CHÍNH KHÍ VIỆT

Friday, April 13, 2018

PHẦN NHẬN XÉT CỦA ÔNG QUAN TRUONG VỀ BÀI THỨ 9 TRONG TÁC PHẨM QUỐC HẬN 1975-2017 CỦA TÁC GIẢ CKV

 
PHẦN NHẬN XÉT CỦA ÔNG QUAN TRUONG VỀ BÀI THỨ 9 TRONG TÁC PHẨM QUỐC HẬN 1975-2017 CỦA TÁC GIẢ CKV

https://www.facebook.com/quan.truong.3745496


 
 
Cuộc chiến tranh quân sự đã kết thúc vào ngày 30-4-1975, nhưng cuộc chiến tâm lý và chính trị hiện nay đang diễn ra dưới nhiều hình thức...vẫn còn dai dẳng. Nó không có chiến tuyến, không đổ máu, nhưng nó đã làm khổ đau và gây phân hóa được cộng đồng người Việt tỵ nạn VGCS.
Măc dù, chúng ta, người Việt tỵ nạn VGCS, đã đạp đổ được huyền thoại Hồ Chí Minh (HCM) bằng những chứng cớ dựa trên những tài liệu lịch sử của Nhà Báo Việt Thường, thành công rất lớn về cuộc chiến tâm lý v...à chính trị đó, đã làm cho người dân Việt Nam từ trong nước ra hải ngoại nhìn thấy được sự thật. Họ không còn xem HCM như bậc "thánh" nữa, mà trái lại đó là tên tội đồ của dân tộc.
Tuy nhiên, nếu chúng ta đã đạt được những thắng lợi lớn thì bọn giặc cũng đã đánh cho chúng ta những đòn chí tử, đã làm ung thối Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn CS qua phong trào đòi hỏi "dân chủ" của hàng chục tên đặc công đỏ như: Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Minh Cần, Ngô Nhân Dụng (tức Đỗ Quý Toàn), Nguyễn Chí Thiện..v.v..
Và kể từ khi có những tiếng nói trung thực, phân tích trắng đen - vạch rõ âm mưu của những tên đặc công đỏ trong phong trào đòi hỏi "dân chủ", thì những người chống cộng triệt để không khoan nhượng này luôn lại bị coi là những phần tử "cực đoan", tệ hại hơn nữa, những người này luôn bị đám lâu la của những tên đặc công đỏ vu khống và chụp mũ cho là gián điệp của VGCS, thậm chí là gián điệp của Tàu Cộng..v.v..!
Không thể kể hết những ngôn từ hạ cấp mà bọn này dùng để thóa mạ cho những người tranh đấu, chống lại thiên la địa võng do cục phản gián VGCS giăng ra. Và cho đến nay, khi 90% các phương tiện truyền thông tại hải ngoại đều đã rơi vào tay bọn giặc, thì những tiếng nói như vậy ngày càng bị thu hẹp dần và bị cô lập.
Mời quý bạn đọc xem phần tiếp theo trong quyển 6 Quốc hận để hiểu rõ hơn về những tên đặc công đỏ trong phong trào đòi hỏi "dân chủ" ngày nay tại hải ngoại:
See More


LGT: Để tưởng niệm lần thứ 43 Ngày Quốc Hận 1975-2018, Chính Khí Việt sẽ đăng lại toàn bộ quyển 6 "Quốc Hận" của C...
chinhkhiviet.net


Bach JB Tính ra thì Hang Bắc Pó ở Hải Ngoại có vẻ Hoành tráng hơn so với trong nước. Nổi bật nhất phải kể đến là Hang BÁO NGƯỜI VIỆT TẠI QUẬN CAM.
Cũng chính vì hám danh lợi mà những con rắn trong hang này sẵn sàng phun ra nọc độc và quay đầu lại cắn chính n
hững người đã nuôi sống mình.!!!
Cớ sao người Việt tỵ nạn VGCS lại chấp nhận một Hang Bắc Pó, một ổ rắn độc của CS ngang nhiên tấn công liên tục như vậy? Nhìn vào trong hang chúng ta thấy lền khênh những con rắn hết sức độc địa như: Phan Huy Đạt , Vũ Ánh , Ngô Nhân Dụng , Đỗ Quý Toàn, , Vũ Quý Hạo Nhiên, Hà Cát Tường..vv..
Hang Bắc Pó tại quận Cam Cũng chính là nơi thường xuyên tiếp đón những tay VGCS gộc như Bùi Tín , Vũ Thư Hiên..vv.. bọn chúng là những tên đã từng khoác áo lính VNCH như Nguyễn Xuân Vinh , Lý Tòng Bá , Phan Nhật Nam , Nam Lộc..vv..
Như Anh Quan Truong đã nói cuộc chiến tuy không tiếng súng ,không đổ máu , nhưng nó gây phân hóa cộng đồng người Việt tỵ nạn VGCS.
Đã 43 năm rồi , không thể nói là không đủ thời gian để nhìn ra những những con RẮN HỔ CHÚA .

MỤC LỤC NHỮNG TÁC PHẨM, BÀI VIẾT, AUDIO BÌNH LUẬN CỦA NHÀ BÁO VIỆT THƯỜNG
 


LGT:  Dưới đây là MỤC LỤC sách, MỤC LỤC các bài viết và đặc biệt là một số audio của Nhà Báo Việt Thường suốt từ khoảng thời gian 2004 - đến 2014, do Đỗ Sơn (VOV)  Tường Thắng SBTN, Nguyễn Đức Chung (Hồn Việt - UK) Chị Phong Lan, Kỷ Nguyên 2000 phỏng vấn.

Nhận thấy đây là một tài liệu hiếm quý.  Những gì nhà báo Việt Thường bình luận cả chục năm trước vẫn còn mang tính thời sự và giá trị của những lời bình luận đó vẫn luôn đúng cho những thành phần cuội dân chủ, cuội nhân quyền và những mưu ma chước quỷ của tập đoàn VGCS ngày hôm nay. 

Đây cũng là vốn quý, bồi đắp cho kiến thức của CKV như CKV đã từng khẳng định trong lời tri ân đăng trong 6 quyển sách Việt Ngữ và 2 Quyển Anh Ngữ của tác giả CKV đối với Nhà Báo Việt Thường, một người Thày rất đáng kính trọng của CKV.

Giới thiệu đến quý đọc giả Chính Khí Việt để một lần nữa xin tri ơn nhà báo Việt Thường về những công lao của Người đã đạo tạo ra một Chính Khí Việt ngày hôm nay, luôn luôn theo đúng tôn chỉ Tổ Quốc - Danh Dự - Trách Nhiệm mà Người  dặn dò phải tuân thủ và nối chí Tư Tưởng và Lòng Yêu Nước Của Tổng Thống Anh Minh Ngô Đình Diệm.


0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website