CHÍNH KHÍ VIỆT

Saturday, April 7, 2018

(Bài 2) THẤY THÊM NHỮNG GÌ QUA VỤ KẾT ÁN CUỘI NGUYỄN VĂN ĐÀI???

(Bài 2) THẤY THÊM NHỮNG GÌ QUA VỤ KẾT ÁN CUỘI NGUYỄN VĂN ĐÀI???
 
 
 

CHÚ Ý 5: Trong phần chú ý 4, Chính Khí Việt đã đưa dẫn chứng cụ thể về các thứ toà án THẬT của đảng VGCS để minh chứng cái kết quả cụ thể khi nạn nhân bị  đưa ra các toà án của chúng.

Chính Khí Việt xin được phép chứng minh và nhắc nhở với ông Phil Robertson và có thể một số các ông cán bộ đại sứ các nước khác (được coi là dân chủ tiến bộ) đã đồng tình với ông Phil Robertson rằng: “Việt Nam (XHCN) không có phiên toà thực sự”.

Trước hết xin nhắc với quý vị rằng đối với đảng VGCS thì các loại toà án, viện kiểm sát… như công an, lính nguỵ các loại, hải quan,  kể cả cái gọi là Mặt Trận Tổ Quốc, đều nằm trong phạm trù LỰC LƯỢNG CHUYÊN CHÍNH của Đảng Việt Gian Cộng Sản.  Đã gọi là lực lượng CHUYÊN CHÍNH thì đương nhiên nó chỉ có nhiệm vụ bảo vệ sự tồn tại của Đảng VGCS  cùng các công cụ của nó như bộ máy Nguỵ Quyền, cái gọi là Quốc Hội.  Nó cũng có nhiệm vụ bảo vệ Hiến Pháp VGCS và Chế Độ Xã Hội Chủ Nghĩa mà Đảng VGCS đã khẳng định rất, rất nhiều lần từ thời kỳ chúng được Nga Xô cho ra đời 1930.  Cho nên toà án của chúng làm sao lại có thể giống như toà án ở các nước gọi là Dân Chủ - Tự Do (mà trong thực tế chưa chắc đã có Dân Chủ Tự Do Nhân Quyền TRỌN VẸN).

Có điều sự việc của chúng không phải bí mật gì, chúng đã cho thực hiện công khai từ khi chúng thực thi và vẫn được chúng ca ngợi cho tới ngày nay.  Thí dụ như Cải cách ruộng đất; bắt đi cải tạo lao động khổ sai không xét xử; vụ tàn sát  ở Huế năm Mậu Thân 1968; việc chia thành phần giai cấp trong xã hội thành 13 loại để  hình thành ra  những thành phần được ưu tiên trong việc hưởng  phúc lợi xã hội cũng như giáo dục và đào tạo, chữa bệnh….!!!

Quý vị thử vào trang website Giáo Dục cũa VGCS để thấy, ngay trong hiện tại chúng đã công bố những chính sách đó, như con em của thành phần ƯU ĐÃI của chúng được thêm điểm trong các kỳ thi, được ưu tiên lựa chọn các ngành học, được ưu tiên chọn nơi  công tác (có cả những trường hợp lũ học sinh, sinh viên đó trượt thi tốt nghiệp.) Chúng ưu tiên nâng lương cho cựu nguỵ quân của chúng; đưa ra chính sách trợ cấp sinh hoạt cho không chỉ vợ mà cho cả bố mẹ vợ cũng như bố mẹ của những thằng nguỵ quân đó, con cái của chúng được ưu tiên và nuôi dưỡng học tập ở các trường từ Mẫu Giáo "chính quy" cho hết hệ phổ thông.  Nhiều đứa còn được ưu đãi cho học bổng ở các trường đại học nội địa cũng như một số đại học nước ngoài.  Những thành phần ưu đãi đó khi chết  còn có những nghĩa trang riêng, kể cả lễ nghi mai táng.  Gia đình của đứa chết còn được trợ cấp tiền và những thứ khác…  Lẽ tất nhiên, tất cả những ưu đãi đó đều sử dụng bằng tiền thuế của người dân Việt Nam bị trị!!!???

Nên nhớ rằng những nước Phương Tây nói riêng và một số nước giàu có  đã tự nguyện đặt sứ quán công nhận cái chế độ chính trị XHCN ở Việt Nam do Đảng VGCS chiếm đoạt và sử dụng toàn bộ tài nguyên và nhân dân Việt Nam bị trị theo đủ mô hình NÔ LỆ ĐỎ, nô lệ xanh! Chỉ đưa một thí dụ cụ thể  là Chính Phủ Obama với Joe Binden  đã cam kết tôn trọng thể chế chính trị của tập đoàn VGCS với Nguyễn Phú Trọng khi hắn Mỹ Du năm 2015 và khi Obama trong chuyến thăm Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa!!!

