CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, April 30, 2018

NHẬN XÉT CỦA ÔNG QUAN TRUONG VỀ BÀI THỨ 6 CỦA CKV LIÊN QUAN ĐẾN THẰNG PHẢN QUỐC MÃ GIÁM SINH DIỆN TƯỚNG CHUỘT CỐNG THẾ HUY!!!

 
NHẬN XÉT CỦA ÔNG QUAN TRUONG VỀ BÀI THỨ 6 CỦA CKV LIÊN QUAN ĐẾN THẰNG PHẢN QUỐC MÃ GIÁM SINH DIỆN TƯỚNG CHUỘT CỐNG THẾ HUY!!!
Dàn kèn thổi ống đu đủ tên chó săn cho CIA Thế Huy của Đảng bộ TinParis chưa dứt thì Đảng bộ Ba Cây Trúc ngay lập tức cùng hòa nhịp ca ngợi tên này có cái mác "an ninh quân đội thời Đệ Nhị VNCH", qua việc đấu tố Nhà Báo Việt Thường xuống tận bùn đen.
Nói láo, hay lừa đảo là hành vi thường gặp tại đất nước CHXHCNVN ngày hôm nay. Tuy nhiên, người dân bị trị trong nước chỉ nói láo để chống lại bọn cướp VGCS, hay các thế lực ngoại bang muốn chi phối và điều khiển họ, cũng như gia... đình họ mà thôi!
Nhưng ngược lại, tên chó săn Thế Huy này đang ở hải ngoại, không "nhiểm bẩn" CS, và với cái mác "an ninh thời Đệ Nhị VNCH", lại nói láo - dựng chuyện hắn đi Anh Quốc để điều tra về nhà báo Việt Thường, cũng như nói láo chuyện con rể nhà báo Việt Thường đang làm công cho một Công Ty Du Lịch của VGCS? Nhưng hắn lại không đưa ra được một bằng chứng nào? Vậy, việc lừa đảo này của tên chó săn Thế Huy nhằm mục đích gì?
Con người ta nếu như dốt nát vì thiếu hiểu biết mà nói láo thì còn thấy đáng thương, còn đàng này mang danh "an ninh quân đội thời Đệ Nhị VNCH", với hơn 35 năm cầm bút...mà làm chuyện bỉ ổi như vầy...thì chỉ là hạng cặn bã, mạt hạng mà thôi!
Tên chó săn Thế Huy này giống y chang như Nguyễn Chí Thiện trước đây, khi người ta nói một cách nhẹ nhàng rằng: “Ông đã cầm nhầm tập thơ”, nhưng thay vì xấu hổ mà trả lại cho người ta những cái gì không phải của mình, thì Nguyễn Chí Thiện lại tiếp tục lún sâu vào vũng bùn, để đến bây giờ được người ta tặng cho 1 cái tên không mấy dễ chịu “thằng ăn cắp”.
Theo thiển ý của chúng tôi, Thế Huy nên nên đóng cửa mà học hỏi thêm và hạn chế viết nhăng, viết cuội...vì càng viết càng để lòi đuôi chồn đuôi cáo, bốc mùi...không thể chịu nổi! Tốt hơn hết, Thế Huy nên bẻ bút, gác kiếm về qui ẩn, từ nay trở đi không viết nữa, dù chỉ một nửa chữ cắn làm đôi.
Mời quý bạn đọc xem phần phân tích rất đặc biệt của Chính Khí Việt về tên chó săn Thế Huy này, có kèm hình ảnh của nhà báo Việt Thường, mà Đảng bộ (hội cờ đỏ) tại hải ngoại: TinParis, Ba cây Trúc cho là giấu mặt...
See More


Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân và đồng bọn!!! (Bài 6) CHÚ Ý 8: Nà...
chinhkhiviet.net


Lloyd Pham

10:10 PM (8 hours ago)
to me
Bài viết lật mặt bon VG TAY SAI CS NẰM VÙNG NÀY THẬT CHÍNH XÁC. Nói có sách mách có chứng.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website