CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, April 25, 2018

MỤC LỤC CÁC BÀI VIẾT TRONG 5 NGÀY TƯỞNG NIỆM QUỐC HẬN TỪ 20- 25/04/2019

MỤC LỤC CÁC BÀI VIẾT TRONG 5 NGÀY TƯỞNG NIỆM QUỐC HẬN TỪ 20- 25/04/2019 CỦA WEBSITE CHÍNH KHÍ VIỆT
 
(Song Ngữ) HỘI CỜ ĐỎ ĐANG NHEN NHÚM Ở HẢI NGOẠI
joe pham at CHINHKHIVIET - 39 minutes ago
*LGT: Hôm nay 24/5/2018, thằng PHẢN QUỐC LÃO MÓC lại đưa lên tinparis.net bài viết cũ có tên: "VÌ SAO TÊN CHÍNH CỐNG VẸM LẠI ĐẤU TỐ TIN PARIS.NET VÀ LÃO MÓC?" mà nội dung không hề liên quan đến lời tố cáo của nó đối với CKV. Quý bạn đọc bấm vào link này để tham khảo toàn bài của nó: http://www.tinparis.net/thoisu18/2018_01_31_VisaotenchinhcongVemlaidautoTinParisNet_LaoMoc.htm * *Sự thật như thế nào, khi nó cho rằng bài phân tích của CKV có tên "Khi Lão Móc Nịnh Tàu để chống cộng" là bài viết vạch tội nó trong việc nó, dưới bút danh Ký Giả Vịt Trời, đã mượn mồm thằng Chệ.... more »

PHẦN GIỚI THIỆU CỦA ÔNG QUAN TRUONG VỀ BÀI VIẾT HAI CHỖ ĐỨNG HAI CÁCH NHÌN CỦA CKV

joe pham at CHINHKHIVIET - 14 hours ago
*PHẦN GIỚI THIỆU CỦA ÔNG QUAN TRUONG VỀ BÀI VIẾT HAI CHỖ ĐỨNG HAI CÁCH NHÌN CỦA CKV* Quan Truong 1 hr · Ông Đại sứ Anh tại VN Giles Lever cho rằng: Việt Nam đã đi xa trong 20 năm qua dưới sự lãnh đạo của đảng VGCS, nay đã trở nên một nước giàu có? Ông nói như vậy...có nghĩa là....đời sống của người dân đã khá hơn trước năm 1975 rất nhiều? Và ông chứng minh: tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, nhiều cửa hàng mới, nhà hàng, khách sạn và các cao ốc sang trọng mọc lên? Ông nói như vậy là còn thiếu nhiều lắm...ngoài những cao ốc, khách sạn như ông vừa nêu trên, nhiều sân đánh ... more »

(Bài 3) Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân nó và đồng bọn!!!
joe pham at CHINHKHIVIET - 18 hours ago
*Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân nó và đồng bọn!!!* *(Bài 3)* *CHÚ Ý 3:* Xin quý bạn đọc trong và ngoài nước nên lưu ý rằng, thằng *Phản Quốc Mã Giám Sinh Thế Huy *chọn thời điểm là dịp 30-04-2018 này để lập công *CHÚC MỪNG cái gọi là “Chiến Dịch Hồ Chí Minh 1975”,*bằng hành động cụ thể. Đó là nó đã đi theo đúng bài bản như sau: 1/ Trao nhiệm vụ cho tinparis.net, đột ngột mở cuộc *tấn công* *Chính Khí Việt và Niên Trưởng Nhà Báo Việt Thường* bằng thủ đoạn bịa đặt trắng trợn với những thông tin do hai thằng Lão Móc và Trươn... more »

QUYỂN 6: QUỐC HẬN 30-04-75 -- 30-04-17 (24) TIẾNG KÈN LẠC ĐIỆU

joe pham at CHINHKHIVIET - 1 day ago
*LGT: Để tưởng niệm lần thứ 43 Ngày Quốc Hận 1975-2018, Chính Khí Việt sẽ đăng lại toàn bộ quyển 6 "Quốc Hận" của CKV, phát hành tháng 4 năm 2017. Đương nhiên tuỳ tình hình thời sự và những biến động có thể xảy ra trong tháng 4- 2018, CKV sẽ có bài bình luận riêng từng chủ đề. * *Mục đích đăng lại quyển này trong Tháng Tư Đen là nhằm đánh tan những âm mưu của VGCS và lũ truyền thông bất lương, lũ trí thức ngựa, lũ ma tăng và các đảng phái ma trơi ma bùn đã và đang có những mưu toan muốn BIẾN ĐỔI NGÀY QUỐC HẬN của toàn dân Việt Nam thành những ngày như: Marching for freedom ... more »

QUYỂN 6: QUỐC HẬN 30-04-75 -- 30-04-17 (23) HAI CHỖ ĐỨNG, HAI CÁCH NHÌN
joe pham at CHINHKHIVIET - 1 day ago
*LGT: Để tưởng niệm lần thứ 43 Ngày Quốc Hận 1975-2018, Chính Khí Việt sẽ đăng lại toàn bộ quyển 6 "Quốc Hận" của CKV, phát hành tháng 4 năm 2017. Đương nhiên tuỳ tình hình thời sự và những biến động có thể xảy ra trong tháng 4- 2018, CKV sẽ có bài bình luận riêng từng chủ đề. * *Mục đích đăng lại quyển này trong Tháng Tư Đen là nhằm đánh tan những âm mưu của VGCS và lũ truyền thông bất lương, lũ trí thức ngựa, lũ ma tăng và các đảng phái ma trơi ma bùn đã và đang có những mưu toan muốn BIẾN ĐỔI NGÀY QUỐC HẬN của toàn dân Việt Nam thành những ngày như: Marching for freedom củ... more »

