CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, April 15, 2018

PHẦN NHẬN XÉT CỦA ÔNG QUAN TRUONG VỀ BÀI THỨ 14 " VỀ "LÁ THƯ NGỎ" CỦA 127 "NHÂN SĨ, TRÍ THỨC..." "GỞI BỘ CHÍNH TRỊ" ĐẢNG VGCS TRONG QUYỂN 6 QUỐC HẬN CỦA CKV XUẤT BẢN NĂM 2017

PHẦN NHẬN XÉT CỦA ÔNG QUAN TRUONG VỀ BÀI THỨ 14 " VỀ "LÁ THƯ NGỎ" CỦA 127 "NHÂN SĨ, TRÍ THỨC..." "GỞI BỘ CHÍNH TRỊ" ĐẢNG VGCS   TRONG QUYỂN 6 QUỐC HẬN CỦA CKV XUẤT BẢN NĂM 2017
 
Quan Truong
22 hrs
Cách đây không lâu, hẳn quý bạn đọc vẫn còn nhớ vụ đưa tin: "Kêu gọi lãnh đạo 'đổi tên đảng, tên nước", được lấy từ blog Bauxite Việt Nam, và đã được mang ra đăng chính thức trên 1 tờ báo được coi là “khá” uy tín là BBC. Vậy, tại sao chủ đề: bỏ điều 4 hiến pháp, đổi tên đảng, đổi tên nước lại được BBC và các đài báo tay sai VGCS thổi phồng lên như vậy?
Không cần "127 NHÂN SĨ, TRÍ THỨC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA và BBC" phải diễn kịch, một sự thật hiển nhiên là...người dân bị trị trong ...nước đã biết chính chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa VN là nguyên nhân làm cho nhân dân VN phải lầm than đói khổ, sinh linh đồ thán, lòng người ly tán, kinh tế tụt hậu mất định hướng, xã hội băng hoại, đất nước mất chủ nguyền, ngoại bang xâm lấn..v.v..
Tuy nhiên, "127 NHÂN SĨ, TRÍ THỨC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA" này chỉ đòi: đổi tên đảng (không gọi là Đảng Cộng sản); đổi tên nước (không gọi là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); trả lại tự do cho những người khác chính kiến đang bị giam giữ; là thực sự tự do và công bằng cho nhân dân bị trị?
Cuối cùng thì dấu đầu hở đuôi rồi, mấy ông trí thức mới ngủ dậy ơi! Thư ngỏ của mấy ông ma giáo và hèn hạ quá, đề nghị thay đổi tùm lum, nhưng cuối cùng thì tới ngày 2-9 hàng năm, mấy ông lại bắt toàn dân ta phải mang huy hiệu máu trên ngực, đứng dưới lá cờ máu hát bài Tiến Quân Ca “thề phanh thây uống máu quân thù” của Văn Cao. Cái lưu manh của “trí thức xã hội chủ nghĩa” là ở chỗ đó!
Dân gian ta có câu “chó không ăn thịt chó.” Đọc thư ngỏ của "127 NHÂN SĨ, TRÍ THỨC" mới ngủ dậy này người ta mới thấy được: chó không ăn thịt chó là có thiệt! Đồng bọn với nhau làm sao ăn thịt nhau!
Bọn chữ nghĩa này chỉ làm chiếu lệ thôi, tức là thư ngỏ này, chỉ là vật trang trí cho việc VGCS đang khua chiêng đánh trống chiêu bài...mà trong phần tiếp theo quyển 6 Quốc hận của Chính Khí Việt, quý bạn đọc xem sẽ hiểu rõ hơn sau đây:
See More
LGT: Để tưởng niệm lần thứ 43 Ngày Quốc Hận 1975-2018, Chính Khí Việt sẽ đăng lại toàn bộ quyển 6 "Quốc Hận" của CKV, phát hành tháng 4 n...
chinhkhiviet.net
Like
Comment
Comments
Bach JB Nhiều người cho rằng điều 4 của Hiến Pháp bọc lộ sự yếu kém và lạc hậu. Điều này theo cá nhân tôi thì không đúng. Một khi đã đặc lợi ích của Đảng trên hết,cao hơn lọi ích của Dân Tộc , thì cơ chế lãnh đạo và cai trị của nó sẽ mang đậm tính BẦY ĐÀN.
Tính bầy đàn nhen nhóm từ chổ lợi ích nhóm, từ chổ muốn yên thân hay vinh thân phì gia thì phải có tính Đảng, phải theo Đảng và bắt buộc phải là là Đảng viên. Tính bầy đàn xuất hiện từ trong Hiến Pháp và chỉ có và tồn tại ở chế độ cộng sản. Chúng ta có thể nhìn thấy ngày hôm nay và đừng hỏi vì sao ngày càng đông người Việt hành xử bầy đàn , mà chỉ cần hỏi cơ chế lãnh đạo của Đảng VGCS Có phải là cơ chế bầy đàn hay không là đủ .
Qua các đời Tổng bí thư của đảng VGCS luôn luôn giữ quan điểm " Chúng ta đang trong giai đoạn quá độ lên xã hội chủ nghĩa , khi mà kinh tế chúng ta đủ mạnh,đủ bền thì chúng ta sẽ là một thiên đường xã hội chủ nghĩa. " Đó là một loại lý lẽ mị dân ,không cần phải bàn mà chỉ cần nhìn vào miền Nam Việt Nam trước 1975 Sạch sẽ văn minh bao nhiêu ? thì sau 1975 mọi thứ trở nên xô bồ hỗn độn bấy nhiêu.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website