CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, May 28, 2018

ĐẶC CÔNG ĐỎ VŨ THƯ HIÊN LẠI SỦA BẬY!

ĐẶC CÔNG ĐỎ VŨ THƯ HIÊN LẠI SỦA BẬY!
 
 

Trên BBC- Ban Tiếng Việt ngày 26-05-2018, có một cuộc phỏng vấn giữa Quốc Phương của BBC với đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, với đầu đề: "Từ Paris nói về Đèn Cù và Hồ Chí Minh" (sic)
https://www.bbc.com/vietnamese/media-44252080

CHÚ Ý 1:  Tại sao thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên lại quan tâm  và phát biểu về "Đèn Cù"Hồ Chí Minh vào những ngày cuối của tháng 5, 2018 này?

1/ Lý do thứ nhất là vì tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên muốn lập thành tích để DÂNG LÊN HỒ nhân dịp ngày sinh (dzổm) của thằng đại tội đồ VGCS Hồ Chí Minh!

Nó cố tình đem câu chuyện mà tác giả Đèn Cù đã viết về thằng đại việt gian, đại tội đồ Hồ Chí Minh đã che râu và lén xem cuộc hành quyết của Bà Cát Hanh Long Nguyễn Thị Năm, một địa chủ YÊU NƯỚC

Thằng Vũ Thư Hiên trả lời  Quốc Phương rằng chuyện đó đối với nó là không thuyết phục??? Rồi nó tiếp tục cà kê, dê ngỗng để chứng minh rằng từ chỗ Hồ đại việt gian ở cho đến chỗ tử hình Bà Nguyễn Thị Năm chí ít phải sử dụng tới 3 ngày đi đường bộ trong rừng.  Để cho Quốc Phương lé mắt khâm phục, không dám hỏi lại những nghịch lý mà một phóng viên nào có chút nghiệp vụ và lương tâm đều sẽ phải đặt ra cho kẻ được phỏng vấn!  Thằng Vũ Thư Hiên khoe rằng nó đã có  "NHIỀU LẦN" (?) đi với Hồ  quay phim (?). Cho nên nó hiểu rất rõ vấn đề di chuyển của thằng đại tội đồ, đại việt gian Hồ Chí Minh!!!???

2/ Qua phần trả lời phỏng vấn với Quốc Phương nói trên đã khiến những người dù không là phóng viên báo chí, nhưng nếu có óc quan sát và biết  rằng,  không thể để cho kẻ gian lừa đảo, thì tối thiểu cũng phải đặt câu hỏi: Khi thằng Hồ Chí Minh đã có ý định đi xem  tử hình Bà Nguyễn Thị Năm thì nó cũng phải được báo cáo ngày giờ, địa điểm tử hình.  Đâu có đột ngột HỨNG LÊN LÀ ĐI.   Cho nên nếu nó đã có Ý ĐỒ quan sát trực tiếp  vụ Đấu Tố Thí Điểm  đầu tiên thì dù BA NGÀY chứ SÁU NGÀY nó cũng có thể bố trí đi được! Còn chuyện đi như thế nào thì đã có bộ phận bảo vệ và những kẻ giúp việc cho nó phải lo lắng từ A tới Z.

Một thí dụ cụ thể:  Trong cái gọi là "Chiến Dịch Biên Giới 1950", xảy ra trước khi tử hình Bà Nguyễn Thị Năm cả hai năm trời, nên nhớ đấy là chuyện đi ra chiến trường cần phải AN TOÀN và BÍ MẬT TUYỆT ĐỐI. Vậy mà nó vẫn đích thân tháp tùng thằng đại tướng Trần Canh của Tàu Mao, tới tận Cao Bằng đấy! (không biết thằng TRÙM NÓI PHÉT Vũ Thư Hiên có đi quay phim thời kỳ đó không???

CHÚ Ý 2: Sở dĩ thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên phê phán Đèn Cù của tác giả Trần Đĩnh rằng:  Trong Đèn Cù, tác giả chỉ nêu được một hình ảnh xã hội lớp trên mà không có xã hội lớp dưới!!!

1/ Đây lại thấy một thằng ngu không chừa lề, chuyên sủa bậy, ai ngờ lại có những đứa ngu hơn vẫn còn vảnh tai nghe!?

