CHÍNH KHÍ VIỆT

Monday, April 23, 2018

KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG ĐẢNG VIỆT GIAN BÁN NƯỚCKHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG ĐẢNG VIỆT GIAN BÁN NƯỚC


Lão "móc đòng" vừa dựng lại cái xác thối của tên giặc nói lái Trương minh Hòa, để chụp mũ câu nói nỗi tiếng của Nhà Báo Việt Thường: KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG ĐẢNG VIỆT GIAN BÁN NƯỚC, mà hắn cho là ông Việt Thường lộ chân tướng phản tỉnh giả...?
Câu nói nỗi tiếng này của ông, là phản luận về vấn đề đa nguyên - đa đảng, cũng như đập tan sự ngụy biện gian trá của HỘI CỜ ĐỎ: TIN PARIS, BA CÂY TRÚC..v.v..và cũng là lối thoát duy nhất cho Việt Nam.
http://www.tinparis.net/…/2014_04_21_ChinhKhiVietVemVietThu…
Ngày nay, chúng tôi không gọi đảng chính trị do Hồ Chí Minh (HCM) thành lập là đảng cộng sản nữa, mặc dầu xưa nay vẫn quen gọi nó là đảng Việt Gian Cộng Sản, mà gọi nó là đảng Việt gian bán nước, là vì có lý do và xin được giải thích như sau:
Theo thiển nghĩ, Cộng Sản là một học thuyết, có người gọi là học thuyết xã hội, có người coi là học thuyết kinh tế. Duy, chỉ là một học thuyết không thôi thì đâu có tội tình gì?
Học thuyết của Marx không phải là một cái tội. Người ta chỉ có thể đánh giá một học thuyết là đúng hoặc sai, và mỗi người có quyền tự do theo hoặc không theo nó.
Học thuyết cộng sản chỉ là "tội" khi người ta biến nó thành công cụ chính trị, sử dụng nó như một phương tiện để cướp đoạt chính quyền, hầu tước đoạt các quyền tự do của người dân...để nô lệ hóa xã hội.
Do đó, nếu chúng ta hiểu theo nghĩa này thì tất cả các đảng cộng sản trên thế giới đều mang cái tội là "tội cộng sản".
Tuy nhiên, đảng chính trị do Hồ sáng lập, ngoài tội là cộng sản, còn phạm thêm một cái tội tầy trời khác là: "tội làm tay sai và bán nước cho ngoại bang". Điều này, nay đã trở thành lịch sử, ở đây chúng tôi khỏi cần phải chứng minh.
Vào các thế kỷ trước, đã có nhiều trào lưu tư tưởng, học thuyết, kể cả thuyết cộng sản...ngự trị Âu Châu trong một thời gian dài, nhưng chúng không tàn phá lục địa này.
Chỉ khi học thuyết của Marx nắm quyền thống trị tại Nga...thì học thuyết này mới gây ra kinh hoàng cho dân tộc Nga và các quốc gia lân cận. Thật vậy, chủ nghĩa cộng sản đã phạm tội ác rất lớn đối với nhân dân Nga và các nước Đông Âu.
Tuy nhiên, khi nhân dân các nước Nga và Đông Âu thoát khỏi ách thống trị cộng sản, và để giữ được tình đoàn kết dân tộc, họ đã tha thứ hết tội lỗi cho đảng cộng sản, mặc dầu các đảng cộng sản Nga và Đông Âu đã gây ra rất nhiều tội ác ở trong nước.
Xem như vậy thì..."tội cộng sản" cũng có thể tha thứ được và nên tha thứ lắm chứ? Nếu mai này đất nước VN ta thoát khỏi ách thống trị của đảng cộng sản, thì tại sao chúng ta lại chịu thua kém tinh thần bác ái-vị tha của các dân tộc Nga và Đông Âu, mà không tha thứ cho đảng cộng sản VN?
Thật vậy, nhân dân VN là một dân tộc có lòng khoan dung nhân hậu. Thế nhưng còn cái tội bán nước kia của Hồ và đồng bọn thì sao?
Đây là vấn đề rất quan trọng không thể không xét đến. Lịch sử Dân Tộc cho thấy, Tổ tiên VN ta từ thời lập quốc, chưa có vị vua nào, triều đại nào tha thứ cho kẻ bán nước cả.
Có nghĩa là "kẻ phạm tôi bán nước theo giặc dứt khoát không thể tha thứ, mà phải bị trừng trị".
Chúng tôi viết như vậy...là căn cứ vào đạo lý của Dân Tộc và vào truyền thống này của Tổ Tiên...mà mạn phép quên đi "tội cộng sản" của HCM và đồng đảng, chỉ giữ lại cái tội không thể quên và không được phép quên là: tội “bán nước” của chúng mà thôi!
