CHÍNH KHÍ VIỆT

Thursday, April 5, 2018

QUYỂN 6: QUỐC HẬN 30-04-75 -- 30-04-17 (4) HIẾN PHÁP VIỆT GIAN CỘNG SẢN

 
LGT: Để tưởng niệm lần thứ 43 Ngày Quốc Hận 1975-2018, Chính Khí Việt sẽ đăng lại toàn bộ quyển 6 "Quốc Hận" của CKV,  phát hành tháng 4 năm 2017.   Đương nhiên tuỳ tình hình thời sự và những biến động có thể xảy ra trong tháng 4- 2018, CKV sẽ có bài bình luận riêng từng chủ đề. 


Mục đích đăng lại quyển này trong Tháng Tư Đen là nhằm đánh tan những âm mưu của VGCS và lũ truyền thông bất lương, lũ trí thức ngựa, lũ ma tăng và các đảng phái ma trơi ma bùn đã và đang có những mưu toan muốn BIẾN ĐỔI NGÀY QUỐC HẬN của toàn dân  Việt Nam thành những ngày như:  Marching for freedom của Việt Tân; Hành Trình Đến Tự Do của thằng Thượng Nghị Sĩ chỉ định Canada Ngô Thanh Hải; Ngày Miền Nam của thằng "giáo sư" Biển Dâu  Nguyễn Ngọc Bích (đã về chầu Diêm Vương) và có tên trong danh mục Đánh Thằng Chết" của Website Chính Khí Việt.....
 
Kính mong quý bạn đọc cùng theo dõi và phổ biến rộng rãi.
 
Chính Khí Việt
01-04-2018
 
 

QUYỂN 6: QUỐC HẬN 30-04-75  -- 30-04-17
  
 
 
  
NẾU CÒN SỰ TỒN TẠI CỦA ĐỆ NHẤT VIỆT NAM CỘNG HOÀ VỚI TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM CHẮC CHẮN KHÔNG BAO GIỜ CÓ NGÀY QUỐC HẬN 30 THÁNG 04, 1975. 

 
 
HIẾN PHÁP VIỆT GIAN CỘNG SẢN


Xin giới thiệu bài viết dưới đây về “Hiến Pháp Việt Gian Cộng Sản” mà tên CUỘI DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN đã có công đoàn ngũ hoá được khoảng 70 người dân Việt Nam bị trị ở Thanh Hoá để dạy họ về Hiến Pháp VGCS.


Xin quý bạn đọc tìm hiểu trước để so sánh Hiến Pháp  Nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hoà với cái gọi Hiến Pháp Sửa Đổi 2013 của tập đoàn VGCS thì sẽ hiểu việc làm của Cuội Nguyễn Văn Đài là có lợi cho ai???  Ấy thế mà lại có thể có cái gọi “Lễ  Trao Giải Nhân Quyền 2017” do bà dân biểu Quốc hội CHLB Đức Marie-Luise Dott, ông Chủ tịch Liên đoàn thẩm phán Đức Jens Gnisa đứng ra tổ chức!!!


Bài diễn văn vinh danh tên Cuội Nguyễn Văn Đài nghe rất ư mùi mẫm, quý bạn đọc  tìm đọc trước ở link Dân Làm Báo dưới đây,  để sau ngày 30-04 (2017), Chính Khí Việt sẽ có bài trao đổi với những người  “việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng”!!!
 