Nên nhớ rằng trong Đèn Cù, tác giả nói đến hình ảnh xã hội lớp trên là vì: đấy là môi trường hoạt động và quen biết của tác giả.  Nó chính là  cái đinh trong cả hai tập của Đèn Cù.  Điều đó hoàn toàn ngoài khả năng của thằng đặc công đỏ Vũ Thư HIên. Thật ra cái loại như nó, giống như chó từ trong cũi  ngửi hơi thức ăn bốc lên, nghĩa là cái "Xã Hội Lớp Trên" đó chẳng bao giờ cho cái thứ như thằng Vũ Thư Hiên bén mảng tới!!!

Tuy nhiên điều nó trả lời phỏng vấn là HOÀN TOÀN BỊA ĐẶT đối với những người chưa từng đọc qua Đèn Cù. Bởi vì chỉ cần đưa một thí dụ nhỏ cũng có thể thấy rằng khi tác giả Đèn Cù viết lên những cơ cực của giai cấp công nhân, bằng hình ảnh cụ thể của những công nhân với tên thật,  việc thật hằng ngày ngay tại nhà máy in ở phố Tràng Tiền, Hà Nội (nhà in riêng của báo Nhân Dân VGCS).  Chưa nói đến rất nhiều chỗ tác giả Đèn Cù đã viết về cuộc sống của những người nông dân, tiểu thương... tại những nơi tác giả đi qua!

Chưa vội nói đến sự ra đời của Đèn Cù  là không có mục đích bàn về xã hội lớp dưới!

Xin đưa một thí dụ, khi Quốc Phương phỏng vấn Vũ Thư Hiên, Quốc Phương cũng đưa ra cho thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên tên của ba cuốn sách là:

*    "Bên Thắng Cuộc" của Huy Đức;
*    "Hồi Ký của GS Trần Đức Thảo"
*    "Đèn Cù" của Trần Đĩnh.

Tại sao thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên gần như phớt lờ  2 quyển nói trên mà chỉ tập trung vào "ĐÈN CÙ".  Đến mức cái video của cuộc phỏng vấn cũng được đặt tên là "TỪ PARIS NÓI VỀ 'ĐÈN CÙ' VÀ HỒ CHÍ MINH" (SIC)???

CHÚ Ý 3: Theo Chính Khí Việt thì việc thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên tự ý định nghĩa lại nội dung của Đèn Cù, bằng cách gọi xã hội do VGCS  cướp được bộ máy nhà nước là "XÃ HỘI LỚP TRÊN" và "XÃ HỘI LỚP DƯỚI" là  một sự LƯU MANH tột cùng.  Nếu quý bạn đọc có dịp đọc Đèn Cù thì sẽ thấy tác giả Trần Đĩnh đã cho bạn đọc thấy được hình ảnh của lũ CAI TRỊ BỘ MÁY NHÀ NƯỚC, tức Đảng VGCS chính là TỘI ĐỒ đã gây ra xáo trộn xã hội Việt Nam mà hậu quả ngày càng chồng chất khiến cho biết bao thế hệ người dân Việt Nam từ đó cho đến nay không thể nào có điều kiện GIỮ NƯỚC và DỰNG NƯỚC để đem lại Hạnh Phúc, Tự Do, An Bình như Tổ Tiên Việt Nam đã hành xử.  Còn việc mà thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên tự tiện gọi là "XÃ HỘI LỚP DƯỚI" chính là những người dân Việt Nam bị trị, nghĩa là cái tang lớp đó khởi đầu bị  Đảng cộng sản việt gian  Hồ Chí Minh đẩy vào làm NÔ LỆ cho Nga Xô; sau đó thêm Tàu bành trướng và đến nay thì  thêm là  nô lệ của các tài phiệt ĐA QUỐC GIA.  Thân phận người nô lệ đã trở thành một món hàng hoá, cả cơ bắp; cả trí tuệ; cả tinh thần; cả thân xác và cả vợ con cháu chắt.  Có thể nói là người Nô Lệ Việt Nam hiện nay có giá trị sử dụng lớn nhất trong thế giới những người nô lệ.  Nhưng giá trị lao động của họ lại thấp nhất thế giới!!!???