NHẬN XÉT CỦA ÔNG QUAN TRUONG VỀ BÀI THỨ 2 THẰNG MÃ GIÁM SINH THẾ HUY

joe pham at CHINHKHIVIET - 1 day ago
*NHẬN XÉT CỦA ÔNG QUAN TRUONG VỀ BÀI THỨ 2 THẰNG MÃ GIÁM SINH THẾ HUY* Quan Truong · 1 hr · Vào khoảng đầu năm 1988, một tờ nhật báo ở Pháp mang tên Paris Soir có đề cập đến một tổ chức hoạt động KINH TÀI và PHÁ RỐI của VGCS tại các quốc gia ở hải ngoại, nơi có nhiều người VN tỵ nạn sinh sống. Có 2 cán bộ Cộng Sản đặc trách chỉ huy là Huỳnh Trung Đồng và Lê Quang Sơn. Trước đây, tổ chức này cũng đã có các cơ quan truyền thông chính thức là các tờ báo: Cái Đình Làng, Thái Bình, Văn Nghệ Tiền Phong, Việt Kiều Yêu Nước, Hồn Nước và những tờ báo thân hữu của họ là Mằm Non, Thanh Niên H... more »

(Bài 2) Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân nó và đồng bọn!!!
joe pham at CHINHKHIVIET - 1 day ago
*TIN VUI: KÍNH GỞI QUÝ BẠN ĐỌC CHÍNH KHÍ VIỆT NET TRONG VÀ NGOÀI VIỆT NAM.* *Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân nó và đồng bọn!!!* *(Bài 2)* - Thằng*Chệt Hứa Vạng Thọ* đã từng cộng tác chặt chẽ với thằng *Sáu Bò Vàng* (tờ Góp Gió), mà thằng này là thằng suốt từ khi ra tới hải ngoại đến nay , lúc nào nó cũng bịa chuyện rất tục tĩu liên tục bôi nhọ cả gia đình, anh em *Lãnh Tụ Anh Minh của Tổ Quốc Việt Nam là* *Tổng Thống Ngô Đình Diệm*, trong khi đó thì nó lại *đưa lên bàn thờ tổ tiên nhà nó* những thằng* VGCS nòi một tră... more »

KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG ĐẢNG VIỆT GIAN BÁN NƯỚC
joe pham at CHINHKHIVIET - 2 days ago
Quan Truong · 6 hrs · *KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG ĐẢNG VIỆT GIAN BÁN NƯỚC* Lão "móc đòng" vừa dựng lại cái xác thối của tên giặc nói lái Trương minh Hòa, để chụp mũ câu nói nỗi tiếng của Nhà Báo Việt Thường: KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG ĐẢNG VIỆT GIAN BÁN NƯỚC, mà hắn cho là ông Việt Thường lộ chân tướng phản tỉnh giả...? Câu nói nỗi tiếng này của ông, là phản luận về vấn đề đa nguyên - đa đảng, cũng như đập tan sự ngụy biện gian trá của HỘI CỜ ĐỎ: TIN PARIS, BA CÂY TRÚC..v.v..và cũng là lối thoát duy nhất cho Việt Nam. http://www.tinparis.net/…/2014_04_21_ChinhKhiVietVemVietThu... more »

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT NET

joe pham at CHINHKHIVIET - 2 days ago
*THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT* *CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT NET* *CẢNH BÁO: CHÍNH KHÍ VIỆT ĐÃ RẤT NHIỀU LẦN CẢNH BÁO TRÊN CÁC DIỄN ĐÀN TRUYỀN THÔNG RẰNG: BẤT CỨ AI, VIẾT BÀI, CHUYỂN BÀI TÁN THÀNH CÁC Ý KIẾN, BÀI VIẾT, THƠ… CÓ Ý ĐỒ XUYÊN TẠC, VU KHỐNG, BÔI NHỌ CÁC NIÊN TRƯỞNG CỦA WEBSITE CHÍNH KHÍ VIỆT NET, THÌ CHÍNH KHI VIỆT SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÓ THỂ THA CHO CHÚNG!!! SẼ KHÔNG THA THỨ CẢ ĐẾN KHI CHÚNG CHUI VÀO HÒM. CÓ NGHĨA LÀ CKV SẼ CHO CHÚNG VÀO DANH MỤC “ĐÁNH THẰNG CHẾT – RĂN THẰNG SỐNG”, ĐỂ LƯU LẠI CHO NHỮNG NGƯỜI TRẺ SAU NÀY BIẾT ĐẾN NHỮNG KẺ KHÔNG CHỌN CHO MÌNH TÔN CHỈ MÀ TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH D... more »

Về 2 Tên Bại Tướng Đại Xuẩn Trương Minh Hoà Và JB Trường Sơn!!!
joe pham at CHINHKHIVIET - 2 days ago