Do đó, ý nghĩa trên là cái tiêu đề của bài viết của chúng tôi. Đơn giản chỉ có thế. “Tôi không chống cộng, mà chỉ chống Việt gian” thì không có gì là sai trái.
Theo nhận định của chúng tôi, hiện nay là lúc bọn VGCS đang ráo riết vận động cho cái chiêu bài gọi là “hòa hợp hòa giải” hơn bao giờ hết.
Nhưng điều bất hạnh cho Dân Tộc là...người hưởng ứng càng ngày càng đông, mà đa số lại là thành phần trí thức...là những người thường tham gia vào các sinh hoạt chính trị. Nhìn vào sự thành công của NQ36 thì chúng ta sẽ thấy...
Do đó, trách nhiệm của tất cả mọi người VN yêu nước là phải chận đứng và phá tan cái quỉ kế này của VGCS. Dứt khoát không cho phép một thể chế đa đảng, mà trong đó có đảng CSVN là một thành phần được hình thành trên đất nước.
Hơn nữa, bằng mọi giá phải nhổ tận gốc rễ, hủy diệt mọi tàn tích của đảng VGCS trong xã hội VN? Như vậy, mới là con đường chính lộ và bảo đảm đưa đất nước VN ra khỏi những thảm họa và bế tắc hiện nay, không có cách nào khác.
Tại sao phải làm thế...thì bài viết này của chúng tôi sẽ đem đến cho quí bạn đọc câu trả lời tin rằng hợp lý. PHẢI THAY THẾ, KHÔNG THAY ĐỔI ĐƯỢC.
_ _ _
Tình trạng gọi là "khủng hoảng" trong các chế độ CS trước đây tại Nga và Đông Âu, thực chất không phải là khủng hoảng. Diễn tả cho đúng là...sự thoái trào tất yếu của cơ chế ngay khi nó vừa bắt đầu hình thành.
Thật vậy, tất cả các chế độ CS khi chưa thực sự là một "chính quyền"...thi chỉ đều là vọng tưởng hay ảo tưởng. Nhưng khi CS nắm được chính quyền và xây dựng chế độ...thì lập tức gặp thất bại và bước vào suy thoái liền.
Người CS cho đó là khủng hoảng, nhưng không phải. Khủng hoảng gì mà...các chế độ CS từ Âu sang Á, và cả Cuba nữa, cũng gặp và đều xẩy ra như thế?
Người CS xưa nay vốn tin vào câu kinh điển này của lý thuyết Marx: "mâu thuẫn là nguyên lý của sự phát triển xã hội". Khi mâu thuẫn chưa phát sinh ra đấu tranh...thì người CS vẫn còn tin vào nguyên lý đó.
Nhưng khi mâu thuẫn đưa đến bất bình đẳng, bất công, và tụt hậu...thì người CS không thể không đâm ra hoài nghi, và từ đó phát sinh ra đấu tranh trong đảng để giải quyết mâu thuẫn.
Kể từ sau khi CS chiếm được miền Nam, chế độ VGCS đã tích lũy và chồng chất quá nhiều mâu thuẫn. Cộng vào đó là sự tụt hậu đáng xấu hổ của đất nước.
Câu “ranh ngôn” của HCM: “Thắng đế quốc Mỹ ta xây dựng lại 10 lần to đẹp hơn” đã trở thành một câu tuyền truyền bịp bợm và lố bịch. Cho nên, bọn cán bộ từ cơ sở cho đến thượng tầng, không tên nào còn tin vào đảng và sống chết với đảng.
Từ sự mất tin tưởng đó, việc thống nhất ý chí trong đảng trở nên bấp bênh. Kẻ có quyền lo vơ vét. Người mất quyền chỉ còn cách đứng ngoài hậm hực và chửi đổng. Nhiều đảng viên cảm thấy nguy cơ đảng bị xụp đổ nên phải lên tiếng kêu gọi đảng sửa sai.
Và như đã thấy, ngay chính Bộ Chính Trị đảng VGCS cũng đã đề ra nhiều biện pháp sửa sai, "đổi mới hay là chết", nhưng càng sửa càng sai lầm trầm trọng hơn.
Vào năm 1990, tức chỉ 15 năm sau khi VGCS chiếm được miền Nam, sự thoái trào của chủ nghĩa cộng sản trên thế giới đã không còn cứu vãn được nữa, riêng đảng VGCS thì lại đang sa lầy ở Camphuchea, và còn bị Đặng Tiểu Bình dậy cho một bài học.
Do đó, tình trạng “khủng hoảng” của xã hội VN lúc này đã xẩy ra toàn diện...từ cá nhân, gia đình ra đến ngoài xã hội, “khủng hoảng” từ đạo đức đến đời sống vật chất. Nhưng tập trung nhất là ở khủng hoảng chính trị, xã hội VN lúc đó...gần giống như trong trạng thái không còn luật pháp, cho dù là luật rừng rú như hiện nay.
