CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, April 20, 2018

VỀ THẰNG PHẢN QUỐC NGUYỄN VĂN NGHIÊM, TỨC NGUYỄN THIẾU NHẪN, TỨC LỆNH HỒ, TỨC LÃO MÓC, TỨC KÝ GIẢ VỊT TRỜI!!!


VỀ THẰNG PHẢN QUỐC NGUYỄN VĂN NGHIÊM, TỨC NGUYỄN THIẾU NHẪN, TỨC LỆNH HỒ, TỨC LÃO MÓC, TỨC KÝ GIẢ VỊT TRỜI!!!
 

 

Chính Khí Việt xin chia sẻ với quý bạn đọc trong và ngoài Việt Nam rằng:

Trước khi vạch tội phản quốc của thằng Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lệnh Hồ, tức Lão Móc… Chính Khí Việt xin nêu lên một số quy ước cơ bản để làm nền tảng lý  luận cho cái cáo trạng vạch tội phản quốc của thằng Lão Móc, thành viên trụ cột của Tinparis.net, Ba Cây Trúc, cố vấn của cái gọi là hội Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại hiện nay do tên đấu tranh cuội Dương Thành Lợi làm Chủ Tịch và đồng bọn.

LƯU Ý 1: Trong lịch sử đông tây kim cổ thì tội PHẢN QUỐC là tội nặng nhất và hầu như bao giờ cũng bị TỬ HÌNH.  Xin đưa một số dẫn chứng: Nhà Trần đã hành xử đối với những tên phản quốc như thế nào? Rồi đến tên PHẢN QUỐC Lê Chiêu Thống bị lịch sử lên án ra sao, có lẽ ngoại trừ duy nhất một tên bút nô việt gian là thằng Nguyễn Gia Kiểng ca ngợi nó mà thôi. Bên Tàu Uông Tinh Vệ bị xét xử ra sao? Ngay tại Pháp, kẻ đã từng là anh hùng của Pháp là Pétain cũng đã bị xử tội, kể cả phát xít Hitler đã xử tội những kẻ chúng cho là phản bội Phát Xít Đức như thế nào?  Và một thí dụ khác nữa, Ngay ở  Nga Xô chúng đã xử những kẻ bị coi là phản bội tổ quốc xô viết của chúng kinh khủng ra sao?

Một vài thí dụ như vậy để thấy  TỘI PHẢN QUỐCTỘI không thể tha thứ, và những người dân yêu tổ quốc không thể nào quên được tên tuổi và tội phản quốc của những kẻ PHẢN QUỐC này.

LƯU Ý 2: Tội PHẢN QUỐC là tội của một cá nhân, một nhóm, một tập đoàn đã có những hành động cụ thể với những chứng cớ rõ ràng không thể nào xoá bỏ được.  Phản quốc có nghĩa là phản bội quyền lợi chính đáng, không chỉ  của tổ quốc mà còn của toàn thể nhân dân cho đến những thế hệ tiếp nối về sau. 

LƯU Ý 3: Đối với Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam chúng ta thì thằng đại tội đồ Hồ Chí Minh là tên phản quốc số MỘT trong lịch sử Việt Nam từ thượng cổ cho đến nay.  Nó đã tự nguyện làm việt gian bán nước cho Nga Xô Viết. Nó còn chấp nhận và đề xuất  thi hành âm mưu của chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist để  lập ra một tổ chức chính trị nhằm che đậy làm công cụ của Nga Xô Viết  về lại Việt Nam (mà cũng là cả 3 nước Đông Dương) để xử dụng người Việt Nam trong việc  mở rộng thuộc địa toàn trị cho chủ nghĩa thực dân đỏ Leninist.  Xin điểm qua vài bằng chứng ngắn gọn:

-         Đại tội đò Hồ Chí Minh đã mượn mô hình tổ chức của Xô Viết trong vụ Xô Viết Nghệ Tĩnh 1930-1931.  Đó là bằng chứng ngay từ thời gian khởi thuỷ cái đảng việt gian đó được ra đời.  Mục tiêu của nó là biến Việt Nam  trở thành một bộ phận thuộc địa của Nga Xô Viết.

-         Một tội ác với chứng cớ rõ ràng của vai trò việt gian bán nước cho ngoại bang của nó là khẩu hiệu Trí Phú Địa Hào Đào Tận Gốc Trốc Tận Rễ.