PHÂN ƯU

joe pham at CHINHKHIVIET - 2 days ago
* PHÂN ƯU* Nhận được tin buồn: * CỤ GIOAN ĐẶNG VĂN PHƯƠNG * * Cựu Dân Biểu Quốc Hội Việt Nam Cộng Hòa* * Ph**áp nhiệm 1967-1971* Sinh ngày 14 tháng 03 năm 1926 (1 tháng 2 năm Bính Dần) tại Hoa Lư, Ninh Bình, Việt Nam đã được Chúa gọi về lúc 8 giờ 50 phút sáng Thứ Sáu, ngày 20 tháng 4 năm 2018 (nhằm ngày 5 tháng Ba năm Mậu Tuất), tại Dayton, Ohio - USA. * Hưởng đại thọ 93 tuổi * Chúng tôi, những thân hữu xa gần thành thật c... more
»

Về thằng Nguyễn Thiếu Nhẫn với bút danh "Lão Móc", Móc cái gì???
joe pham at CHINHKHIVIET - 2 days ago
*Về thằng Nguyễn Thiếu Nhẫn với bút danh "Lão Móc", Móc cái gì???* [image: alt] Quan Truong · Yesterday at 10:43am · *Sau khi bị cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất cùng nhóm thân hữu Nhà Báo Việt Thường lột mặt nạ tên công an phản gián Nguyễn chí Thiện, Lão Móc và ổ "chống cộng" Văn Nghệ Tiền Phong (Paris) đã cay cú: THUA KEO NÀY, BẦY KEO KHÁC, bằng cách chụp mũ, chửi bới cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất cũng như Nhà Báo Việt Thường trong một văn phong múa may theo võ bọ ngựa!* * * Trong bài: XIN CHỪA CHỖ CHO NGƯỜI KHÁC NGU VỚI! “Lão móc” đã viết như vầy: “…Ông HTN là một người s... more »

Buổi Phỏng Vấn Của Chính Khí Việt Với Nhà Báo Việt Thường về các bài viết của Thế Huy, của Nguyễn Đức Chung nhằm xuyên tạc, vu khống và bôi nhọ Nhà Báo Việt Thường. Điển hình nhất là bài "VIỆT THƯỜNG ÔNG LÀ AI? của thằng Mã Giám Sinh tân Thời Thế Huy!!!

joe pham at CHINHKHIVIET - 2 days ago
*Buổi Phỏng Vấn Của Chính Khí Việt Với Nhà Báo Việt Thường về các bài viết của Thế Huy, của Nguyễn Đức Chung (chủ trang website Hồn Việt UK) nhằm xuyên tạc, vu khống và bôi nhọ Nhà Báo Việt Thường.. Điển hình nhất là bài "VIỆT THƯỜNG ÔNG LÀ AI? của thằng Mã Giám Sinh tân thời Thế Huy!!!* (Phần 1) (Phần 2)

QUYỂN 6: QUỐC HẬN 30-04-75 -- 30-04-17 (22) “CÔNG DÂN TỰ DO”!!!
joe pham at CHINHKHIVIET - 2 days ago
*LGT: Để tưởng niệm lần thứ 43 Ngày Quốc Hận 1975-2018, Chính Khí Việt sẽ đăng lại toàn bộ quyển 6 "Quốc Hận" của CKV, phát hành tháng 4 năm 2017. Đương nhiên tuỳ tình hình thời sự và những biến động có thể xảy ra trong tháng 4- 2018, CKV sẽ có bài bình luận riêng từng chủ đề. * *Mục đích đăng lại quyển này trong Tháng Tư Đen là nhằm đánh tan những âm mưu của VGCS và lũ truyền thông bất lương, lũ trí thức ngựa, lũ ma tăng và các đảng phái ma trơi ma bùn đã và đang có những mưu toan muốn BIẾN ĐỔI NGÀY QUỐC HẬN của toàn dân Việt Nam thành những ngày như: Marching for freedom củ... more »

MỘT VÀI NHẬN XÉT CỦA THÂN HỮU FACEBOOK VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA THẾ HUY, LÃO MÓC...WEBSITE TINPARIS.NET CỦA CHỆT HỨA VẠNG THỌ

joe pham at CHINHKHIVIET - 2 days ago
*MỘT VÀI NHẬN XÉT CỦA THÂN HỮU FACEBOOK VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA THẾ HUY, LÃO MÓC...WEBSITE TINPARIS.NET CỦA CHỆT HỨA VẠNG THỌ* Quan Truong · 13 hrs · 'Lão Móc Ðòng' hiện đang bươi lại đống rác của Văn Nghệ Tiền Phong (Paris) qua bài viết: “Việt Thường Ông Là Ai?” của tên Thế Huy có cái mác "Thiếu Tá An Ninh Quân Đội của VNCH", đã cho chúng ta thấy kiến thức của bọn này rác rưởi ra sao...và đó cũng là lý do vì sao 2 tên đặc công đỏ đầu xỏ Bùi Tín, Dương thu Hương lại chọn Pháp là nơi hoạt động, chứ không ở Anh, Mỹ! Tên Thế Huy này đã dựa vào thông tin...khai thác được của tên "quốc g... more »

