CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, April 21, 2018

Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân nó và đồng bọn!!!


TIN VUI: KÍNH GỞI QUÝ BẠN ĐỌC CHÍNH KHÍ VIỆT NET TRONG VÀ NGOÀI VIỆT NAM.

Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân nó và đồng bọn!!!
 
 
 
 
 
 
 


 

Ngày hôm nay 21-04-2018, Chính Khí Việt vì nhiệm vụ bảo vệ tinh thần Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm của những người Việt Nam yêu nước theo con đường của Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm, cho nên CKV đã kiểm tra một vài ổ nằm vùng của VGCS trên mặt trận truyền thông.  Khi kiểm tra đến hai ổ tay sai VGCS,  đó là Tin Paris.net và Ba Cây Trúc, thì thấy lũ việt gian này đưa bài của thằng Mã Giám Sinh tân thời Thế Huy, với tên bài là: “Việt Thường Ông Là Ai?”.

Tại sao CKV lại xem đó là một TIN VUI, chính là vì CKV đã áp dụng một chiến thuật rất tầm thường, đó là: “Đánh Điểm, Diệt Viện”, hay nói theo kiểu dân gian Việt Nam là “Rung cây nhát khỉ”.  Thế là quả nhiên những tên trong đường giây Hội Cờ Đỏ VGCS phải tức tốc lộ diện nguyên hình bộ mặt thặt của chúng, hoảng sợ đến mức không có thì giờ đội mão vẽ râu!!!

Qua bài lật mật thật của con Tôn Nữ Hoàng Hoa và đang chuyển tiếp qua Cáo Trạng  PHẢN QUỐC LÃO MÓC, thì thằng tay sai và tà lọt trực tiếp cho VGCS thông qua tên Trần Đăng Sơn, cựu trung tá An ninh tình báo phụ trách tôn giáo vận của VGCS ở Quảng Nam Đà Nẵng.  Sau 30-4-75, thì thằng Trần Đăng Sơn được tập đoàn VGCS phong cho cái chức Phó Giám Đốc An Ninh Nội Chính của Quảng Nam - Đà Nẵng.

Cũng cần phải nhắc lại đôi chút rằng, trước khi nhận chức Phó giám đốc An Ninh Nội Chính, thì thằng Trần Đăng Sơn đã được giao nhiệm vụ trà trộn cùng  di tản vào Saigon để chỉ điểm cho VGCS những Quân Cán Chính VNCH tại Quảng Nam Đà Nẵng trốn vào Saigon. Và, hầu như tất cả đều bị bắt  đưa đi tù! Hoàn thành xong nhiệm vụ được trao, nó mới trở lại Quảng Nam Đà Nẵng để nhận chức mới (thông tin này do chính Trung Tá Lê Xuân Nhuận, Giám-Đốc Đặc-Cảnh (An-Ninh & Phản-Gián) của Việt-Nam Cộng-Hòa tại Vùng II Chiến-Thuật và Quân-Khu I đã viết bài tố giác). 
Cũng vào dịp này, thằng Thế Huy cũng vào Saigon nhưng lại không bị thằng Trần Đăng Sơn chỉ điểm (???), ngược lại nó còn để cho thằng Thế Huy theo ra Đà Nẵng và cấp tốc bố trí cho nó chạy sang Pháp, (không dám chạy sang Mỹ mặc dù là Thiếu Tá An Ninh Quân Đội của VNCH phục vụ tại Đà Nẵng). 
Sau khi bị vào tù, vì lý do tranh chấp quyền lợi trong việc bán bến, bán bãi, bán tàu cho người Việt Nam tỵ nạn cộng sản, thằng Trần Đăng Sơn đích thân tổ chức vượt biên và bị đối thủ bắt lại, nhưng nó đã kịp thời chôn dấu một bọc ngoại tệ và vàng ở bờ biển (theo chính lời của Trần Lệ Tuyền, vợ có 5 con với Trần Đăng Sơn).  Khi ra tù, nó đã chung sống với Trần Lệ Tuyền  tìm dịp vượt biên, nhưng đứa con gái riêng của Trần Đăng Sơn lại xin đi định cư ở Mỹ,  còn nó và Trần Lệ Tuyền thì xin định cư tại Pháp vì đã có thằng tà lọt Thế Huy chuẩn bị sẵn hang ổ cho chúng!

Mặc dù có khả năng làm những công việc khác nhưng thằng Thế Huy lại chọn nghề lái Taxi để tự do muốn làm, muốn nghỉ lúc nào cũng được bởi nhiệm vụ chính của nó là LIÊN LẠC VIÊN của tổ chức nằm vùng của VGCS ở hải ngoại.

CHÚ Ý 1: Chúng ta hãy đặt vấn đề, nếu nó là  người chống lại sự xâm lược của tập đoàn VGCS, thì tại sao nó lại cưu mang giúp đỡ những cá nhân và những nhóm mà ai ai  cũng biết đó là những kẻ công khai là lá bài của VGCS cài cấy.

Xin điểm vài thí dụ:

-         Ai cũng biết Đặng Văn Nhâm là một kẻ tay sai của VGCS đã về Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa để nhờ in sách cho hắn và phát hành dùm hắn ở trong nước, vậy mà thằng Thế Huy lại có thể bỏ tiền, bỏ việc làm để đưa Đặng Văn Nhâm đi California, đích thân vào năn nỉ, xin bà Đào Nương in tập sách cho Đặng Văn Nhâm, là cuốn sách nó đã ăn cắp những bài viết (không xin phép tác giả) phê phán vụ thằng Alibaba Nguyễn Chí Thiện.

