CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, April 18, 2018

NHẬN XÉT BÀI “CHUYỆN GÌ ĐANG XẢY RA TẠI CHUÀ PHẬT PHÁP ST-PETERSBURG FLORIDA” CỦA PHÓ ĐOAN TÂN THỜI TÔN NỮ HÀNG HAI


 

 

 

 
NHẬN XÉT BÀI “CHUYỆN GÌ ĐANG XẢY RA TẠI CHUÀ PHẬT PHÁP ST-PETERSBURG FLORIDA” CỦA PHÓ ĐOAN TÂN THỜI TÔN NỮ HÀNG HAI
 
 
Kính gởi quý bạn đọc trong và ngoài Việt Nam của website Chính Khí Việt Net,
Suốt mấy tháng nay Chính Khí Việt bận về công việc chuyên môn của mình nhưng vẫn dành thời gian đưa lại những bài viết vẫn có giá trị thời sự và tính chính xác của tài liệu sử dụng trong Quyển 6 Quốc Hận nhằm mục đích Tưởng Niệm Ngày 30-04-75 trong năm 2018 này.
Tuy nhiên để phục vụ quý bạn đọc trong và ngoài Việt Nam, để vẫn có thể theo dõi được sự hoạt động của lũ tay sai VGCS, và Chính Khí Việt đã chứng minh chúng là nhân sự trong “HỘI CỜ ĐỎ” ở hải ngoại, với những tên nổi bật như những  thằng già tay sai VGCS trong website Ba Cây Trúc là Lê Hùng, Nguyễn Kim Khánh (thằng này có hình ảnh chụp chung với chủ là hai thằng Đặc Công Đỏ là Bùi Tín và Vũ Thư Hiên), thằng JB Trường Sơn (theo ông Quan Truong, đó là một nick name khác của thằng Lê Hùng), thằng Đèo Ngang, thằng Minh Sơn… Đó là những đứa công khai kêu gọi Chống Quốc Kỳ VNCH Nền Vàng Ba Sọc Đỏ; bôi nhọ giáo lý và tín lý của Chúa, xuyên tạc  giáo lý của Chúa bằng những bức ảnh hoạt hoạ vô cùng tục tĩu mà chỉ có những đứa đầu óc của con nhà lưu manh trộm cắp, dù ở bất kể xứ nào, nước nào. Ngoài ra cũng có những đứa cung cúc rúc đầu vào website Chống Quốc Kỳ VNCH, phỉ báng Đạo Công Giáo của Ba Cây Trúc như: Con chó ăn cứt cai tù VGCS là thằng Lão Mốc Nguyễn Văn Nghiêm; thằng tà lọt của Lão Móc là Kiêm Ái (cả hai đứa này đều tôn thằng Alibaba Nguyễn Chí Thiện, chủ động điếm quán Bà Mâu Hải Phòng; một nhân sự quan trọng trong cái bẫy “Tiểu Diên Hồng” của VGCS đưa ra hải ngoại nhằm tụ họp lực lượng tay sai của chúng như: Ngô Nhân Dụng (Báo Người Việt), Đỗ Phủ (SBTN), Âu Dương Thệ, và toàn bộ ban biên tập của Đàn Chim Việt, kể cả hai thằng đặc công đỏ Bùi Tín - Vũ Thư Hiên)…
MOT Y CHI CHONG CO MOT Y CHI CHONG CONG
 
 
Chúa Chết Vì CỨU CHUỘC toàn thể Loài Người, chứ chúa không chết vì "CHỐNG CÁI ÁC")
Đức Giáo Hoàng nào nói câu nói trên mà Ba Cây Trúc dám Phỉ Báng Cả Giáo Hoàng???
 
phỉ báng 1 Đức Giám Mục của Công Giáo "mê lá đa" của Trần Kiều Ngọc; nếu chỉ nêu  tên của Ông Giám Mục thì còn có thể châm chước được vì Ngài không mặc Áo Lễ
 
 
CHÚ Ý "NƯỚC THÁNH" CHỈ CÓ NGƯỜI CÔNG GIÁO DÙNG ĐỂ THANH TẨY MÌNH TRƯỚC KHI THAM DỰ THÁNH  LỄ MISA
 
 

 

 
 
Có vị Linh Mục nào trong Toà Giải Tội lại có thể nói rằng: "nói láo hoặc làm chứng dối CHẲNG CÓ TỘI TÌNH CHI"  không?  Đây là một cách Ba Cây Trúc phỉ báng Bí Tích Giải Tội, là một trong 7 Bí Tích Quan Trọng Nhất của Giáo Hội
Trong bức hình này với lời đối thoại cho thấy Ba Cây Trúc muốn tiêu diệt công giáo về sự đóng góp của Giáo Dân trong các việc công ích và mục vụ, để sử dụng số tiền đó cho thân nhân các vị Linh Mục đi sắm sửa quần áo??? 
Xin hỏi "Bản Năng" nào của "Công Giáo là 'yêu kẻ ĐÂM MÌNH' và cam chịu"; xin chú ý đến  cụm chữ "CỠI LÊN BÀ" và "ĐÂM MÌNH" LÀ HOÀN TOÀN MANG TÍNH CHẤT  DUNG TỤC CỦA THẾ GIAN"

 
 
 
 