 Quốc hội Việt Nam thông qua Hiến pháp
 Hiến pháp mới của Việt Gian Cộng Sản được thông qua với sự đồng thuận của "Nghị Gật" gần như tuyệt đối
 Hiến pháp
 Thế là vở tuồng Hiến Pháp của VGCS đã hạ màn!  Số phiếu thuận đạt tới mức tuyệt đối: 97,59% !!!  Chỉ có hai mống không “bấm nút”.  Một là Dương Trung Quốc, hai là “kẻ” còn trong bóng tối, chắc lúc đó “kẻ kia” bận…gì gì đó thì phải.  Trong tương lai “kẻ dấu mặt” kia  sẽ lộ diện vào cái lúc  VGCS cần một phát ngôn có lợi cho chúng.
Riêng thằng Dương Trung Quốc  không “bấm nút” vì nó đang làm cái việc mà kẻ đi trước đã được VGCS trao cho thực thi một cách rất xuất sắc.  Đó là tiến sĩ Phan Đình Diệu!
Trong cuộc trả lời phỏng vấn của BBC, Dương Trung Quốc trong vai  kẻ “không bấm nút” đã ngây thơ nhận xét: “không khí bàn thảo diễn ra dân chủ”!?;  rồi “quyền con người được nhấn mạnh hơn”!? (chẳng biết “nhấn vào đâu”,  huyệt Bách Hội của “con người”  hay huyệt “Tâm Du” !?).  Để cho hoàn hảo hơn trong việc được phân công không “bấm nút”, Dương Trung Quốc nói: “mỗi Quốc Gia có một lịch sử, bước đi của mình”!,  bỏ lửng con cá vàng vậy thôi, chẳng nói bước đi của VGCS ra sao và bước  đi của  người dân bị trị ra sao???
Trả lời lòng vòng nhưng Dương Trung Quốc cũng cố gắng hoàn thành việc “nhét” được cái khái niệm “dân chủ”  vào thảo luận thông qua Hiến Pháp  của “Cuốc Hội VGCS”, mà hầu như Quốc Tế nói chung cố tình ngộ nhận là “Quốc Hội của nhân dân Việt Nam” !
Chẳng trách Dương Trung Quốc  vẫn được cho làm “Nghị Hách” (nhân vật trong tác phẩm Giông Tố của nhà văn Vũ Trọng Phụng), cho tới nay là nhiệm kỳ thứ ba.
(Ngoài cùng bên phải là thằng Việt Gian Dương Trung Quốc)
Còn một nhân vật “cuội gọi bằng cụ” là GS Tương Lai cũng có ý kiến.  Hắn từng là cố vấn cho hầu hết những thằng VGCS chóp bu, và cũng từng viết mấy bài “thương khóc” thằng đại việt gian Phạm Văn Đồng (mà chỉ riêng cái tội ngay từ năm 1958 nó đã "hồ hởi-phấn khởi" khẳng định “chủ quyền” của Tàu Mao về biển, hải đảo đã thuộc về Việt Nam nhiều đời, và lúc đó đang thuộc sự quản lý của chính phủ Đệ Nhất VNCH do Tổng Thống Ngô Đình Diệm lãnh đạo, thì thằng đại VGCS PhạmVăn Đồng  đáng tội “tứ mã phanh thây, chu di tam tộc” rồi!).
(GS VGCS Tương Lai)
Đúng là “cố vấn” loại cựu thần của các đầu nậu VGCS có khác.  Giáo Sư Tương Lai kết tội rất bạo phổi: “Quốc Hội có tội với Tổ Quốc và Nhân Dân”.  Chẳng lẽ đã có học hàm “giáo sư” mà lại lú lẫn một cách ngây thơ đến như thế sao?  Cuốc Hội từ thời thằng “cụ Hồ” đại việt gian đến nay chỉ là công cụ của tập đoàn VGCS  để hợp pháp hóa tội việt gian bán nước giết dân của chúng.  Điều đáng viết phải là: “Đảng Cộng Sản Việt Nam có tội với Tổ Quốc và Nhân Dân Việt Nam” mới đúng chứ phải không  “giáo sư” VGCS Tương Lai!
Về vụ thông qua Hiến Pháp này của tập đoàn VGCS, cũng có một ý kiến không sát với thực tế của Việt Nam.  Đó là của Nguyễn Lân Thắng,  cho thành lập “Hội Không Đồng Ý Với Hiến Pháp”  và “sau 24 giờ đã có hơn 1000 hội viên” (theo tin của BBC)!
Đây là một ý kiến “rất nguy hiểm” hoàn toàn có lợi cho tập đoàn VGCS.  Tại sao?
Thứ Nhất:  VGCS đã cho thông qua Hiến Pháp rồi. Giờ, cái hội của Nguyễn Lân Thắng  giả dụ có thu thập được 35 Triệu Hội Viên (tức gấp 10 lần con số  đảng viên VGCS hiện nay) thì dù không đồng ý các anh làm được cái gì?
Thứ Hai: VGCS là trùm lừa đảo, và là cha đẻ ra các trò “đoàn ngũ hoá” kiểu hội này, hội nọ; đảng này, phái khác…, liệu nó có bỏ lỡ cơ hội này của các anh không?
Thứ Ba: Anh lập ra hội, chắc anh (dù là tạm thời lúc này) sẽ là Hội Trưởng  chứ gì?  Với các “hội viên ảo” anh sẽ hoạt động ra sao?  Ai sẽ quyết định chương trình hành động?  Cá nhân anh thôi hay sao?
Thứ Tư: Liệu hội viên có phải kê khai từ nghề nghiệp đến giới tính, tuổi tác, địa chỉ, số điện thoại… giống của anh khùng hám danh Nguyễn Văn Lý chăng?  Để rồi  khi “cao hứng” anh lại đem làm “dê tế thần”, hoặc làm “Lê Lai” như cách làm chính trị cò mồi công khai của cuội đột qụy 3 lần Nguyễn Văn Lý chăng?
Thứ Năm: Việc lập hội này, mới nghe đã có âm thanh như tiếng gõ thùng rỗng của 8406, của Thăng Tiến, Giáo Hội  PGVNTN của Ngưu Ma Vương chân cong Quảng Độ, như Việt Tân, như phong trào Quốc Dân Hành Động của Hoàng Duy Hùng…  vậy thôi!
Tóm lại, cho đến nay chỉ có ý kiến của nhà văn Võ Thị Hảo dùng cơ hội này, để vạch mặt bản chất của tập đoàn  việt gian cộng sản là được hơn cả.
 