QUYỂN 6: QUỐC HẬN 30-04-75 -- 30-04-17 (21) PHIM HÀI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM: DIỄN VIÊN GỐC VIỆT; KỊCH BẢN ĐẠO DIỄN ĐA QUỐC GIA!
joe pham at CHINHKHIVIET - 3 days ago
*LGT: Để tưởng niệm lần thứ 43 Ngày Quốc Hận 1975-2018, Chính Khí Việt sẽ đăng lại toàn bộ quyển 6 "Quốc Hận" của CKV, phát hành tháng 4 năm 2017. Đương nhiên tuỳ tình hình thời sự và những biến động có thể xảy ra trong tháng 4- 2018, CKV sẽ có bài bình luận riêng từng chủ đề. * *Mục đích đăng lại quyển này trong Tháng Tư Đen là nhằm đánh tan những âm mưu của VGCS và lũ truyền thông bất lương, lũ trí thức ngựa, lũ ma tăng và các đảng phái ma trơi ma bùn đã và đang có những mưu toan muốn BIẾN ĐỔI NGÀY QUỐC HẬN của toàn dân Việt Nam thành những ngày như: Marching for freedom c... more »

Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân nó và đồng bọn!!!

joe pham at CHINHKHIVIET - 3 days ago
*TIN VUI: KÍNH GỞI QUÝ BẠN ĐỌC CHÍNH KHÍ VIỆT NET TRONG VÀ NGOÀI VIỆT NAM.* *Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân nó và đồng bọn!!!* Ngày hôm nay 21-04-2018, *Chính Khí Việt* vì nhiệm vụ bảo vệ tinh thần* Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm* của những người Việt Nam yêu nước theo con đường của *Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm*, cho nên CKV đã kiểm tra một vài ổ nằm vùng của VGCS trên mặt trận truyền thông. Khi kiểm tra đến hai ổ tay sai VGCS, đó là *Tin Paris.net và Ba Cây Trúc*, thì thấy lũ việt gian này đưa bài của thằng ... more »

QUYỂN 6: QUỐC HẬN 30-04-75 -- 30-04-17 (20) THỬ TÌM HIỂU VỀ CÁI GỌI LÀ "HÀNH TRÌNH ĐẾN TỰ DO" CỦA TNS NGÔ THANH HẢI
joe pham at CHINHKHIVIET - 3 days ago
*LGT: Để tưởng niệm lần thứ 43 Ngày Quốc Hận 1975-2018, Chính Khí Việt sẽ đăng lại toàn bộ quyển 6 "Quốc Hận" của CKV, phát hành tháng 4 năm 2017. Đương nhiên tuỳ tình hình thời sự và những biến động có thể xảy ra trong tháng 4- 2018, CKV sẽ có bài bình luận riêng từng chủ đề. * *Mục đích đăng lại quyển này trong Tháng Tư Đen là nhằm đánh tan những âm mưu của VGCS và lũ truyền thông bất lương, lũ trí thức ngựa, lũ ma tăng và các đảng phái ma trơi ma bùn đã và đang có những mưu toan muốn BIẾN ĐỔI NGÀY QUỐC HẬN của toàn dân Việt Nam thành những ngày như: Marching for freedom c... more »

VỀ THẰNG PHẢN QUỐC NGUYỄN VĂN NGHIÊM, TỨC NGUYỄN THIẾU NHẪN, TỨC LỆNH HỒ, TỨC LÃO MÓC, TỨC KÝ GIẢ VỊT TRỜI!!!

joe pham at CHINHKHIVIET - 4 days ago
*VỀ THẰNG PHẢN QUỐC NGUYỄN VĂN NGHIÊM, TỨC NGUYỄN THIẾU NHẪN, TỨC LỆNH HỒ, TỨC LÃO MÓC, TỨC KÝ GIẢ VỊT TRỜI!!!* *Chính Khí Việt*xin chia sẻ với quý bạn đọc trong và ngoài Việt Nam rằng: Trước khi vạch tội phản quốc của t*hằng Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lệnh Hồ, tức Lão Móc… Chính Khí Việt* xin nêu lên một số quy ước cơ bản để làm nền tảng lý luận cho cái *cáo trạng vạch tội phản quốc của thằng Lão Móc*, thành viên trụ cột của *Tinparis.net, Ba Cây Trúc*, cố vấn của cái gọi là hội *Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại* hiện nay do tên đấu tranh cuội *Dương Thành Lợi *làm Chủ Tịch và đồng bọ... more »

