giữ chức Chủ nhiệm tổng cụ chính trị nguỵ quân VGCS, nó đã nhắc lại lời của thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh rằng: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” (sic).

Tổ chức và khuyến khích trẻ em giết người mà thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh coi là “VIỆC NHỎ”(sic) thì quý bạn đọc nên hiểu như thế nào đây về cái tập đoàn VGCS  bán nước, giết dân???

-         Thằng Lương Cường còn căn dặn: “…các đồng chí trở về quê hương tiếp tục phấn đấu, PHÁT HUY CHỦ NGHĨA ANH HÙNG CÁCH MẠNG, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước GÓP PHẦN GIỮ VỮNG, ỔN ĐỊNH CHÍNH TRỊ XÃ HỘI tại địa phương. Tích cực  tham gia xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp MÃI MÃI LÀ TẤM GƯƠNG SÁNG ĐỂ CÁC THẾ HỆ THANH NIÊN, THIẾU NIÊN học tập và noi theo(sic).

Quý bạn đọc có thấy ngay chỉ trong một  đoạn ngắn này mà thằng Lương Cương cũng gọi việc “TRẺ EM GIẾT NGƯỜI là TẤM GƯƠNG SÁNG, là thực thi CHỦ NGHĨA ANH HÙNG CÁCH MẠNG”

Thật là kinh tởm bộ mặt VGCS lũ chúng bay!!!

Thằng Lương Cường còn kêu gọi cái lũ ranh con thích giết người PHẢI: “góp phần giữ vững ổn định chính trị tại địa phương.” (sic)  Chính với chủ trương như vậy cho nên tập đoàn VGCS mới thành lập tổ chức “Các Hội Cờ Đỏ” trong và ngoài Việt Nam!!!

4/ Cũng trên báo nguỵ quân VGCS ngày hôm nay, chúng đã trích hai câu kết trong một bài thơ dài của thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh, viết trên báo Nhân Dân VGCS ngày 15 tháng 5, 1962, số 2973. 

Và chúng dùng hai câu thơ đó làm đầu bài, có tên: “Quyết lòng gìn giữ giang san/Đồng bào Nam Việt muôn vàn văn minh” (sic).


Bài báo này của thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh chắc chắn mày thằng Võ Văn Thưởng phải đọc qua, thế thì mày có thấy thằng lãnh tụ tối cao của mày nó đã thực thi trò Mị Dân bằng thay trắng đổi đen một cách trợn hay không???

Dù sao ta cũng chỉ bảo cho mày và cả cái Bộ Chính Trị cũa lũ chúng mày  biết, bởi trong xã luận của lũ Nguỵ quân VGCS chúng mày đã viết như sau:

Bài báo đã vạch trần âm mưu, thủ đoạn và dã tâm của đế quốc Mỹ xâm lược bắt tay với bọn ác ôn Ngô Đình Diệm để giết hại, đàn áp nhân dân miền Nam Việt Nam; đồng thời, Bác ca ngợi tinh thần chiến đấu kiên cường, dũng cảm, nhưng rất khoan hồng, nhân đạo, nhân văn trong đối xử với từ hàng binh địch của quân và dân miền Nam.” (sic) 

Lũ VGCS chúng mày có thấy THẰNG BÁC, ĐẠI VIỆT GIAN, ĐẠI TỘI ĐỒ HỒ CHÍ MINH của lũ chúng mày đã bao giờ nói được một NỬA câu ĐÚNG SỰ THẬT trong cả cuộc đời làm việt gian giết dân bán nước của nó không???

Nó đã rất khốn nạn khi gán ép MỸ BẮT TAY VỚI LÃNH TỤ ANH MINH NGÔ ĐÌNH DIỆM.  Nó lại còn LƯU MANH khi VU CÁO Đệ nhất Việt Nam Cộng Hoà “BỌN ÁC ÔN VÀ GIẾT HẠI, ĐÀN ÁP” nhân dân Miền Nam Việt Nam. 

Vậy tại sao nó lại không nêu rõ một số nhân chứng???

Và tại sao nó không dám nhận rằng những đứa bị VNCH Đệ Nhất bắt được là lũ VGCS nằm vùng, hoặc lũ VGCS kể cả nguỵ quân là từ PHÍA BẮC  vâng lệnh NGA – TÀU ĐỂ XÂM LƯỢC VIỆT NAM CỘNG HOÀ!!!

Nếu giết hại và đàn áo thì tại sao Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm lại cho thành lập hệ thống Ấp Chiến Lược, Ấp Dân Sinh cũng như TRANG BỊ VŨ KHÍ CHO NGƯỜI DÂN TRONG ẤP???

Nếu đàn áp nhân dân Miền Nam Việt Nam thì có nghĩa Chính Phủ Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà coi nhân dân Miền Nam Việt Nam là đối lập cần phải tiêu diệt, thế thì tại sao phải trang bị vũ khí cho họ??? (Ta chắc rằng nói một cách ngu xuẩn như vậy thì thằng BÁC ĐẠI DÂM Ô, ĐẠI VIỆT GIAN của lũ chúng mày KHÔNG ĂN CƠM MÀ CHỈ ĂN CỨT  cái lưỡi của nó đang đi một đường tuyệt chiêu mà cả hai thằng đại việt gian cộng sản cao cấp đã từng tiết lộ.  Đó là Nguyễn Khánh Toàn, giáo sư trường Đại học Phương Đông của Nga, Viện sĩ Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội  Nga Xô, và cũng là Chủ nhiệm Uỷ Ban Khoa học Xã Hội của nguỵ quyền VGCS.  Thằng thứ hai là thằng Trần Huy Liệu, Viện trưởng đầu tiên Viện Lịch sử của nguỵ quyền VGCS  chúng mày đấy!!!

Lũ việt gian Bộ Chính Trị của mày có biết rằng, chính Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm đưa ra khẩu hiệu TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM, từ đó đưa ra các chính sách Giáo Dục Không Học Phí, Y Tế Không Viện Phí, Xã Hội Không Tham Nhũng từ khi NGƯỜI trực tiếp lãnh đạo Bộ Máy Nhà Nước của Việt Nam Cộng Hoà.  Cũng như chính Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm đã đưa ra chính sách chiêu hồi và đã giúp 300 ngàn cán binh nguỵ quân VGCS, đã thấy rõ bộ mặt việt gian bán nước giết dân của thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh, và cái đảng VGCS của nó. Cho nên không hình ảnh nào rõ rằng bằng khi thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh viết: “Bắc Nam Xum Họp Xuân Nào Vui Hơn” (sic) thì 300 ngàn chiêu hồi viên cùng với Quân Dân Cán Chính VNCH đã VUI trong máu và nước mắt như thế nào, mà ngay cả đến thằng Bố của mày là thằng đại việt gian dâm ô Võ Văn Kiệt cũng phải THỪA NHẬN có hàng triệu người buồn” là thế nào đây???

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 17 Tháng 5, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website