CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, April 28, 2018

QUAN TRUONG: THẾ HUY LÀ AI?

THẾ HUY LÀ AI
 
QUAN TRUONG

https://www.facebook.com/quan.truong.3745496/posts/452387095211475


Sau khi xâm chiếm miền Nam xong (30 -4 - 1975), bọn VGCS đầu xỏ Hànội đã bỏ tù và hành hạ không trừ một ai! Mọi người dân sống dưới chế độ "Ngụy" khi đó đều có tội, kể cả một con bướm nhởn nhơ ở miền Nam cũng có tội với cách mạng!
Có lẽ, không ai hiểu rõ cái sức mạnh của tư tưởng bằng bọn VGCS. Bọn chúng là những chuyên viên am hiểu kỹ thuật đàn áp con người và đàn áp tư tưởng một cách triệt để, thấu đáo nhất.
Tư tưởng phản kháng, tình yêu quê hương - đất nước, là những nụ máu để chờ thời cơ bùng nổ ra hoa máu cách mạng. Biết vậy nên chúng đàn áp ngay từ khi tư tưởng mới manh nha, mong manh như trứng nước.
Mặc dù, màng lưới kiểm duyệt báo chí của bọn VGCS hoạt động rất nghiêm ngặt...nhưng đôi lúc sơ sót, chểng mảng, nên tiếng nói của Nhà Báo Việt Thường đã lọt qua được màng lưới kiểm duyệt, đến được với số ít người dân miền Nam khi đó. Ngay lập tức, thủ đoạn khủng bố bằng cách bỏ tù Nhà Báo Việt Thường, đã được dùng như một biện pháp sửa sai.
Do đó, việc VGCS săn đuổi những người mà chúng cho là thành phần chống đối và dùng đủ mọi phương cách để khuất phục, vẫn còn tiếp tục cho đến ngày nay. Tuy nhiên, điều khác biệt trước và hiện nay...là về phương pháp.
Ngày nay, VGCS không thể cưỡng ép những tư tưởng phản kháng, tình yêu quê hương - đất nước bằng dao găm mã tấu hay súng đạn được, thì bọn chúng áp dụng những cách thức lừa bịp mềm dẻo nhưng vô cùng gian manh và xảo quyệt để thay thế. Đó là kế hoạch chiêu hàng, mà người Việt tỵ nạn chúng ta thường gọi là Hòa Hợp Hòa Giải.
Kế hoạch này của VGCS diễn ra dưới muôn hình vạn trạng, và được che dậy dưới nhiều hình thức khác nhau, nhưng qui mô và tập trung hơn hết là: “Dĩ di công di”, nghĩa là dùng người của địch để thôn tính và cai trị địch.
_ _ _
NHẬN THỨC ẤU TRĨ, HAY VU KHỐNG CHỤP MŨ?
Trích đoạn:
"...Lý do là: Ông là người sống cả đời với CS, đã từng ở ngay trong lòng chế độ, và nếu ông thật tâm chống Cộng thì đây là một nhân vật có một cái nhìn khá thấu đáo về cơ chế CS như ông Trần chánh Thành, như Nguyễn Bé (Cựu cán bộ VC, hồi chánh, người được VNCH cử làm CHT trung tâm huấn luyện cán bộ QG Vũng Tầu) hoặc như Nhà văn Xuân Vũ, Huỳnh Cự và một số người khác nữa. Tôi dè dặt đối với những người có liên hệ hoặc có quá khứ đã hoạt động cho CS, nhưng không đương nhiên loại bỏ, nếu có bằng chứng hoặc những chỉ dấu thể hiện sự phản tỉnh của họ..."
Ngưng trích.
Thế Huy đã dùng lý luận của chủ nghĩa Marx, để gán cho những con người...như Nhà Báo Việt Thường, sống dưới chế độ Cộng Sản, nên có cái thuộc tính Cộng Sản? Marx viết như vầy: “Con người là tổng hòa mọi quan hệ xã hội”, “Con người là sản phẩm của xã hội”. Do đó, Thế Huy đòi "...bằng chứng hoặc những chỉ dấu thể hiện sự phản tỉnh của họ..."?
Thế Huy đã láu cá và lưu manh ở điểm này, dùng lý luận của chủ nghĩa Marx, nhưng không trích dẫn. Nhưng cứ cho rằng giả thiết của tên Thế Huy này là đúng, nên nhớ chỉ là giả thiết thôi. Vậy, xin hỏi quý bạn đọc:
* Hiện nay, có bao nhiêu người Việt Nam tại Quốc nội, cần phải “phản tỉnh” để chạy về hàng ngũ Quốc Gia, nếu theo lý luận của Thế Huy? Và bao nhiêu người Việt Nam còn lại thì không cần “phản tỉnh”? (Chúng ta lấy tròn 90 triệu dân trừ đi 5 triệu đảng viên x 3: 1 đảng viên + 1 vợ hoặc chồng + 1 con cái, còn lại 75 triệu dân thường)
Nếu cho rằng Marx đúng, nghĩa là thuộc tính Cộng Sản sẽ nhiễm bẩn vào tất cả những ai đã từng sống trong những Quốc gia bị Cộng Sản cai trị dù chỉ 1 ngày? Vậy hiện nay, sẽ chỉ có những người đã từng di cư vào Nam trước năm 1954, mới không nhiễm bẩn Cộng Sản? Và những người đi tỵ nạn trước năm 1975, trước khi VGCS vào được đến Sai Gòn là có đủ điều kiện “máu sạch”, không nhiễm bẩn CS?
Và cũng theo như lập luận của Thế Huy, thì chỉ có những loại như: Nguyễn Cao Kỳ, Đỗ Mậu, Trần Thiện Khiêm, Tôn Thất Đính, Nguyễn Chánh Thi, Nguyễn Xuân Vinh, Hoàng Cơ Định..v.v..là có “máu sạch”? Tức là toàn bộ 75 triệu người Việt Nam hiện nay đã nhiễm bẩn CS, nên phải “phản tỉnh” để đứng vào hàng ngũ “quốc gia”?
Thế Huy chống cộng sản, mà lại sử dụng lý thuyết của nó làm căn bản suy luận thì bao giờ mới hết “máu cặn”? Lẽ nào tên này ấu trĩ như vậy...dùng chữ mà không biết nghĩa? Câu nói nỗi tiếng của Yelsin: “Cộng Sản chỉ đập bỏ, chứ không sửa chữa”, vậy tên Thế Huy kêu gọi Nhà Báo Việt Thường “phản tỉnh” làm cái đếch gì?
(còn tiếp)
 