Một Vài Nhận Xét của Thân Hữu Facebook Về Bài Viết: "BÀI TIẾP THEO VỀ MỤ TÔN NỮ HOÀNG HOA"
joe pham at CHINHKHIVIET - 4 days ago
Quan Truong · 11 hrs · (Thích) Chánh Lạc: một dâm tăng của bọn đầu trọc Ấn quang nổi tiếng là độc tài, nhiều thủ đoạn hãm hại, và triệt tiêu những sư tăng nào không theo đường hướng của hắn. Ngoài bàn tánh thích sân si, thích độc đoán, thích gian ngoa, hắn còn thích hành lạc, và thích đàn bà. Hội Phật Giáo Miami đã vạch trần một sự thật: tố cáo về chuyện tên dâm tăng này đã dan díu với bà Chành Lê, và có 5 đứa con. Sau vụ lột mặt nạ này, Thích Chánh Lạc khăn gói quả mướp ra đi. Khi ở Utah, hắn lại giở ngón nghề chiêu dụ đàn bà, dan díu với bà Lisa Vũ, và có thêm một đứa con. Bà L... more »
(Song Ngữ) HỘI CỜ ĐỎ ĐANG NHEN NHÚM Ở HẢI NGOẠI
joe pham at CHINHKHIVIET - 39 minutes ago
*LGT: Hôm nay 24/5/2018, thằng PHẢN QUỐC LÃO MÓC lại đưa lên tinparis.net bài viết cũ có tên: "VÌ SAO TÊN CHÍNH CỐNG VẸM LẠI ĐẤU TỐ TIN PARIS.NET VÀ LÃO MÓC?" mà nội dung không hề liên quan đến lời tố cáo của nó đối với CKV. Quý bạn đọc bấm vào link này để tham khảo toàn bài của nó: http://www.tinparis.net/thoisu18/2018_01_31_VisaotenchinhcongVemlaidautoTinParisNet_LaoMoc.htm * *Sự thật như thế nào, khi nó cho rằng bài phân tích của CKV có tên "Khi Lão Móc Nịnh Tàu để chống cộng" là bài viết vạch tội nó trong việc nó, dưới bút danh Ký Giả Vịt Trời, đã mượn mồm thằng Chệ.... more »

PHẦN GIỚI THIỆU CỦA ÔNG QUAN TRUONG VỀ BÀI VIẾT HAI CHỖ ĐỨNG HAI CÁCH NHÌN CỦA CKV

joe pham at CHINHKHIVIET - 14 hours ago
*PHẦN GIỚI THIỆU CỦA ÔNG QUAN TRUONG VỀ BÀI VIẾT HAI CHỖ ĐỨNG HAI CÁCH NHÌN CỦA CKV* Quan Truong 1 hr · Ông Đại sứ Anh tại VN Giles Lever cho rằng: Việt Nam đã đi xa trong 20 năm qua dưới sự lãnh đạo của đảng VGCS, nay đã trở nên một nước giàu có? Ông nói như vậy...có nghĩa là....đời sống của người dân đã khá hơn trước năm 1975 rất nhiều? Và ông chứng minh: tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, nhiều cửa hàng mới, nhà hàng, khách sạn và các cao ốc sang trọng mọc lên? Ông nói như vậy là còn thiếu nhiều lắm...ngoài những cao ốc, khách sạn như ông vừa nêu trên, nhiều sân đánh ... more »

(Bài 3) Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân nó và đồng bọn!!!
joe pham at CHINHKHIVIET - 18 hours ago
*Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân nó và đồng bọn!!!* *(Bài 3)* *CHÚ Ý 3:* Xin quý bạn đọc trong và ngoài nước nên lưu ý rằng, thằng *Phản Quốc Mã Giám Sinh Thế Huy *chọn thời điểm là dịp 30-04-2018 này để lập công *CHÚC MỪNG cái gọi là “Chiến Dịch Hồ Chí Minh 1975”,*bằng hành động cụ thể. Đó là nó đã đi theo đúng bài bản như sau: 1/ Trao nhiệm vụ cho tinparis.net, đột ngột mở cuộc *tấn công* *Chính Khí Việt và Niên Trưởng Nhà Báo Việt Thường* bằng thủ đoạn bịa đặt trắng trợn với những thông tin do hai thằng Lão Móc và Trươn... more »

QUYỂN 6: QUỐC HẬN 30-04-75 -- 30-04-17 (24) TIẾNG KÈN LẠC ĐIỆU

joe pham at CHINHKHIVIET - 1 day ago
*LGT: Để tưởng niệm lần thứ 43 Ngày Quốc Hận 1975-2018, Chính Khí Việt sẽ đăng lại toàn bộ quyển 6 "Quốc Hận" của CKV, phát hành tháng 4 năm 2017. Đương nhiên tuỳ tình hình thời sự và những biến động có thể xảy ra trong tháng 4- 2018, CKV sẽ có bài bình luận riêng từng chủ đề. * *Mục đích đăng lại quyển này trong Tháng Tư Đen là nhằm đánh tan những âm mưu của VGCS và lũ truyền thông bất lương, lũ trí thức ngựa, lũ ma tăng và các đảng phái ma trơi ma bùn đã và đang có những mưu toan muốn BIẾN ĐỔI NGÀY QUỐC HẬN của toàn dân Việt Nam thành những ngày như: Marching for freedom ... more »

QUYỂN 6: QUỐC HẬN 30-04-75 -- 30-04-17 (23) HAI CHỖ ĐỨNG, HAI CÁCH NHÌN
joe pham at CHINHKHIVIET - 1 day ago
*LGT: Để tưởng niệm lần thứ 43 Ngày Quốc Hận 1975-2018, Chính Khí Việt sẽ đăng lại toàn bộ quyển 6 "Quốc Hận" của CKV, phát hành tháng 4 năm 2017. Đương nhiên tuỳ tình hình thời sự và những biến động có thể xảy ra trong tháng 4- 2018, CKV sẽ có bài bình luận riêng từng chủ đề. * *Mục đích đăng lại quyển này trong Tháng Tư Đen là nhằm đánh tan những âm mưu của VGCS và lũ truyền thông bất lương, lũ trí thức ngựa, lũ ma tăng và các đảng phái ma trơi ma bùn đã và đang có những mưu toan muốn BIẾN ĐỔI NGÀY QUỐC HẬN của toàn dân Việt Nam thành những ngày như: Marching for freedom củ... more »

