CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, April 22, 2018

Về thằng Nguyễn Thiếu Nhẫn với bút danh "Lão Móc", Móc cái gì???

Về thằng Nguyễn Thiếu Nhẫn với bút danh "Lão Móc", Móc cái gì???

alt

Sau khi bị cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất cùng nhóm thân hữu Nhà Báo Việt Thường lột mặt nạ tên công an phản gián Nguyễn chí Thiện, Lão Móc và ổ "chống cộng" Văn Nghệ Tiền Phong (Paris) đã cay cú: THUA KEO NÀY, BẦY KEO KHÁC, bằng cách chụp mũ, chửi bới cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất cũng như Nhà Báo Việt Thường trong một văn phong múa may theo võ bọ ngựa!
* Trong bài: XIN CHỪA CHỖ CHO NGƯỜI KHÁC NGU VỚI! “Lão móc” đã viết như vầy: “…Ông HTN là một người sống trong chế... độ Việt Nam Cộng Hòa, nghe nói là một sĩ quan QLVNCH và hiện ông đang là người Mỹ gốc Việt tại Hoa Kỳ...”!
Nội cái việc “nghe nói…” của “Lão móc” về cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, cũng đã cho thấy kiến thức của “Lão móc” đếch có gì! Một người từng cầm bút, sống tại California, Hoa Kỳ, mà còn ngớ ngẩn viết: “…nghe nói là một sĩ quan QLVNCH và hiện ông đang là người Mỹ gốc Việt tại Hoa Kỳ...”?
Vậy, Nguyễn Thiếu Nhẫn tự sờ gáy mình xem, cái tên “Lão móc” hiện nó mang quốc tịch gì? Gốc Soài, gốc Mận hay gốc Mít?!
Nguyên nội cái tên “Lão móc”, chúng ta có thể hình dung ra con người này như thế nào. Bút hiệu như thế nào thì con người như thế ấy. Ðầu óc của tên này thuộc loại shit-head nên hắn mới chọn bút hiệu 'Lão Móc'. Trong tiếng Việt, chữ 'móc' thường mang nhiều nghĩa xấu. Ví dụ:
- Móc đít, móc khu
- Móc cầu tiêu
- Móc rác
- Móc cống
- Móc túi
- Móc ngoặc
- Móc đòng hay mòng đóc (clitoris)
- Móc Ku Ra Ðớp
Không biết “Lão móc” thuộc loại 'móc' gì trong số những loại 'móc' nói trên hay có thể là tổng hợp của tất cả? Hay chúng ta nên đặt cho tên Nguyễn Thiếu Nhẫn một biệt hiệu là 'Lão Móc Ðòng'? (Xin đừng nói lái!)
Cũng có người nói rằng, nguyên nội cái tên “Lão móc” Nguyễn Thiếu Nhẫn đã cho người đọc biết đây là một tên chuyên đi móc rác. Và, sở dĩ với cái tên gọi là “Lão móc”, nên hắn chỉ có khả năng móc rác và đã lấp liếm, ngậm hột thị, im re những chuyện sau đây:
- Việc Nguyễn Chí Thiện kêu gọi Cộng Đồng người Việt tỵ nạn CS nên tỏ thái độ lịch sự với VGCS và gọi chúng bằng hiền huynh?
- Việc Nguyễn Chí Thiện đã vào trong núi họp cái gọi là “Tiểu Diên Hồng” với tên việt gian già Hoàng Minh Chính?
- Việc nhật báo “Người Việt” bôi bẩn cờ Vàng trong chậu rửa chân, Nguyễn Chí Thiện đã đến ăn mừng kỷ niệm ngày ra mắt “Người Việt”?
Do kiến thức cũng chỉ là mớ rác rưởi, cho nên, hắn viết bài chỉ trích cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, chỉ dám đề là “Lão móc” mà không dám viết thật tên Nguyễn Thiếu Nhẫn do cha sinh mẹ đẻ đặt cho? Tại sao vậy?
Chúng ta có thể hiểu rằng...với kiến thức rác rưởi của “Lão móc” hiện nay, hắn không thể tự làm việc để nuôi sống nên...phải sống như loài giun sán tầm gửi. Nghĩa là muốn nổi tiếng, hắn đã bám vào thành ruột già của Nguyễn Chí Thiện trước đây, cũng như làm thơ ca ngợi Hồ tặc. Nhưng nay muốn nổi tiếng hơn nữa...hắn lại sủa Nhà Báo Việt Thường?!
See More

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website