Chính Khí Việt xin hỏi quý vị:  Các anh đã tôn trọng thể chế chính trị của đảng VGCS  lại còn ca ngợi Hiến Pháp 2013 của VGCS  là một Hiến Pháp tiến bộ cũng giống như  Hiến Pháp tiến bộ của các nước khác trên thế giới  đúng tinh thần các quy ước của Liên Hiệp Quốc!!!  Không những thế nhiều chính phủ “Dân Chủ và Bảo Vệ Nhân Quyền” đã viện trợ các công cụ hỗ trợ và giúp huấn luyện võ nghệ, máy móc và các phương tiện hoạt động tiến bộ cho chính cái mà thằng Nguyễn Phú Trọng Không Lú đã công khai cả trong và ngoài  nước rằng “Công  An là thanh bảo kiếm của Đảng (VGCS)”!!!

Chắc chắn quý vị cần phải biết tất cả những điều nói trên.  Nếu quý vị không biết hoặc giả ngơ không biết thì cũng nên từ chức đi, đừng tuyên bố lăng nhăng để làm cho nhân dân Việt Nam bị trị ngộ nhận lòng quý trọng tự do dân chủ nhân quyền tại Việt Nam (XHCN) của các ông. Làm như thế  là  không lương thiện chút nào!!!

Xin hỏi quý vị những chính phủ nào đã công kênh tập đoàn VGCS đặt nó ngồi lên cái ghế  thành viên Uỷ Ban Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc cũng như đặc biệt là Uỷ Viên không thường trực của Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc???

Xin giới thiệu đến quý vị bài Chính Khí Việt phân tích việc giám đốc HRW Brad Adams đã nói về thằng cuội đỏ Cù Huy Hà Vũ như thế nào, qua bài của Quốc Phương của BBC – Ban Tiếng Việt ngày 9-04-2014, có tên: “HRW: Tiến Sĩ Hà Vũ Phải Lưu Vong”. Kết cục thì những lời có cánh của Brad Adams định thổi Cù Huy Hà Vũ lên trời nhưng Hà Vũ đã hiện nguyên hình là một CUỘI GỘC trong bè lũ 97 Tù Chính Trị (hay còn gọi là tù nhân lương tâm) do cán bộ  Ân Xá Quốc Tế là  James Gomez tuyên bố nhân vụ án Cuội Nguyễn Văn Đài vừa xong. 

CHÚ Ý 6:  Xin hỏi quý vị,  theo cách nhìn của quý vị thì tại Việt Nam (XHCN) hiện nay với dân số hơn 100 triệu người, được coi là tù nhân chính trị (hay tù nhân lương tâm) chỉ có 97 ngươi thôi hay sao??? Nếu quả như vậy thì cần thiết  phải khen ngợi Đảng VGCS và thưởng cho chúng cái ghế “Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc” mới xứng đáng với cái thành tích hiếm hoi đó.  Điều này  đã khiến Chính Khí Việt (và cò lẽ rất, rất nhiều người Việt Nam bị trị) khi đọc tới con số 97 đã bị giật mình đến mức TÉ GHẾ làm vỡ mất bình trà ngon!!!

Thử hỏi các quý vị một số sự việc như vụ nông dân ở Đồng Tâm đã đoàn kết để bảo vệ trước việc Đảng VGCS đã  cướp mất ruộng đất của họ; vụ biểu tình của nhân dân Hà Tĩnh đặc biệt là giáo dân trong vụ Formosa; vụ công nhân tự động đình công vì bị bắt tăng giờ làm, làm thêm ca đêm và ngày nghỉ, thiếu bảo hộ lao động mà còn bị quỵt lương.  Thậm chí có nơi hằng ngàn công nhân nữ chỉ có 2  nhà vệ sinh và thời gian vào nhà vệ sinh theo quy định là 5 phút, đặc biệt mỗi ca chỉ được đi vệ sinh một lần!!!???.   Rồi đến vụ em Nguyễn Mai Trung Tuấn cùng gia đình đã trực diện đấu tranh với lũ công an VGCS được trang bị tận răng các công cụ hỗ trợ như dùi cui, hơi cay, mặt nạ, khiên, mũ sắt, còng số 8, phương tiện giao thông do chính những chính phủ của các nước -luôn luôn tự nhận mình có trách nhiệm bảo vệ nhân quyền cho thiên hạ!?- VIỆN TRỢ. 

Kết thúc dù chưa tới tuổi thành niên  em Nguyễn Mai Trung Tuấn cùng cha mẹ đã bị bắt đi tù và khi ở tù, dù Nguyễn Mai Trung Tuấn bị bệnh nặng nhưng không được phép chữa chạy đến nay thì em bị bệnh Viêm Xoang rất nặng. Không được quý vị bảo vệ nhân quyền cho thiên hạ đánh giá là Tù Nhân Lương Tâm như kiểu Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Đoàn Viết Hoạt, Lê Thị Kim Thu…là tù nhân lương tâm hoặc nói như ông Phil Robertson là: “QUAN ĐIỂM NÀY KHÁC BIỆT VỚI QUAN ĐIỂM CỦA CHÍNH PHỦ” (???)