NHẬN XÉT CỦA ÔNG QUAN TRUONG VỀ BÀI THỨ 2 THẰNG MÃ GIÁM SINH THẾ HUY

joe pham at CHINHKHIVIET - 1 day ago
*NHẬN XÉT CỦA ÔNG QUAN TRUONG VỀ BÀI THỨ 2 THẰNG MÃ GIÁM SINH THẾ HUY* Quan Truong · 1 hr · Vào khoảng đầu năm 1988, một tờ nhật báo ở Pháp mang tên Paris Soir có đề cập đến một tổ chức hoạt động KINH TÀI và PHÁ RỐI của VGCS tại các quốc gia ở hải ngoại, nơi có nhiều người VN tỵ nạn sinh sống. Có 2 cán bộ Cộng Sản đặc trách chỉ huy là Huỳnh Trung Đồng và Lê Quang Sơn. Trước đây, tổ chức này cũng đã có các cơ quan truyền thông chính thức là các tờ báo: Cái Đình Làng, Thái Bình, Văn Nghệ Tiền Phong, Việt Kiều Yêu Nước, Hồn Nước và những tờ báo thân hữu của họ là Mằm Non, Thanh Niên H... more »

(Bài 2) Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân nó và đồng bọn!!!
joe pham at CHINHKHIVIET - 1 day ago
*TIN VUI: KÍNH GỞI QUÝ BẠN ĐỌC CHÍNH KHÍ VIỆT NET TRONG VÀ NGOÀI VIỆT NAM.* *Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân nó và đồng bọn!!!* *(Bài 2)* - Thằng*Chệt Hứa Vạng Thọ* đã từng cộng tác chặt chẽ với thằng *Sáu Bò Vàng* (tờ Góp Gió), mà thằng này là thằng suốt từ khi ra tới hải ngoại đến nay , lúc nào nó cũng bịa chuyện rất tục tĩu liên tục bôi nhọ cả gia đình, anh em *Lãnh Tụ Anh Minh của Tổ Quốc Việt Nam là* *Tổng Thống Ngô Đình Diệm*, trong khi đó thì nó lại *đưa lên bàn thờ tổ tiên nhà nó* những thằng* VGCS nòi một tră... more »

KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG ĐẢNG VIỆT GIAN BÁN NƯỚC
joe pham at CHINHKHIVIET - 2 days ago
Quan Truong · 6 hrs · *KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG ĐẢNG VIỆT GIAN BÁN NƯỚC* Lão "móc đòng" vừa dựng lại cái xác thối của tên giặc nói lái Trương minh Hòa, để chụp mũ câu nói nỗi tiếng của Nhà Báo Việt Thường: KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG ĐẢNG VIỆT GIAN BÁN NƯỚC, mà hắn cho là ông Việt Thường lộ chân tướng phản tỉnh giả...? Câu nói nỗi tiếng này của ông, là phản luận về vấn đề đa nguyên - đa đảng, cũng như đập tan sự ngụy biện gian trá của HỘI CỜ ĐỎ: TIN PARIS, BA CÂY TRÚC..v.v..và cũng là lối thoát duy nhất cho Việt Nam. http://www.tinparis.net/…/2014_04_21_ChinhKhiVietVemVietThu... more »

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT NET

joe pham at CHINHKHIVIET - 2 days ago
*THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT* *CỦA CHÍNH KHÍ VIỆT NET* *CẢNH BÁO: CHÍNH KHÍ VIỆT ĐÃ RẤT NHIỀU LẦN CẢNH BÁO TRÊN CÁC DIỄN ĐÀN TRUYỀN THÔNG RẰNG: BẤT CỨ AI, VIẾT BÀI, CHUYỂN BÀI TÁN THÀNH CÁC Ý KIẾN, BÀI VIẾT, THƠ… CÓ Ý ĐỒ XUYÊN TẠC, VU KHỐNG, BÔI NHỌ CÁC NIÊN TRƯỞNG CỦA WEBSITE CHÍNH KHÍ VIỆT NET, THÌ CHÍNH KHI VIỆT SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÓ THỂ THA CHO CHÚNG!!! SẼ KHÔNG THA THỨ CẢ ĐẾN KHI CHÚNG CHUI VÀO HÒM. CÓ NGHĨA LÀ CKV SẼ CHO CHÚNG VÀO DANH MỤC “ĐÁNH THẰNG CHẾT – RĂN THẰNG SỐNG”, ĐỂ LƯU LẠI CHO NHỮNG NGƯỜI TRẺ SAU NÀY BIẾT ĐẾN NHỮNG KẺ KHÔNG CHỌN CHO MÌNH TÔN CHỈ MÀ TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH D... more »

Về 2 Tên Bại Tướng Đại Xuẩn Trương Minh Hoà Và JB Trường Sơn!!!
joe pham at CHINHKHIVIET - 2 days ago