Cũng chính nó, thằng Thế Huy, đã móc nối bảo lãnh để cho con Lệ Tuyền ký tên những bài, mà thật ra do Trần Đăng Sơn viết đăng trên Văn Nghệ Tiền Phong, cũng như trên website của Đặng Văn Nhâm!   Từ đó, Đặng Văn Nhâm với vợ chồng Trần Đăng Sơn - Lệ Tuyền kết nghĩa anh em, thày trò. Đến mức, như Lệ Tuyền đã viết, hai vợ chồng mụ kính cẩn treo hình Đặng Văn Nhâm nơi trang trọng nhất trong phòng khách gia đình nhà  mụ!!!

Cũng thằng Thế Huy đã lôi Trần Lệ Tuyền vào tinparis.net mà chủ website là thằng Chệt Hứa Vạng Thọ, một đệ tử thân tín và trung thành của Hà Thúc Ký, đảng trưởng Đảng Đại Việt… gian.  Vì cái đảng Đại Việt... GIAN  đó của chúng nó đã tha hết tất cả những tên việt gian cộng sản thâm nhập vào lãnh thổ VNCH kể cả những thằng cộng sản gộc, rất cao cấp trong hệ thống an ninh tình báo, thí dụ như thằng Mười Hương, sau năm 1975 nó đã giữ chức Bộ Trưởng Bộ Công AN VGCS!!! Và những thằng khác như Huỳnh Văn Trọng, Vũ Ngọc Nhạ, vợ thằng Huỳnh Tấn Phát… Nghĩa là tha hết toàn bộ VGCS phối hợp với lũ cẩu nô tài Dương Văn Minh, Nguyễn Văn Thiệu, Nguyễn Khánh, Tôn Thất Đính, Đỗ Mậu… để xoá bỏ hệ thống phòng thủ chống VGCS xâm lược một cách rất hữu hiệu khiến cho Chủ nghĩa thực dân đỏ Nga – Tàu không thể bành trướng được vào Đệ Nhất VNCH do lãnh tụ Anh Minh Ngô Đinh Diệm lãnh đạo.  Thằng Hứa Vạng Thọ với quan điểm chính trị khi cho ra đời tinparis.net đã công khai tuyên bố: “Quân Đội VNCH đã tan rã, đất nước đã mất cho nên không thể dựa vào QLVNCH (ý hắn là chỉ trích Nhà Báo Việt Thường vì vẫn coi QLVNCH là TRỤ CỘT trong việc phục quốc).  Theo Hứa Vạng Thọ thì bây giờ là lúc các đảng phái chính trị hoạt động (có ý tuyên truyền cho cái đảng Đại Việt… gian của chúng trong tay của Bùi Diễm  với cái gốc là con của một tên VGCS cao cấp là Bùi Kỷ, chủ tịch Hội Hữu Nghị Việt – Trung, của tập đoàn VGCS!?


 

Cũng xin lưu ý thằng Chệt Hứa Vạng Thọ cũng là chí hữu với tên PHẢN QUỐC chuẩn tướng Nguyễn Hữu Hạnh và là thày của thằng việt gian cộng sản nòi răng hô Trương Minh Hoà.  Người ta cũng phát hiện ra Chệt Hứa Vạng Thọ có đứa em cùng cha khác mẹ là Hứa Ngọc Thuận, thường vụ thành uỷ VGCS ở Saigon, kiêm Phó Chủ Tịch UBND Saigon phụ trách về xây dượng và kinh tế.  Tên Chệt Hứa Vạng Thọ không dám chối cãi mà phải thừa nhận một cách rất lưu manh VGCS khi nó nói rằng Bố nó không nói cho nó biết chuyện đó???
 
 

Thằng Chệt Hứa Vạng Thọ đã tiếp tay cùng với Kim Âu Hà Văn Sơn để viết lời giới thiệu và trân trọng đưa lên tinparis.net của nó bài thằng Kim Âu Hà Văn Sơn viết xuyên tạc và đánh phá công trình của Người tù bất khuất Đại Uý Nguyễn Hữu Luyện trong vụ kiện tổ chức William Joints Center, đã cùng cán bộ VGCS tìm cách thay đổi căn cước TỴ NẠN VGCS của người Việt (con mụ Tôn Nữ Hoàng Hoa đã biến sự thay đổi căn cước đó của lũ học giả Mỹ bất lương kết hợp với ca nô VGCS bằng thực hành, khi mụ xoá bỏ cái nhãn “Tỵ Nạn VGCS” trong cái tổ chức mà mụ liên minh với Hà Văn Sơn đặt tên Cộng Đồng Người Việt Tự Do Liên Bang Hoa Kỳ)!

 

Thằng Chệt Hứa Vạng Thọ còn di xa hơn khi nó vu cáo Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm bằng câu viết được trang trọng đưa lên tinparis.net đại ý như sau:

“...vấn đề đàn áp Phật Giáo dưới thời TT Ngô Đình Diệm, xin hay để lịch sử trả lời" (sic)
 

Trong các sách của thằng việt gian nòi răng hô Trương Minh Hoà nó cũng  vu cáo lại việc Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm chỉ ưu đãi cho tôn giáo của người, trong sách mà nó khoe ầm lên là viết bằng tiếng Anh và đã được đích thân những tên Hứa Vạng Thọ, Lão Móc ca ngợi và quảng bá. 

 

(còn tiếp)

 

Chính Khí Việt

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website