Còn một số nữa cũng thì thà, thì thọt và nay thì chính thức trở thành nhân sự thường trực của Ba Cây Trúc là những kẻ như Tôn Nữ Hoàng Hoa, Ngô Minh Hằng, Lê Duy San, cũng như những tên dư luận viên hoặc VGCS chính hiệu như Hoàng Quỳnh, Hoàng Phủ Ngọc Phan…
CHÚ Ý 1:  Hôm nay Chính Khí Việt xin  lôi đầu con mụ Tôn Nữa Hoàng Hoa ra để một lần nữa nhìn cho rõ nó đứng ở vị trí nào trong cuộc đấu tranh với tập đoàn VGCS???
Xin trả lời quý bạn đọc rằng, từ trước tới nay, con này vẫn mồm thì nói “chống cộng” nhưng không phải là VGCS mà nó CHỐNG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN VIỆT GIAN CỘNG SẢN hoàn toàn công khai.  Chính Khí Việt xin lược qua chính bút tích của nó trên giấy trắng mực đen cũng như những hoạt động của nó trong diễn đàn paltalk.
1.     Con này là một đứa trình độ học lực có thể chưa qua hết tú tài 1. Chỉ là một giáo viên tiểu học trường Bồ Đề của PGVNTN. Nó là một con thần tượng nhóm Ấn Quang, việt gian đầu trọc, đặc biệt là các thằng Quảng Độ, Chánh Lạc, Võ Văn Ái…  Khi ra hải ngoại nó cũng hăng say bảo vệ lũ Ấn Quang đó trong cái tên mới là GHPGVNTN mà tên Quảng Độ là đầu lãnh và thằng Chánh Lạc, một dâm tăng làm Phó, cũng như cơ quan ngôn luận của chúng là tờ Quê Mẹ với những đứa như Võ Văn Ái, một du sinh phản chiến từ trước 1975 và con “Ỷ Lan”, một con vô văn hoá không tôn trọng truyền thống của Việt Nam vì nó đã dám lấy tên vị Hoàng Hậu Đáng Kính là  Ỷ Lan,  thế mà cả lũ việt gian đầu trọc lẫn lũ du sinh phản chiến như Võ Văn Ái, Nguyễn Đan Quế, Đoàn Viết Hoạt… đều miệng câm như chó ăn vụng nằm gầm chạn!!!
2.     Con này cũng là một đứa hay bàn đến chuyện không sử dụng cách nói của “việt cộng” cũng như phải đề cao cách ăn nói của Việt Nam Cộng Hoà.  Thế nhưng chính nó lại không hề làm việc đó mà nó chỉ luôn luôn sử dụng khởi từ những nhân vật hư cấu cho đến cái thứ ngôn ngữ của Kim Dung trong chuyện chưởng của Tàu.  Thí dụ gần đây, nó đã đưa lên Ba Cây Trúc chuyện về nhân vật “LÝ MẠC SẦU” của Kim Dung.  Từ cái tên đầu bài cho đến chữ chót cuối bài!
Xin thưa với quý bạn đọc, như vậy nó đang tuyên truyền cách nói và nhu cần biết cho kiến thức yêu nước của Việt Nam Cộng Hoà qua sáu chữ Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm đó chăng?
3.     Con này nếu để ý đến các đề tài nó viết ra thì quý bạn đọc sẽ thấy nó ca ngợi tất cả những thằng, những con mà không ai có thể chối cãi được rằng cái lũ đó là tay sai VGCS, hoặc là lũ nhân sự của các đảng phái ma trơi ma bùn, nhưng quan trọng hơn cả là tụi Việt Tân, cũng như lũ Khối 8406…. Thí dụ, nó đã từng thổi đít những tên lạc đà Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Ngọc Bích,  Kim Âu Hà Văn Sơn (còn là Chí Hữu nữa cơ), kể cả những tên đá cá lăn dưa như Cá Chép, Áo Nhà Binh, Nguyễn Tự Cường (chết)…
4.     Chính Khí Việt phi lộ một chút để gợi lại mong quý đọc nhớ -một cách có hệ thống-  quan điểm chính trị và việc sử dụng cây viết của nó là phục vụ hoàn toàn cho tập đoàn VGCS.
Giờ đây CKV xin phép đi thẳng vào bài mới nhất của nó đăng trên cả Ba Cây Trúc lẫn Tin Paris.Net với tên bài là:
 “CHUYỆN GÌ ĐANG XẢY RA TẠI CHUÀ PHẬT PHÁP ST-PETERSBURG FLORIDA”
 
 
Chính Khí Viết xin được nhận xét bài viết nói trên như sau:
NHẬN XÉT 1: Trích nguyên văn: “Tôi thường hay đi chùa Phật Pháp vào những buổi Chủ Nhật không bận rộn. Tôi không phải là một Phật tử siêng năng tu tập.. Đời còn phàm tục khi nợ thế nhân vẫn còn phải cưu mang. Nhưng chùa Phật Pháp có cơm chay rất ngon lại Free. Hơn nữa, ngay giữa Chánh Điện Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ được trang nghiêm chứng bày . Vì vậy vào Chánh Điện cũng cảm thấy thân tâm an lạc không vướng mắc bởi những hoài nghi. Vì thế tôi thể hiện hết mình ở đây dù cho có việc gì xảy ra” (sic)
(còn tiếp)
Chính Khí Việt
Ngày 18 Tháng 04, 2018  

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website