MUỐN BIẾT HIẾN PHÁP CỦA AI, VÌ AI.
Nói cho dễ hiểu, Hiến Pháp là bộ luật gốc có hai nội dung chính:
1/ Khẳng định quyền làm chủ của người dân đối với bản thân của mình và quyền làm chủ đối với toàn bộ nội hàm của khái niệm Tổ Quốc.
2/ Những quy định để trên nền tảng đó tổ chức ra một bộ máy nhà nước có nhiệm vụ chủ yếu là bảo đảm điều kiện cho người dân thực hiện được cái quyền làm chủ đó. Đồng thời cái bộ máy nhà nước này cũng phải làm sao để bảo vệ quyền làm chủ đó của người dân.
3/ Một điểm phụ nữa, bên cạnh các quyền tự do như: tự do tư tưởng, tự do tín ngưỡng, tự do đi lại, tự do cư trú, tự do tư hữu… thì một thứ tự do khác  là tự do biểu tình để bày tỏ ý kiến của mình đối với bộ máy nhà nước (xem nó có hoạt động tốt hay không tốt trong  trách vụ của nó).  Nghĩa là biểu tình công khai chứ không phải kiểu biểu tình tại gia như lời kêu gọi của thằng Ngưu chân cong  việt gian Đặng Phúc Tuệ aka Quảng Độ và bè lũ!
Vì  thế cho nên cái Hiến Pháp mà tập đoàn VGCS vừa  cho phép cái công cụ Cuốc Hội toàn là đại biểu GIÒI BỌ thông qua, dù bao nhiêu phần trăm cũng không phải là điều quan trọng, dù nó dầy bao nhiêu tập cũng  vậy thôi!
 Điều đáng chú ý  chỉ có một câu được minh thị khẳng định rằng:“Đảng csVN là lực lượng lãnh đạo xã hội với chủ nghĩa Marx Le Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng...”  thì đấy không còn là Hiến Pháp nữa. Mà  từ ngữ  HIẾN PHÁP chỉ là cái áo khoác ngoài để che đậy sự thật rằng, ngay từ luật gốc, tập đoàn VGCS đã  khẳng định: tập đoàn VGCS là chủ nhân của nhân dân bị trị và Tổ Quốc Việt Nam!  Và, căn cứ vào sự khẳng định đó, tập đoàn VGCS sẽ xây dựng một bộ máy nhà nước để bảo đảm cho tập đoàn VGCS quyền làm chủ và bảo vệ cho cái quyền làm chủ đó của chúng mà thôi.  Nói một cách khác, Hiến Pháp này đã hợp thức hóa cái quyền cho phép chúng làm việt gian bán nước giết dân!!!
Chính vì “hiểu sâu sắc”  điều đó, nên  mấy anh chị cờ bạc  Quốc Tế (trong đó có cả người Việt hiện đang sinh sống ở Nước Ngoài nói chung), chỉ đặt cá cuợc vào “cửa sỉu” chứ không bao giờ đặt vào“cửa tài” (“sỉu” là 3,5 triệu thằng đảng viên, còn “tài” là nhân dân Việt Nam bị trị với hơn 80 Triệu!!!)
Thật là một lũ lưu manh chính trị!!!
Chính Khí Việt
 
Tài Liệu Tham Khảo:

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website