PHÂN ƯU

joe pham at CHINHKHIVIET - 2 days ago
* PHÂN ƯU* Nhận được tin buồn: * CỤ GIOAN ĐẶNG VĂN PHƯƠNG * * Cựu Dân Biểu Quốc Hội Việt Nam Cộng Hòa* * Ph**áp nhiệm 1967-1971* Sinh ngày 14 tháng 03 năm 1926 (1 tháng 2 năm Bính Dần) tại Hoa Lư, Ninh Bình, Việt Nam đã được Chúa gọi về lúc 8 giờ 50 phút sáng Thứ Sáu, ngày 20 tháng 4 năm 2018 (nhằm ngày 5 tháng Ba năm Mậu Tuất), tại Dayton, Ohio - USA. * Hưởng đại thọ 93 tuổi * Chúng tôi, những thân hữu xa gần thành thật c... more
»

Về thằng Nguyễn Thiếu Nhẫn với bút danh "Lão Móc", Móc cái gì???
joe pham at CHINHKHIVIET - 2 days ago
*Về thằng Nguyễn Thiếu Nhẫn với bút danh "Lão Móc", Móc cái gì???* [image: alt] Quan Truong · Yesterday at 10:43am · *Sau khi bị cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất cùng nhóm thân hữu Nhà Báo Việt Thường lột mặt nạ tên công an phản gián Nguyễn chí Thiện, Lão Móc và ổ "chống cộng" Văn Nghệ Tiền Phong (Paris) đã cay cú: THUA KEO NÀY, BẦY KEO KHÁC, bằng cách chụp mũ, chửi bới cố nhà văn Duyên Lãng Hà Tiến Nhất cũng như Nhà Báo Việt Thường trong một văn phong múa may theo võ bọ ngựa!* * * Trong bài: XIN CHỪA CHỖ CHO NGƯỜI KHÁC NGU VỚI! “Lão móc” đã viết như vầy: “…Ông HTN là một người s... more »

Buổi Phỏng Vấn Của Chính Khí Việt Với Nhà Báo Việt Thường về các bài viết của Thế Huy, của Nguyễn Đức Chung nhằm xuyên tạc, vu khống và bôi nhọ Nhà Báo Việt Thường. Điển hình nhất là bài "VIỆT THƯỜNG ÔNG LÀ AI? của thằng Mã Giám Sinh tân Thời Thế Huy!!!

joe pham at CHINHKHIVIET - 2 days ago
*Buổi Phỏng Vấn Của Chính Khí Việt Với Nhà Báo Việt Thường về các bài viết của Thế Huy, của Nguyễn Đức Chung (chủ trang website Hồn Việt UK) nhằm xuyên tạc, vu khống và bôi nhọ Nhà Báo Việt Thường.. Điển hình nhất là bài "VIỆT THƯỜNG ÔNG LÀ AI? của thằng Mã Giám Sinh tân thời Thế Huy!!!* (Phần 1) (Phần 2)

QUYỂN 6: QUỐC HẬN 30-04-75 -- 30-04-17 (22) “CÔNG DÂN TỰ DO”!!!
joe pham at CHINHKHIVIET - 2 days ago
*LGT: Để tưởng niệm lần thứ 43 Ngày Quốc Hận 1975-2018, Chính Khí Việt sẽ đăng lại toàn bộ quyển 6 "Quốc Hận" của CKV, phát hành tháng 4 năm 2017. Đương nhiên tuỳ tình hình thời sự và những biến động có thể xảy ra trong tháng 4- 2018, CKV sẽ có bài bình luận riêng từng chủ đề. * *Mục đích đăng lại quyển này trong Tháng Tư Đen là nhằm đánh tan những âm mưu của VGCS và lũ truyền thông bất lương, lũ trí thức ngựa, lũ ma tăng và các đảng phái ma trơi ma bùn đã và đang có những mưu toan muốn BIẾN ĐỔI NGÀY QUỐC HẬN của toàn dân Việt Nam thành những ngày như: Marching for freedom củ... more »

MỘT VÀI NHẬN XÉT CỦA THÂN HỮU FACEBOOK VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA THẾ HUY, LÃO MÓC...WEBSITE TINPARIS.NET CỦA CHỆT HỨA VẠNG THỌ

joe pham at CHINHKHIVIET - 2 days ago
*MỘT VÀI NHẬN XÉT CỦA THÂN HỮU FACEBOOK VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA THẾ HUY, LÃO MÓC...WEBSITE TINPARIS.NET CỦA CHỆT HỨA VẠNG THỌ* Quan Truong · 13 hrs · 'Lão Móc Ðòng' hiện đang bươi lại đống rác của Văn Nghệ Tiền Phong (Paris) qua bài viết: “Việt Thường Ông Là Ai?” của tên Thế Huy có cái mác "Thiếu Tá An Ninh Quân Đội của VNCH", đã cho chúng ta thấy kiến thức của bọn này rác rưởi ra sao...và đó cũng là lý do vì sao 2 tên đặc công đỏ đầu xỏ Bùi Tín, Dương thu Hương lại chọn Pháp là nơi hoạt động, chứ không ở Anh, Mỹ! Tên Thế Huy này đã dựa vào thông tin...khai thác được của tên "quốc g... more »

