CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, April 23, 2018

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT NET

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT
CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT NET


CẢNH BÁO:  CHÍNH KHÍ VIỆT ĐÃ RẤT NHIỀU LẦN CẢNH BÁO TRÊN CÁC DIỄN ĐÀN TRUYỀN THÔNG RẰNG:  BẤT CỨ AI, VIẾT BÀI, CHUYỂN BÀI TÁN THÀNH CÁC Ý KIẾN, BÀI VIẾT, THƠ… CÓ Ý ĐỒ XUYÊN TẠC, VU KHỐNG, BÔI NHỌ CÁC NIÊN TRƯỞNG CỦA WEBSITE CHÍNH KHÍ VIỆT NET, THÌ CHÍNH KHI VIỆT SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÓ THỂ THA CHO CHÚNG!!! SẼ KHÔNG THA THỨ CẢ ĐẾN KHI CHÚNG CHUI VÀO HÒM. CÓ NGHĨA LÀ  CKV  SẼ CHO CHÚNG VÀO DANH MỤC “ĐÁNH THẰNG CHẾT – RĂN THẰNG SỐNG”, ĐỂ LƯU LẠI CHO NHỮNG NGƯỜI TRẺ SAU NÀY BIẾT ĐẾN NHỮNG KẺ KHÔNG CHỌN CHO MÌNH TÔN CHỈ MÀ TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM ĐÃ DI NGÔN LẠI CHO HẬU THẾ, ĐÓ LÀ TÔN CHỈ 6 CHỮ: TỔ QUỐC DANH DỰ TRÁCH NHIỆM.

CHÍNH VÌ LÝ DO ĐÓ, NHƯ QUÝ BẠN ĐỌC WEBSITE CKV TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC ĐÃ BIẾT NHÓM HỘI CỜ ĐỎ HẢI NGOẠI LÀ CÁC WEBSITE TINPARIS.NET, BA CÂY TRÚC, HỒN VIỆT UK ONLINE…. ĐÃ CÔNG KHAI XUYÊN TẠC, VU KHỐNG CKV VÀ CÁC NIÊN TRƯỞNG CỦA CKV, CỤ THỂ LÀ THẰNG CON CHÓ SỐNG LÃO MÓC, MỘT THẰNG PHẢN QUỐC VỚI CHỨNG CỚ RÕ RÀNG KHÔNG THỂ CHỐI CÃI, THẰNG JB TRƯỜNG SƠN (MỘT BÚT DANH KHÁC CỦA LÊ HÙNG), VÀ MỘT VÀI KẺ, VÌ THIẾU THÔNG TIN TRUNG THỰC NÊN ĐÃ TIẾP TAY CHO CHÚNG BẰNG CÁCH CHUYỂN NHỮNG BÀI  VIẾT ĐÓ CỦA CÁC WEBSITE HỘI CỜ ĐỎ, XUYÊN TẠC, VU KHỐNG CHÍNH KHÍ VIỆT CŨNG NHƯ CÁC NIÊN TRƯỞNG CỦA CKV, ĐANG KHI WEBSITE CỦA CKV DÀNH TRỌN 1 THÁNG, TÍNH TỪ NGÀY 1-04 ĐẾN NGÀY 30-04-2018 ĐỂ TƯỞNG NIỆM QUỐC HẬN 1975-2018. 

TỪ NAY, CKV TUYÊN BỐ:  BẤT KỂ THẰNG NÀO, CON NÀO RA CÔNG CHẠY TỘI  CHO CÁC WEBSITE NÓI TRÊN, THAM GIA VÀO CÁC WEBSITE ĐÓ QUA HÌNH THỨC ĐĂNG BÀI CỦA MÌNH TRÊN ĐÓ, CHUYỂN TIẾP NHỮNG BÀI VỞ TRÊN ĐÓ…. ĐỀU LÀ KẺ MÀ CKV  COI ĐÓ LÀ KHÔNG CÙNG CHIẾN TUYẾN VỚI WEBSITE CHÍNH KHÍ VIỆT NET NỮA.  CÓ NGHĨA LÀ  TẦM NGẮM CỦA CKV  TRONG CÁC BÀI VIẾT SẮP TỚI  SẼ"OANH TẠC  BẤT CỨ NƠI NÀO, KỂ CẢ VÙNG PHI QUÂN SỰ"  TRONG TRẬN ĐÁNH QUYẾT ĐỊNH GIỮA WEBSITE CKV NET VÀ CÁC WEBSITE HỘI CỜ ĐỎ CỦA VGCS Ở HẢI NGOẠI!!!
TRÂN TRỌNG
CHÍNH KHÍ VIỆT
23/04/2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website