CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, April 8, 2018

QUAN TRUONG: MẬU THÂN 2018 TRÊN TRUYỀN THÔNG MẠNG XÃ HỘI

MẬU THÂN 2018 TRÊN TRUYỀN THÔNG MẠNG XÃ HỘI
 
 
 
 
tên Dơi - Chuột cắc ké Dương Hoài Linh,
 

QUAN TRUONG

Trước đây, khi Công Nghệ Thông Tin chưa phát triển, VGCS đã sử dụng chiêu bài bưng bít thông tin để xuyên tạc sự thật có lợi cho chúng. Ngày nay, trước xu hướng phát triển của nhân loại, chúng không thể bưng bít thông tin được nữa thì...VGCS đã thay đổi chiến lược.

Chúng đã chủ động tung ra nhiều thông tin giả đủ loại để làm nhiễu loạn, tạo ra sự nghi hoặc cho người đọc nó. Và kể từ khi hình thức blog và Facebook ra đời, VGCS đã tung ra 1 lực lượng hùng hậu nhằm làm nhiễu loạn những luồng thông tin, nhằm tạo ra sự tuyên truyền có lợi cho tập đoàn Việt Gian của chúng.

Nếu để ý, chúng ta sẽ thấy hầu hết các netters (Facebook) và blogger được dán nhãn hiệu "chống cộng" này, từ Dân Làm Báo, Điếu Cày, Dương Hoài Linh (Facebook)..v.v..đều nhắm vào 1 chủ đề là: phân tích những thông tin xung quanh những cá nhân trong Bộ Chính Trị của VGCS.
Cách đặt vấn đề, phân tích rườm rà, nhưng mục đích cuối cùng là dẫn đến kết luận rằng: lũ VGCS làm vậy là vì ngu dốt và vì mục đích chính là vì tham nhũng, và muốn triệt được tham nhũng thì phải “Dân Chủ Hóa”?

Mặc dù qua những hành động bán nước của tập đoàn VGCS đã rõ như ban ngày, nhưng những phân tích của các netters (Facebook) và blogger này vẫn muốn làm cho người ta hiểu rằng “nhóm thân Tàu” là thiểu số trong băng đảng VGCS. Hay nói 1 cách khác, căn bệnh này sẽ sớm chấm dứt nếu như Việt Nam có Dân Chủ?
_ _ _
Sự kiện Đinh la Thăng bị bỏ tù do đấu đá tranh giành quyền lực cũng được mang ra để sử dụng như 1 thứ thông tin gây nhiễu!

Đa số các netters (Facebook) và blogger trong đó có Dân Làm Báo đã loan ra 1 kiểu tin đồn rằng Đinh la Thăng là người của Nguyễn tấn Dũng, trong đó có Nguyễn Ngọc Trác (Dân Làm Báo) đã loan ra 1 kiểu tin đồn rằng: thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng là một nhân tố thân Mỹ, "chống Tàu bành trướng" trong Bộ Chính Trị Đảng VGCS!?

Tất nhiên, tin đồn này dẫn đến kết luận rằng Đinh la Thăng bị bỏ tù do là người của Nguyễn tấn Dũng, không chấp nhận đi chung xuồng với đám “thân Tàu”?

Dân Làm Báo vốn là 1 trong những blog "chống cộng", mà chúng tôi nhớ không lầm là đã được chính thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng liệt vào loại "cực đoan" trước đây. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà tờ báo này bỗng nhiên trở cờ, quay sang bưng bô cho hắn?
http://danlambaovn.blogspot.com/…/noi-tieng-cong-bang-cho-n…

Blog Dân Làm Báo vốn tự mình cho là có vốn "kiến thức uyên thâm" về VGCS lắm, vậy mà nhóm này cũng không hiểu được cách làm việc của VGCS!

Thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng không phải tự nhiên mà leo lên được chức thủ tướng của ngụy quyền VGCS, đương nhiên hắn phải có bề dày lịch sử và kinh nghiệm đấu đá cùng 1 thế lực không nhỏ mới leo lên được cái chức đó. Nói 1 cách khác, hắn cũng phải là loại ác ôn và việt gian như thế nào trong lũ 5 triệu thằng đảng viên VGCS, thì mới được ngồi ở cái ghế cao thứ nhì trong Bộ Chính Trị VGCS!

Hơn thế nữa, Bộ Chính Trị VGCS là nơi núp an toàn để chứa chấp những thằng đại việt gian, mà chúng ta vẫn biết đến với vai trò là: vạch kế hoạch làm tay sai bán nước cho Tàu bành trướng và các thế lực mafia ngoại bang.

Do đó, nếu không có sự đồng thuận của tất cả bọn chúng, thì kế hoạch làm tay sai bán nước cho Tàu bành trướng và các thế lực mafia ngoại bang không thể được triển khai. Như vậy, không thể nào thằng đại việt gian Nguyễn Tấn Dũng lại làm 1 việc đi ngược lại với thằng đại việt gian Nguyễn phú Trọng cùng tập thể Bộ Chính Trị đảng VGCS.

