CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, April 10, 2018

Quan Truong: Nhận xét về bài "Đảng Viên VGCD Lương Thiện???!!!Dân số Việt Nam hiện nay khoảng trên dưới 90 triệu, đảng viên VGCS là 5 triệu đứa, thêm vợ (chồng) và 1 con là: 5 triệu x 3 = 15 triệu đứa...?
Mặc dù, có những đứa CS được cho là đảng viên cắc ké, và tuy rằng chúng là những đứa đảng viên CS "thấp cổ bé họng nhất" trong tổng số 15 triệu đảng viên, nhưng, chúng cũng đã được bọn đầu lãnh VGCS coi trọng hơn 75 triệu dân thường, mang cái tên "quần chúng của đảng"...mà nghĩa đen là nô lệ của đảng VGCS!
Quyền "ăn trên ngồi chốc" củ...a bọn đảng viên VGCS cắc ké "đảng viên thường" này đã được "điều 4, hiến pháp VGCS 2013" bảo đảm chắc như bắp! Và nếu như: các tội ác như giết dân, bán nước là từ những cái đầu Việt gian của tập đoàn VGCS chóp bu nghĩ ra, thì chính cái bọn đảng viên VGCS cắc ké "đảng viên thường" này lại là kẻ thi hành.
Thời miền Nam VNCH, khi bọn chính ủy cộng quân nằm vùng ở miền Nam đề ra biện pháp "pháo kích trường học, chợ búa, bệnh viện" để gây hoang mang, bất ổn trong đời sống của nhân dân miền Nam VNCH, nhưng hắn đâu có trực tiếp bắn, mà chính là bọn đảng viên VGCS cắc ké "đảng viên thường" trong ngụy quân cộng sản trực tiếp bắn giết...
Do đó, bọn đảng viên VGCS cắc ké "đảng viên thường" hiện nay không thể tử tế hay lương thiện được. Bọn chúng cũng là phường hút máu mủ của dân mà thôi. Có điều thân phận là: dòi bọ, ruồi muỗi...nên lép vế hơn, nhưng vẫn là loại hút máu dân!
Mời quý bạn đọc xem tiếp phần phân tích này trong quyển 6 Quốc hận của Chính Khí Việt sau đây:
See More

LGT: Để tưởng niệm lần thứ 43 Ngày Quốc Hận 1975-2018, Chính Khí Việt sẽ đăng lại toàn bộ quyển 6 "Quốc Hận" của CKV, phát hành tháng 4 nă...
chinhkhiviet.net

LikeShow more reactions
Comment
Comments
Nguyen Phuoc Vinh Sẵn tiện phân tích chút xíu để dẹp loạn lũ bút nô và lũ trí nô, trí thức ngựa, dân chủ cuội, lũ nó hô hào hoà giải hoà hợp, đa nguyên đa đảng, dân chủ hoá khi 15tr thằng viet gian từ chóp bu cho đến cóc ké vẫn còn ngồi chình ình trên đầu 75tr dân vn. Bầu cử kiểu gì lũ nó cũng có ít nhất 15tr phiếu bầu, chưa kể lũ nó có rất rất nhiều tiền thì việc mua chuộc để tăng thêm sự ủng hộ có gì khó khăn khi lũ tay sai trong nằm trong đảng rất nhiều. Sẽ có rất nhiều đảng phái hình thành thì số phiếu ủng hộ sẽ bị chia nhỏ ra rất nhiều. Ko cần nói cũng biết kết quả lũ viet gian vẫn sẽ lại thắng cử, mà lần này là thắng cử hợp pháp, gột rửa được tội ác bán nước hại dân, bảo toàn tính mạng và tài sản cướp được bao đời nay, quan trọng nhất là từ lũ bán nước trở thành người yêu nước. Kế hoạch này đã được triển khai, lũ tay sai nằm vùng đủ các thành phần từ trí thức ngựa, bút nô, ma tăng, giáo gian, dân chủ cuội, lũ thành phần thứ 3, lũ sinh viên óc chó...nhiệt tình ủng hộ nhằm kiếm chút địa vị và tiền bạc trên xương máu nhân dân vn. Cho nên nhiệm vụ thiết yếu là đập tan tập đoàn viet gian cs và bè lũ tay sai rồi mới làm các chuyện tiếp theo.
Manage


LikeShow more reactions
Reply1h
Bach JB Đã là đảng viên cho dù đảng viên Thường, hay đảng viên cấp cao thì ba đời lý lịch phải sạch. Tiếp theo là phải thấm nhuần tư tưởng đạo đức cách mạng, và một điều hết sức quan trọng hàng đầu trong đội ngũ đảng viên VGCS là phải " TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH VỚI ĐẢNG ĐẾN HƠI THỞ CUỐI CÙNG " !!!
Đánh giá một con người thì người ta thường hay đề cập đến Đạo Đức Tác Phong., Tính Cách., Bản Chất. , đi đứng., lời ăn tiếng nói...vv.. .Nhưng để đánh giá một đảng viên VGCS thì phải là" ĐẠO ĐỨC KÁCH MỆNH " Theo triết lý của đại việt gian Hồ chí minh. Thật sự mà nói tôi đéo hiểu đạo đức cách mạng là ĐẠO ĐỨC gì?? nói một cách thẳng thắn và công bằng thì tất cả bọn đảng viên VGCS làm đéo gì có đạo đức ..?

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website