CHÍNH KHÍ VIỆT

Sunday, April 29, 2018

(Bài 6) Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân và đồng bọn!!!


Thằng Mã Giám Sinh Thế Huy trong Hội Cờ Đỏ ở hải ngoại đã tự lột mặt nạ của bản thân và đồng bọn!!!

(Bài 6)
 
 

CHÚ Ý 8:  Này thằng Mã Giám Sinh Diện Tướng Chuột Cống Thế Huy!

Chính Khí Việt thấy cần phải cung cấp thêm một số thông tin đến bạn đọc, nhất là thế hệ trẻ cả trong và ngoài nước, để thấy sự ngu dốt đến mức đáng xấu hổ cho người Việt Nam nói chung, đặc biệt đối với người dân VNCH và nhất là Sĩ Quan, Chiến Sĩ QLVNCH.

Tại sao vậy?

Bởi vì, người ta sẽ không thể trả lời được rằng một người mang quân hàm Thiếu tá của ngành AN NINH QUÂN ĐỘI VNCH mà lại NGU thuộc vào loại vô địch đến như vậy?  Thế thì cấp trên của thằng Thế Huy này là ai vậy? Và thực sự,  sự hiểu biết của Thế Huy,  điểm mạnh nhất ở chỗ nào???

Qua bài thằng Mã Giám Sinh Diện Tướng Chuột Cống Thế Huy viết: “Việt Thường Ông Là Ai?, Chính Khí Việt đã sơ khởi chỉ ra vài chỗ ngu của nó.  Nhưng chưa thấm là bao khi Chính Khí Việt muốn đặt cho thằng này thêm vài câu hỏi sau đây:

-         Đã bao giờ mày đọc một quyển sách nào, biên soạn về Ca Dao và Tục Ngũ của Việt Nam chưa, thí dụ cuốn của Vũ Ngọc Phan?  Đã bao giờ mày biết đến sự hình thành kho tàng chuyện Tiếu Lâm của Việt Nam chưa?

Nay Chính Khí Việt khai sáng cho bộ óc con gián của mày biết rằng, đối với thể loại đó chỉ có tên người biên soạn chứ không có tên Tác Giả.  Có những câu ca dao tục ngữ cũng như có những chuyện tiếu lâm đã được ra đời từ nhiều chục năm, nhiều trăm năm, nhiều ngàn năm về trước, đã được thêm bớt,  sửa chữa, khiến cho những câu ca dao đó vừa đẹp vừa thâm thuý; những chuyện tiếu lâm vừa dí dỏm, vừa mang tính cách dạy dỗ mọi người rất là  bao dong và tế nhị.  Nét ưu điểm của hai thể loại đó mà tất cả các thể loại văn học nghệ thuật khác không bao giờ có thể đạt được, và cũng không bao giờ có thể bắt chước được. 

Bởi vì, hai thể loại này là hai thể loại của NHÂN DÂN VIỆT NAM từ khi lập quốc cho đến tận nay 2018 này.  Tác giả của hai thể loại này là từ  các bậc tiền bối cho đến thế hệ hậu sinh xuất thân từ nền tảng của những người Việt Nam đã trực tiếp GIỮ NƯỚC VÀ DỰNG NƯỚC.  Nghĩa là nó không phải của bất cứ cá nhân nào và càng không phải của TẦNG LỚP THỐNG TRỊ.  Nó là sự kết tinh của TÌNH YÊU NƯỚC VÀ DÂN TỘC sẵn sàng VỊ QUỐC VONG THÂN, lại được bổ xung thêm bằng những kinh nghiệm cụ thể trong quá trình mà tầng lớp đó trực tiếp tham dự vào việc dựng nước và giữ nước.

