CHÍNH KHÍ VIỆT

Tuesday, April 24, 2018

PHẦN GIỚI THIỆU CỦA ÔNG QUAN TRUONG VỀ BÀI VIẾT HAI CHỖ ĐỨNG HAI CÁCH NHÌN CỦA CKV

PHẦN GIỚI THIỆU CỦA ÔNG QUAN TRUONG VỀ BÀI VIẾT HAI  CHỖ ĐỨNG HAI CÁCH NHÌN CỦA CKV


Ông Đại sứ Anh tại VN Giles Lever cho rằng: Việt Nam đã đi xa trong 20 năm qua dưới sự lãnh đạo của đảng VGCS, nay đã trở nên một nước giàu có? Ông nói như vậy...có nghĩa là...đời sống của người dân đã khá hơn trước năm 1975 rất nhiều? Và ông chứng minh: tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, nhiều cửa hàng mới, nhà hàng, khách sạn và các cao ốc sang trọng mọc lên?
Ông nói như vậy là còn thiếu nhiều lắm...ngoài những cao ốc, khách sạn như ông vừa nêu trên, nhiều sân đánh golf cũng đã được khánh thành nè, nhiều casino và động đĩ đã mọc ra như nấm nè, nhiều cuộc thi hoa hậu thế giới đã được tổ chức tại Việt Nam nè...Vậy, theo nhận định của ông Giles Lever: VN phải là một quốc gia giàu có, đời sống của người dân hết sức dư thừa, nên mới có những phương tiện ăn chơi cao cấp như vậy?
Thấy như vậy mà không phải vậy. Những nơi ăn chơi đó, thực tế chỉ dành cho giai cấp nào...chắc quý bạn đọc cũng đã biết rất rõ, không cần nêu ra ở đây. Riêng thành phần dân nghèo, hơn 80% dân số, nếu được bước chân vào những nơi ăn chơi đó, chỉ là làm công...bán mồ hôi, xương máu và thân xác của mình cho bọn tư bản đỏ, cho những loại việt kiều lưu manh và cho bọn ngoại nhân ác thú...như ông Giles Lever!
Chúng ta chẳng lạ gì cái trò hối lộ của bọn VGCS. Bọn chúng đã dùng tiền và gái để mua đứt hơn 90% cơ quan truyền thông của người Việt tại hải ngoại, thì xá gì ba cái thằng ngoại nhân như Giles Lever, cũng được cho ăn uống, nhậu nhẹt, và nhất là đi khắp nước để "nghiên cứu"...chơi gái mệt nghỉ!
Ðó là lý do vì sao chúng ta thấy những luận điệu của thằng ngoại nhân Giles Lever này, giống y chang như những gì mà cái loa phát thanh của bọn VGCS thường tuyên truyền!
Mời quý bạn đọc xem tiếp phần phân tích này trong quyển 6 Quốc hận của Chính Khí Việt, để hiểu rõ hơn về con vẹt "đại sứ" Giles Lever này:


6Kim Lien Le, Kỷ Yên Nhiên and 4 others
Comments
Nguyen Phuoc Vinh Ngày nay chúng ta đã thấy rõ lũ ngoại nô cũng nhiệt tình tiếp tay cho lũ viet gian cong san xâm lược trọn vẹn miền nam vn. Ngày nay lũ ngoại nô còn ra sức tô vẽ bộ mặt cho lũ viet gian cong san bán nước giết dân thành yêu nước thương dân. Chúng ta ko vọng ngoại và cũng ko cần tin hay đếm xỉa đến cái lũ ngoại nô này. Chỉ có chúng ta mới hiểu, thương xót và đấu tranh cho dân tộc ta mà thôi.
Manage
LikeShow more reactions
Reply8h
Bach JB " Vietnam đã đi xa trong 20 năm qua " đó là lời nhận định của ngài đại sứ Anh Giles Lever .Có lẽ ngài không thông thạo từ ngữ tiếng việt của chúng tôi, nó rất phong phú và đa dạng đấy ngài đại sứ Giles Lever !. Đi Xa cũng có nghĩa là( Chết ) tiếng Anh gọi là (Die ) tức là Vietnam has died in 20 years .Có phải như vậy không ngài đại sứ Giles Leve ?
Nhưng thực tế thì miền Nam Việt Nam hay Saigon đã Chết từ cái ngày 30/4/1975 rồi ông đại sứ ơi.
Tôi không muốn dài dòng với ông. Nhưng người Việt chúng tôi có những câu tục ngữ hay ca dao chắc ông không biết đâu?
Không biết dựa cột mà nghe,
Cứ le te người ta đấm cho vỡ mõm.

Để hiểu rõ hơn về ngôn ngữ Việt Nam,cũng như nhà nước CHXHCNVN xin mời ngài đai sứ Nhập Tịch Vietnam luôn là Ok.


LGT: Để tưởng niệm lần thứ 43 Ngày Quốc Hận 1975-2018, Chính Khí Việt sẽ đăng lại toàn bộ quyển 6 "Quốc Hận" của CKV, phát hành tháng 4 ...
CHINHKHIVIET.NET

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website