 
 
 
Sau khi Chính Khí Việt mở chiến thuật: ĐẬP TAN CHIẾN DỊCH HỒ CHÍ MINH TẠI HẢI NGOẠI trong tháng 4 Quốc hận năm nay.
Đảng bộ (hội cờ đỏ) tại hải ngoại: TinParis, Ba cây Trúc...đã hoảng sợ, liền bươi lại đống rác của tên Thế Huy với cái mác "Thiếu Tá An Ninh Quân Đội Đệ Nhị VNCH" (chó săn cho CIA), tự hào là có “máu sạch” như bọn Nguyễn Cao Kỳ, Đỗ Mậu, Trần Thiện Khiêm, Tôn Thất Đính, Nguyễn Chánh Thi, Nguyễn Xuân Vinh, Hoàng Cơ Định..v.v..để chụp mũ Nhà Báo Việt Thường, cũng như những người có cùng hoàn cảnh như ông là “nhiểm bẩn CS” nên "phản tỉnh" cuội?

Thế nhưng trước đây, bọn “máu sạch” (máu việt gian) này lại kêu gào rằng: "đảng cộng sản VN phải theo Mỹ mới không mất nước, Mỹ không tiêu diệt VGCS. Toàn dân VN hiện nay đều mong muốn như thế?". Link đính kèm:
http://bacaytruc.com/index.php…