Đấy mới là nền tảng để hình thành truyền thống dân tộc, bản sắc dân tộc và nó có khả năng đào thải những thế lực xâm lược Việt Nam dù là bằng quân sự, dù là bằng văn hoá nghệ thuật, dù là bằng kinh tế, tôn giáo…

Tóm lại là: Nó có khả năng miễn dịch trước nọc độc của mọi thế lực xâm lược Đông – Tây – Nam – Bắc.  Đồng thời nó có khả năng hấp thụ được tinh hoa của quân xâm lược mà không bị chọn lầm, bởi vì nó là sự gắn bó về tinh thần của tất cả các thế hệ VỊ QUỐC VONG THÂN trong quá trình dựng nước và giữ nước!!!

Cho nên đấy mới là điều thảm hại tột cùng cho lũ bay, tuy có hình thể giống người Việt Nam,  còn  về phần tinh thần chúng bay chỉ là tay sai cho quân xâm lược Đông hoặc Tây mà thôi!!!

CHÚ Ý 9: Từ biện luận nói trên đã cho phép Chính Khí Việt kết luận rằng nghề nghiệp chính của mày, thằng Mã Giám Sinh Thế Huy, phần nổi trội nhất là:

-          Mày chỉ là một thằng việt gian thờ bất kể ai, miễn là mày có nhiều tiền, có nhiều quyền để có thể thoả mãn cái TỨ KHOÁI khốn nạn của mày  và có điều kiện nhét vào mồm bố mẹ mày, vợ con mày, họ hàng thân thích của mày những cục xương thừa của lũ xâm lược mọi màu sắc mà thôi!!!

-         Nghề của mày ở Quảng Nam Đà  Nẵng mà VGCS  đã và đang sử dụng mày, thông qua cái chức Thếu Tá An Ninh Quân Đội để mày dùng cái mũi chó săn ngửi bộ đồ nghề trời cho của những con điếm cách mạng vô sản, thuộc cái gọi là đạo “QUÂN TÓC DÀI”, được hình thành và mở rộng từ cái gọi là căn cứ địa Bến Tre của của VGCS. Đó là mày hợp pháp hoá cho những con điếm cách mạng vô sản đó được giấy tờ hợp lệ để có thể công khai sinh sống ở Quảng Nam Đà Nẵng trong các nghề mở động điếm, mở quán Bar, để không chỉ bán rượu beer mà còn bán các loại ma tuý cho “Quân Đồng Minh” gồm Mỹ, Úc, Thái Lan, Philippines, Korea và vân vân.

Cũng không ít đứa nhờ có mày, chúng đã lọt vào các “SỞ MỸ” để tổ chức những đường giây ăn  cắp hàng hoá, vũ khí của Ban Quân Tiếp Vụ Đồng Minh.  Lại còn cả việc binh vận để xúi quân Đồng Minh đào ngũ và tổ chức cho chúng trốn sang một nước thứ 3 để hình thành cái gọi là “Lính Phản Chiến”, hợp đồng với lũ phản chiến ở nước Mỹ (như kiểu  thằng John Kerry và con Jane Fonda, Bill Clinton..) để có thể làm cái gọi là “Hy Sinh Việt Nam Cộng Hoà” cho Tàu bành trướng để đổi lấy lợi ích cho những tập đoàn tài phiệt Quốc Tế (chứ không phải cho nhân dân Hoa Kỳ)!

Đó là lý do Chính Khí Việt đã  gọi Thế Huy là thằng Phản Quốc Mã Giám Sinh Thế Huy.  Tội danh này, Chính Khí Việt có thể cam đoan rằng tự bản thân của Thế Huy cùng với đồng bọn của nó, cũng như ngay quan thày của nó cũng không thể nào phản bác nổi, đại loại như Chính Khí Việt đã kết tội mụ Tôn Nữ Hoàng Hoa,  thằng Lão Móc, thằng Lê Hùng, thằng Nguyễn Kim Khánh, thằng JB Trường Sơn, thằng Minh Sơn thằng Đèo Ngangnhững đứa trung thành với BA CÂY TRÚC….