Tuy nhiên, lũ trí thức hèn, công cụ đắc lực của VGCS cũng lại theo khuôn sáo...đã đổ tội cho chiến tranh? Vậy tại sao nước Nhật cũng là một quốc gia bại trận, nhưng sau chiến tranh, Nhật đâu có bị khủng hoảng như VN?
Và nực cười thay...những biện pháp “lối ra” của bọn trí thức hèn này khi đó như: Hoàng Minh Chính, Nguyễn Kiến Giang...đề nghị, đều là những nguyên tắc của xã hội dân chủ!
Những nguyên tắc này không thể đem áp dụng để sửa chữa những sai lầm của một nền độc tài chuyên chế được, bởi vì tự thân chế độ chuyên chế này đã phản lại các nguyên tắc dân chủ. Vài điển hình xin được nêu ra làm thí dụ:
- Chẳng hạn để giải quyết khủng hoảng kinh tế, các ông trí thức CS đề nghị chuyển sở hữu nhà nước thành sở hữu tư nhân? Thế nhưng, đề nghị này đã phản lại chủ trương: xóa bỏ quyền tư hữu và tập trung tất cả các phương tiện sản xuất vào trong tay nhà nước của Marx.
- Về vấn đề chia rẽ xã hội, các ông đề nghị xóa bỏ thù hận, thay vào đó là sự khoan hòa, nhưng biện pháp này đi ngược lại lý thuyết: "giai cấp đấu tranh".
- Các ông trí thức CS còn chủ trương (chiêu bài) một xã hội dân sự? Nhưng xã hội dân sự lại đòi hỏi quyền tự do cá nhân, trong khi đó, xã hội Cộng Sản Chủ Nghĩa lại đặt căn bản của xã hội trên lối sống tập thể.
- Các ông trí thức CS còn nhận định rằng: "xóa bỏ độc quyền là một yêu cầu bức bách về chính trị"? Nhưng yêu cầu này làm sao phù hợp được với việc độc quyền lãnh đạo của đảng VGCS mà Hiến Pháp 20136 đã khẳng định?
Trớ trêu thay, một đàng thì Bộ Chính Trị đảng VGCS đã trù dập các ông Hoàng Minh Chính, Nguyễn Kiến Giang...cho là các ông này phản đảng, một đàng chúng lại áp dụng những biện pháp như các ông đã đề nghị...để thoát "khủng hoảng".
Và với những biện pháp vá víu nửa chừng, bọn chúng cũng thoát ra được một vài mặt bế tắc của chủ nghĩa cộng sản côn đồ để bước vào chủ nghĩa tư bản.
Thế nhưng, đó không phải là chủ nghĩa tư bản dân chủ như người Việt tỵ nạn CS đang sống tại hải ngoại, mà nó là một thứ tư bản rừng rú, mang những đặc trưng là thối nát, bất công, rối loạn, bấp bênh, và bất ổn.
Nó không thua kém, mà còn nguy hiểm và tệ hại hơn cả chủ nghĩa cộng sản.
_ _ _
Thực sự mục đích thầm kín của VGCS không phải là thiết lập nền "kinh tế thị trường"...mà là tư bản hóa toàn đảng VGCS của chúng, để hữu sự về lâu về dài.
Nền "kinh tế thị trường" mà VGCS đang xây dựng hiện nay là một nền tư bản rừng rú, bởi vì đặc tính của nền kinh tế này không phải là làm ăn theo các qui luật của kinh tế thị trường, mà là làm giầu bằng cách chụp giựt, cướp bóc, gian lận, và trấn lột.
Do đó, hệ quả tất yếu của nó là rất mau chóng tạo ra khoảng cách giầu nghèo quá chênh lệch, và bất công càng ngày càng chồng chất.
Có những tên cán ngố giầu hơn cả tỷ phú Mỹ. Một bữa ăn sáng của một quí tử con đại gia cán ngố với bạn gái có thể nuôi sống cả gia đình công nhân trong nước một năm trời.
Trong khi đó, 80% dân nghèo trong nước kiếm chưa quá 1 dollar một ngày. Người dân nông thôn bị đuổi nhà, cướp đất trắng trợn...không biết thưa ai.
Công nhân thành thị bị trấn lột sức lao động, làm trung bình 10 đến 12 tiếng một ngày với đồng lương chết đói lại còn bị xúc phạm nhân phẩm...là chuyện thường.
Trong nền "kinh tế thị trường" chụp giựt này, bọn tư bản đỏ đã chủ trương làm tiền bất cứ giá nào.
Và để kết luận, xin được mượn lời của một người CS có lý tưởng, chân thành, ông Boris Yeltsin: "Cộng sản chỉ phải thay thế, chứ không thay đổi được". Nên coi đó là một chân lý.

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website