Hiện nay gia đình em đang có rất nhiều khó khăn về đời sống vật chất lẫn tinh thần như bị kỳ thị!

Nguỵ quyền VGCS quyết cướp đất của gia đình Nguyễn Mai Trung Tuấn, và gia đình Nguyễn Mai Trung Tuấn cũng quyết tâm bảo vệ cái túp lều rách nát và mảnh đất nhỏ bé,  là phưng tiện mưu sinh duy nhất của họ!!!   Vậy xin hỏi ông Phil Robertson như thế có được coi  gia đình em Nguyễn Mai Trung Tuấn về: “QUAN ĐIỂM NÀY KHÁC BIỆT VỚI QUAN ĐIỂM CỦA CHÍNH PHỦ (VGCS)” (sic)  hay không???

CHÚ Ý 7: Nhóm cuội Nguyễn Văn Đài được ông Phil Rorbertson tuyên bố là: “...đang sử dụng quyền tự do ngôn luận, quyền tự do hội họp một cách ÔN HOÀ  ĐỂ NÓI về các vấn đề như formasa, nhân quyền hay dân chủ ở Việt Nam (XHCN) (sic).  Xin hỏi quý vị nhóm cuội Nguyễn Văn Đài chắc chắn khi đã chấp nhận là công dân của Xã Hội Chủ Nghĩa VN, thì đương nhiên họ phải có trách nhiệm thi hành Hiến pháp 2013 của VGCS chứ??? Còn nếu họ muốn đấu tranh cho nhân quyền thực sự của Việt Nam thì không phải là nói đến những vụ việc (nghĩa là đánh võ mồm) về vụ formosa, nhân quyền hay dân chủ… MÀ HỌ PHẢI,  CHÍ ÍT LÀ ĐÁNH VÕ MỒM VỀ CHỈ RIÊNG MỘT CÁI  LÀ HIẾN PHÁP 2013 CỦA VGCS, CŨNG NHƯ PHẢI ĐÁNH VÕ MIỆNG ĐỂ NÊU RA NHỮNG MÂU THUẪN VIỆC CÁC CHÍNH PHỦ TUYÊN BỐ TÔN TRỌNG THỂ CHẾ  CHÍNH TRỊ CỦA  VGCS và còn ca ngợi là tiến bộ  như những bản Hiến pháp tiến bộ của các nước khác trên thế giới. 

KẾT LUẬN

Bây giờ, Chính Khí Việt tin rằng bạn đọc Chính Khí Việt Net đã hiểu tại sao CKV lại gọi bè lũ “Ls Nguyễn Văn Đài” là CUỘI, là công cụ của VGCS để chỉ lối xuống đầm lầy cho nhân dân Việt Nam bị trị trong nước và là nhân sự đã được mạ kền của quốc tế để giúp cho VGCS hoàn thành việc thực thi Nghị Quyết 36 ở nước ngoài nơi có người Việt Nam sinh sống.

Cho nên không chỉ bè lũ Cuội Nguyễn Văn Đài mà có thể nói là cả 97 tên được James Gomez tuyên bố là  tù chính trị.  Có nghĩa vì bảo vệ quyền lợi của mình nên quý vị đã hết sức loa kèn đánh bóng  tên tuổi và phèng la tô điểm cho lũ  gọi là ĐẤU TRANH ÔN HOÀ. Và chỉ nên ĐÁNH VÕ MIỆNG THÔI  chứ đừng học tập và tuyên  truyền cách đấu tranh của nhân dân Hà Tĩnh, của công nhân tự bảo vệ quyền lợi của mình bằng đình công, của nông dân trong việc đoàn kết giữ đất giữ ruộng mà  mình đã được chính nguỵ quyền VGCS công nhận, cũng như các tiểu thương…. điển hình là vụ Đồng Tâm đã giáng cho tập đoàn VGCS và những đối tác của chúng một cái tát thẳng  cánh để chúng hãy mở mắt ra đừng thô bạo và đừng trộn lẫn thực  giả.

Khẩu hiệu nên kêu gọi là hãy nghiên cứu và học tập cách đấu tranh thành công của nhân dân Đồng Tâm và nhân dân nhiều nơi khác nữa. Đấy mới là lời kêu gọi mà các ông nên khuyên các "nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" thực hiện,  nhưng bố bảo bọn cuội LS Nguyễn Văn Đài và phe nhóm của chúng dám nửa lời thốt ra!!!

Chính Khí Việt
Ngày 7 Tháng 4, 2018

Bài đọc thêm:

http://www.chinhkhiviet.net/2017/04/28-tuong-niem-quoc-han-30041975.html
http://www.chinhkhiviet.net/2018/03/part-11-1-vietnam-hunan-rights-comic.html

0 comments:

Post a Comment

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Thành Viên của Website