CHÍNH KHÍ VIỆT

Wednesday, April 25, 2018

Mới hôm qua còn chuyển bài cho thằng Phản Quốc Lão Móc đánh CKV mà??? Trận chiến chưa ngã ngũ, tính bỏ của chạy lấy người sao đây???

Mới tối  hôm qua còn chuyển bài cho Lão Móc đánh CKV mà???  Trận chiến chưa ngã ngũ, tính bỏ của chạy lấy người sao đây???

Nhưng không sao!  Nếu quả thật như thế mà theo ông, theo bà ...Đại Việt....GIAN, thì CKV sẽ LÀM PHÚC "phong thần" trong mục "Đánh Thằng Chết - Răn Thằng Sống"...

CKV

Ai cũng biết câu: “Nghĩa tử là nghĩa tận”! Nhưng đó chỉ là lời hòa khí giữa thân tộc gia đình hay chòm xóm để khỏi mất mặt “tang gia”, không ăn nhập gì đến người chết (cái xác) trong quan tài. Do đó, câu “Nghĩa tử là nghĩa tận, không phải là lời cho xã hội, hay cho cộng đồng rộng lớn...từ quốc gia ra đến quốc tế, đối với ai đó đã chết và sắp chết!
- Hồ chí Minh chết, không lý phía quốc gia không ai được viết bài lên án về tội ác giết dân, tay sai - bán nước của hắn...như là m...ột lời kết luận sao?
- Hứa vạng Thọ (HVT) "nếu chết", sẽ vô lý...nếu không được nhắc đến “tội gian ác”, đã “vu khống”...ăn cắp tấm hình của 3 người nào đó đang đi chợ và dán lên TIN PARIS, và hô hoán đó là: Nhà Báo Việt Thường béo tốt nè, chân không què nè, là người Tàu nè, và kèm theo bài viết chửi bới Nhà Báo Việt thường?
Tuy nhiên, chúng tôi cũng cảm ơn ô.HVT, vì nhờ có ô.HVT mà chúng tôi mới thấy rõ nét về “chân tướng” nhóm “quạt mồ”, đã nhắm mắt “trung thành” với ông một cách “mù quáng” như vậy, cũng như về tài "bịp" của ông...thật "siêu", với tấm hình ăn cắp ở đâu đó...!
See More
Mới tối hôm qua còn chuyển bài cho Lão Móc đánh CKV mà??? Trận chiến chưa ngã ngũ, tính bỏ của chạy lấy người sao đây??? Nhưng không sa...
chinhkhiviet.net---------- Forwarded message ----------
From: Vang Tho HUA <huatho@yahoo.fr>
Date: 2018-04-23 9:45 GMT-07:00
Subject: CHÍNH CỐNG VẸM ĐANG GIÃY CHẾT
To:

Kính mời đọc:

Trân Trọng
TinParis.net


CHÍNH CỐNG VẸM ĐANG GIÃY CHẾT
From: Nghiem Nguyen <laomoc247@gmail.com>
Date: 2018-04-25 8:08 GMT-07:00
Subject: KÍNH THÔNG BÁO VỀ TÌNH TRẠNG SỨC KHOẺ CỦA ÔNG HỨA VẠNG THỌ - CHỦ DIỄN ĐÀN TINPARIS.NET
To: An le <hongan2001@gmail.com>, tien nguyen <nnt9009@gmail.com>, Tiengdan NNTien <tiengdanweekly@yahoo.com>, Hoa Truong <slowhoa@gmail.com>, hung le <lebruxelleshung@gmail.com>, AU DANG <BANGPHONGDVA033@gmail.com>, Ton That Son <tonthatson_nauy@yahoo.com>


Kính quý văn thi hữu và quý vị chủ trương các diễn đàn điện tử,

Xin thông báo cùng quý vị tin tức về sức khoẻ của ông HỨA VẠNG
 THỌ,
người chủ trương diễn đàn TINPARIS.NET:

Qua người nhà của ông Thọ cho biết: ông bị đột quỵ phải đưa vào bệnh viện
để điều trị.

Xin thông báo cùng quý vị.
Có tin tức gì khác, tôi sẽ tiếp tục thông báo tới quý vị.

Kính thư,

San Jose, ngày 25-4-2018
Lão Móc Nguyễn Thiếu Nhẫn

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website