-         Một vấn đề khác là đích thân nó đã đề xuất với Nga Xô Viết là nó sẽ Bolshevick hoá toàn đảng việt gian của nó tiến tới sử dụng cái đảng việt gian được bolshevick đó để bolsheick hoá toàn dân Việt Nam.

-         Và, nó đặc biệt quan tâm tới việc phải tiêu diệt tinh thần quốc gia và dân tộc của Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam. Vấn đề này cũng có chứng cớ rõ ràng. 

Cho nên thằng đại việt gian tội đồ Hồ Chí Minh suốt từ 1930 cho đến khi nó chết 1969, thì những lời dạy dỗ và đặt kế hoạch cho lũ hậu duệ thừa kế của nó từ Lê Duẩn, Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh và  đến hiện nay là lũ Nguyễn Phú Trọng vẫn tiếp tục thực thi hoàn toàn đúng lộ trình phản quốc của tập đoàn VGCS.

-         Tất cả những vấn đề trên, Chính Khí Việt đã viết rất nhiều bài và đã tập hợp in thành sách để chia sẻ với nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước, nhất là thế hệ trẻ có nhược điểm thiếu thông tin trung thực do chính sách bóp nghẹt thông tin, tô hồng bóp méo thông tin để người đọc bị mơ hồ khiến lạc mất dấu vết của tập đoàn VGCS.

LƯU Ý 4: Giờ xin đề cập đến cáo trạng PHẢN QUỐC của thằng Lão Móc Nguyễn Văn Nghiêm, có lẽ phần lớn quý bạn đọc đều đã có một số thông tin nhất định. Nhưng chắc chắn trong số những thông tin không được phân tích thoả đáng lại còn bị đồng bọn của thằng phản quốc Lão Móc này trong cái gọi là Hội Cờ Đỏ và lũ dư luận viên của VGCS  đã làm nhiễu thông tin.

LƯU Ý 5: Sau 30-4-1975, Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà đã bị tập đoàn VGCS đưa vào nhà tù khổ sai lao động để tẩy  não mà cũng là dùng đói khổ, bệnh tật để bào mòn ý chí quật cường của Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà.  Chúng ta cần cảm thông và đau xót thay cho những cá nhân Quân Dân Cán Chính VNCH và gia đình thân thích của những quý vị đó. 

Nhưng nên lưu ý rằng việc bị bắt làm tù nhân, thì đều là chuyện đã  từng xảy ra cả đông tây kim cổ sau khi có những cuộc chiến tranh xâm lược và chống xâm lược ở các nước trên thế giới.

Cho nên phải thấy rằng, có những người do cực khổ quá mức chịu đựng nên đã đầu hàng (nghĩa là ngoan ngoãn chấp hành nội quy nhà tù và chấp hành mệnh lệnh của cai tù một cách nghiêm chỉnh). Tuy nhiên, nếu như có ai, không những chỉ đầu hàng mà còn toa rập với cai tù làm an-ten theo dõi các anh em cho cai tù như các trường hợp của những thằng Kim Âu Hà Văn Sơn, Trương Minh Hoà, Chu Tất Tiến, Cung Củ Đậu, Nguyễn Tường Tâm…

Những việc  chúng làm thường chỉ  tổn hại tới tới cá nhân chứ không tới phạm vi của cả nước và dân tộc.  Nhưng việc thằng PHẢN QUỐC LÃO MÓC thì lại rất đặc biệt.  Cho đến nay đã có hằng triệu Quân Dân Cán Chính VNCH bị bắt đi tù  như thằng Lão Móc.
 
 

