CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, May 26, 2018

BA CÂY TRÚC: DIỄN ĐÀN ĐA CHIỀU HAY OSIN CỦA VGCS?

BA CÂY TRÚC: DIỄN ĐÀN ĐA CHIỀU HAY OSIN CỦA VGCS?
 

Quan Truong

Chuyện tên bá vơ Phạm Đình Cung nào đó tung hê NQ36 của VGCS đã gây bất bình trong dư luận. Và trong khi có rất nhiều đoàn thể, cá nhân lên tiếng bầy tỏ sự phẩn nộ, đòi hỏi phải có biện pháp đối với tên này, thì lại có những "khuôn mặt lớn" thò đầu ra kiếm cớ phê bình, nhưng thực chất là chạy tội cho những tên TỘI ĐỒ DÂN TỘC như: Nguyễn Cao Kỳ, Trần Thiện Khiêm, Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Ngọc Lập.
http://www.chinhkhiviet.net/…/canh-cao-thang-mat-xa-mau-le-…
http://www.bacaytruc.com/…/811-phe-binh-c-u-trung-ta-nh-y-d…
_ _ _
Trích đoạn:
“…phần đông các quân nhân không phải là giới có tri thức am hiểu được chuyện nhân tình thế thái để dễ dàng nhận thức được khuyết điểm của họ, họ chỉ là những người có nhiệm vụ cầm súng chống quân thù, họ là những công dân được huấn luyện để tuân thủ nguyên tắc chiến đấu, cho nên khi hết chiến đấu thì họ cũng dễ trở thành vô dụng trong các lãnh vực ngoài chuyên môn của họ.
Ta cứ nhìn quanh thì biết ngay, nào những Nguyễn Cao Kỳ, Trần Thiện Khiêm, Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Ngọc Lập, và hôm nay có cả cựu trung tá nhảy dù Phạm đình Cung.
Họ là những người đã tuyên bố cẩu thả về chính trị, bị người đời chửi rủa nhưng họ vẫn trơ mặt, vẫn giữ mãi nếp cũ của mình trong mê cung vô thức, một số trong bọn họ đã gạt bỏ chính nghĩa để đi theo chủ nghĩa thực dụng phục vụ cho nhu cầu vật chất của riêng mình, xem miếng cơm manh áo và thú vui chơi cao hơn cả đất nước và dân tộc, họ bỏ lại sau lưng mọi giá trị tinh thần của con người có lý trí và lương tâm...”
Hết trích.
- Những bằng chứng về những tên TỘI ĐỒ DÂN TỘC: Nguyễn Cao Kỳ, Trần Thiện Khiêm, Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Ngọc Lập “ăn cơm Quốc Gia thờ ma VGCS” rành rành như thế, vậy mà tập đoàn "chống cọng" Ba cây Trúc lại lấp liếm cho chúng được là "đại diện cho cả một lực lượng Quân Nhân VNCH", nên người ta mới thực sự hiểu thấu đáo được ý nghĩa của câu châm ngôn “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã.”
Loài trâu - ngựa chỉ tìm đến nhau khi bị loài thú khác đe dọa hay khi cần sex. Do đó, loại người chỉ có tình trâu - tình ngựa này cũng tương tự như vậy, chúng không có tình người. Thế nhưng, bọn này lại giỏi chịu đựng hơn loài chuột cống. Khi bị xông khói cay, lũ chuột cống phải chui ra khỏi hang ổ, nhưng bọn này thì không!
Tuy nhiên, khái niệm "chống cọng" hay "xử việc chứ không xử người" của diễn đàn Ba cây Trúc đã cho chúng ta thấy một thực tế là...diễn đàn này không có lằn ranh thiện - ác, phải - trái, đúng - sai, tốt - xấu, hay - dở..v.v.., nên đây là mảnh đất màu mỡ cho những tên sát nhân như: Bùi Tín, Hoàng Phủ Ngọc Phan..v.v..tha hồ "tự do ngôn luận"?
Chúng ta lấy thí dụ sau đây cho dễ hiểu. Mỗi tờ báo, mỗi cơ quan truyền thông chống cộng thật tại hải ngoại được ví như một loài hoa. Dĩ nhiên, hoa thì ai cũng thích.
Chỉ có trong khu vườn truyền thông trong nước của VGCS mới trồng một thứ hoa...gọi là hoa cứt lợn, nhưng nó vẫn là hoa. Tuy nhiên, loại hoa này không có giá trị thưởng ngoạn.
Trái lại, trong vườn hoa tại hải ngoại, người ta trồng đủ mọi thứ hoa, hoa quí lẫn hoa hèn, nhưng tuyệt nhiên không có hoa cứt lợn, và tuyệt đối không có bất cứ loài cỏ dại nào mọc trong đó. Nếu có, phải nhổ bỏ đi tức khắc.
Do đó, những tờ báo như diễn đàn Ba cây Trúc này không thể được coi là hoa...cho dù là hoa cứt lợn, nó chỉ là cỏ dại.
Viết lách và vẽ hí họa như diễn đàn Ba cây Trúc không phải là trình bầy một chính kiến. Chúng chỉ mượn chuyện Trần Kiều Ngọc và Nancy Nguyễn để cố ý mạ lỵ, vu khống, làm nhục, và có mưu đồ phá hoại Thiên Chúa Giáo, cũng như bôi bẩn Giáo Lý và Tín Lý của Đạo Công Giáo.
Diễn đàn Ba cây Trúc luôn luôn có những bài báo như thế. Nó là kẻ thù của Cộng Đồng Người Việt tỵ nạn VGCS. Nó phải bị loại trừ.
Chúng tôi xin tóm tắt một lần nữa. Tất cả mọi luận điệu báo chí nào chỉ cố ý hạ nhục, phỉ báng Thiên Chúa Giáo, cũng như miệt thị, sỉ nhục Quân Lực VNCH đều là loài cỏ dại trong vườn hoa báo chí. Tẩy chay, đóng cửa một tờ báo xấu trong cộng đồng là điều tự nhiên và cần thiết giống như nhổ đi một cây cỏ dại trong vườn hoa. Thế thôi.
_ _ _
Hiện nay, vấn đề người tỵ nạn tố cáo người tỵ nạn trở cờ như: Nguyễn Cao Kỳ, Trần Thiện Khiêm, Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Ngọc Lập là cộng sản...xem ra đề cao bọn này quá rồi đấy! Chẳng có thằng VGCS nào đồng ý chấp nhận cho một kẻ tỵ nạn trở cờ đứng trong hàng ngũ của chúng. Bởi, được là đảng viên VGCS, tức là đứng trong giai cấp lãnh đạo của đất nước. Giai cấp này chỉ thua ông Trời thôi! Do đó, nói như thế là đề cao bọn tỵ nạn trở cờ.
Chúng ta sử dụng tiếng “bưng bô, nâng bi..v.v..” là hợp lý, hay như từ Osin của người trong nước thường gọi. Bởi Osin là nấc thang dưới cùng trong xã hội VGCS hiện nay. Bằng chứng là cái xác thối Nguyễn Cao Kỳ chỉ xin đưa về quê chôn thôi mà cũng không được, vì làm bẩn đất của bọn VGCS. Rõ ràng là như thế. Thấy không?

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website