QUYỂN 6: QUỐC HẬN 30-04-75 -- 30-04-17 (21) PHIM HÀI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM: DIỄN VIÊN GỐC VIỆT; KỊCH BẢN ĐẠO DIỄN ĐA QUỐC GIA!
joe pham at CHINHKHIVIET - 3 days ago
*LGT: Để tưởng niệm lần thứ 43 Ngày Quốc Hận 1975-2018, Chính Khí Việt sẽ đăng lại toàn bộ quyển 6 "Quốc Hận" của CKV, phát hành tháng 4 năm 2017. Đương nhiên tuỳ tình hình thời sự và những biến động có thể xảy ra trong tháng 4- 2018, CKV sẽ có bài bình luận riêng từng chủ đề. * *Mục đích đăng lại quyển này trong Tháng Tư Đen là nhằm đánh tan những âm mưu của VGCS và lũ truyền thông bất lương, lũ trí thức ngựa, lũ ma tăng và các đảng phái ma trơi ma bùn đã và đang có những mưu toan muốn BIẾN ĐỔI NGÀY QUỐC HẬN của toàn dân Việt Nam thành những ngày như: Marching for freedom c... more »

Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân nó và đồng bọn!!!

joe pham at CHINHKHIVIET - 3 days ago
*TIN VUI: KÍNH GỞI QUÝ BẠN ĐỌC CHÍNH KHÍ VIỆT NET TRONG VÀ NGOÀI VIỆT NAM.* *Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân nó và đồng bọn!!!* Ngày hôm nay 21-04-2018, *Chính Khí Việt* vì nhiệm vụ bảo vệ tinh thần* Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm* của những người Việt Nam yêu nước theo con đường của *Lãnh Tụ Anh Minh Ngô Đình Diệm*, cho nên CKV đã kiểm tra một vài ổ nằm vùng của VGCS trên mặt trận truyền thông. Khi kiểm tra đến hai ổ tay sai VGCS, đó là *Tin Paris.net và Ba Cây Trúc*, thì thấy lũ việt gian này đưa bài của thằng ... more »

QUYỂN 6: QUỐC HẬN 30-04-75 -- 30-04-17 (20) THỬ TÌM HIỂU VỀ CÁI GỌI LÀ "HÀNH TRÌNH ĐẾN TỰ DO" CỦA TNS NGÔ THANH HẢI
joe pham at CHINHKHIVIET - 3 days ago
*LGT: Để tưởng niệm lần thứ 43 Ngày Quốc Hận 1975-2018, Chính Khí Việt sẽ đăng lại toàn bộ quyển 6 "Quốc Hận" của CKV, phát hành tháng 4 năm 2017. Đương nhiên tuỳ tình hình thời sự và những biến động có thể xảy ra trong tháng 4- 2018, CKV sẽ có bài bình luận riêng từng chủ đề. * *Mục đích đăng lại quyển này trong Tháng Tư Đen là nhằm đánh tan những âm mưu của VGCS và lũ truyền thông bất lương, lũ trí thức ngựa, lũ ma tăng và các đảng phái ma trơi ma bùn đã và đang có những mưu toan muốn BIẾN ĐỔI NGÀY QUỐC HẬN của toàn dân Việt Nam thành những ngày như: Marching for freedom c... more »

VỀ THẰNG PHẢN QUỐC NGUYỄN VĂN NGHIÊM, TỨC NGUYỄN THIẾU NHẪN, TỨC LỆNH HỒ, TỨC LÃO MÓC, TỨC KÝ GIẢ VỊT TRỜI!!!

joe pham at CHINHKHIVIET - 4 days ago
*VỀ THẰNG PHẢN QUỐC NGUYỄN VĂN NGHIÊM, TỨC NGUYỄN THIẾU NHẪN, TỨC LỆNH HỒ, TỨC LÃO MÓC, TỨC KÝ GIẢ VỊT TRỜI!!!* *Chính Khí Việt*xin chia sẻ với quý bạn đọc trong và ngoài Việt Nam rằng: Trước khi vạch tội phản quốc của t*hằng Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lệnh Hồ, tức Lão Móc… Chính Khí Việt* xin nêu lên một số quy ước cơ bản để làm nền tảng lý luận cho cái *cáo trạng vạch tội phản quốc của thằng Lão Móc*, thành viên trụ cột của *Tinparis.net, Ba Cây Trúc*, cố vấn của cái gọi là hội *Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại* hiện nay do tên đấu tranh cuội *Dương Thành Lợi *làm Chủ Tịch và đồng bọ... more »

Một Vài Nhận Xét của Thân Hữu Facebook Về Bài Viết: "BÀI TIẾP THEO VỀ MỤ TÔN NỮ HOÀNG HOA"
joe pham at CHINHKHIVIET - 4 days ago
Quan Truong · 11 hrs · (Thích) Chánh Lạc: một dâm tăng của bọn đầu trọc Ấn quang nổi tiếng là độc tài, nhiều thủ đoạn hãm hại, và triệt tiêu những sư tăng nào không theo đường hướng của hắn. Ngoài bàn tánh thích sân si, thích độc đoán, thích gian ngoa, hắn còn thích hành lạc, và thích đàn bà. Hội Phật Giáo Miami đã vạch trần một sự thật: tố cáo về chuyện tên dâm tăng này đã dan díu với bà Chành Lê, và có 5 đứa con. Sau vụ lột mặt nạ này, Thích Chánh Lạc khăn gói quả mướp ra đi. Khi ở Utah, hắn lại giở ngón nghề chiêu dụ đàn bà, dan díu với bà Lisa Vũ, và có thêm một đứa con. Bà L... more »
 
 
 
 
 
 
 

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website