CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, April 22, 2018

MỘT VÀI NHẬN XÉT CỦA THÂN HỮU FACEBOOK VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA THẾ HUY, LÃO MÓC...WEBSITE TINPARIS.NET CỦA CHỆT HỨA VẠNG THỌ

MỘT VÀI NHẬN XÉT CỦA THÂN HỮU FACEBOOK VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA THẾ HUY, LÃO MÓC...WEBSITE  TINPARIS.NET  CỦA CHỆT HỨA VẠNG THỌ
 
 
 
'Lão Móc Ðòng' hiện đang bươi lại đống rác của Văn Nghệ Tiền Phong (Paris) qua bài viết: “Việt Thường Ông Là Ai?” của tên Thế Huy có cái mác "Thiếu Tá An Ninh Quân Đội của VNCH", đã cho chúng ta thấy kiến thức của bọn này rác rưởi ra sao...và đó cũng là lý do vì sao 2 tên đặc công đỏ đầu xỏ Bùi Tín, Dương thu Hương lại chọn Pháp là nơi hoạt động, chứ không ở Anh, Mỹ!
Tên Thế Huy này đã dựa vào thông tin...khai thác được của tên "quốc gia" đầu hàng VGCS là Phan nhật Nam, đã bị...a chuyện để chụp mũ Nhà Báo Việt Thường là CS "phản tỉnh", nhưng bọn chúng không có bằng chứng gì cả!
Nếu "quả quyết" rằng Nhà Báo Việt Thường là CS "phản tỉnh", vậy xin hỏi những tên "quốc gia" đón gió trở cờ Thế Huy, Phan nhật Nam, 'Lão Móc Ðòng'..là:
* Nếu Nhà Báo Việt Thường làm công tác tuyên truyền “cứu đảng”, sao ông Việt Thường lại gọi chúng là Việt Gian, tức là giặc?
* Trước khi Nhà Báo Việt Thường ra hải ngoại, chưa có ai gọi CSVN là Việt Gian cộng sản, chưa có ai gọi “bộ đội cụ Hồ” là Ngụy Quân cộng sản cả? Vậy bọn VGCS thích được người ta nhìn rõ chân tướng của chúng hay sao?
* Và cuối cùng, nếu Nhà Báo Việt Thường làm công tác tuyên truyền “cứu đảng”, sao ông Việt Thường lại vạch mặt bọn chúng: những kẻ hiện nay khoác áo Cộng Sản không phải là vì chúng yêu Chủ Nghĩa Cộng Sản, mà là vì chúng mượn cái áo đó để che đậy bộ mặt làm Việt Gian của chúng dưới chiêu bài không biên giới, không tổ quốc, không tôn giáo?
Do đó, tất cả những bài viết của bọn đón gió trở cờ như: Thế Huy, Phan nhật Nam, 'Lão Móc Ðòng'...trước đây, chỉ nhằm bôi bẩn Nhà Báo Việt Thường, và tô hồng cho thằng công an phản gián Nguyễn Chí Thiện! Việc làm này của bọn chúng...chẳng khác gì với đám chó đẻ Việt Tân!
Tiếng nói của Nhà Báo Việt Thường chỉ đơn thuần là một tiếng nói trong hàng chục triệu tiếng nói khác, ông Việt Thường không là lãnh tụ của một tổ chức hay một tập đoàn nào cả, vì vậy, ông không ra lệnh cho ai phải làm như thế nào...và ông đứng về phía những người yêu nước để vạch mặt và tiêu diệt bọn Việt Gian đang khoác áo Cộng Sản mà thôi!
See More
TIN VUI: KÍNH GỞI QUÝ BẠN ĐỌC CHÍNH KHÍ VIỆT NET TRONG VÀ NGOÀI VIỆT NAM. Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự...
chinhkhiviet.net
LikeShow more reactions
Comment
Comments
Nguyen Phuoc Vinh Ko có ngài Viet Thuong có lẽ còn lâu lắm cộng đồng tị nạn cong san hải ngoại mới nhận rõ lũ nó là tập đoàn viet gian cong san bán nước hại dân. Ngài dám dấn thân mình trong việc thu thập tài liệu, nghiên cứu đến cùng cong san là cái gì? Ngài là nạn nhân và cũng là chứng nhân vạch trần tội ác và bộ mặt bán nước của lũ nó. Cộng đồng tị nạn tại hải ngoại hãy thức tỉnh hoàn toàn và thống nhất gọi lũ nó là nguy quyen viet gian cong san, chúng ta chống và chiến đấu với tập đoàn viet gian cong san mang bộ mặt là người vn chứ ko chống cái áo khoát chu nghia cong san. Thực tế ngay tại Nga cũng ko phải là chu nghia cong san mà chính xác là chu nghia Lenin, hay nói rõ hơn là Lenin xây dựng chủ nghĩa thực dân đỏ nhằm cạnh tranh và cướp thuộc địa trong tay thực dân âu châu mà thôi. Còn lũ tàu thì lợi dụng cái áo khoát chu nghia cong san để thực thi chủ nghĩa đại hán bành trướng.
Manage
LikeShow more reactions
Reply11h
Bach JB Con Chó đầu đàn có tên Nguyễn Văn Nghiêm, tức Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn. Con Chó theo đuôi Lão Móc là Kiêm Ái vốn là chó mồ côi trốn trong váy Đoan Trang chui ra .. ( CHÍNH KHÍ VIỆT )
Chó cũng có nhiều loại : Chó nghiệp vụ, chó giữ nhà, chó săn..vv
. .Nhưng bọn chó Lão Móc thì không thuộc Top chó kể trên mà là CHÓ DẠI. Loài này đặc biệt là CẮN đồng bào tỵ nạn việt gian cộng sản tại hải ngoại . Ngoài ra chúng còn dùng các loại vũ khí hạ cấp như bùn đen, lọ chảo để mạ lỵ phỉ bán NVQG và luôn tìm đủ mọi cách triệt hạ uy tín chế độ VNCH đứng đầu là Cố TT Ngô Đình Diệm.
Chưa thấy bọn chúng như Lão Móc, TNHH, Kiêm Ái, Trương Minh Hòa, hay bọn đầu trọc Ấn Quang gây chia rẽ bọn VGCS mà ngược lại bọn chúng chỉ gây chia rẽ người Quốc Gia . Không thấy bọn chúng bôi đen, bươi móc, các chủ tịch, thủ tướng, tướng lãnh của VGCS?? Như vậy đã quá rõ rồi còn gì phải không? Đã là Chó thì làm gì có trình độ tranh luận về lập trường và quan điểm ( issues ) Không CẮN thì SỦA và chỉ biết làm theo lệnh của chủ không hơn không kém.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website