- Riêng về tên Dơi - Chuột cắc ké Dương Hoài Linh, 1 netters "chống cộng", tự xưng là "hậu duệ" của Đệ Nhị VNCH, có giống nòi ăn cháo đá bát như bọn tướng tá phản loạn, và đang nổi tiếng ở trên mạng xã hội Facebook với màn xách động đấu tố - đào mồ lịch sử cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm, hiện cũng đang gây nhiễu loạn những luồng thông tin, tuyên truyền có lợi cho tập đoàn VGCS.
https://www.facebook.com/linh.duong.1884

Người có học - hiểu biết, sẽ ôn lại lịch sử để học hỏi nơi người xưa, rút kinh nghiệm từ quá khứ, tìm tòi cái hay để phát huy, lục lọi xem cái dở để tránh. Nhưng dựng người chết dậy để đấu tố, đem quá khứ ra mà hành tội, mà là những chuyện bịa đặt để vu khống, chửi rủa dĩ vãng cho thỏa thích hận thù. Chúng tôi gọi đó là đào mồ lịch sử!

Thực hiện hành động tởm lợm này là của giống nòi cha ông tên Dơi - Chuột cắc ké Dương Hoài Linh, là những kẻ đã từng rước VGCS vào thành, rồi bị VGCS đá đít, trở thành nạn nhân của chúng. Nhưng trên bước đường tỵ nạn đầy gian nan cay đắng, cha ông tên Dơi - Chuột cắc ké Dương Hoài Linh và hắn, vẫn chưa tỉnh ngộ, không nhìn ra sự thật và lẽ phải. Tại sao vậy?
- Đã từng có tên cán nô nói với chúng tôi rằng, sở dĩ bọn VGCS phải lựa chọn những người theo lý lịch Việt Gian như tên Dơi - Chuột cắc ké Dương Hoài Linh..v.v..vì chúng tin rằng Việt Gian cha sẽ đẻ Việt Gian con, và Việt Gian con sẽ không bao giờ hủy hoại sự nghiệp của “cha ông” nó (tức bọn tướng tá phản loạn).

ĐÓ CHÍNH LÀ LÝ DO CHO CHÚNG TA THẤY: BẢN CHẤT VIỆT GIAN LÀ CÓ TÍNH DI TRUYỀN, VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH LÀ THẰNG GIẶC VIỆT GIAN DƯƠNG HOÀI LINH.
_ _ _
Những con chó truyền thông ở Hải Ngoại ngày nay, tay sai của VGCS, vẫn ngày đêm sủa rằng...phải ủng hộ cho VGCS để chúng vào quỹ đạo Mỹ, mới cự lại được Tàu Cộng.

Luận điệu này đã lan truyền rất nhanh tạo thành hiệu ứng dây truyền, khiến trong nước có những người từng đặt câu hỏi cho chúng tôi một cách rất ngây thơ: “bọn Mỹ nó nhận định thế nào?”.
Chuyện giữ gìn mảnh đất của tổ tiên dân tộc không thể trao vào tay bất cứ ai, nếu người Việt Nam không tự làm lấy.

Vả lại, 1 điều chúng ta thấy rằng: Hoa Kỳ luôn xem thường vị trí của Việt Nam, họ có thể khai thác thị trường, lợi dụng chính trị, song họ có thể bỏ đi bất cứ lúc nào. Khi cần, họ sẵn sàng ra tay giết cả 1 Tổng Thống, lật đổ cả 1 chính quyền có chính nghĩa, chỉ để mục vụ mưu đồ riêng. Chỉ có loại Việt Gian mới theo lệnh ngoại bang để hành động.

Ngoài những vấn đề trên, chuyện “thân Mỹ” hay “thân Tàu” đã trở thành 1 dư luận làm cho những người Việt trong nước lẫn hải ngoại hoàn toàn bị hỏa mù thông tin! Họ sẽ lẫn lộn thế nào...nếu như không phân định được rạch ròi tội ác của tập đoàn VGCS, muốn đi với Mỹ ư...hay ủng hộ bọn thân Mỹ?

Bọn “thân Mỹ” có bán nước không? không thể nói là không...được?

Bọn chúng có phải là Việt Gian không? chắc chắn là có.

Tay bọn chúng có đẫm máu người yêu nước không? Từ răng đến tóc chúng...không chỗ nào là không dính máu của người Việt Nam yêu nước cả.

Chúng ta nên nhớ rằng: VGCS đã bị Tàu Cộng cấy sinh tử phù...nên chúng không thể chạy thoát. Do đó, nếu là người Việt thực sự có lương tâm thì phải có nhận xét rằng: VGCS KHÔNG BAO GIỜ CÓ THỂ THAY ĐỔI, CHO DÙ CHÚNG ĐI VỚI BẤT CỨ AI.

Kẻ thù trước mắt của dân tộc Việt Nam là VGCS, muốn chống Tàu Cộng cứu nước thì phải vùng dậy đập vỡ mặt những con chó đẻ Việt Gian ấy. Không những thế, đám tay sai của chúng ở Hải Ngoại như tên Dơi - Chuột cắc ké Dương Hoài Linh, cũng cần phải trừng trị thích đáng.

QUAN TRUONG
08/04/2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website