CHÚ Ý 10:  Để bôi bẩn ông Việt Thường, mày dám khốn nạn dựng ra một chuyện mà mày khẳng định rằng đó là sự thật sau khi mày đi Anh Quốc để  điều tra về Việt Thường.  Đó là mày đã dám bịa ra chuyện con rể ông Việt Thường là một người làm công cho Công Ty Du Lịch của VGCS.  Nhưng mày không hề đưa ra một bằng chứng nào.   Người Việt ở Manchester nói riêng, với cả cái gọi là tổ chức Việt Tân mà Sứ Bộ trưởng của nó, cựu Trung/uý  thời Đệ Nhị  QLVNCH là Nguyễn Trung Giang; Chủ tịch Hội Chuyên Gia là BS Thiệt; Chủ tịch Cộng đồng Công Giáo Việt Nam là kỹ sư Trần Tân… cho đến tên giáo gian Nguyễn Đức Chung, Ngô Đình Thiện… đều biết  rằng con rể của ông Việt Thường là một người Anh Da Trắng, là chủ của một công ty sản xuất và trang bị hệ thống sản xuất và phân phối bia hơi các quán Pub của cả trong và ngoài Vương Quốc Anh.  Ông ta đã từng là chủ tịch Hội Bia Của Anh Quốc.  Tại sao mày phải cố tình đẻ ra một cái “mật thiết gắn bó với VGCS” bằng cách vu cho con rể ông Việt Thường là nhân viên của Công Ty Du Lịch VN mà ai cũng biết rằng Giám Đốc Công Ty Du Lịch thời kỳ đó nói chung đều là Công An VGCS.  Thí dụ như thằng Dương Văn Đầy xuất thân từ Sinh Viên Phản Chiến ở trường Đại Học Khoa Học ở Saigon,  là một trong những để tử ruột của Mai Chí Thọ cùng con Kim Hạnh, người đỡ đầu và đẻ ra cái thằng mất dạy VGCS răng hô Huy Đức  “Bên Thắng Cuộc” đấy. 

Nhưng cái liều lĩnh nhất của mày, khiến ta, khi đọc tới đoạn mày nổ đó, cười suýt té ghế…. Đó là, mày nói rằng ông Việt Thường sợ mày vì mày đã từng có gắn  bó với CIA của Mỹ và khẳng định ông Việt Thường sở dĩ phải tỵ nạn tại Anh Quốc, mà không  dám qua Mỹ là do bàn tay của CIA!!!???

Trong khi đó mày lại quên rằng, mày gắn bó với CIA như vậy, tại sao mày cũng không được tỵ nạn tại Mỹ mà lại phải Định Cư Tại Ổ VGCS hoạt  động ở hải ngoại là nước Pháp!!!

Mày hãy thử trưng ra xem VISA từ Pháp vào Mỹ xin thăm chị mày được thời hạn là bao nhiêu???

Còn ta, sẽ trưng bày cho mọi người thấy, ngay sau vụ 911 ông Việt Thường đã được cấp VISA với thời hạn là 10 năm, và thời gian chờ đợi lấy VISA chỉ có gần 4 tiếng đồng hồ, chính Ngô Đình Thiện đã đưa ông Việt Thường tới sứ quán Mỹ ở Luân Đôn nộp đơn và chờ lấy VISA là một chứng nhân trong sự kiện này.

 
 
Diện tướng này có thể là Việt Gian Phản Quốc Như Bè Lũ Thế Huy hay không?

Điều này cho thấy CIA của Mỹ cho mày vào tầm ngắm hay cho ông Việt Thường vào tầm ngắm đây??? Và cái việc đó cũng cho phép kết luận, mày là tay sai VGCS,  thằng phản quốc Mã Giám Sinh Thế Huy hay ông Việt Thường là “việt cộng phản tỉnh dổm”???

(còn tiếp)

Chính Khí Việt

Ngày 29 Tháng 4, 2018

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website