CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, April 26, 2018

(Bài 5) Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân và đồng bọn!!!

Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân và đồng bọn!!!


(Bài 5)
 

 

CHÚ Ý 5: Sau khi giới thiệu Nhà Báo Việt Thường qua nhân vật ảo Trần Quang, ĐỂ DẪN GIẮT DƯ LUẬN TRƯỚC, một cách RẤT LƯU MANH ĐẶC THÙ CỦA VGCS, rằng NHÂN VẬT VIỆT THƯỜNG CHỈ LÀ MỘT ANH CHÀNG BÒ TÓT HÚC MẢNH VẢI ĐỎ THEO BẢN NĂNG; MỘT THỨ ANH HÙNG KIỂU GIANG HỒ VÌ LÀ THỨ “LIỀU LĨNH, BẠT MẠNG” (sic).  Để đề cao cá nhân mình thì  “CHUYỆN GÌ ÔNG CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC” (SIC)!!! Rồi  sau đó cảnh tỉnh mọi người rằng: CON NGƯỜI CHỐNG VC và động cơ  CHỐNG VC  CỦA VIỆT THƯỜNG LÀ NHƯ THẾ ĐẤY!!! nên mọi người cần nhập tâm là “VIỆT THƯỜNG KHÔNG ĐÁNG TIN CÂY” (SIC), như nhân vật ảo Trần Quang trả lời tên Lê Hùng: “VÌ QUYỀN LỢI CÁ NHÂN, ÔNG TA CÓ THỂ THAY ĐỔI CHIẾN THUẬT (tức lập trường và hành động chính trị để hợp tác VGCS-CKV) RẤT MAU CHÓNG(SIC).

CHÚ Ý 6: Dùng tinparis.net của Chệt Hứa Vạng Thọ, với những bài viết của hai thằng PHẢN QUỐC LÀ LÃO MÓC, CON CHÓ SỐNG CỦA VGCS, và THẰNG VGCS NÒI TRƯƠNG MINH HOÀ, để khai hoả KHIÊU CHIẾN CHÍNH KHÍ VIỆT!!!

Bấy giờ,  thằng Mã Giám Sinh diện tướng CHUỘT CỐNG THẾ HUY mới lộ mặt bằng hai bài viết của nó, có tên “VIỆT THƯỜNG ÔNG LÀ AI”, bài viết này đã xuất hiện từ tháng 8-2014, chắc được bàn tay an ninh văn hoá của VGCS giúp  chỉnh sửa lại những sơ hở để đưa lên tinparis vào ngay Tháng 4 - 2018 này (nghĩa là những  vu cáo đó của nó được bảo lưu cho đến tận 2018 - CKV).  Sau đó bọn tay sai VGCS Ba Cây Trúc mới cho post lại và không có lấy một lời bình luận nào.

Cùng với hai bài do nó đứng tên là người viết, thằng Mã Giám Sinh diện tướng chuột cống Thế Huy cũng đưa lại bài của giáo gian Nguyễn Đức Chung và con nhà thổ già Trần Lệ Tuyền (cũng được chỉnh sửa lại so với nguyên bản đầu tiên-CKV) lên tinparis.net của Chệt Hứa Vạng Thọ!

Chính Khí Việt Xin Lưu Ý quý bạn đọc một chi tiết rất lý thú là: dù đang là chủ của web Hồn Việt UK Online, nhưng Chung + Tuyền không cho đưa bài của chúng, cũng như bài của Thế Huy và Lê Hùng lên web Hồn Việt UK!!!  Điều đó chứng tỏ chúng đưa tín hiệu không tham chiến cùng lũ Chệt Hứa Vạng Thọ, Ba Cây Trúc và ngay chính với Thế Huy!!! 

Tại sao Vậy???

Chính Khí Việt xin phép được minh giải sau, ở những phần dưới của loạt bài này.

