CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, April 16, 2018

NHẬN XÉT CỦA ÔNG QUAN TRUONG VỀ BÀI THỨ 16 TRONG QUYỂN 6 QUỐC HẬN 1975-2017 CỦA TÁC GIẢ CKV

Ở Việt Nam, không phải những người dân bị trị đang bị bóc lột đến tận xương tủy, đã không có cơ hội làm một cuộc cách mạng lật đổ bạo quyền VGCS.
Và cũng không phải họ đã không biết tận dụng cơ hội, hoặc hèn nhát như những tên dân chủ cuội đã mô tả, mà thực chất, họ đã bị đâm sau lưng bởi những nhát dao chí mạng của bọn Dân Chủ Cuội.
Thật vậy, họ đã đứng dậy, họ đã hy sinh, họ đã chiến đấu thực sự cho tự do. Nhưng HỌ ĐÃ BỊ PHẢN BỘI BỞI CHÍNH NHỮNG NGƯỜI MÀ HỌ ĐÃ TƯỞNG LÀ ĐỒNG... BÀO CỦA MÌNH. Và đó cũng là lý do tại sao Việt Nam cho đến hôm nay...vẫn bị đặt trong vòng thống trị của bọn VGCS
Bằng chứng là những cuộc đấu tranh của các giáo dân Thái Hà, Loan Lý, Cồn Dầu trước đây, người dân bị trị đã tự động đứng dậy mà chẳng cần phải đến lời kêu gọi của ai, và trong khi ngọn lửa đấu tranh đang bùng lên, thì người ta chẳng thể kiếm được 1 gương mặt nào được gọi là “đấu tranh dân chủ” cả!
Chắc hẳn quý bạn đọc còn nhớ cao trào chống Tàu cộng rộ lên ở trong nước vào giữa năm 2008, nhưng, sau khi treo khẩu hiệu chống Tàu cộng thì 8 nạn nhân là: Ngô Quỳnh (em trai của Ngô Duy Quyền, chồng của lợn xề LTCN), Vũ Hùng, Phạm Văn Trội, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Văn Túc, Nguyễn Kim Nhân, Nguyễn Mạnh Sơn đều đã bị bắt do hưởng ứng lời kêu gọi chống Tàu cộng của Việt Tân, Nguyễn Thanh Giang và Nguyễn Đan Quế.
Số phận của 8 nạn nhân này là ở trong tù, trong khi đó Nguyễn Thanh Giang và Nguyễn Đan Quế cùng nhiều tên cò mồi khác thì vẫn bình yên vô sự!
Nguyễn Đan Quế kêu gọi người dân bị trị xuống đường để dành lấy tự do, trong khi đó, hắn lại ngồi ở nhà rung đùi trong sự yên lành, dùng điện thoại để ba hoa bốc phét với các hãng truyền thông hải ngoại, còn những tên cò mồi khác thì rải truyền đơn lên mạng với kiểu hẹn ngày - giờ - địa điểm? Vậy, đó có phải là 1 hình thức sắp đặt sẵn 1 cái bẫy, để báo cho công an VGCS đến bắt không? Như vậy, Nguyễn Đan Quế này đang làm việc cho ai?
Mời quý bạn đọc xem phần tiếp theo trong quyển 6 Quốc hận của Chính Khí Việt, để hiểu rõ hơn về tên du sinh phản chiến này:
See More
LGT: Để tưởng niệm lần thứ 43 Ngày Quốc Hận 1975-2018, Chính Khí Việt sẽ đăng lại toàn bộ quyển 6 "Quốc Hận" của CKV, phát hành tháng 4 nă...
chinhkhiviet.net
LikeShow more reactions
Comment
Comments
Nguyen Phuoc Vinh Thằng viet gian già như chó xà mâu Nguyen Dan Que và thằng anh Nguyen Quoc Quan của nó cả đời thích làm chó sai cho tập đoàn viet gian cong san. Cẩu phụ sinh cẩu tử. Dòng họ nhà 2 thằng này toàn sinh ra lũ chó có óc viet gian là hết mức.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website