CHÚ Ý 4:  Khi Đèn Cù Tập 1 ra đời, từ các công cụ truyền thông HỘI CỜ ĐỎ như Người Việt, SBTN, Việt Báo,,, ra công quảng cáo đề cao hết mức.  Riêng thằng đặc công đỏ Vũ Thư HIên cũng đưa lên web Đàn Chim Việt của nó và nó còn viết lời NỊNH HÓT, gọi tác giả Đèn Cù là "CỤ"!  Vì nó biết tác giả Đèn Cù đối với bố mẹ đẻ nó được TRÂN TRỌNG.  Nó cũng tưởng, do có dính dáng vào vụ "Xét Lại Chống Đảng"  cho nên  tác giả Đèn Cù cũng sẽ có vài dòng nói về nó chăng!

Sau khi Đèn Cù tập 2 ra đời, thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên hoàn toàn thất vọng vì tác giả  không những không nói gì về nó cả mà ngược lại,  lại trân trọng viết về kẻ mà nó rất sợ và căm thù:  Đó là Nhà Báo Việt Thường Trần Hùng Văn.

Tất nhiên  tác giả Đèn Cù chỉ viết đến những người mà tác giả biết một cách rõ ràng.  Cũng có thể kết hợp khi viết về cá nhân nào đó thì tối thiểu bạn đọc cũng đã nghe đến tiếng tăm của người đó (dù ít - dù nhiều).

CHÚ Ý 5: Tưởng rằng câu chuyện đã cách đây nhiều năm, chắc ít ai còn nhớ đến, cho nên thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên lại sụp một cái hầm, đó là nó khoe với Quốc Phương rằng: "Ông Trần Đĩnh, bạn tôi đấy" (sic).

Chính Khí Việt xin chia sẻ với quý bạn đọc rằng coi:  "Ông Trần Đĩnh, bạn tôi đấy" (sic) đã chứng minh rằng thằng đặc công đỏ Vũ Thư Hiên này ngoài tội NÓI PHÉT, việt gian trung thành THỜ NGA và tập đoàn VGCS ra, nó còn là: "MỘT ĐỨA CON ĐẠI BẤT HIẾU"!!!

Xin chứng minh:

*    Trong Đèn Cù, tác giả Trần Đĩnh gọi mẹ đẻ thằng Vũ Thư Hiên là "CHỊ";  còn gọi bố đẻ nó là: "HUỲNH"!  Vậy thì trong xã hội Việt Nam có ai lại để cho người "BẠN CỦA MÌNH", chỉ hơn  mình có ba tuổi (Vũ Thư Hiên sinh năm 1933 và tác giả Đèn Cù sinh 1930) lại gọi mẹ mình là "CHỊ" và gọi bố đẻ của mình với cái trống không là "HUỲNH" HAY KHÔNG???

Chắc chắn, dù người 'BẠN" đó có tài năng giàu có đến đâu cũng xin mời ra khỏi cửa, chứ đâu lại HỒ HỞI LÊN đài BBC để khoe ầm ĩ lên!!!

Chỉ có phóng viên kiểu Quốc Phương mới không nhìn thấy bộ mặt thật của thằng Đặc Công Đỏ Vũ Thư Hiên.

Thì ra, ở trên đời này có thằng BÁN CỦA GIẢ thì thế nào cũng có NHỮNG THẰNG, NHỮNG CON ĐI BUÔN CỦA GIẢ!

BỌN CHÚNG LÀ CỘNG SINH để LỪA THIÊN HẠ, nhất là những người thật thà cả tin cũng như thiếu kinh nghiệm phân biệt thực giả! 

Nhưng Chính Khí Việt vẫn tin tưởng rằng thế hệ trẻ với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, được học hành có bài có bản, có hệ thống và được dạy cách nghiên cúu mọi vấn đề cách nghiêm chỉnh sẽ là những tác giả cung cấp thông tin vạch mặt LŨ BUÔN HÀNG GIẢ và SẢN XUẤT HÀNG GIẢ trong rất rất nhiều thế hệ tiếp theo!!!

 Chính Khí Việt
Ngày 28 Tháng 5, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website