CHÚ Ý 7: Giờ đây,  Chính Khí Việt xin phép được chia sẻ với quý bạn đọc trong và ngoài Việt Nam sự phân tích về hai bài viết đó của thằng Mã Giám Sinh diện tướng CHUỘT CỐNG THẾ HUY như sau:

1/ Cả hai bài của Thế Huy đều đưa ra các sự việc mà hắn khoe là đã cất công sang tận Anh Quốc để điều tra với kinh nghiệm sẵn có là nghề “An Ninh Quân Đội” của VNCH nên có kinh nghiệm và hiểu biết rất rõ về VC.  Đồng thời tự nhận là “Nhà Báo Tự Do” nên có nhiều hiểu biết về hoạt động báo chí…

Nực cười nhất là,  tuy Thế Huy nổ lớn như vậy nhưng khi đưa ra các câu thắc mắc về ông Việt Thường, thì hắn lại tự lột mặt nạ mình về những kiến thức “An Ninh và Hoạt Động Báo Chí”,  và những “kiến thức” của hắn sẽ được chứng minh dưới đây, cho thấy rõ  - những kiến thức mà hắn tự nổ- chưa đong đầy một cái vỏ hến!!!

Chính Khí Việt xin được dẫn chứng cụ thể:

-         “Không một người viết nào mà lại che dấu mặt, che dấu lý lịch như ông Việt Thường.   Và cũng không bao giờ có một công trình nghiên cứu chung của hai người trở lên mà họ không ghi rõ ai viết phần nào như cuốn Những Tên Đặc Công Đỏ Trong Phong Trào Đấu Tranh Cho Dân Chủ Ở Việt Nam, ĐƯỢC KÝ TÊN ĐỒNG TÁC GIẢ LÀ: Việt Thường, Nam Nhân, Lý Tuấn!!!”

Vậy  Chính Khí Việt ta hỏi thằng Mã Giám Sinh diện tướng Chuột Cống Thế Huy xem mày nổ lớn như thế thì mày có biết những việc sau đây không:

·        Ở ngay tại Việt Nam, ai ai cũng biết một nhà thơ nổi tiếng từ thuở trước 1945 cho đến tận nay 2018, là T.T.K. H, có ai biết mặt mũi ra sao không, là trai hay gái, cha mẹ làm nghề gi…?

·        Ta cũng tạm đưa mấy thí dụ về việc biên soạn chung ở Việt Nam là các tác giả Hoài Thanh và Hoài Chân về vấn đề văn học,  thì mày có thấy ghi Hoài Thanh viết phần nào và Hoài Chân viết phần nào không.

Rồi đến công trình của thằng VGCS Trần Khuê “Đối Thoại 2000”, thì hắn viết chung với ai? Và có ghi rõ ai đã viết phần nào không?

 

·        Để thêm thí dụ nước ngoài là nước Pháp, mà mày đã có nhiều chục năm hoạt động nằm vùng cho VGCS trên lãnh vực báo chí và văn học như mày đã nổ; thì mày có biết đến cuốn phóng sự của hai nhà báo Pháp viết về nhân vật gián điệp Do Thái là Elycohen, đã đóng vai  một người Syria làm nghề kinh doanh đồ gỗ tại Argentina, Châu Mỹ Latin, đã tiếp cận với tên Thiếu tướng Tuỳ viên quân sự của sứ quán Vương quốc Syria ở Argentina. Và hắn đã giúp đỡ cho  viên tướng này từ tài chính đến kế hoạch, kể cả việc đẻ ra cái đảng gọi là Baath  để đảo chánh Quốc Vương Syria lên làm Tổng Thống đầu tiên của Syria. Và kẻ nối nghiệp hắn sau này  chính là tên Bashar al-Assad hiện nay, đương kim Tổng thống của Syria thân Nga và Iran đấy??? (cuốn này cũng đã được Bộ Công An nguỵ quyền VGCS cho dịch và in từ trước 1975- CKV).  Phóng sự đó cũng ghi rõ hai nhà văn Pháp ai viết phần nào đâu!!!