LƯU Ý 6:  Khi thằng Lão Móc làm thơ ca ngợi thằng đại việt gian, đại tội đồ Hồ Chí Minh, thằng mà từ 1930 cho đến tận nay vẫn là kẻ cầm đầu tổ chức VGCS (với sự phát triển ban đầu từ 7 thằng cho đến nay là 4 triệu 500 ngàn thằng), thì phải thấy rằng CHƯA CÓ MỘT QUÂN DÂN CÁN CHÍNH VIỆT NAM CỘNG HOÀ NÀO LẠI LÀM NHỮNG VIỆC NHƯ THẰNG LÃO MÓC.  Nội dung bài thơ của nó có thể nói là KÍNH CẨN VÀ CHÂN THÀNH thể hiện qua những câu chữ mà nó sử dụng còn trên tài cả những thằng bút nô VGCS cao cấp như Tố Hữu, Cù Huy Cận, Xuân Diệu, Chế Lan Viên, Bảo Định Giang, Nguyễn Đình Thi, Lưu Trọng Lư, Nguyễn Thanh Giang, Trần Khuê, Đoàn Văn Cừ, Trần Đăng Khoa, Tô Hà, Cẩm Lai, Lý Thị Chung, Hằng Phương, Hải Như, Thanh Tịnh... làm sao có thể kể hết được. Thế mà bài thơ ca ngợi Hồ của thằng PHẢN QUỐC Lão Móc chắn chắn sẽ được xếp hàng nhất.  Hơn tất cả những đứa nói trên, thằng PHẢN QUỐC Lão Móc lại còn sử dụng ngón võ tẩy não của VGCS  học được trong tù để hãm hại, lôi kéo, khiến cho một ông Quận Trưởng của VNCH nổi tiếng cương cường trong tù (chính thằng Lão Móc viết ra điều này) đã mềm lòng đầu hàng để phổ nhạc bài thơ PHẢN QUỐC của thằng Lão Móc đó và chúng đã "hồ hởi" lên hội trường trong nhà tù VGCS mở mồm đàn hát ca ngợi thằng việt gian, đại tội đồ Hồ Chí Minh nhân dịp cái gọi là “ngày sinh” của nó (nhưng là ngày sinh dổm-CKV).

LƯU Ý 7: Ai cũng biết thằng đại việt gian, đại tội đồ Hồ Chí Minh là tội phạm đối với Quân Dân Cán Chính VNCH, cho nên thằng Lão Móc kể từ giờ phút cặm cụi vắt óc làm bài thơ than khóc, để tiếc rằng nó không được đi theo VGCS từ trước, nay nó TỰ NGUYỆN làm “con sóng nhỏ để hoà mình vào với tập đoàn VGCS là "đại dương", như nó đã viết trong bài thơ!!!

LƯU  Ý 8:  Nhờ đó, nó cũng giống như thằng an-ten Trương Minh Hoà, được tha sớm để về nhà chữa bệnh (???) là điều cực kỳ hiếm hoi, có lẽ chỉ riêng cho hai thằng này trong chính sách bắt giam của VGCS!!!

LƯU Ý 9: Khi ra tới hải ngoại, được định cư tại Hoa Kỳ, thằng PHẢN QUỐC Lão Móc đã nhanh chóng sử dụng ngòi bút và khả năng văn chương của mình cũng như nghệ thuật tẩy não học được từ nhà tù VGCS để phục vụ cho VGCS. 

Cần chú ý là nơi nó thử ngòi bút cũng như tìm cách báo cáo khéo với mạng lưới VGCS trong và ngoài nước, đó là nó nhảy vào viết cho tờ Văn Nghệ Tiền Phong  với bút danh LỆNH HỒ.  Cái bút danh này đã được chính tên Dương Thành Lợi ở Canada lộ ra trong loạt bài vừa nâng bi, vừa thổi đít thằng PHẢN QUỐC Lão Móc có đăng đầy đủ trên Tinparis.net.

Ai đã từng đọc chuyện chưởng của Kim Dung thì đều biết đến một nhân vật hư cấu mà Kim Dung thích thú với toàn bộ tên là LỆNH HỒ XUNG.  Thằng Lão Móc là một tên chuyện tụng  các chuyện chưởng của Kim Dung nên nó đã đem cái láo cá của một thằng có ao ước làm MỘT CON CHÓ của VGCS, và nó chỉ lấy hai tiếng LỆNH HỒ để  lờ đi một chữ XUNG, như thế khó có người ngờ được (ngay như tên gọi là LS Dương Thành Lợi, lại còn kiêm Chủ Tịch Văn Bút Hải Ngoại tự sướng nữa kia đấy).  Nick LỆNH HỒ đã giúp cho thằng PHẢN QUỐC LÃO MÓC được sự bảo vệ giúp đỡ của những  cá nhân hoặc nhóm, hoặc đảng phái ma trơi ma bùn ra công giúp nó hoàn thành “Sự Nghiệp Chiến Sĩ Truyền Thông” của đảng Việt Gian Cộng Sản và của đại việt gian, đại tội đồ Hồ Chí Minh!!!
Vì thế:

CHÍNH KHÍ VIỆT XIN CHIA SẺ VỚI QUÝ BẠN ĐỌC

MỘT SỐ NHẬN XÉT NHƯ SAU.
(còn tiếp)
 
CHÍNH KHÍ VIỆT
NGÀY 20 THÁNG 4, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website