Đường lối này của bọn chúng, chúng tôi gọi là "chống cộng theo định hướng xã hội chủ nghĩa". Nghĩa là chống cộng nhưng không tiêu diệt chúng, và đó cũng là điều VGCS hằng mơ ước. Do đó, ý nghĩa thực sự lời kêu gào này của bọn “máu sạch”...phải được giải thích như thế này, mới kết luận được bọn chúng là Đảng bộ (hội cờ đỏ) tại hải ngoại:
- Đảng cộng sản VN phải đi tìm cho mình một ông "chủ" khác ngoài Tàu cộng? (...đã là CHÓ thì phải có chủ chứ!)
- Hiện nay, ngoài chủ Nga xô và Tàu cộng ra...còn nhiều loại chủ khác như: chủ Ả Rập, chủ nhà nước Hồi Giáo IS, chủ Mỹ, chủ Anh, chủ Pháp, chủ Nhật Bản, chủ Âu Châu..v..v..nhưng chỉ có chủ Mỹ là tốt nhất? (American dollar number one?)
- Do đó, một khi đảng cộng sản VN đã theo Mỹ "để gặm xương" rồi, đương nhiên bọn chúng sẽ trở nên BẠN(?) của chúng ta, những người "máu sạch" của Đệ Nhị VNCH? ( Bọn "máu sạch" này coi dân tộc VN...vốn chỉ là CHÓ, chứ không phải người!)
- Vậy chúng ta (VGCS và Đệ Nhị VNCH), vốn dĩ CÙNG LÀ CHÓ CẢ, nên đều là anh em một nhà, không nên thù oán với nhau chi nữa, hãy quên đi quá khứ, xóa bỏ hận thù?
_ _ _
Mở đầu bài viết : Việt Thường, ông là ai? Tên chó săn Thế Huy này đã chụp mũ Nhà Báo Việt Thường, cũng như những thường dân đã và đang "sống trong lòng CS" với khái niệm: thuộc tín nhiễm bẩn CS là ăn cắp, kẻ gian, giấu vũ khí giết người, buôn gian bán lận đồ quốc cấm...? Hắn viết như sau:
Trích đoạn:
"...Gần đây, tôi được biết thêm VT thù ghét tôi chỉ vì trước kia tôi ở trong một lãnh vực...mà ông ta không thích!...".
"...Tại sao đương sự lại thù và gờm tôi vì lãnh vực chuyên môn trước kia của tôi đến thế?. Một người chỉ có tâm trạng bất an khi đi qua một trạm kiểm soát của cơ quan công lực chỉ vì lúc đó họ là kẻ gian hoặc đang giấu vũ khí hay đồ quốc cấm trong người..."
Ngưng trích
Đúng là bọn "máu sạch" Đệ Nhị VNCH có cái nhìn khác người chăng? Bọn chúng “cao quý” hơn những thường dân “hạ đẳng” đang "sống trong lòng CS", nên những thường dân này có "...tâm trạng thường bất an...như là kẻ gian...đang giấu vũ khí hay đồ quốc cấm trong người...", khi mặt đối mặt với chó săn của CIA?
Trong 2 bài viết của tên này (Việt Thường, ông là ai?) đều không thể trưng dẫn được một đoạn nào, dòng nào...chứng minh nhà báo Việt Thường thỏa hiệp với VGCS, mà chỉ đưa ra những nhận định mang tính chất chụp mũ chứ không hề có cơ sở logic.
Tuy nhiên, kẻ bất lương này lại sử dụng lối đánh phá rất nhỏ mọn ti tiện...mà hắn tự xưng là không nhiểm bẩn CS của môi trường XHCN, nhưng lại học tập cách vu khống, bôi bẩn, qua tài liệu ngụy tạo của những bút nô VGCS Tô Hải, Vũ Thư Hiên, đó là: soi xét lý lịch, dựng chuyện bịa, để rồi từ đó đi đến kết luận qua phương pháp tam đoạn luận.
Sở dĩ nhà báo Việt Thường bị Đảng bộ (hội cờ đỏ) tại hải ngoại: TinParis, Ba cây Trúc...và tên chó săn cho CIA Thế Huy này đánh phá là vì:
- Nhà báo Việt Thường đã đánh trúng tim đen của bọn VGCS, vì nếu bằng lý luận...nếu bọn chúng đổi tên khác, không còn là tên cộng sản nữa thì...không còn ai có lý do chống chúng, nghĩa là không thể chống chúng bằng lý luận trên lý thuyết. Nhưng nhà báo Việt Thường đã vạch căn cốt Việt Gian của chúng từ Hồ Chí Minh trở đi, với lá thư hứa với mẫu quốc đỏ Nga Cộng là sẽ bôn sê vích hóa toàn dân.
- Nhà báo Việt Thường đã vạch mặt bọn dân chủ cuội trong nước, biến 2 ngôi sao Nguyễn Văn Lý và Lê Thị Công Nhân trở thành 2 “chú cuội ngồi gốc cây đa…Tân Trào”
- Nhà báo Việt Thường cũng là người đã vạch mặt lũ chống cộng bất lương ở Hải Ngoại, để các khán thính giả trong và ngoài nước nhìn rõ bộ mặt bất lương, bỉ ổi của chúng. Ví dụ như tên Đại Tá trốn lính Nguyễn Xuân Vinh, tên luật sư chuyên nghề hòa hợp hòa giải Trần Thanh Hiệp, thừa sai Nguyễn Văn Canh, tên đầu hàng giặc Phan Nhật Nam..v.v..
- Nhà báo Việt Thường luôn là người cổ võ cho chính nghĩa của QLVNCH.
- Nhà báo Việt Thường là người đầu tiên bóc mẽ đoàn quân đặc công đỏ ở Hải Ngoại.
- Nhà báo Việt Thường cũng là người đầu tiên làm rõ mục tiêu và phương pháp để chống toàn đảng cướp CS một cách triệt để nhất khi nói: TÔI KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG ĐẢNG VIỆT GIAN BÁN NƯỚC. Bất cứ kẻ nào làm tay sai cho ngoại bang để đi ngược lại lợi ích của dân tộc thì đều là Việt Gian.
Như vậy có thể hiểu cả những kẻ như: Trần Thiện Khiêm, Tôn Thất Đính, Dương Văn Minh, Nguyễn Cao Kỳ..v.v..cũng là Việt Gian vậy. Thế nhưng đó lại là cái lý để cho lũ chó săn cho CIA như tên Thế Huy này đánh phá ông.
Nhưng cái chúng nhầm to nhất là...nhà báo Việt Thường chống VGCS không phải là để đứng chung hàng ngũ “chống cọng” với chúng, mà cái ông muốn nhất là tự do của người dân bị trị Việt Nam. Và nếu như, chủ nghĩa CS đối với bọn Việt Gian Hồ Chí Minh chỉ là cái áo thức thời, thì giờ đây...lại có những loại “chó nhảy bàn độc” cũng tưởng rằng cái áo “chống cộng” này là hợp mốt hiện nay.
_ _ _
Thật đáng buồn...khi 90% các phương tiện truyền thông tại hải ngoại đều đã rơi vào tay bọn giặc, cộng thêm việc tâm lý của người dân bị trị trong nước hiện nay là không tin bất cứ những gì VGCS nói, mà họ hướng tai mắt ra hải ngoại để hy vọng tìm được một chút sự thật...lại rơi vào những ổ dơi-chuột bất lương này.
Bọn dơi-chuột cắc ké vừa dốt, vừa ngu, vừa bất lương, bỉ ổi này trước cái "bàn độc danh vọng tưởng tượng"...mà đã được cấy trong đầu óc bọn chúng tính ỷ lại, tinh thần vọng ngoại, mất ý chí đấu tranh, mất ý thức độc lập, nên sẵn sàng làm nô lệ: "cái gì cũng đã có Mỹ lo."
Lẽ tất nhiên, một khi nhà báo Việt Thường vạch mặt bọn chúng...thì tất nhiên chúng phải nhảy vào để đánh ông, chuyện không có gì lạ, cũng như nhà báo Việt Thường đã từng nói: “mình đánh trúng mặt bố nó, thì tất nhiên là nó phải nhảy lên nó chửi mình thôi”. Âu cũng là điều dễ hiểu!
Vốn biết rằng nhà báo Việt Thường tuổi đã cao, lại bệnh tật do bọn VGCS hành hạ trong những năm-tháng bị tù cải tạo, nhưng ông vẫn để tâm tới thời cuộc, và để lại cho hậu thế một kho kiến thức có giá trị cao. Đó mới là điều đáng quý duy nhất. Ông hãy tin: “tre già thì măng mọc”!

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website