Những thí dụ đại loại như thế này, Chính Khí Việt có thể dạy cho mày cả tháng cũng không hết. Có biết không hả thằng Phản Quốc Mã Giám Sinh Diện Tướng Chuột Cống, có bộ óc của con gián???

-         Thế Huy, mày còn đặt vấn đề để khéo léo dè bỉu ông Việt Thường là một nhà báo không có sự đào tạo về nghề báo chí! Có nghĩa là mày muốn dẫn giắt dư luận rằng ông Việt Thường tự nổ để tạo hào quang và đẻ ra những huyền thoại nhằm -nói thẳng ra ý của mày  là-  LỪA ĐẢO NHỮNG NGƯỜI QUỐC GIA còn giữ cho mình tấm lòng yêu nước!!!

Chính Khí Việt cho mày biết, mày chẳng đủ tư cách để nhận xét về khả năng viết báo của ông Việt Thường với cái thứ kiến thức của mày mà ta đã lột mặt nạ  bên trên. 

Nếu cần biết khả năng viết báo của ông Việt Thường thì cần phần phải dựa vào nhận xét của những người đã được đào tạo về chuyên môn báo chí là nghề nghiệp chính và đã có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động.

Chính Khí Việt tạm thời chỉ cho mày tìm đọc vài người sau đây:

1/ Nhận xét của Ông Minh Võ, Trung Tá CTCT Quân Lực VNCH đã được đào tạo chuyên môn ở Anh Quốc.  Sau khi trở về nước, ông Minh Võ chuyên trách về công tác báo chí và biên khảo, ông đã có rất nhiều tác phẩm được đánh giá là có giá trị cao.  Ông cũng là người đồng tù với ông Việt Thường ở nhà tù Z30D Hàm Tân Thuận Hải.  Cho nên không chỉ qua sách vở của ông Việt Thường mà  chính ông  Minh Võ còn thấy mặt, thấy nhân cách sống của ông Việt Thường khi trong tù VGCS như thế nào.

Trong cuốn biên khảo có tên “Hồ Chí Minh Tổng Hợp”, ông Minh Võ đã dành số trang nhiều nhất để giới thiệu và nhận xét về cuốn “Sự Tích Con Yêu Râu Xanh” của ông Việt Thường.

Chính Khí Việt tạm trích vài dòng để cho mày mở mắt ra, hỡi thằng thợ nổ, óc con gián Thế Huy:

Trích nguyên văn: “Người đọc đặt nặng sự phát biểu nghiêm túc có thể viện dẫn giọng văn hằn học để đánh giá thấp cuốn sách, coi như chỉ phản ảnh thái độ thù hận nên khó thể hoàn toàn xác thực.  Dù vậy vẫn KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN CUỐN SÁCH đã được viết bởi MỘT NHÂN CHỨNG CÓ GIÁ TRỊ VÌ TỪNG TRẢI NHIỀU CẢNH THỰC TIỄN TRONG XÃ HỘI CỘNG SẢN VIỆT NAM và đã được viết bởi MỘT NHÀ BÁO LÃO LUYỆN đặt ra rất nhiều vấn đề  VÔ CÙNG HỆ TRỌNG liên quan đến VẬN MỆNH CHUNG CỦA ĐẤT NƯỚC VÀ DÂN TỘC.  Thêm nữa, theo thiển kiến, nếu thực sự tôn trọng ý kiến của mọi người thì không thể không lắng nghe TIẾNG NÓI CỦA CÁC CHỨNG NHÂN, NHẤT LÀ NẠN NHÂN, DÙ LỜI LẼ CÓ THỂ KHIẾM NHÃ DO KHÔNG ĐÈ NÉN NỔI MỨC PHẪN NỘ hay những thúc đẩy cùng  CỦA SỰ ĐAU ĐỚN UẤT ỨC.   Một cách nào đó CHÍNH NHỮNG LỜI LẼ NÀY CŨNG LÀ MỘT THỰC TẾ PHẢN ẢNH SỐNG ĐỘNG CHÂN TƯỚNG CỦA SỰ THẬT (hết trích)

2/ Mày cũng nên tìm đọc nhận xét của nhà phê bình nổi tiếng Tô Sử về cuốn: “Sự Tích Con Yêu Râu Xanh”.  Vì sau khi đọc xong cuốn sách đó nhà phê bình Tô Sử đã nói: nhiều người ngoại quốc ở khu vực ông cư trú đã hỏi về vấn đề csVN mà ông không thể nào giải thích nổi.  Qua Sự Tích Con Yêu Râu Xanh” thì ông mới hiểu rành mạch về csVN. Cho nên ông đã lên tiếng kêu gọi bạn đọc hãy quyên tiền để tổ chức mướn người dịch cuốn sách đó ra tiếng Anh và phát hành khắp nơi.  Tức là cuốn “Sự Tích Con Yêu Râu Xanh” của ông Việt Thường đã được bạn đọc tự nguyện đóng tiền để phổ biến.

Thử hỏi thằng Mã Giám Sinh Diện Tướng Chuột Cống Thế Huy mày đã nghe nói, hoặc đích thân nghe việc ông Việt Thường khoe ầm ĩ về cuốn sách dịch ra tiếng Anh đó không? Hoàn toàn trái ngược với hai thằng VGCS nòi răng hô Trương Minh Hoà và con chó sống của VGCS là Lão Móc, phải chạy vạy tiền bằng cách vay mượn để thuê in sách.  Thế mà đã bao lần chúng tự kheo khoang hết cỡ thở mộc những lời tâng bốc nhau.... hiện  vẫn còn nằm chình ình  trên website tinparis.net Hội Cờ Đỏ của chúng!!!

Như thế:

Mày có thấy rõ nhân cách hoàn toàn khác biệt gữa ông Việt Thường với hai thằng trong bang Hội Cờ Đỏ của chúng mày không???

3/ Nếu mày lại đọc trong cuốn hai Đèn Cù của Tác Giả Trần Đĩnh (có giới thiệu đầy đủ lý lịch của nhà báo Trần Đĩnh) thì mày sẽ thấy ông Việt Thường đã được tác giả Trần Đĩnh, một nhà báo hàng đầu của VGCS, được đào tạo có bài bản,  trân trọng như thế nào không?

Nhà báo Trần Đĩnh cũng dính vào vụ xét lại như cha con thằng Vũ Thư Hiên. Nhưng tác giả Trần Đĩnh trong sách của mình có nói gì đến thằng Vũ Thư Hiên không?  Và ngay cả với cha của nó là thằng cù lần Vũ Đình Huỳnh, cũng chỉ được Trần Đĩnh xếp vào loại tầm thường. Cho nên khi nghe tin tác phẩm Đèn Cù ra đời tại Hoa Kỳ do tập đoàn Người Việt in ấn và phát hành, thì trên Đàn Chim Việt online, thằng đặc công đỏ Vũ Thư HIên đã vội vã giới thiệu và tôn Trần Đĩnh lên là “CỤ TRẦN ĐĨNH” VÀ QUẢNG BÁ TẬP 1, đến hết tập 2 thì thằng Vũ Thư Hiên đã vội vàng xoá bỏ quảng cáo tác phẩm Đèn Cù của Tác Giả Trần Đĩnh trên Đàn Chim Việt!!! 

Đọc đến đây chắc bây giờ mày đã hiểu lời của Chính Khí Việt khẳng định ở phần trên:  MÀY CHẲNG VÀ KHÔNG KHI NÀO MÀY CÓ ĐỦ TƯ CÁCH ĐỂ  NHẬN XÉT VÀ PHÊ BÌNH VỀ KHẢ NĂNG VIẾT BÁO CỦA NHÀ BÁO VIỆT THƯỜNG CẢ!!!

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 26 Tháng 4, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website